สวัสดีค่ะ วันนี้ อั้มจะหยิบผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ที่เขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ หลายๆ  ตัว แต่สวนประกอบหลักคือ ลาเวนเดอร์ ซึ่งดูแล้ว มันน่าสนใจเอามาก ๆ
ก่อนอื่น มารู้จักกับตัว ลาเวนเดอร์ สักหน่อยก่อนเนอะ

ลาเวนเดอร์ (Lavandula) เป็นสกุลของพืชดอก ประกอบไปด้วยพืช 39 ชนิด ในวงศ์มินต์ (Lamiaceae) เป็นพื้นเมืองในยุคโบราณซึ่งถูกค้นพบจากเคปเวิร์ดและหมู่เกาะคานารี ทางตอนใต้ของยุโรปข้ามไปทางตะวันออกเฉียงเหนือของแอฟริกา, เมดิเตอร์เรเนียน, เอเชียตะวันตกเฉียงใต้จรดไปอินเดียตะวันออกเฉียงใต้ สมาชิกหลายคนของพืชและสัตว์

ด้านการแพทย์ :: 

ลาเวนเดอร์ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางกับสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหย และเชื่อว่าลาเวนเดอร์สามารถบรรเทาแมลงกัด, แผลไหม้ และอาการปวดหัวได้ นอกจากนี้ ช่อลาเวนเดอร์ยังสามารถขับไล่แมลง ดอกและเมล็ดลาเวนเดอร์สามารถช่วยให้การนอนหลับนั้นผ่อนคลาย การชงยอดอ่อนของลาเวนเดอร์ลงในถ้วยน้ำร้อนก็สามารถช่วยให้นอนหลับสบาย 
ที่มา :: http://th.wikipedia.org/

คุณสมบัติของลาเวนเดอร์น่าสนใจมาก ๆ ทำให้อดไม่ได้ ที่จะลิ้มลองดูความมหัศจรรย์นี้

-- Lavender Moisturizing Lotion --


ทางแบรนด์บอกคุณสมบัติมาว่า ::  ช่วยปรับสภาพผิว ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าสดใส 

ขนาด :: 30 ml

ราคา ::  900 บาท

ผลิตภัณฑ์ นำเข้าจากประเทศ ไต้หวัน ได้รับ อย. เรียบร้อยแล้ว เลขที่แจ้ง 10-2-5409619

กลิ่น ::  กลิ่น ลาเวนเดอร์ หอมมาก เป็นเอกลักษณ์เลยค่ะ คือแบบใครได้กลิ่นก็รู้เลยว่า เป็นลาเวนเดอร์ ช่วยให้อารมณ์ผ่อนคลายด้วยประมาณหนึ่ง

เนื้อผลิิตภัณฑ์ :: บางเบา เมื่อทาลงผิวแล้วสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 

วิธีใช้ :: ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า เช้า - เย็น


ผลลัพธ์หลังการใช้ :: ทำให้สภาพผิวหน้าดีขึ้น ความมันลดลง แต่หน้าก็ไม่ได้แห้งน่ะ รู้สึกผิวดีขึ้น กว่าเดิม และด้วยสมุนไพรหลายชนิด ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้
ทำให้พวกรอยที่เกิดจากการบีบสิว มันก็จางลง และผิวค่อย ๆ แข็งแรงขึ้น เนื่องจากดอกลาเวนเดอร์นั้น มีสรรพคุณช่วย
รักษาการอักเสบของผิวหนังได้ หากเป็นสิวอักเสบอยู่ ก็น่าจะลองซื้อมาใช้ดูนะคะ อั้มว่า มันต้อง
มีส่วนช่วยให้สิวอักเสบค่อย ๆ ยุบตัวลงแน่ ๆ 

สถานที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์นี้ ::
Customer Service Store at Thonglor 18, Thonglor Tower, 1st Floor 
BTS : ( THONGLOR)
March Pharmacy in MBK  1st Floor  
(BTS : NATIONAL STADIUM)
Save andSafe Pharmacy, Big C Ekkamai, 2nd Floor 
(BTS : EKKAMAI)
PharmacyStore, Sogo Amarin Tower, 2nd Floor 
( BTS : CHITLOM)
ArirangShopping Mall, Korean Town Sukhumvit 12  
( BTS :  ASOKE)
--------------------------------------------------------------------
บริการส่งถึงบ้านฟรีเมื่อสั่งซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป  ทาง e-mail : sales@senoritabeauty.com  Tel: 02-1850310
--------------------------------------------------------------------

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley

ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley

Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 

เมื่อพูดถึง“สมุนไพร”  คงเคยได้ยินกันมานานแล้วเนอะสมุนไพรไทย สมุนไพรจีน นี่ ใกล้ชิดกับคนไทยมาก วันนี้อั้ม ได้รู้จักกับ แบรนด์หนึ่งซึ่งเน้นส่วนผสมจากสมุนไพร นั่นก็คือ แบรนด์Senorita นั่นเองซึ่งแบรนด์นี้ผลิตภัณฑ์จะเป็นเวชสำอาง สกัดจากสมุนไพรจีน จากธรรมชาติ 100% นำเข้าจากไต้หวัน มีส่วนผสมของโสม สาหร่าย และเห็ดหลินจือ ฯลฯ ซึ่งมีส่วนผสมจากสมุนไพรมากมาย แต่วันนี้ อั้มสนใจตัว Collagen 100% มากกว่า เลยขอหยิบตัว Collagen มารีวิว แล้วกันนะ ไปชมกันเลยจ้า
จุดเด่นของ Collagen 100% :: ตัวนี้ใช้ไมโครเทคโนโลยีในการสกัดคอลลาเจนบริสุทธิ์จากผิวปลาทะเลน้ำลึก ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้โดยง่าย ช่วยทำให้ริ้วรอยลดลงลดกระบวนการสร้างริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นต่อผิวภายใน 7วัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ในผิวแพ้ง่าย

แพคเกจ :: มาในกล่องสีเหลือง มีรายละเอียดภาษาอังกฤษพอให้อ่านได้บ้าง มีบอกว่านำเข้าจากที่ไหน หมดอายุเมื่อไหร่ และมีการซีนปิดผนึกสินค้ามาอย่างดี มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจาก สิ่งสกปรกที่จะตกลงไปในขวด และมั่นใจว่า คงไม่มีใครสามารถเปิดแอบทดลองสินค้าก่อนได้
ใน กล่องประกอบไปด้วย collagen 100% จำนวน ขวด
ขนาด :: 10 ml.
ราคา :: 700 บาท
ส่วนประกอบ :: คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม
หมายเหตุ :: ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด และเก็บในที่อุณหภูมิต่ำกว่า 28 c
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะเป็นขวดแก้วซึ่งจะมีฝาพลาสติกแบบยืดหยุ่นได้มาให้ด้วย 1 อันภายในกล่อง
มาดูขั้นตอนการเปิดขวดกัน :: ทำง่าย ๆ คล้ายการเปิดขวด คอนแทคเลนส์เลยค่ะดูตามขั้นตอนในภาพด้านบนได้เลย เมื่อเปิดได้แล้ว ให้ใช้ฝาขวดแบบพลาสติกที่เขาให้มาสวมเข้าไปอีกทีหนึ่ง ตัวฝานี้ ค่อนข้างทำออกแบบมาได้ดีค่ะไม่ได้อ่อนย้วย ดูแข็งแรง แต่เราสามารถเอาสวมไปได้ เวลาเทใช้งาน ก็ไม่หกเลอะเทอะไม่มีซึมออกมาแม้แต่น้อย เวลาใช้ก็บีบจากปลายแหลม ๆ ของพลาสติกเอา เนื้อ Collagenจะค่อย ๆ ออกมา เห็นแพคเกจแล้ว ชอบมาก
ตัวนี้อั้มตรวจสอบ อย. แล้วนะคะผ่านค่ะ รายละเอียดครบ เป็นของนำเข้าจริง ผลิตที่ใต้หวัน ก่อนทดลองใช้ หรือซื้อผลิตภัณฑ์อะไร อยากให้ลอง ตรวจสอบ เลขที่ อย. กันสักนิด ตอนนี้เขามี App ในมือถือแล้วนะ อันนี้อั้มก็ใช้ App ตรวจค่ะ
ตัวเนื้อ Collagen 100% :: แทบไม่มีกลิ่นเลยจะมาในรูปแบบน้ำใส ๆ
สรุปหลังใช้ :: ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ไวมาก หลังทาหน้าจะรู้สึกตึง ๆ ควรใช้คู่กับครีมพวกมอยเจอไรเซอร์ ต่าง ๆที่เราใช้อยู่ เพราะทาตัวนี้แล้วผิวจะรู้สึกตึง ๆอั้มทาครีมที่ใช้อยู่ทับลงไปหลังจากทาตัวนี้ หน้าไม่มันเพิ่มนะคะ ทางผู้นำเข้าแจ้งว่าเห็นผลภายใน 7 วัน แต่ใน 7 วันที่อั้มลองใช้ รู้สึกว่า หน้าดูตึงขึ้น ริ้วรอยต่างๆ จางลดแค่นิดหน่อย แต่หน้าดูใสขึ้น ดูผ่องขึ้น คือมันตึง ๆ เหมือนเราโบท็อกหน้าไรงี้ป่าวก็ไม่รู้น่ะ แต่การที่มันตึง ๆ นี่แหละ มันเลยทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ มันจางลง สังเกตุว่า ถ้าอะไรทาตึง ๆมันมักจะเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยลดริ้วรอยนะ
สถานที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์นี้::
Customer Service Store at Thonglor 18, Thonglor Tower, 1st Floor BTS:( THONGLOR)
March Pharmacy in MBK  1st Floor  
(BTS : NATIONAL STADIUM)
Save andSafe Pharmacy, Big C Ekkamai, 2nd Floor 
(BTS : EKKAMAI)
PharmacyStore, Sogo Amarin Tower, 2nd Floor 
( BTS : CHITLOM)
ArirangShopping Mall, Korean Town Sukhumvit 12  
( BTS :  ASOKE)
บริการส่งถึงบ้านฟรีเมื่อสั่งซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป
ทาง e-mail : sales@senoritabeauty.com
Tel: 02-1850310

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley
 สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
ผลการใช้งาน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
Disclaimer Senorita Beauty

Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 

  ช่วงนี้ ชอบสั่งของจากต่างประเทศมาก ๆ เลยค่ะ มีหลายเว็บน่าสนใจ เอามาฝากเพื่อน ๆ เผื่อจะมีโอกาสได้ช๊อปกัน นี่เป็นเฉพาะที่อั้มใช้ประจำนะคะ (ไม่รวมเว็บที่ เปิดตัวสาขาในประเทศไทย)

------------------------------------------
สนใจเว็บไหน คลิ๊กที่หัวข้อเลยค่ะ
------------------------------------------

1. ไอเฮิบ หรือ iHerb เว็บนี้ หลาย ๆ คนคงคุ้นหู คุ้นตากันดี คนไทยนิยมสั่งแปรงแต่งหน้า วิตามิน ต่าง ๆ ฯลฯ ใช้งานง่าย มีบริการส่งมาในประเทศไทย และมีของแถมฟรีให้อีกด้วย เว็บ iHerb คนไทยนิยมมาก แปรง Real Techniques นี่ก็เลิศน่ะ ราคาถูกมาก สั่งหลาย ๆ อัน รวมค่าขนส่ง ยังไงก็ถูกกว่าซื้อในไทย แถมไม่ต้องเสี่ยงเจอของปลอมอีกด้วย ไอเฮิร์บ อั้มว่า เขามีจุดเด่นเรื่องค่าขนส่งที่ไม่แพงจนเกินไปนี่แหละ ทำให้ได้ใจ คนไทยไปเต็ม ๆ และยัง มี Code ส่วนลด พวก Discount Code ทำให้ประหยัดไปอีกตั้งหลายบาท ถ้าสั่งเท่าไหร่ก็ตาม หากเป็นลูกค้าใหม่จะได้ลด 5$ แต่ถ้าสั่งเกิน 40$ จะได้ลดถึง 10$ เลย เก๋มาก ๆ  เวลาสั่งให้ใส่ Code RVR031  ก็จะได้ส่วนลดตามที่บอกค่ะ


2. Rakuten Golbal Market เว็บนี้ ศูนย์รวมของจากญี่ปุ่นเลย มีเสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า รองเท้า หลายสิ่ง ส่งตรงจากญี่ปุ่น พวกรองพื้นแบรนด์ Lunasol ก็ราคาถูกกว่าเคาเตอร์ ลองเข้าไปดู อาจ โดนมนต์สะกด แล้วกดสั่งแบบไม่รู้ตัว 

Rakuten Global Market

3. Gmarket อันนี้เป็นศูนย์รวม เครื่องสำอาง และเสื้อผ้า ต่าง ๆ จากประเทศเกาหลี พวก Skinfood Etude TonyMoly จะถูกมาก คือราคาเกาหลีเลยค่ะ แต่มีค่าจัดส่งแพงหน่อย ถ้าสั่งเยอะ ๆ ก็คุ้มอยู่น่ะ แต่บางทีอาจโดนภาษีเพิ่มได้ ถ้าสั่งเยอะเกินไป อั้มชอบเว็บนี้น่ะ เกาหลีนี่ ยกให้ที่นี่เลย เวลาสั่งดูรายละเอียดร้านด้วยนะ เพราะเขาจะเป็นเหมือนร้านที่มาเช่าพื้นที่ขาย เราสั่งกับ Gmarket และเขาจะสั่งกับทางร้านอีกที และถึงจะรวบรวมให้ได้ของครบ แล้วส่งมาให้เรา เพราะฉะนั้น ควรสั่งร้านเดียวกัน จะได้ของไวหน่อย

Gmarket

4. Puritan's Pride เว็บนี้ ส่วนมาจะเป็นพวกอาหารเสริม อั้มชอบหลายตัวเลยค่ะ พวกวิตามินซี สั่งที่นี่ทั้งนั้นเลย ราคาถูก และส่วนมาก ซื้อ 1 แถม 2 ไรงี้ คุ้มเว่อ

Welcome Summer Flash Sale! $10 FREE in your cart + Free Shipping!^ Puritan's Pride Brand. Must Spend $50. Code: SUNSALE.


5. Taobao เว็บนี้เป็นอีกเว็บที่ชอบมาก ของถูกอลังเว่อ เป็นเว็บของจีน สั่งเองยากมาก ต้องจ้างพวกคนรับหิ้วไรงี้ อั้มใช้บริการของ http://www.preorderchina.com เพราะไม่สามารถสั่งให้มาส่งเองได้ เวลาเข้าเว็บนี้จะเป็นภาษาจีน อั้มแนะนำให้ใช้ Google Chrome ในการเปิด และใช้ฟังก์ชั่น แปลภาษาช่วย จะทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น


6.  coastalscents เป็นเว็บรวบพวก Eye shadow ที่หลาย ๆ คนต้องมีติดไว้  เพราะสินค้าราคาถูกมาก เว็บนี้มีโปรโมชั่นเรื่อย ๆ นะคะ ต้องหมั่นเข้าไปดู หรือสมัครสมาชิกทิ้งไว้ จะมี Email  ส่งโปรโมชั่นดี ๆ มาให้เรื่อย ๆ ค่ะ อั้มปลื้ม และ ชอบ Palate Revealed มาก ๆ ถ้าใครมีโอกาสสั่งของเว็บนี้ อยากให้ลองสั่งมาเล่นดูค่ะ ตัวนี้ สั่งกี่รอบก็โดนภาษี 


7. StrawberryNET ตัวนี้ น้ำหอมถูกเว่อ จำหน่ายพวกเครื่องสำอางแบรนด์ ราคาเมื่อเทียบกับเคาร์เตอร์ ถึงกับตะลึงเลยทีเดียว และแอบมีโปรบ่อยมาก บางทีลด 70% สะพรึงสุด ๆ


8. Sigma ชื่อนี้หลายคนคงได้เห็นกันบ่อย ๆ เพราะแปรงดังโคตร ๆ ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง อั้มก็เป็นหนึ่งในนั้น ค่ะ จบแล้วจ้าาาา มีใครเคยใช้บริการเว็บพวกนี้เหมือน อั้ม บ้างไหมเอ่ย
หากมีคำถาม รบกวนแวะไป ฝากไว้ที่เพจนะคะ แล้วจะรีบตอบให้ไวที่สุดค่ะ


Blog นี้บางที ไม่ได้แวะเข้ามาดู เลยอาจไม่ได้ตอบคำถามนะคะMARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.