สวัสดีค่ะ อั้มได้รับเชิญจาก L'Oreal  Professionnel paris ให้ไปทดลองทำผมเฉดสีแดงใหม่ล่าสุดจาก ไอนัว คามิเลน ซึ่งเป็นแดงคลาสสิค แดงที่เหมาะกับสีผิวชาวไทย โดยมี 4 เฉด ซึ่งปกติอั้มทำผมแดงอยู่แล้วด้วย แต่อยากเปลี่ยนให้แดง ดูดีกว่าเดิม เลยตกลงไปทำดู เพราะสีแดงที่มีอยู่ แดงเกินไป จนขาดความมั่นใจ หากวันไหนไม่แต่งหน้าก็ดูป่วย เสื้อผ้าก็ใส่เข้าชุดลำบาก สีผิวก็ดูคล้ำ และ เขียนคิ้วก็ยากมากด้วยค่ะ  อั้มไปทำที่ Hair@Nail สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3 

บรรยากาศภายในร้าน จะมีทั้งทำเล็บ และ ทำผมค่ะ ไฟจะออกแนวแดง ๆ นิด ๆ ตามคอนเซปไอนัว คามิเลน มีทั้งหมด 7 สาขา ทั้งกทม และ ต่างจังหวัด

Smiley  สยามเซ็นเตอร์ชั้น 3  
Smiley   โทร.02-6581075

Smiley  เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะชั้น3 
Smiley   โทร.02-1010481

Smiley  ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
Smiley   โทร.02-9580729

Smiley  โลตัสพลัสศรีนครินทร์
Smiley   โทร.02-7598948,02-7598958

Smiley  เมกะบางนา 
Smiley   โทร.021051795-6

Smiley  พาราไดซ์ปาร์ค 
Smiley   โทร.02-7872070

Smiley  โลตัสปิ่นเกล้า 
Smiley   โทร.02-8845413

Smiley  โลตัสพลัสมอลล์อมตะนครชลบุรี
Smiley   โทร.038-457351-2

Smiley  โลตัสชลบุรี 


Smiley   โทร.038-287325


ก่อนทำสีผม เราก็มานั่งฟัง ทาง ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ โปรดักส์ และ ตัวไอนัว ว่าเป็นอะไรยังไง และก็มีผู้บริหาร ของ Hair@Nail มาทำการบอกรายละเอียด พร้อมทั้งพูดคุยกันด้วยค่ะ 


เมื่อพูดถึงผมสีแดง หลายๆ คนคงกลัว เพราะบางแดง มันแดงเกินไป ทำให้เสียลุคไปได้ บางคนทำแล้วขาดความมั่นใจ เพราะไม่ได้แดงดั่งที่ต้องการ แต่ครีมไอนัว นั้น จะทำให้เราได้ผมสีแดง ที่เหมาะกับบุคลิกของตัวเราค่ะ และผลิตภัณฑ์ ไอนัวทั้ง 4 เฉดสีนั้น เป็สีสุดคลาสสิค จากแรงบันดาลใจของผลไม้ Berry จากทั่วโลกสีเฉดแดงของไอนัว มี 4 เฉดดังนี้
1. C 6,66 Carmilane Cherry Blossom  เชอร์รี่ บลอสซั่ม
2. C 6,64 Carmilane Juicy Grapefruit  เกรปฟรุ๊ตหวานฉ่ำ
3. C 5,62 Carmilane Cranberry Jam   แยมครานเบอรี่
4. C 4,62 Carmilane Pomegranate Seeds เมล็ดทับทิมข้อดีของ Inoa Carmilane 
ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นหอม ผมไม่เสีย หลังทำ ผมนุ่ม เงางามขึ้นด้วย ไม่มีกลิ่นเหม็นฉุนระหว่างทำสี ไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศรีษะ มีเม็ดสีแดงอมม่วงที่เข้ม ทำให้ได้สีที่เข้มลึก ติดทนนานกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และสีแดงของไอนัว เข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ว่า จะผิวขาว หรือ คล้ำ 


มาถึงขั้นตอนการทำสีแล้วจ้าาาาา วันนี้เลือกสี C 6,64 Carmilane Juicy Grapefruit ค่ะ
โปรดักส์ ไอนัว นี่มีขายเฉพาะ Salon เท่านั้นนะคะ หากอยากทำต้องไปให้ที่ร้านทำอย่างเดียวค่ะ แต่เพื่อสีที่สม่ำเสมอและได้สีที่ต้องการ ก็ควรลงทุนนะคะ อัตราส่วนการผสม ทางร้านเป็นคนทำให้หมดเลยค่ะ 
ขั้นตอนการทำสี ไม่จำเป็นต้องสระผมก่อนทำนะคะ ถ้าเราไม่ได้ใส่อะไรที่หัวมา ถึงหัวมัน เราก็ทำติดค่ะ ถ้าหากเป็นมันจากน้ำมันที่หลั่งออกมาจากหนังศรีษะ ทางพี่เขาก็จะดำเนินการแบ่งผม และ ค่อย ๆ ละเลงสี โดยเว้นส่วนโคนผมไว้ก่อน ของอั้มช่างทำให้ 2 คน เพราะผมยาว ทำไวมากค่ะ เวลาทำพี่เขาจะขยี้ผมแต่ละช่อ เพื่อให้ครีมเปลี่ยนสีผมได้ซึมทั่วทุกเส้น ทำให้ได้สีที่สม่ำเสมอค่ะ และเมื่อครบทุกช่อแล้วก็เติมโคนค่ะ เติมโคนละเอียดมาก ๆ พี่เขาค่อนข้างเก่ง คือแทบไม่เลอะเปื้อนหน้าเปื้อนหนังศรีษะเลยค่ะ และก็ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง โดยพี่เขาจะกำหนดเวลาเอง พอใกล้ ๆ ถึงเวลา พี่เขาจะมาขยี้ผมดูสี ว่าติดหรือยัง ก่อนจะพาไปสระผมค่ะ

สระผมเพลินมากค่ะ มีทั้งล้างสีออก มีทรีทเม้นส์ บำรุงผมด้วย เลิศมาก เพลินจนหลับไปเลยค่ะ 5555 เตียงนอนสบายดี ไม่เมื่อยเลย พวกผ้ารองนี่ไม่มีเหม็นกลิ่นอับชื้นเลย บางร้านไปนี่มีกลิ่นอับด้วย ผ้าเช็ดผมก็สะอาดดีค่ะ 

ระหว่างทำก็มีอาหารเสริฟ ตลอดเลย น้ำเอย ขนมเอย ไม่ขาดเลยค่ะ ทั้งผมสวย ทั้งอิ่มท้อง 


สภาพผมก่อนทำ และ หลังทำสีค่ะ ภาพที่ม้วนผมลอนนั้นคือ ภาพ หลังจากทำสีนะคะ สีสม่ำเสมอดีค่ะ แดงดร็อปลงกว่าเดิม มั่นใจกว่าเดิมมาก ๆ เพราะเข้ากับสีผิวมากขึ้น


ซูมสีให้ดูใกล้  ๆ ดูสภาพผมได้ค่ะ ดูสภาพดีกว่าก่อนทำด้วย 


นี่ค่ะ ผู้ที่เป็นคนทำสีผมให้อั้มในวันนี้ พี่ 2 คนนี้ประจำอยู่สาขา เมกะบางนานะคะว่างๆ แวะไปใช้บริการได้


วันนี้เจอพี่โกโก้มาทำสีด้วยเหมือนกัน เลยชวนมาถ่ายรูปคู่กับผู้บริหารร้าน Hair@nail 


หากใครสนใจอยากใช้บริการที่ HAIR@NAIL โดยการเปลี่ยนสีผมด้วยผลิตภัณฑ์ไอนัว ช่วงนี้ ไปแจ้งกับทางร้านว่า มาจาก บล็อค Aum Bellezza จะได้ส่วนลด 20% จนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2557 นี้นะคะ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางร้าน ติดต่อที่เบอร์โทรสาขา หรือ หน้าเพจ https://www.facebook.com/hair2nail 

หากต้องการถามอั้ม หรือ พูดคุยเป็นการส่วนตัว ไปหาได้ที่เพจเขานะคะ www.facebook.com/aumbellezza
    

หากไม่อยู่ใกล้ Hair@Nail ก็สามารถ เปลี่ยนสีผมได้ ณ ร้านซาลอนชั้นนำที่มีเครื่องหมาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และ เลอ คลับ ซาลอน โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล นะคะ

ขอขอบคุณทาง L'oreal Professionnel มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ที่ทำให้อั้มได้ผมที่สีสวยเข้ากับบุคลิก และ ดูสุขภาพดีขึ้น


ทางลอรีอัล ได้ให้ แชมพู กับ ครีมนวด ผม Inoacolor care มาใช้ด้วย คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากค่ะ สระแล้วผมนุ่มลื่นมาก ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ No Sulfate นะคะ ราคา
- Inoacolor care Protective Cream-shampoo ขนาด 250 ml. ราคา 590 บาท
- Inoacolor care Protective Conditioner ขนาด 150 ml. ราคา 690 บาท

เป็นสูตรเพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องไขมันจำเป็นของเส้นผม พร้อมบำรุงผม ให้สีผมเปล่งประกายได้อย่างยาวนาน 

ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้ หาซื้อได้เฉพาะ ซาลอนชั้นนำ เท่านั้นนะคะ ที่มีสัญลักษณ์ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และ เลอ คลับ ซาลอน โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล
วันนี้ อั้มมารีวิว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยในเรื่องการขับถ่ายค่ะ นั้นก็คือ VISTRA PRUNE PLUS VITAMIN C วิสทร้า พรุนสกัดเข้มข้น พรุนแท้ จาก แคลลิฟอเนียร์ ซึ่งทางแบรนด์ได้ส่งมาให้ลอง จำนวน 6 ขวด รู้สึกชอบ เลยหยิบมารีวิวให้ชมกันค่ะเวลา "ท้องผูก"  นั้น รู้สึก หงุดหงิด และ น่าเบื่อมาก ๆ การกินยาถ่ายเพื่อช่วยเรื่องระบบขับถ่ายนั้น ก็ถ่ายแบบทรมานเหลือเกิน บางทีทานมากไป นี่ปวดท้องบิด ๆ แทบออกไปนอกบ้านไม่ได้เลยค่ะ  

ใครเกิดมาแล้วเป็นคนที่ระบบขับถ่ายดี นี่ถือว่า โชคดีมาก ๆ ค่ะ ในอดีต ประเทศแถบตะวันตก นิยม นำพรุนมาทาน แทนยาระบาย เพื่อแก้ปัญหาอาการท้องผูก ทำให้สมัยนี้ หลาย ๆ ประเทศนิยม นำ พรุน มาสกัดเป็นอาหารเสริม เพื่อช่วยเรื่องการขับถ่าย
เพราะอะไร ทำไมอั้มถึงเลือก ทาน Vistra Prune Plus Vitamin C มาชมกันเลยค่ะ

แคลิฟอร์เนีย พรุ่น

เป็นพรุน คุณภาพสูง จากไร่พรุนปลอดสารพิษ ในแคลิฟอร์เนียแถบหุบเขา Sacramento และ Scan Joaquin USA สายพันธุ์พรีเมียม ที่มีคุณค่าทางอาหารสูง ทุกขั้นตอนของการเพาะปลูก มีแต่ความพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ การรักษาอุณหภูมิ ปริมาณน้ำ รวมถึงดินที่อุดมด้วยสารอาหารมากมายทำให้ได้มาซึ่งการยอมรับจากทั่วโลกว่า “แคลิฟอร์เนีย พรุน” นั้นเป็นพรุนที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย อย่างแท้จริง

รู้ไหม ดื่มน้ำพรุน ได้ประโยชน์อะไรบ้าง
 •  ส่งเสริมระบบการขับถ่าย :: มี ไฟเบอร์สูง และสาร  Dihydroxyphenyl Isatinช่วยเรื่องการขับถ่าย
 •  ควบคุมความดันและเสริมการทำงานของหัวใจ :: อุดมด้วยโพรแทสเซียม แร่ธาตุที่ช่วย ควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจและมีฤทธิ์ในเรื่องของการ ควบคุมความดัน
 •  สุขภาพดวงตา :: มี เบต้า-แคโรทีน สารอาหารซึ่งสำคัญต่อการทำงานของดวงตา
 •  สุขภาพร่างกายทั่วไป :: มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)

 

น้ำพรุน จะมีลักษณะสีน้ำตาลเข้ม  อาจมีตะกอนได้ เพราะผลิตจากน้ำผลไม้แท้  กลิ่นหอมพรุนเลยค่ะ หากใครเคยกินพรุน จะรู้ว่ากลิ่นเหมือนมาก

รสชาติ ::เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ อร่อยดีค่ะ ดื่มได้ทุกวันเลย รสชาติดีมาก  แต่ควรแช่เย็นนะคะ ถ้าดื่มแบบไม่แช่เย็น อาจจะทานยากนิดหนึ่ง

ราคา ::38 บาท


แพคเกจ :: ขวดแก้ว สีชา หุ้มด้วยพลาสติก เขียนรายละเอียดครบถ้วน  การเปิดก็ไม่ยากค่ะ แค่ฉีดพลาสติกหุ้มปลายขวดออกแล้วก็หมุนตรงฝา

ปริมาณ ::100 ml

วิธีรับประทาน ::  เขย่าขวดก่อนดื่ม ดื่มวันละ 1 ขวด “เพื่อรสชาติที่ดี ควรแช่เย็นก่อนดื่ม”


( เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรดื่มก่อน หรือ หลังอาหารเย็น )หาซื้อได้ที่ ::FamilyMart , MaxValu , Home Fresh mart , Villa Market , Tokyu Department Store , ตั้งฮั่วเส็ง ,   (เร็ว ๆ นี้จะมีที่ 7-11)

ช่องทางOnline :: Lazada , Sanoga    ( คลิ๊กได้เลย)จากการที่อั้มเดินสำรวจตลาด พรุนสกัดมา อั้มพบว่า ตัวนี้ มีส่วนประกอบพรุนที่เยอะที่สุด  ส่วนประกอบพรุน แบรนด์อื่น จะ ใส่มาไม่ถึง 100% แต่ Vistra prune Plus  VitaminC สกัดมา 100% ซึ่งมากกว่าแบรนด์อื่นๆ  ที่มีขายตามท้องตลาด ณ วันที่ 15 มิถุนายน 2557


ส่วนประกอบสำคัญ ::
 • พรุนจากน้ำพรุนเข้มข้น 100%                          60 g
 • วิตามินซี                                                        60 mg
 • โพลีเด็กซ์โตรส (ใยอาหาร)                      15,000 mg.
(ใช้วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล)
เมื่อดื่มเป็นประจำ ผลลัพธ์ที่ได้คือ
 • ปรับสมดุลการขับถ่ายให้ปกติ
 • สร้างระบบนิเวศน์ที่ดีในระบบทางเดินอาหาร
 • ช่วยทำให้อิ่มเร็วขึ้น
 • ควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดให้ปกติ
 • มี Polydextrose จัดเป็นใยอาหารหรือไฟเบอร์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติหลักคือเป็น Prebiotic หรือ อาหารเพื่อจุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้ เมื่อเราทานประจำ จึงช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลระบบนิเวศน์ในลำไส้ ช่วยเสริมภูมิให้ลำไส้ รวมถึงการสร้างสุขภาพที่ดีในการขับถ่าย
โดยรวมแล้ว อั้มชอบในรสชาติ และเห็นผลเด่นชัดที่สุด เรื่อง ระบบขับถ่ายค่ะ รู้สึกถ่ายเป็นปกติขึ้น ไม่ท้องผูก เหมือนเดิม แต่การทานพรุนไม่ได้ทำให้ถ่ายแบบท้องเสียนะคะ มันทำให้ระบบขับถ่ายคล่องขึ้น คือไม่ต้องลำบากในการเบ่งมากมายค่ะ เหมือนเวลาเราดื่มพรุน  Dihydroxyphenyl Isatin จะทำให้ลำไส้ดูดน้ำจากส่วนต่างๆ ในร่างกายมาที่ลำไส้  เวลาถ่ายเลยทำให้อุจจาระนิ่มขึ้น และตัวนี้ยังมี Prebiotics ซึ่งช่วยให้จุลินทรีย์เชื้อดีในลำไส้ Probiotics มีจำนวนมากขึ้น ซึ่งช่วยข่มจุลินทรีย์ตัวร้ายตัวอื่น ๆ ที่เป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ ด้วย ซึ่งจะมีผลต่อการทำงานของลำไส้ ให้สุขภาพลำไส้ดีขึ้น และพรุนตัวนี้ เป็นพรุนสกัดชั้นดีจาก แคลิฟอเนียด้วย ซึ่งเป็นแหล่งพรุนที่มีคุณภาพและโด่งดังมาก และยังรวมวิตามินหลายตัว เป็นผลให้สุขภาพดีในหลายๆ ด้าน ทั้งด้านสายตา ด้านลำไส้ ด้านผิวพรรณค่ะ การถ่ายทุกวันในตอนเช้า นับเป็นเรื่องราวดี ๆ ค่ะ เพราะ ผลทางอ้อมคือผิวพรรณที่ดีขึ้น และ อั้มยังชอบอีกสิ่งหนึ่งคือ หลังทานแล้ว มันอร่อยนี่แหละ ดับคาวอาหารได้ดีมาก ๆ ทานหลังอาหารหรือก่อนอาหารเย็นนะคะ จะเห็นผลดียิ่งขึ้น ใครที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ อั้มแนะนำให้ลองค่ะ ไม่ใช่แค่ผลระยะสั้น แต่ได้ระยะยาวด้วย และไม่ต้องกลัวอ้วนนะคะ เขาใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล รสชาติหวาน ๆ นั้นไม่ใช่น้ำตาลจริงๆ ค่ะ สบายใจได้เลย

เคยได้ยินไหมค่ะ ทุกครั้งที่ถ่าย ให้หัดสังเกตุ อุจจาระของตนเอง ทุกครั้ง เพราะ สามารถบอกสุขภาพที่ดีของเราได้ รู้ได้ยังไงว่าดีหรือไม่ดี มาดูกันค่ะอุจจาระคล้ายดินร่วน เหลว ปวดถ่ายเร็ว
          เกิดจาก การถ่ายท้องเนื่องจากยาระบาย หรืออาหารที่มีฤทธิ์เป็นยาระบายทำให้ลำไส้ใหญ่บีบตัวเร็ว อุจจาระยังไม่ทันฟอร์มตัวเป็นก้อน ทำให้อุจจาระออกมาเหลว ถ้ามีสีเขียวด้วยนั่นคือสีของน้ำดี มักพบในคนที่ท้องเสียมากๆ และในเด็กที่ลำไส้ยังสั้นและทำงานเร็ว
อุจจาระเป็นสีขาวซีดเหมือนสีขี้เถ้า 
         เกิดจาก การอุดตันของทางเดินท่อน้ำดี ทำให้น้ำดีไม่สามารถเข้าสู่ลำไส้ได้ มักพบในคนที่เป็นนิ่ว หรือเนื้องอกในท่อน้ำดี หรือมีความผิดปกติตั้งแต่กำเนิดร่างกายไม่สามารถผลิตน้ำดีออกมาได้
อุจจาระเป็นก้อนเล็กๆ แข็ง แห้ง 
          เกิดจาก การขาดน้ำและกินอาหารที่มีกากใยน้อย มักพบในผู้ป่วยท้องผูกเป็นเวลานาน หรือเนื่องมาจากอารมณ์ อากาศ การทำให้ร่างกายเกิดภาวะร้อนเกินไปอยู่เป็นประจำ ทำให้สูญเสียน้ำมาก ก็เป็นได้
อุจจาระเป็นสีดำ มีกลิ่นแรง ร่วมกับอาการปวดท้อง
          เกิดจาก ความผิดปกติในระบบทางเดินอาหารตลอดแนว ซึ่งอาจเกิดเลือดไหลจากกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก หรือลำไส้ใหญ่ก็ได้ ซึ่งต้องรีบไปตรวจเช็กร่างกายโดยด่วน
อุจจาระมีเลือดสดปนออกมา
          เกิดจาก การมีแผลบริเวณทวารหนัก ซึ่งอาจเกิดจากอุจจาระบาด หรือการปริขาดของเนื้อเยื่อ มักพบในผู้ที่มีอาการท้องผูก แผลสามารถหายเองได้ แต่ถ้ายังคงท้องผูก หรือท้องเสียมาก อาจทำให้เป็นแผลเรื้อรัง จนต้องรักษาด้วยการผ่าตัด
อุจจาระมีเลือดสดๆ และคันก้น เจ็บทวารหนักขณะถ่าย 
          เกิดจาก โรคริดสีดวงทวาร ถ้าไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือไม่รักษาจะมีหัวริดสีดวงที่อักเสบโผล่ออกมาทางปากทวารหนัก ทำให้เจ็บปวดมาก
อุจจาระเป็นมูกวุ้น เหมือนน้ำมูก ถ่ายทั้งวัน อาจมีเลือดออกร่วมด้วย 
          เกิดจาก อาการอักเสบของลำไส้ หากเกิดในผู้สูงอายุ อาจเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ หรือลำไส้ใหญ่อุดตัน หากเป็นในวัยรุ่นอาจเกิดจากลำไส้อักเสบ แต่ถ้าหายได้เองใน 1-2 วันอาจเกิดจากอาหารเป็นพิษ

การกินอาหารเสริม เป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งให้สุขภาพและระบบต่าง ๆ ของเราดีขึ้น แต่ถ้าเราสามารถปรับพฤติกรรมการกินได้ สิ่งนั้นจะ ช่วยได้ดีที่สุดในระยะยาว แต่ถ้าเราเลือกปรับปรุงพฤติกรรมการกิน และ ดื่มอาหารเสริมด้วย จะยิ่งทำให้สุขภาพนั้นดียิ่งขึ้น เพราะ ชีวิตปกติของเรา ไม่สามารถทานอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วนได้ในอาหารแต่ละมื้อค่ะ 

ไม่มีอะไรมาก แค่อยากบอกว่า “ผลลัพธ์ที่ได้ จากการดื่มผลิตภัณฑ์นั้น แตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล อยากให้ลองด้วยตนเองค่ะ ความชอบเรื่องรสชาติ เรื่องกลิ่น ก็เป็นลักษณะของแต่ละบุคคลเหมือนกับการชอบกินเปรี้ยว กินหวาน กินเผ็ด นั้นแหละค่ะ การลองด้วยตนเอง คือ ตัวบ่งชี้ความพอใจได้ดีที่สุดค่ะ”

------------------------------------
Sponsored by Vistra
------------------------------------

สนใจสอบถามข้อมูล หรืออยากพูดคุยกับอั้ม เชิญที่เพจนะคะ ตรงนั้นอั้มเห็นตลอด ตรงนี้บางทีไม่ได้มาเช็คค่ะ
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

MARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.