สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ L'OREAL PARIS ตระกูล MAT MAGIQUE เห็นแพคเกจแล้วสั่นไปหมดเลยค่ะ ดูดี ดูเก๋ ขนาดกะทัดรัด และพกพาง่าย ส่วนเนื้อแป้งก็เลิศอยู่ เห็นคำโปรยจากแบรนด์ว่า "แป้งที่คุณใช้อยู่ ทำให้หน้าดูหนาหนักเกินไปหรือป่าว" นุ่มนวล บางเบา ไร้ความมันวาว 12 ชั่วโมง คนผิวมันอย่างอั้มยิ่งอยากลอง พอลองแล้วก็ต้องมาแชร์ ตามสไตล์ อั้มเนอะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ชื่อ L'OREAL PARIS MAT MAGIQUE BB VEIL
(ลอรีอัล ปารีส แมท เมจิก บีบี เวล พอร์เลซ แมทท์ ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์)
แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมทท์ ผสม บีบี
คำเคลมจากแบรนด์ :: ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำความแรงของเทรนด์ผิวแมทท์สุดฮอต ตอบโจทย์สาวๆยุคนี้ต้องมีใบหน้าสวยเป๊ะสไตล์แมทท์ แต่ยังคงเบาสบายสดชื่น ไม่มันวาวตลอดวัน ขอนำเสนอ แมท เมจิก บีบีเวล พอร์เลซ แมทท์ ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์ ครั้งแรกของแป้งฝุ่นอัดแข็งผสมบีบีจากตระกูลแมทท์ เมจิกสุดชิค    ช่วยปกปิด ปราศจากความมันวาว ยาวนาน 12 ชม.* ด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติการดูดซับความมันได้อย่างทรงพลัง ได้ผิวเเมทท์ที่เป๊ะ แต่ยังบางเบาไร้น้ำหนักตลอดวัน
  
แร่ธาตุธรรมชาติสุดพิเศษนั้นก็คือ เพอร์ไลท์พาวเดอร์ แร่ธาตุภูเขาไฟ เปรียบเสมือนฟองน้ำที่มีคุณสมบัติช่วยซึมซับความมัน เหงื่อและความชื้น ทำให้รู้สึกสดชื่นดั่งผิวหลังล้างหน้า ปกปิดรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนได้ยาวนานตลอดวันแต่บางเบา มอบผลลัพธ์ผิวแมทท์ดุจกำมะหยี่ ดูสว่างใสขึ้นในทันทีโดยสีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน เนียนนุ่มเบาสบายยาวนานถึง 12 ชั่วโมง* พร้อม SPF 32 PA+++ ทดสอบแล้วว่าเหมาะแม้ผิวแพ้ง่าย คัดสรรให้เลือกถึง 4 เฉดสีเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ได้แก่ 

 • N1 Nude Ivory
 • N2, Nude Ochre 
 • G1 Golden Ivory
 • G2 Golden Amber

ความมหัศจรรย์ของผิวเบาสบายสไตล์แมทท์ ได้ถูกบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ทรงกลมแปลกตา ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย สีสันสดใส มีพัฟฟองน้ำให้ในตัว สามารถพกติดตัวได้เพื่อตอบโจทย์ลุคแมทท์สมบูรณ์แบบแต่ผิวหน้ายังหายใจได้ตลอดวันแพคเกจ :: มาในตลับสีชมพู เมทัลลิก ทรงกลม น่ารัก ขนาดกำลังพอดี เหมาะสำหรับพกพาได้ ไม่หนัก เมื่อเปิดขึ้นมา ด้านบนจะเจอแป้งเลยค่ะ ส่วนกระจก กับ ฟองน้ำ จะอยู่ด้านล่าง ฟองน้ำตัวนี้แน่นดีค่ะ ตรงกลางตลับ จะมีโลโก้ L'OREAL ด้วย 

ราคา ::  279 บาทหีบห่อบรรจุภัณฑ์ :: มาในรูปแบบกล่องสีชมพู เมทัลลิก เงา ๆ พร้อมบอกรายละเอียดต่าง ๆ เนื้อแป้ง :: มี เขียนคำว่า L'OREAL PARIS บนเนื้อแป้ง ปกปิดได้เล็กน้อย ถ้าต้องการการปกติมาก ๆ แนะนำให้ลงรองพื้นก่อนนะคะ สำหรับผิวหน้าที่มีปัญหาเยอ ะๆ แนะนำให้ทารองพื้น และ คอนซีลเลอร์ก่อน ของอั้มลองใช้แล้วปิดได้แค่นิดหน่อย

ควบคุมความมัน :: อั้มเป็นคนหน้ามันมาก อย่างที่รู้ๆ กัน อะไรที่ใช้แล้วหายมันนานเกิน 8 ชั่วโมงยังไม่เคยมี ตัวนี้ก็เช่นกันค่ะ ทาแล้วได้แค่ประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ช่วงจมูกเริ่มมัน ต้องแอบเติม เวลาเติมให้ใช้ทิชชู่ซับความมันออกก่อน แล้วค่อยใช้พัฟแตะแป้งแล้วกด ๆ หรือใช้แปรงปัดเอาก็ดูเบา  ๆ สวย ๆ ค่ะ
ช่องที่ 1 :: อั้มทาลองพื้นก่อน แล้วใช้พัฟฟองน้ำ แตะแป้ง แล้วกด ๆ รอบ ๆ บริเวณที่ทารองพื้น

ช่องที่ 2 :: ทาลองพื้นก่อน แล้วใช้แปรง วนที่แป้ง แล้วมาปัดรอบ ๆ บริเวณรอบพื้นที่ทาไว้

ช่องที่ 3 :: ใช้พัฟฟองน้ำ แตะแป้ง แล้วทากับผิวโดยตรง ไม่ได้มีอะไรลงก่อนทั้งสิ้น


จะเห็นได้ว่า การลงรองพื้นก่อน จะทำให้ผิวนั้นเป๊ะกว่าปกติ ถ้าใช้พัฟ หน้าก็จะดูแน่นกว่าการใช้แปรง ซึ่งแป้งตัวนี้สามารถใช้พัฟลงโดยตรงได้เลย ไม่ต้องทารองพื้นก่อนก็ได้ หากสภาพผิวหน้าดีอยู่แล้ว เพราะเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็ง ที่ผสมบีบี มาแล้ว ทดสอบ การกันน้ำ
1. อั้มเปิดน้ำใส่โดยตรง 1 นาที
2. ใช้กระดาษทิชชู่กดซับน้ำออก ไม่ได้ถูนะคะ
3. หลังจากใช้ทิชชู่ซับออกแล้ว 

ช่องแรก ที่อั้มทารองพื้น แล้ว ใช้พัฟกดแป้งลงทับไป จะยังดูแน่นกว่า ดูแป้งไม่ค่อยหลุด หลังโดนน้ำเหมือนแป้งจะดูแน่น เนียน ขึ้นด้วย ส่วนจุดที่อั้มใช้ฟองน้ำทาลงบนผิวโดยตรง แป้งก็ไม่หลุดนะคะ แปลว่า แป้งตัวนี้สามารถกันน้ำได้ค่ะ ตอนล้างควรเช็ดล้างทำความสะอาดให้ดีนะคะ เพื่อป้องกันสิว ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต


Beauty Tips
สาวๆสามารถสร้างความมั่นใจด้วย แมท เมจิก บีบีเวล พอร์เลซ แมทท์ ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์  เพื่อผิวเบาสบายสไตล์แมทท์ตามเทคนิคล้ำๆดังนี้

1)      สำหรับวันสบายๆที่สาวๆไม่จำเป็นจะต้องใช้แป้งผสมรองพื้นให้หนักหน้า เพียงใช้ แมท เมจิก บีบีเวล กับพัฟฟองน้ำที่มากับผลิตภัณฑ์กดย้ำ ไล่ไปตามแนวผิวหน้าและบริเวณใต้ตาเพื่อให้รอยสิวและรอยช้ำใต้ตาดูจางลง แค่นี้ก็เป๊ะแบบวันหยุดที่ได้พักผิวแล้ว
2)      สำหรับวันธรรมดาที่ต้องการความเนี้ยบขึ้นมาหน่อย สาวๆก็สามารถใช้ แมท เมจิก บีบีเวล เป็น ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์ได้เช่นกัน หลังจากลง แมท เมจิก ออลอินวัน แป้งผสมรองพื้น ก็ใช้แปรงแป้งปัด แมท เมจิก บีบีเวล ลงเบาๆให้ทั่วหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อคอยคุมมันและให้ผิวดูเนียนผ่องได้ยาวนานยิ่งขึ้น
3)      นอกจากนี้ ด้วยบรรจุภัณฑ์ทันสมัย กะทัดรัด แมท เมจิก บีบีเวล ยังสามารถใช้พกติดตัว คอยเติมทับระหว่างวันได้โดยไม่หนักหน้า ตอบโจทย์ลุคแมทท์สมบูรณ์แบบที่ดูไม่หนาจนเกินไปภาพนี้ :: ทาครีมบำรุง แล้ว ตามด้วยกันแดด การ์นิเย่  แล้วลงแป้งด้วยพัฟเลยนะคะ สังเกตุได้ว่า จุดดำที่เข้มมาก ๆ จะไม่สามารถปกปิดได้

สรุป ::  เนื้อแป้งดูเบา ทาแล้วสบายผิว ไม่หนักหน้า เหมาะสำหรับวันสบายๆ  คนที่ชอบแต่งหน้าใส ๆ ไม่ชอบหนาโป๊ะ ผิวหน้าไม่มีปัญหาไรมาก ถ้ามีปัญหาผิวเยอะ  แนะนำให้ทารองพื้น และ คอนซีลเลอร์ด้วย แล้วค่อยใช้แป้งตัวนี้ ถึงจะใช้ปกปิดผิวได้เนี๊ยบที่สุด เวลาเติมแป้งต้องใช้ทิชชู่ซับความมัน และ เหงื่อออกก่อน เติมแป้ง ถ้าเติมเลย อาจเกิดคราบได้ ในรีวิวนี้ เป็น เบอร์ N1 Nude Ivory ซึ่งขาวกว่าผิวอั้มน่ะ เวลาปาดที่ผิวให้ดู เลยจะเห็นว่ามันสีตัดกับผิว ตัวแป้งผสมสารกัดแดด SPF 34 PA+++ และเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

สถานที่จำหน่าย ::  ซุปเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

คะแนนที่อั้มให้ จากคะแนน      / 5 ดาว ::

เฉดสี ::     
     มี 4 เฉดสี ซึ่งอั้มว่า ยังไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่ก็เพียงพอสำหรับผิวสาวชาวไทย
การปกปิด ::     
     อย่างที่ทางแบรนด์เคลม แป้งเน้นความบางเบา กระจ่างใส ให้ความสบายผิว การปกปิดเลยไม่มากเท่าที่ควร
เนียนบางเป็นธรรมชาติ ::      
     เนื้อแป้งเนียนดี บางเบามาก ๆ ไม่หนักหน้าเลย
แพกเกจดีไซน์ ::      
     แพคเกจเก๋ดีค่ะ พึ่งเคยเห็นดีไซน์แบบนี้ของ ลอรีอัล พกพาสะดวกดี 
ไม่ระคายเคือง ::      
     หลังใช้ไม่พบอาการแพ้ หรือ ระคายเคือง
ค่า SPF สูง ::      
     สำหรับแป้ง มีค่า SPF 34 PA+++ อั้มถือว่าเยอะแล้วนะคะ
ควบคุมความมัน ::    
     ความมัน สำหรับอั้ม ควบคุมได้ไม่นานเท่าที่เคลมน่ะ แต่ได้แค่นี้ก็เยอะแล้วสำหรับ แป้งที่เนื้อบางเบาขนาดนี้
กลิ่น ::    
     กลิ่นไม่หอมเท่าไหร่ แต่ก็ไม่เหม็น กลิ่นแบบธรรมดา ๆ อั้มให้ผ่าน
ไม่เป็นคราบ ::     
     ถ้าใช้ถูกวิธีจะไม่เป็นคราบ แต่ถ้าผิดวิธีก็อาจเกิดคราบได้นะคะ แล้วแต่ผู้ใช้ด้วย เลยให้ 4 เพราะยังมีโอกาสที่เป็นคราบได้ (ขึ้นอยู่กับสกินแคร์ และ รองพื้นที่ใช้ก่อนลงแป้งด้วย)
พัฟ ::      
     พัฟฟองน้ำ ที่ให้มาเมื่อใช้กับแป้งแล้ว ทำงานร่วมกันได้ดี ให้เต็มไปเลยค่ะ


Sponsored item by L'Oréal Paris Thailand

 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 

สวัสดีค่ะ ได้เวลา เปลี่ยนสีผมใหม่อีกแล้ว ตอนนี้กำลังเข้าสู่ฤดูหนาวพอดีเลย อากาศเย็น ๆ แบบนี้ นึกถึงอะไรกันบ้างค่ะ  รอบนี้ขอบอกว่า เดินไปไหนมีแต่คนชมเลยค่ะ รอบก่อนตอนสีแดง ยังมีคนทักหน้าหมอง  แต่สีนี้ใคร ๆ ก็ชม เป็นสีที่คิดเอง  และ ก็พยายามให้พี่โอ๋ ที่ ToB1 ช่วยเนรมิตรให้ จึงขอตั้งชื่อเองว่า "Dreaming of Winter" 

ภาพ ก่อน หลัง ทำสี

มาวันนี้ก็ให้พี่โอ๋ดูสภาพผมก่อนเลยค่ะ พอดูเสร็จพี่โอ๋ก็สั่งฟอกสีผมช่วงบนก่อน เพราะด้านบนมันเป็นผมที่ขึ้นมาใหม่ และเป็นสีดำ  ทิ้งไว้สักพัก ก็เริ่มลงทั่วเส้นผม ระหว่างทำนี่ ใช้พนักงาน 4-5 คนช่วยกันเอามือถูผม เพื่อใช้ความร้อนในร่างกาย ทำให้น้ำยาฟอกสีผมนั้นทำงานได้ดีขึ้น และสีสม่ำเสมอขึ้น ทำจนทั่วระหว่างรอนี่ก็ถูกันตลอดเลยน่ะ ไม่ได้ปล่อยทิ้งไว้ แล้วก็มาล้างออกให้สะอาด


นี่รวม ๆ กัดไปรอบที่แล้ว 2 ครั้ง รอบนี้อีก 1 ครั้ง ผมยังแดงอยู่เลยค่ะ สีผมแดงนี่มันกัดกินเข้าไปลึกเหลือเกิน เซ็งมาก ๆ อยากทำสีอื่นใจจะขาด รอบนี้ ต้องทำลายล้าง สีแดงให้ได้ คนอื่นน่ะ เขากัดรอบเดียวผมก็เริ่มเหลืองแล้ว แต่นี่กัดหลายรอบก็ไม่ยอมออกสักที สีแดงแรงฤทธิ์จริง ๆ ก่อนกัดหรือทำสีทุกครั้ง จะมีการลงทรีทเม้นท์บำรุงผมก่อน เพื่อไม่ให้ผมเสียมากจนเกินไป และตอนกัด ไม่ได้ผสมทีเดียวกัดทั้งหัวน่ะ จุดไหนเสียมากเสียน้อย พี่โอ๋ก็ผสมมาให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมค่ะ


อั้มอยากทำสีอื่นมาก ๆ เปิดสีให้พี่โอ๋ดู หนูอยากได้แบบนี้  พี่โอ๋ กับ น้องโอปอ เลยเช็คสภาพเส้นผมกันว่า ไหวไหม ตอนแรกเหมือนไม่ไหวแหละ พี่โอ๋อยากให้พัก เพราะปลายผมเริ่มแย่แล้ว  แต่ด้วยอั้มอยากทำสีอื่น ไม่อยากทำสีแดงแล้ว พี่โอ๋ก็ถามความสมัครใจ เพราะผมเรานี่เนอะ ถ้าเสียมาบางทีมันไม่คุ้ม แต่อั้มพร้อมจะเสี่ยง เลยลุยกันไปกับพี่โอ๋อีก 1 รอบ เราก็คิดว่า ผมเสียก็ตัดทิ้งไปเลย 555 ไม่ซีเรียสเท่าไหร่ ทั้งพี่โอ๋ น้องโอปอ และทีมงาน เฮกันใหญ่ ได้ลุ้นกันอีกรอบไปพร้อม ๆ กันกัดอีกรอบเสร็จแล้วจ้าาาา สรุปกัดไป 4 รอบ ยังแอบอมส้ม ๆ อยู่เลย แต่อั้มอยาได้ผมเทา แล้วก็ใส่สีอื่น ๆ แซม ๆ ตามแบบที่ให้พี่โอ๋ดู ขอบอกว่า สีนั้นทำได้ยาก ด้วยสภาพผมของอั้ม แต่ถ้าผมคนปกติ ทำได้ง่ายเลยค่ะ


ทีมงานประชุมกันใหญ่เลย จะทำยังไงกับผมอั้มดี พี่โอ๋ เก่งมาก ๆ คำนวณสูตรผสมสี เพื่อฆ่าสีแดง แล้วให้ออกสี เขียว สีม่วง สีชมพู สีเทา ตามที่อั้มอยากได้จนสำเร็จ กว่าจะได้ออกมาสีนี้ มันสุดยอดมากๆ เลยค่ะ เพราะเวลาลงสี มันต้องไปเจอสีแดงที่ผมอีก ไม่ได้ทำกันง่าย ๆ เลยนะเนี่ย


เมื่อประชุมกันเสร็จแล้ว ก็ทำการผสมสีตามอัตราส่วนที่คำนวณมา ได้สีตามภาพด้านบนเลยค่ะ


ตอนลงสี ไม่ใช่วิธีง่าย  ๆ เหมือนปกติทั่วไปน่ะ ต้องใช้คนช่วยกันทำ เพราะถ้าทำคนเดียว บางทีสีถูกทิ้งไว้นานเกินไป สีอาจเพี้ยน ไม่ได้ตามที่อั้มต้องการได้ เลยต้องแบ่งกันทำคนละไม้คนละมือ ซึ่งวินาทีนี้ ลุ้นกันมาก  ๆ เรียกว่า ลุ้นกันแทบทั้งร้านเลยก็ได้ สีบางสี พี่โอ๋บอกยังไม่เคยทำให้ใครมาก่อนเลยลองกับอั้มคนแรก 


ลงสีทั่วแล้ว ทิ้งไว้สักพักหนึ่ง ระหว่างนี้ก็จะจับเวลาไว้ พี่โอ๋ กับน้องโอปอ จะเดินมาดูบ่อยมาก ๆ เช็คสีตลอด จนครบกำหนดเวลา


ระหว่างที่ทำไฮไล และ ทำสีนั้น ไม่ต้องห่อฟอร์ย หรือ ทำอะไรให้วุ่นวาย ที่นี่ปล่อยไว้แบบนี้เลยค่ะ  สีไม่เลอะ ไม่ผสมกันด้วย เลิศเนอะ 

ตอนนี้ ได้เวลาล้างผมแล้ว มาลุ้นสีผมกันจ้าาาขอบคุณทีมงานผู้เนรมิตรสีผมสวยให้อั้มด้วยนะคะ


ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

สามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะสวัสดีค่ะ  วันนี้มานำ  เสนอ How to ในลุค Merry Christmas 2014 นะคะ เผื่อได้เป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ ได้แต่งกันในช่วงคริสมาสที่จะถึงอีกในไม่กี่วันนี้ โดยวันนี้เราจะเน้นสีแดง เพราะเมื่อถึงวันคริสมาส สีที่พวกเราจะนึกถึงคือ สีเขียว กับ สีแดง แต่ปี 2015 นี้ สีแดงจะมาแรงมาก ดังนั้นอั้มเลยจัดเทรนสีแดงซะเลยตามธรรมเนียม ต้องมีภาพ ก่อน และ หลัง แต่งหน้า


อุปกรณ์ในการเนรมิตลุคนี้
 1. MISTINE TRUEMATTE OIL CONTROL FOUNDATION MOUSSE
 2. Ben Nye LUXURY Powder "BANANA"
 3. COSLUXE SLIM BROW 
 4. COSLUXE WANDERLUSH EYELASHER 4-08
 5. L'OREAL Paris le blush TRUE MATCH  04 / Rosewood
 6. e.l.f EYELID PRIMER
 7. BIRTHDAY LASH ADHERSIVE WATERPROOF
 8. MISTINE PANORAMA TIP2TAIL MASCARA
 9. L'OREAL Paris FAUX CILS PAPILLON WATERPROOF MASCARA
 10. COASTAL SCENTS PRISM PALETTE 88 EYE SHADOW COLORS
 11. MISTINE SUPER BLACK FIXED LINER
 12. SHU UEMURA 
 13. CATRICE ULTIMATE COLOR 310 RED MY LIPS
 14. WET N WILD E910B THINK PINK
 15. REVLON CREME 125 NUDE VELVET

ทารองพื้น และ แป้งฝุ่น
♥  เริ่มแรก อั้มลงรองพื้นของ Mistine โดยใช้พัฟที่แถมมาให้ในตลับ ด้วยวิธีการกด ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
♥  ลงแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้า ด้วยแปรง เริ่มแต่งตากันเลย โดยใช้ทั้งหมด 3 สีนะคะ เราจะเน้น แดง , ขาว , ทอง♥ 1. ภาพตาที่ยังมิได้ผ่านการแต่งแต้มสีสันลงไป
♥ 2. ทา Primer ให้ทั่วเปลือกตา 
♥ 3. ทา Eye Shadow สีแดง หมายเลข 1 บริเวณหัวตา และ หางตา เว้นช่วงกลางตาไว้
♥ 4. ทาสีขาว เบอร์ 2 บริเวณกลางตา ที่เว้นไว้ และ เบลนสีให้ฟุ้ง ๆ และใช้สีที่ 1 ทาจากหางตาลงมา             จนถึงกึ่งกลางตา และ ใช้สีทองเบอร์ 3 ทาจากหัวตา มาจนถึงสีแดงเบอร์ 1 
♥ 5. กรีดอายไลเนอร์ โดยตวัดหางให้ชี้ขึ้น
♥ 6. ดัดขนตา และ ปัดมาสคาร่าขนตาบน ด้วย มาสคาร่า ลอรีอัล
♥ 7. ติดขนตาปลอม Cosluxe
♥ 8. ปัดขนตาล่างด้วย มาสคาร่า มิสทีน 
♥ 9. ปัดแก้มด้วย L'OREAL Paris le blush TRUE MATCH  04 / Rosewoodเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ
♥ 1. เขียนโครงคิ้วก่อน ด้วย ดินสอเขียนคิ้ว Cosluxe
♥ 2. ค่อย ๆ ระบายให้เต็ม
♥ 3. ใช้ แปรงหัวมน ๆ เบลน สีบริเวณหัวคิ้ว
♥ 4. คิ้วที่เขียนเสร็จแล้วทาปากด้วยสีแดง CATRICE ULTIMATE COLOR 310 RED MY LIPS ก่อน และตามด้วย WET N WILD E910B THINK PINK โดยจะเน้นสีชมพู ด้านในให้ดูมีมิติ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีแดงก็แต่งแค่นี้เสร็จเลยค่ะ แต่ถ้าอยากปากนู้ด แบบที่อั้มชอบก็แค่ทาลิปสีนู้ดอะไรก็ได้ที่เราชอบ วันนี้อั้มเลือกใช้ REVLON CREME 125 NUDE VELVET


  จบแล้วจ้าาา แล้วพบกันใหม่นะคะ หวังว่า How to นี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ
เผื่อวัน คริสมาส นี้จะได้มีลุคที่แต่งไปเที่ยวกันเนอะสามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะ
 Facebook Page
https://www.facebook.com/Aumbellezza


 Instagram
http://instagram.com/aum_bellezza


 Youtube Aum Bellezza
https://www.youtube.com/user/prapustoo


 Sanook Women

http://women.sanook.com/aumbellezza/Click ที่ Logo เพื่อเข้าสู่ช่องทางที่คุณต้องการติดต่อกับอั้ม

MARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.