ปฏิบัติการเพื่อผิวดูเปล่งประกายเพียงข้ามคืน ด้วยมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติจาก Mulberry สกัดเข้มข้น ผสานพลังธรรมชาติ        Rosa Roxburghii  และ พืชธรรมชาติขั้นสูง สูตรเฉพาะของ ดร.ไวล์ ตรงเข้าดูแลที่ต้นเหตุจุดด่างดำ หมดกังวลกับปัญหาสีผิวหมองคล้ำ   ไม่สม่ำเสมอ ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส สัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ผิวที่ดูสว่างขึ้น ผิวดูเปล่งประกายตั้งแต่แรกใช้เพียงข้ามคืน เพื่อที่สุดแห่งประกายผิวดูสว่างใส กระจ่างจับตา


 ดร. แอนดรูว์ ไวล์ แพทย์และนักพฤกษศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่ทั่วโลกยกย่องให้เป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านการแพทย์แบบบูรณาการ ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกได้ร่วมกับออริจินส์ในการคิดค้นนวัตกรรมแห่งผิวกระจ่างใส ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright เพื่อผลลัพธ์ผิวหมองคล้ำแลเลือนจาง ผิวกระจ่างใส และสีผิวดูสม่ำเสมอ             มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติสู่ประสิทธิภาพแห่งการลดเลือนจุดด่างดำ
 • ตรงเข้าดูแลผิวที่ต้นเหตุแห่งความหมองคล้ำและจุดด่างดำผิวที่คล้ำแลดูสว่างขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียน และดูสว่างกระจ่างใสขึ้น
 • ตรงเข้าดูแลถึงต้นเหตุปัญหาผิว และปลอบประโลมผิว เพื่อผิวที่ดูสุขภาพดี พร้อมรับมือย่างแข็งขันกับกระบวนการทำร้ายอันเป็นสาเหตุของความร่วงโรยผิว
 • คืนความชุ่มชื้น ผิวแลดูเปล่งปลั่ง


พลังจากธรรมชาติ : POWERED BY NATURE

Mulberry

Mulberry : หนึ่งในพืชตระกูลเบอร์รี่ ทำหน้าที่ตรงเข้าดูแลทำงานสู่ผิวที่หมองคล้ำ ทำให้ผิวดูกระจ่างขึ้น โดยไม่ระคายเคืองผิว เป็นพืชพื้นเมืองที่พบได้ในประเทศจีน เกือบทุกส่วนของพืชชนิดนี้อุดมด้วยประโยชน์ และ ใช้ในสูตรตำรับแผนจีนโบราณมาช้านาน (Traditional Chinese Medicine - TCM) ทั้งนี้ยังได้รับความนิยมอย่างสูงจากทั่วโลก

Rosa Roxburghii 

Rosa Roxburghii พืชในตระกูลกุหลาบที่ได้รับการขนานนามว่า ราชาแห่ง        วิตามินซี และยังถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความงามชั่วนิรันดร์ พบมากในเมืองยุหนาน    กุ้ยโจว ทางตอนใต้ประเทศจีน ช่วยปลอบประโลมผิวที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดดและมลภาวะภายนอก ต้นเหตุปัญหาผิวหมองคล้ำ ทำงานร่วมกับ White Peony ตรงเข้าดูแลที่ต้นเหตุของสีผิวไม่เรียบเนียนอย่างตรงจุด พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
White Peony
Scutellaria : เป็นพืชหลายฤดูจากเอเชีย พืชชนิดนี้ถูกระบุชื่ออยู่ในตำราจีนมาเป็นเวลาหลายศตวรรษแล้ว รากที่นำมาทำให้แห้งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Oughon มีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิว Oughon เป็นที่เสาะแสวงหาของสตรีผู้มีชาติมีตระกูล เพราะสามารถช่วยให้มีผิวที่เปล่งประกายและเรียบเนียนสวย ในปัจจุบันก็ยังคงนำมาใช้ในแวดวงเครื่องสำอางเนื่องด้วยเหตุผลเดียวกันนี้


พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ : PROVEN BY SCIENCEเมื่อใช้Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask อย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำการใช้ ซึ่งได้รับการพิสูจน์ว่า เพียง 4 สัปดาห์* สีผิวดูกระจ่างใสขึ้นและรอยด่างดำดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด
            เพื่อประสิทธิภาพแห่งความกระจ่างใสควรใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม  Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright ร่วม ด้วยผลลัพธ์ผิวหมองคล้ำ   แลเลือนจาง ผิวกระจ่างใส และสีผิวดูสม่ำเสมออย่างสมบูรณ์แบบ

สัมผัสที่สุดแห่งผิวกระจ่างใสกับ Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright  Dark Spot Correcting Night Mask ขนาด 75 ม.ล. ราคา 2,750.- บาท ตั้งแต่เดือนมีนคม  2558 เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ออริจินส์ทุกสาขา


* จากการทดสอบโดย Estee Lauder Companies  สหรัฐอเมริกา ในอาสาสมัครหญิง 21 รายระหว่างเดือนเมษายน มิถุนายน  2556

--------------------------------------------------------------

วันนี้ อั้มได้ไปงานเวิร์คชอปมา เลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากค่ะ


ภายในงาน มี Mulberry ให้ชมกันด้วยค่ะ


-----------------------------------------------

ภายในงานมีการตรวจสภาพผิวหน้าให้ด้วยค่ะ

หลังจากได้ทำการตรวจสภาพผิวหน้า ทางผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ให้ว่า ผิวหน้าโครงตาข่ายยังดีอยู่ มีปัญหาแค่สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยนิดหน่อย ส่วนบริเวณใต้ตา ตรงโหนกแก้มสุดที่สูดสุดของหน้าเป็นจุดที่โดนแสงแดดเยอะที่สุด เริ่มมีรอบกระเล็ก ๆ แล้ว ถ้าปลอ่ยไว้นานอาจเป็นฝ้าได้

-------------------------------------------------

ภายในงานมีกิจกรรม Workshop ทำ Cupcake กันด้วยค่ะ
นี่อั้มทำครั้งแรกในชีวิตเลยนะคะ วางแผมทำเป็นต้นกระบองเพชร มีคนมองออกด้วย รักมากเลยค่ะ งาน ออริจิน จัดทีไร ได้ความรู้ พร้อมความสนุกสนานทุกทีเลย
อั้มต้องขอขอบคุณทางทีมงาน +Origins  ด้วยนะคะ
 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 


บางทีก็ งง น่ะ  เกี่ยวกับ เบส , บีบี , รองพื้น , ไพรเมอร์ , บีบี , ซีซี ฯลฯ ว่าอะไรใช้ยังไง วันนี้อั้มเลยหาข้อมูลมาแชร์กันสักหน่อย คิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับหลาย ๆ คนเลย มาดูกันที่ตัวแรกเลยค่ะ

ไพรเมอร์ / Primer :: ตัวไพรเมอร์นี้ ช่วยเตรียมความพร้อมก่อนการเริ่มแต่งหน้า เพราะจะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนขึ้น รองพื้นติดทนนานขึ้น บางตัวก็ควบคุมความมันได้ด้วย และบางตัวก็ช่วยปกปิดรอยหลุมได้อีกเบส / Base :: ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เบสมีหลายแบบ มีแบบสีเขียว สีม่วง สีชมพู เป็นต้น แต่ละสีก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป เช่น สีเขียว ช่วยลดรอยแดงจากสิว , สีม่วง ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ฯลฯ


รองพื้น / Foundation :: รองพื้นมีหน้าที่หลักคือ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย ปกปิดจุดด่างดำ ควบคุมความมัน หลัก ๆ คือ อำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าของเรานั่นเอง อันนี้แล้วแต่ ว่าแต่ละแบรนด์จะผลิตขึ้นมาสูตรไหน ช่วยเรื่องอะไรบ้าง รองพื้นจะมีหลัก ๆ 2 สูตรคือ สูตรเนื้อน้ำ , สูตรเนื้อครีม และ รองพื้นยังแบ่งได้อีก 3 กลุ่มดังนี้
 1. Liquid foundation :: เป็นน้ำเหลว ๆ คนจะนิยมใช้กัน ส่วนมากจะปกปิดขั้นพื้นฐานธรรมดา
 2. stick foundation :: ตัวนี้จะใช้งานง่าย ใช้ป้าย ๆ แล้วเกลี่ยให้ทั่ว ขั้นตอนน้อย คนไม่มีพื้นฐานก็ทาได้
 3. Cream-to-powder foundation :: ตัวนี้จะปกปิดได้เลิศสุด ส่วนมากจะเป็นเนื้อที่ควบคุมมัน ทาแล้วหนา หน้าแน่น

คอนซีลเลอร์ / Concealer :: เนื้อจะหนักแน่นหนากว่ารองพื้น เอาไว้ใช้แต้มเฉพาะจุดที่ต้องการปกปิดอย่างหนักเช่น รอยสิว รอยจุดด่างดำ เอาไว้สำหรับปกปิดจุดที่รองพื้นไม่สามารถปกปิดได้


บีบี / BB Cream :: ย่อมาจาก Blemish Balm Cream เป็นครีมปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนใส ที่รวมทั้งเบสและครีมรองพื้น ในตัวเดียวกัน ได้รับความนิยมในแถบเอเซีย อย่าง เช่น ญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี ฯลฯ เหมาะกับสาวๆที่ผิวแพ้ง่าย สาวๆ ที่มีรอยแดงๆ เห่อบนใบหน้าเจ้าบีบีจะช่วยปรับสภาพสีผิวเราให้เป็นสีปกติ และยังปรับได้เข้ากับทุกสีผิว ในยุคที่บีบีเข้ามาในประเทศไทยแรก ๆ บีบีครีมจึงไม่มีเฉดสีให้เลือก แต่เดี๋ยวนี้ บีบี หลายๆ แบรนด์ผลิตมามีหลายสีให้เลือกใช้แล้วนะคะซีซี / CC Cream :: ย่อมาจาก Color Correcting Cream เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาตามหลัง BB Cream แต่ตัวนี้จะพิเศษกว่าหน่อยนึง นั่นคือมีคุณสมบัติพิเศษ ที่จะเน้นไปที่การปกปิดรอยแดง หรือสีผิวต่างๆ ให้สม่ำเสมอกัน หรือเรียกได้ว่า ถ้าทาไปแล้ว สีผิวของเราก็จะเรียบเนียนเสมอกันนั้นเอง โดยที่ส่วนผสมก็จะคล้ายกับ BB Cream เลย แต่จะเพิ่มสารควบคุม-ปรับสีผิว (Color Controller) เข้าไป หรือมีส่วนผสมทั้งหมด 4 อย่างก็คือ เบส + รองพื้น + ครีมกันแดด+ สารควมคุม-ปรับสีผิว 
 ขั้นตอนการแต่งหน้า ::
 1. Cleanser
 2. Serum / Treatment
 3. Moisturizer
 4. Primer
 5. Foundation
 6. Concealer
 7. Powder
 8. Bronzer
 9. Blush
 10. Highlight


Picture by Pinterest
 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวงานผมกันบ้าง ช่วงนี้ทำสีผมหนักมาก ทำทุกเดือนเลย กัดทุกรอบที่ทำเลยค่ะ กัดรวม ๆ กันก็น่าจะเกิน 10 ครั้งแล้ว อันนี้รวมทั้งหมดของการทำสีที่ผ่านมานะคะ แล้วผมก็พังพินาศมาก ๆ สระผมก็แห้งช้า ตอนผมเปียกก็หวีไม่ได้ เพราะผมยืดเหมือนเส้นสลิ่ม เวลานอนตื่นมาผมก็ปลายหงิกหงอย รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ  ทาง Miharu Skincare ได้ติดต่อมา บอกว่า "โคลนหมักผมภูเขาไฟมิฮารุ" ของเขาสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ เช่น ผมที่แห้งเสียจากการดัด ทำสี หรือ กัดสีผม หรือผม ร่วง ผมช็อต ก็ใช้ได้ อั้มเห็นว่าตอนนี้มีปัญหานี้พอดี เลยเอามาทดลองใช้สะเลย แพคเกจ :: ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบกล่องน่ารัก ๆ ในกล่องบรรจุ โคลนหมักผม กับ เซรั่ม บำรุงผม แพคเกจเน้นสีชมพู หวาน ๆ 

ทางแบรนด์เคลมว่า :: เซ็ทฟื้นฟูผมเสียมิฮารุ ช่วยฟื้นฟูผมเสีย แห้ง แตกปลาย ไร้น้ำหนัก ลดผมร่วง แก้ผมช็อต และผมเสียจากการทำสี ทำเคมีต่าง ๆ ทั้งดัด ยืด ไดร์ โดนความร้อนเป็นประจำ ด้วยอานุภาพจาก วิตามินอี และ Jojobaroil ผสมพลังธรรมชาติจากโคลนภูเขาไฟ และวิตามินอาหารผม 100% ช่วยให้ผมของคุณกลับมาคืนสภาพสวยเงางาม ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน เสริมสร้างให้โครงเส้นผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย ลดการเกิดรังแค และช่วยเร่งให้ผมขาวไวได้ถึง 5 เท่า
ตัวแรกอั้มจะมาพูดถึง "โคลนหมักผมภูเขาไฟมิฮารุ" กันก่อนเลยนะคะ เพราะตัวนี้เป็นตัวชูโรงของแบรนด์เลยค่ะ

เลขที่ใบรับแจ้ง :: 10-1-5724655

ตัวนี้พิเศษตรงที่ มีวิตามินผมเยอะมาก ๆ และ สามารถใช้ได้กับวิก แฮร์พีช ผมปลอม ไหมไฟเบอร์ทุกชนิด

ทางแบรนด์บอกว่า :: โคลนหมักผมภูเขาไฟ ฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสียจากการทำสี ดัด ยืด โดนความร้อนจากไดร์ หนีบ และแสงแดด นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นด้วยสารสกัดจากแหล่งภูเขาไฟ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ โดยผ่านกระบวนการ Nanotech เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการซึมซาบเข้าบำรุงลึกถึงแกนผม ช่วยปิดเกล็ดผมที่โดนทำลาย ลดปัญหา ผมแตกปลาย ผมขาดหลุดร่วง ให้กลับคืนสู่สภาพที่นุ่มสลวย มีน้ำหนัก เงางามดุจแพรไหม

เนื้อโคลน :: จะมีสีดำเทา เนื้อแน่น เข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ 

ปริมาณ :: 100 ml

ราคา :: 550 บาท ช่วงลดราคา 450 บาท

ส่วนประกอบสำคัญ :: Tocoheryl Acetate, Panthenol, Jojobar oil, Coconut Oil, Hydrogenated Olive Oil, Essential, Active Oil
วิธีใช้ ::  หลังสระผม ทำให้ผมแห้งหมาด ๆ ชโลมโคลนหมักผมให้ทั่วเส้นผมจากโคนจรดปลายผม และทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีขึ้นไป แต่อั้มนวดผมด้วยน่ะ อั้มนวดทั้งตรงโคนผม และมานวดเน้นบริเวณปลายผม โดยปลายผมจะใส่โคลนชุ่มๆ  เลยค่ะ สามารถทิ้งไว้ได้นานกว่า 15 นาทีน่ะ หรือใช้ควบคู่กับการอบไอ้น้ำก็ได้ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าเดิม


สรุป :: ภาพก่อน และ หลังทำ สีผมของอั้ม เป็นสีที่จะหลุดเรื่อย ๆ ทุกครั้งที่สระผมนะคะ ตอนอั้มหมักโคลน อั้มจะเน้นปลายผมค่ะ หลังสระผม ลงครีมนวดก่อน แล้วก็มาลงโคลนหมักผมภูเขาไฟ แล้วอั้มก็ทิ้งไว้บางครั้งก็ 15 บางครั้งก็นานกว่านี้ พอหมักผมเสร็จ บางทีก็แอบไปขัดตัว พอกตัว คั่นเวลา พอล้างแล้วผมนุ่มลื่นมาก ๆ หวีผมก็ง่ายขึ้นด้วย แคร์ โปรเฟสชั่นนอล ( เซรั่ม บำรุงผม )


เลขที่ใบรับแจ้ง :: 10-1-5718923

ทางแบรนด์บอกว่า :: เซรั่มบำรุงและเร่งผมยาว ด้วยอนุภาพของ Mineral Oil และ วิตามินอี บำรุงลึกถึงแกนผมตั้งแต่โคน จรด ปลายผม พร้อมเร่งผมยาวถึง 5 เท่า แก้ปัญหาผมแห้ง แตกปลาย และ ผมที่เสียหนักได้อย่างดีเยี่ยมแพคเกจ :: มาในขวดแก้วใส หัวปั๊ม ใช้งานง่าย เพียงแค่ปั๊ม เซรั่มบำรุงผมก็จะออกมาอย่างง่ายดาย

ปริมาณ :: 40 ml

ราคา :: 450 บาท ช่วงลดราคา 350 บาทเนื้อเซรั่ม :: เป็นน้ำใส ๆ ข้น ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ


วิธีใช้ ::  ใส่บำรุงเส้นผมทุกครั้งหลังสระผม โดยเน้นบริเวณปลายผม
สรุปผลหลังใช้ :: ผมนุ่มลื่นขึ้น ปกติเวลา แว๊นวินตอนเช้า ๆ ผมพันกันยุ่งเหยิงมาก ๆ อันนี้ก็พันกันน้อยลง แล้ว ปกติเวลาสระผมตอนกลางคืน ถึงไดร์ผมจนแห้ง พอตื่นมา ผมหงิกหงอยมาก ๆ จนแทบเสียสุขภาพจิต หลังใช้มาสักพัก ผมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตื่นมาผมไม่พังแล้วค่ะ ผมไม่หงิกหงอยแล้ว ผมดูสุขภาพดีขึ้น มีน้ำหนักมากขึ้น ผมไม่แห้งเสียเหมือนเดิม ราคาทั้งชุด 650 บาท


Sponsored by Miharu Skincare

 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 

MARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.