สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สำหรับทาผิวกายกันสักหน่อย คืออากาศบ้านเราร้อนมาก ถึงมากที่สุด ห้องแอร์ จึงเป็นสิ่งที่เรา เข้าไปสิงสถิตย์อยู่ตลอดเวลา แต่เราก็ต้องออกไปข้างนอกบ้างอยู่ดี ไม่สามารถจะคลุกตัวอยู่ได้ทั้งวัน วันนี้เลยหยิบผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยปกป้องดูแลผิวของเราให้สุขภาพดีแข็งแรงขึ้นกันค่ะ แบรนด์ที่หยิบมารีวิวชื่อว่า เวลเวททาย (Velvetine) หลาย  ๆ คนอาจสงวัยว่าคืออะไร ขอบอกว่า แบรนด์ เวลเวททาย เป็นแบรนด์น้องใหม่ค่ะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คิดค้นขึ้น เพื่อความสะดวกของสาวสมัยใหม่ที่มีชีวิตที่เร่งด่วน ต้องสัมผัสกับมลภาวะต่างๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นควัน ฝุ่น รวมถึงสภาวะที่เป็นตัวการทำให้ผิวแห้งเช่นห้องปรับอากาศ แสงแดด  เราเน้นการใช้สารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติในการทำให้ผิวใสกระจ่าง  และสารสกัดที่ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ตัวการที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย


คุณสมบัติจากแบรนด์ :: ผลิตภัณฑ์โลชั่นกันแดด (Moisturizing Body Lotion SPF 30 PA+++) แสงแดด ความร้อน ลม ตลอดจนสภาวะในห้องปรับอากาศ ล้วนเป็นเหตุให้ผิวแห้งกร้าน Moisturizing Body Lotion ของ Velvetine เป็นโลชั่นที่มีคุณสมบัติกันรังสี UVA และ UVB และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดอันตรายจากแสงแดด สามารถซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว และไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

ขนาด ::  100 Ml

ราคา :: 350 บาท

FDA (อย) :: 10-1-5632861

Ingredients
แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอดสีขาว รายละเอียดภายนอกเป็นภาษาอังกฤษหมดเลยค่ะ  แพคเกจจะเน้นสีขาว มีการซีนพลาสติกรอบหลอด


เนื้อครีม :: เป็นสีขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ทาแป๊ปเดียวก็ซึมสู่ผิว เนื้อครีมไม่ได้ปรับผิวให้ขาวในทันทีนะคะ แต่จะช่วยบำรุงและค่อย ๆ ขาวขึ้นค่ะ ทาแล้วไม่เกิดคราบ หรือ ขุย

กลิ่น :: หอมอ่อน ๆ (มีส่วนประกอบของน้ำหอมในผลิตภัณฑ์)


สรุปตามความรู้สึกของอั้ม :: เป็นครีมบำรุงผิวที่ไม่เหนอะหนะ ใช้งานง่าย เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ทาแล้วครีมซึมสู่ผิวได้ ไม่ทิ้งคราบขาว ครีมมีการ จด อย แล้ว เลยมั่นใจที่จะลองใช้ค่ะ แต่ข้อเสียคือ หาซื้อยากไปหน่อย และ ตัวแบรนด์ยังไม่ได้ทำการตลาดเท่าไหร่ ไม่มีขายใน 7-11 หรือ ร้านวัตสัน หรือ ร้านต่าง ๆ ตามห้างสรรพสินค้า เลยอาจยังไม่ค่อยมีคนรู้จัก และขาดความมั่นใจในสินค้า 


ทางแบรนด์ไม่ได้มีแค่ครีมบำรุงผิวนะคะ ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกหลายตัว เช่น

 1. Brightening Foam  (100 ml) โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรพิเศษ ที่มีสารสกัดจากชะเอมเทศ  (Licorice) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สกัดต้านอนุมูลอิสระจาก Dragon Fruit (Hylocereus undatus) และ Glycerine สารให้ความชุ่มชื้น คุณจะสามารถรู้สึกถึงความสะอาด ชุ่มชื้น เนียนนุ่มและความกระจ่างใสของผิวหน้า
 2. Detox Foam (100 ml) ผลิตภัณฑ์โฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่มีเนื้อเนียน สีเทาเงิน มีส่วนผสมของผงแอคติเวทเตทชาโคล (Activated Charcoal) ซึ่งเป็นผงถ่านซึ่งผลิตเป็นพิเศษโดยการเผาในอุณหภูมิสูงมากกว่า 600 องศา ทำให้เกิดรูพรุน เล็กๆ มากมาย มีประสิทธิภาพในการดูดซับสารต่างๆ ได้ดีมาก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน และดูดซับสารพิษที่ตกค้างออกจากผิว ซึ่งโฟมล้างหน้าทั่วไปอาจทำไม่ได้ จึงลดสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยน สิวอักเสบ ผิวหน้าหมองคลํ้าและนอกจากนี้สารสกัดจากผลแก้วมังกร ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และ Licorice ยังช่วยเสริมให้ผิวคงความเยาว์วัยและกระจ่างใส จนสามารถรู้สึกความแตกต่างได้
 3. Moisture & Brightening Cream (20 ml) นวัตกรรมของครีมเพื่อการบำรุงผิวให้สดชื่นเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยเนื้อครีมที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อเกลี่ยครีมลงบนผิวคุณจะพบกับหยด Moisturizer ที่เข้มข้น ช่วยบำรุง พร้อมปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใสด้วย Alpha Arbutin และยังมีคอลลาเจน จึงช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูมีสุขภาพดี นอกจากนี้มีส่วนประกอบของสารสกัดจากผลแก้วมังกร ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
 4. Brightening Serum (15 ml) เซรั่มสูตรพิเศษที่ประกอบด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดได้แก่สารสกัดมัลเบอรี่ ผลแก้วมังกร และ Arbutin มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยทำให้ผิวคุณเรียบเนียนนุ่มสว่างใส และดูอ่อนวัย ลบเลือนริ้วรอยต่างๆเมื่อใช้เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน
 5. ผลิตภัณฑ์กันแดด (Suncreen) Sunscreen Mousse-Beige SPF 50+++ (20 ml) ครีมกันแดด เนื้อมูส เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมสารกันแดด SPF 50 PA +++ ที่ช่วยป้องกันผิวจาก UVA และ UVB และยังช่วยปกปิดให้รูขุมขนดูเล็กลงทำให้ผิวแลดูเนียนเรียบ ทนน้ำ ใช้แทนการใช้ Make-up หรือใช้หลังการใช้ Make-up ทำให้ Make-up ติดทน สวยนาน พร้อมคุณค่าจากสารสกัดจากมัลเบอรี่ (Mulberry) และผลแก้วมังกร (Dragon Fruit) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม และฟื้นฟูให้ผิวแลดูสุขภาพดี


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
Line ID : velvetinecos
Tel  : 0627157895
Follow or Contact me 
 Facebook  ❀ : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 


สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มพากิน กันอีกแล้วค่ะ รอบนี้พาไปทานอาหาร รสแซ่บ ชื่อร้านว่า แซ่บบาร์ (Sab Bar) by  Sansab  นะคะ เป็นร้านอาหารแนวอีสาน แต่บรรยากาศ หรูหรา อยู่ในซอยทองหล่อ 13 มีสถานที่จอดรถรองรับ 
ที่ตั้ง :: 87/5-6 ซอยทองหล่อ 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 (อยู่ตรงข้ามร้าน After You ติดกับ BB Clinic)
เปิด - ปิด :: 11 โมง ถึง 24.00 น.
ร้านแซ่บบาร์ เป็นร้านในเครือของ แสนแซ่บ มีทั้งหมด 9 สาขา ::
 1. Int’ Intersect 2F
 2. Sena fest 2F
 3. The Circle ,Ratchapruk
 4. Siam Paragon Food Passage 4F
 5. The Nine 2F, Rama 9
 6. Terminal 21 5F
 7. Plearnary Mall 
 8. Tesco Lotus Pattanakarn
 9. Sabbar by Sansabภายในร้าน จะเป็นแนว Sport Bar นะคะ มีเปิดทีวี เกี่ยวกับกีฬาให้ดูตลอดเลย ตอนอั้มไปกินนี่ ดูรักบี้ ตลอดเลย สนุกมาก เห็นแล้วก็อยากลงไปเล่นบ้างไรบ้าง ถ้าเป็นช่วงมีแข่งบอล อั้มว่าเหมาะกับคนที่ชอบดูบอลมาก ๆ เพราะมานั่งจิบเบียร์เย็น ๆ แล้วชมฟุตบอลไปด้วย เก๋มาก ๆ ส่วนโต๊ะมีไม่เยอะเท่าไหร่ มี 2 โซนนะคะ โซนภายในร้านจะเป็นห้องแอร์เย็นสบายมาก ๆ ค่ะ ส่วนด้านนอกจะไม่มีแอร์นะคะ เหมาะกับนั่งชิว ๆ กลางคืนค่ะ ในร้านจะตกแต่งด้วยไฟส้ม ๆ และเป็นห้องกระจก ทำให้ร้านดูสว่าง สะอาด ไม่ทึบ ไม่อับค่ะ


มาถึงขอสั่งน้ำเย็น ๆ กินให้ชื่นใจกันก่อน ประเดิมด้วยน้ำชาไทยลาเต้ เขามาแนวแปลก ๆ ดีค่ะ เลยสั่งมาลองสักแก้ว (ไหน ๆ เราก็ชอบกินชาเย็น ไปไหนถ้ามีก็สั่งมาลองตลอด) เมนูนี้ขอบอกว่า รสชาติแปลก ๆ น่ะ เหมือนเราต้องคนนมให้เข้ากับชาด้านล่างก่อน แล้วค่อยกินอ่ะ เพราะถ้าไม่ชงแล้วลองกินเลย อั้มลองแล้วจะหวานนำไปหน่อย
เมนู :: ชาไทยลาเต้
ราคา :: 85 บาท


เมนู :: หมูกรุบกริบ
ราคา ::  130 บาท
เมนูนี้ได้มาลองเป็นเมนูแรก คือรสชาติดีงาม เป็นหมูเนื้อนุ่มๆ ชุบข้าวคั่วทอด ตอนกินคำแรกจะกรอบ ๆ หน่อย แล้วจะมานุ่มในปากค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว สูตรของทางราน เข้ากันสุด ๆ เมนูนี้แนะนำให้ควรลองค่ะ ความเก๋อีกอย่างคือ น้ำจิ้มแจ่ว จะใส่ครกหินมา ดูน่ารัก เก๋ไปอีกเมนู :: ตำแซ่บบาร์ 
ราคา :: 150 บาท
ส้มตำรสแซ่บ ที่รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ไม่เผ็ดมาก ทานกับไข่เค็ม ข้าวเหนียว อร่อยดีค่ะ ในส้มตำจะมี ผักกระเฉด มะละกอ แครอท ถั่ว ข้าวโพด มะเขือเทศ  รสชาติกลมกล่อม เสริ์ฟแป๊ปเดียว ไข่เค็มถูกจับจองกันหมดเลยเมนู :: ยำมาม่าโป๊ะแตก
ราคา :: 130 บาท
ยำมาม่า รสชาติดีมาก ๆ เสริ์ฟมาพร้อมกุ้งตัวขนาดกำลังดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป น้ำยำนี่รสชาติสุดยอด ไม่เผ็ดมาก แต่ถึงพริกถึงขิง 


เมนู :: หนวดหมึกย่าง
ราคา :: 135 บาท
หนวดปลาหมึกย่างร้อน ๆ เสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อันนี้ก็อร่อยดีค่ะ เสริ์ฟมาบนใบตองด้วย น่ารักดี มีครกใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดมา น้ำจิ้มรสชาติจัดน่ะ จะออกเปรี้ยวโดด ๆ ไม่ค่อยเผ็ด จริง ๆ อั้มชอบเผ็ด ๆ เปรี้ยว ๆ อมหวาน ๆ มากกว่า แต่อันนี้ก็แซ่บอยู่เมนู :: ต้มแซ่บซี่โครงหมูและเอ็น
ราคา ::  210 บาท
ต้มแซ่บกระดูดอ่อน เสริ์ฟมาบนเตาจุดไฟร้อน ๆ กระดูกอ่อนร่อนดี กินง่าน อร่อย มีตัวเอ็นใส ๆ ด้วยค่ะ รสชาติจะไม่เผ็ดมาก จะมีเปรี้ยวนำค่ะ ถ้ามากินเมนูส้มตำแห้ง ๆ ทั้งหมด อยากได้เมนูน้ำๆ ร้อน ๆ มาซดให้โล่งคอ ก็แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ


เมนู :: ตำข้าวโพดข้าวเหนียว
ราคา :: 130 บาท
ตำข้าวโพด รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ไม่เผ็ดมาก ใช้กุ้งตัวใหญ่ๆ  แทนกุ้งฝอย 


เมนู ::  ผัดไทเกี๊ยวกรอบ
ราคา :: 140 บาท
ผัดไทยเกี้ยวกรอบกุ้งสด อันนี้ก็ดีงาม เกี้ยวกรอบๆ เสริ์ฟพร้อมกุ้งสดตัวใหญ่ ๆ และผักไม่เยอะเกินไป เต้าหู้ชิ้นกำลังพอดี รสชาติครบค่ะ


เมนู :: ไก่ย่างแซ่บบาร์
ราคา :: 255 บาท
ไก่ย่างแสนแซ่บ ที่ใช้ไก่บ้านไร้มัน หมักด้วยเครื่องเทศต่างๆ  ถึง 2 วัน แล้วนำมาย่างจนได้สีเหลืองอร่ามน่ารับประทานมาก ๆ ตัวหนักไก่กรอบบาง เนื้อนุ่ม ในภาพคือเขาเสริ์ฟมาให้ดูก่อนแล้ว เดี๋ยวเขาไปสับมาให้อีกทีได้กินง่าย ๆ ค่ะเมนู ::  BBQ หมูคุโรบุตะ
ราคา ::  140 บาท
หมูคะโรบูตะ ขึ้นชื่ออยู่แล้วเนอะ อันนี้เขาจะหั่นมาชิ้นใหญ่พอสมควร มะเขือเทศลูกใหญ่มาก ๆ น้ำจิ้มก็รสชาติอร่อยดี หมูจะติดมันด้วย เวลากินแล้วมันจะแตกในปากอร่อยมาก สำหรับคนชอบความมัน แต่ถ้าไม่ชอบก็สั่งหมูธรรมดาก็ได้นะคะ


เมนู :: ผัดหมี่กระเฉด
ราคา ::  140 บาท
เมนูนี้คือเลอค่ามาก ๆ ใช้มันกุ้งจากอยุธยา กับผัดกระเฉดที่เน้นแต่ยอด พร้อมเครื่องแน่น ๆ กุ้งก็ขนาดกำลังดี รสชาติกลมกล่อม ตัวนี้เห็นว่าเป็น จานเด็ดของร้านเลยค่ะ 


เมนู ::  ก๊วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
ราคา :: 69 บาท
ก๊วยเตี๊ยวนี้ จะมีขายเฉพาะตอนเที่ยงนะคะ คือเหมือนเป็นเมนูสำหรับคนพักกลางวัน ของพนักงานออฟฟิตไรประมาณนี้ รสชาติแซ่บมากค่ะ ราคาไม่แพงแถมเครื่องเยอะมาก คุ้มสุด ๆ หมูเป็นหมู ไข่เป็นไข่เมนู :: ยาคูลย์เยลลี่
ราคา :: 85 บาท
ก่อนกลับขอน้ำอีกสักแก้ว แก้วแรกจัดหวาน ๆ ไป ขอเปรี้ยว ๆ บ้าง ยาคูล ปั่น ผสมเบลลี่ มีหลากสี หลายรส ของอั้มได้สีส้ม ๆ เขียว ๆ รสชาติคล้าย ๆ ปีโป้ รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ กำลังดี เมนูนี้สวยและอร่อยค่ะ


ไปแล้วนะคะ อิ่มล่ะ เดี๋ยวคราวหน้าพาไปทานกันใหม่ แต่ที่ไหนคอยติดตามนะคะ


 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 


สวัสดีค่ะ วันนี้มี  BeautyGadget  เก๋ ๆ จาก Le’sasha มารีวิวให้ได้ชมกัน ตัวนี้เป็นอุปกรณ์เพื่อความงาม สำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ คือมันทำให้ชีวิตดีขึ้น และก็สะดวกขึ้น ปกติแล้วสาว ๆ หลายๆ คนชอบเรื่องความงามกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ อันนี้เป็น BeautyGadget ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย สามารถซื้อมาทำเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน วันหยุดบางทีไม่มีเวลาไปทำสวยข้างนอก เราก็มาทำกันที่บ้านได้เก๋ ๆ ซึ่งใช้งานง่าย ไม่เป็นอันตรายเพราะใช้ถ่าย AAA ไม่ได้ใช้ไฟบ้าน ซึ่งพกพาไปไหนมาไหนได้ด้วย พกไปเที่ยว ไปทำสวยบ้านเพื่อนก็ยังได้  BeautyGadget  เพิ่มสวย  มีอะไรบ้างมาดูกันเลย


1. Le’sasha Eyebrow Trimmer เลอซาช่า เครื่องกันคิ้ว
2. Le’sasha Heated Eyelash Curler เลอซาช่า ที่ดัดขนตาไฟฟ้า*ดัดก่อนปัดมาสคาร่า
3. Le’sasha Heated Eyelash Curler Brush เลอซาช่า แปรงดัดขนตาไฟฟ้า*ปัดมาสคาร่าแล้วดัด
4. Le’sasha Pedicure/Medicure 5 in 1 เลอซาช่า เครื่องตกแต่งเล็บ  
5. Le’sasha Nail Polish Dryer 2 in 1 เลอซาช่า เครื่องเป่าเล็บ
  -----------------------------------------------------------------------
  Eyebrow Trimmer


  ตัวแรกที่อั้มหยิบมารีวิวในวันนี้เป็น เครื่องกันคิ้วไฟฟ้าค่ะ ตัวนี้อั้มค่อนข้างชอบมากเป็นพิเศษ เพราะใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายค่ะ ทำไมไม่อันตราย ไม่ต้องกลัวบาดคิ้ว เดี๋ยวมาดูกัน


  อุปกรณ์ ::
  1. ตัวแท่งที่กันคิ้ว
  2. ฐานวางเครื่องกันคิ้ว
  3. ใบมีดกันคิ้วแบบยาว
  4. ใบมีดกันคิ้วแบบสั้น
  5. หวีกันคิ้วแบบสั้น
  6. หวีกันคิ้วแบบยาว
  7. แปรงทำความสะอาด
  8. ฝาครอบ
  9. คู่มือ
  10. ถุงใส่อุปกรณ์ต่าง ๆ

  ด้ามจับกำลังพอดี จับถนัดมือ ตัวนี้เขามีหัวมาให้ 2 หัวเป็นแบบหัวมีดสั้น และ มีดยาว


  อั้มชอบหัวมีดสั้นมาก ๆ คือใช้ตัวนี้ตลอด อั้มคิ้วขึ้นไวมาก ปกติกันวันนี้อีก 2 วันก็ต้องกันอีกแล้ว ปกติใช้มีดโกน บางทีก็แอบบาดจนเลือดออก แสบมาก ๆ พอมาใช้ตัวนี้แล้ว คือไม่เคยโดนบาดอีกเลย


  สังเกตุว่า ตัวมีดจะอยู่ด้านใน ซึ่งจะมีตัวสแตนเลสคลุมอยู่อีกที ทำให้มันไม่บาดเนื้อเราค่ะ แล้วเขาก็ยังมีหัวพิเศษ เป็นหัวหวี เราสามารถใช้ครอบไปยังมีดอีกที ก่อนกันคิ้ว เพื่อความปลอดภัยและได้ขนคิ้วสม่ำเสมอขึ้น


  อุปกรณ์พวกนี้ เปลี่ยนถ่านง่ายนะคะ ใช้งานง่ายมาก ๆ แค่ดึงลงมาก็สามารถเปลี่ยนถ่านได้แล้วค่ะ หากไม่ได้ใช้นานๆ  ควรถอดถ่านออกนะคะ 


  ภาพด้านบน จะเห็นว่าภาพแรก ก่อนทำ นั้นจะมีขนคิ้วขึ้นมาพอสมควร ก็ทำการกันส่วนเกินออกให้ได้รูปทรงเดิม พอดีอั้มกันอยู่ตลอดเลยกันค่อนข้างง่าย หากใครมีปัญหาเรื่องคิ้ว ที่คาดว่าจะกันไม่เป็น อั้มแนะนำให้วาดโครงก่อน แล้วกันตามส่วนนอกคิ้วที่เราเขียน หรือไปให้ร้านแว็กมาสักครั้งหนึ่ง แล้วจำทรงไว้ พอคิ้วเริ่มขึ้นก็กันออก ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ค่ะ เราก็ไม่ต้องไปเสียค่าแว็กคิ้วซ้ำในทุก ๆ เดือนเพราะถ้าใครคิ้วขึ้นไวแบบอั้ม คงหมดตัวพอดี พอกันคิ้วเสร็จ ก็เขียนคิ้วด้วยอุปกรณ์ที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวันค่ะ  -----------------------------------------------------------------------
  Heated Eyelash Curler 


  ตัวต่อมาคือที่ดัดขนตา ซึ่งจะใช้แกนซิลิโคนนำความร้อน เมื่อดัดขนตา ขนตาจะโดนกับซิลิโคนนำความร้อนทำให้ขนตาฟู แล้วงอนเด้ง 


  ตัวนี้จะใช้งานง่ายมาก ๆ ค่ะ ใส่ถ่านปุ๊ปก็ กดปุ่ม ดันขึ้นให้อยู่ในตำแหน่ง On แล้วจะเห็นไฟแสดงสถานะพร้อมใช้งานขึ้น รอสักพักนะคะ ไม่นาน 


  สังเกตุ ถ้าก้านซิลิโคนเปลี่ยนจากสีแดงเป็นใส ๆ เราก็สามารถใช้งานได้ทันทีค่ะ ลองเอามือจับ ๆ ดูก็ได้จะรู้สึกอุ่น ๆ  แล้วเราก็ทำการดัดขนตาได้ตามปกติ โดยดันตัวแกนขึ้นไป ตรงปุ่มเลื่อนแกนดันค่ะ แล้วรอสัก 10-15 วินาที ค่อยปล่อย ดัดซ้ำหากงอนไม่พอ ก่อนดัดดูด้วยนะคะว่า มันคลุมครบหมดทุกเส้นหรือป่าว  เมื่อเสร็จแล้วก็ปัดมาสคาร่าตามได้เลยค่ะ


  ขั้นตอนการดัดขนตา เด้ง งอล งาม ::
  1. ภาพขนตาก่อนดัด และ ปัดมาสคาร่า
  2. ดัดขนตา 1 ครั้งด้วย Lesasha Heated Eyelash Curler 
  3. ปัดมาสคาร่าทับ 1 ครั้ง
  4. ขนตางอลเด้ง 

  -----------------------------------------------------------------------
  Heated Eyelash Curler Brush with LED Light 


  ตัวนี้ก็เป็นที่ดัดขนตา โดยใช้แกนซิลิโคนนำความร้อนเหมือนกันค่ะ ตัวนี้เหมาะกับใช้ตอนที่ปัดมาสคาร่าแล้ว หลังจากนั้นค่อยใช้ตัวนี้ดัดขนตาค่ะ ใช้ตอนติดขนตาปลอมก็ยังได้


  สังเกตุดี ๆ จะเห็นแกนขนลวดที่นำความร้อนมา ที่ก้านซิลิโคน  (แอบใช้งานมาสักพักแล้ว เปื้อนหน่อยนะคะ ขอโทษที)


  ตัวนี้จะมีปุ่มเปิด-ปิด 2 ระดับ โดย ถ้าเราดันไปที่ระดับ 2 จะมีไฟส่องสว่างให้เราด้วยค่ะ ตอนใช้งานก็คอยสังเกตุก้านซิลิโคนนะคะ รอให้เปลี่ยนจากแดงเป็นใส ๆ เราก็ใช้งานได้ทันที  วิธีใช้ก็ไม่ยากนะคะ คือ วางแกนดัดแนบกับโคนขนตา กดให้ขอตางอนขึ้นด้านบน ค้างไว้สักครู่ ประมาณ 8-10 วินาที จากนั้นค่อย ๆ เลื่อนแกนดัดขึ้นจนถึงปลายขนตา ทำซ้ำจนได้ขนตางอนจนพอใจ แล้วใช้แปรงด้านหลังแกนที่เป็นหวี จัดทรงขนตาให้เรียงเส้นสวยงาม


  ตัวนี้ใช้ถ่านเพียง 1 ก้อน พกพาสะดวก เวลาไปไหนถ้าขนตาชอบหล่นระหว่างวัน ปัดเช้าเด้งดี๊ดี ผ่านมาไม่กี่ชั่วโมงขนตาทิ่มลงพื้นซะงั้น ก็หยิบตัวนี้มาปัดเพื่อให้ขนตางอลเหมือนเดิม

  -----------------------------------------------------------------------
  Electric Manicure/Pedicure 5 in 1


  งานคิ้ว งานตา กันเสร็จแล้ว มาต่องานเล็บกันบ้าง สาว ๆ หลายคน ก็คงชอบทำเล็บกันใช่ม่ะ ขอบอกเลยว่า อุปกรณ์ทำเล็บตัวนี้เก๋มาก ใช้งานก็ง่ายสุด ๆ 


  อุปกรณ์ทำเล็บ จะมาในแพคเกจกล่องพลาสติกสีชมพูสวยงาม ใช้เก็บเครื่องทำเล็บและหัวเปลี่ยนต่าง ๆ วิธีเปิดก็แค่บีบตรงมุมด้านข้างเข้าหากัน ตัวฝาจะเปิดออกมาค่ะ


  หัวเปลี่ยน :: มีทั้งหมด 5 หัวค่ะ แต่ละหัวก็ใช้งานแตกต่างกัน หัวที่ให้มามีดังนี้
  1. หัวแคะเล็บและตะไบหยาบ :: ใช้สำหรับแคะสิ่งสกปรกออกจากเล็บ และหนังกำพร้าที่บริเวณขอบเล็บ รวมถึงใช้ตะไบอย่างหยาบ เพื่อทำให้เล็บได้รูปทรงตามที่ต้องการ
  2. หัวขัดผิวเล็บทรงกรวย :: ใช้ขัดผิวเล็บอะคริลิกบริเวณที่ต้องการจต่อกับเล็บจริงให้เรียบเนียน เพื่อต่อกันได้อย่างแนบสนิท
  3. หัวขัดผิวเล็บแบบนุ่ม :: ใช้ขัดบนผิวหลังเล็บจริง หรือ เล็บอะคิลิก (เล็บเทียม) เพื่อให้ดูเงางามยิ่งขึ้น
  4. หัวขัดผิวเล็บทรงกระบอก :: ใช้ขัดผิวหน้าเล็บให้มีพื้นผิวที่เรียบเนียน สามารถใช้ได้ทั้งเล็บจริงและเล็บอะคริลิก
  5. หัวตะไบละเอียด :: ใช้ตะไบเล็บแบบละเอียด หลังจากตะไบหยาบแล้ว

  การเปลี่ยนหัวก็ทำได้ง่าย ๆ แค่ดึงออกมาในแนวตรง ไม่ต้องหมุนหรือโยกนะคะ ดึงออกมาได้เลยค่ะ แล้วก็เอาหัวใหม่ใส่เข้าไปด้วยการกดลงไปตรง ๆ เช่นกัน


  การใช้งานก็ทำได้ง่าย ๆ เปลี่ยนหัวตามการใช้งาน กดปุ่มไปที่ตำแหน่ง On ก็ใช้งานได้แล้วค่ะ 

  -----------------------------------------------------------------------
  Nail Polish Dryer 2 in 1


  หลังจากตะไบเล็บ ทำเล็บสวยแล้ว ก็มาขั้นตอนการทาเล็บ อุปกรณ์นี้ใช้หลังการทาเล็บเสร็จแล้วนะคะ 


  ตัวเครื่อง Nail Polish Dryer 2 in 1 จะมีฟังก์ชั่น ใช้งาน 2 แบบค่ะ คือสามารเลือก ใช้ลมเป่าให้สีทาเล็บแห้ง หรือ ใช้แสงยูวีพร้อมความอุ่น ก็ได้ค่ะ การใช้งานก็ไม่อยากเลยค่ะ


  เมื่อทาเล็บเสร็จแล้ว ก็เอานิ้วมือใส่เข้าไป แล้วกดตรงแป้นกด จะฉายแสงออกมาตามฟังก์ชั่นที่เลือกใช้งานค่ะ


  โดยใช้ทีละ 4 นิ้วนะคะ รอบแรกยังไม่ต้องใส่นิ้วหัวแม่มือนะคะ ให้ทำทีละข้าง ก่อน แล้วรอบที่ 3 ใช้หัวแม่มือทั้ง 2 ข้างกดพร้อมกัน รวมแล้วต้องทำทั้งหมด 3 รอบค่ะ


  ตัวแสงยูวี จะเป็นแสงสีฟ้า ๆ โดยเป็นแสงออกมาจากหลอดไฟด้านบน ตามรูปด้านบนค่ะ


  จากภาพด้านบน Before และ After อั้มใช้ยาทาเล็บแบบแมทของ Fierce นะคะ ได้สีที่สวย และเนียนดีค่ะ คือในภาพทาแค่รอบเดียวนะคะ แล้วก็ใช้ตัวลมเป่าเพื่อให้เล็บแห้งเร็วยิ่งขึ้น


  ตัวนี้ใช้ถ่าน AAA 3 ก้อนค่ะ โดยปุ่มปรับเปลี่ยนการใช้งาน จะอยู่ด้านล่างนะคะ ซึ่งจะมีแค่ปุ่มเปลี่ยนฟังก์ชั่น ซึ่งปุ่มปิด-เปิดไม่มีนะคะ เครื่องจะทำงานเมื่อเรากดแป้งนิ้วมือเท่านั้นค่ะ 


  เครื่องที่ใช้รีวิวทั้งหมด จะใช้ถ่่าน AAA เท่านั้นนะคะ ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป 7-eleven ก็มีค่ะ  Le’sasha BeautyGadget ::
  1. Le’sasha Eyebrow Trimmer เลอซาช่า เครื่องกันคิ้ว  ราคา : 490 บาท
  2. Le’sasha Heated Eyelash Curler เลอซาช่า ที่ดัดขนตาไฟฟ้า*ดัดก่อนปัดมาสคาร่า ราคา : 290 บาท
  3. Le’sasha Heated Eyelash Curler Brush เลอซาช่า แปรงดัดขนตาไฟฟ้า*ปัดมาสคาร่าแล้วดัด ราคา : 390 บาท
  4. Le’sasha Pedicure/Medicure 5 in 1 เลอซาช่า เครื่องตกแต่งเล็บ  ราคา : 490 บาท
  5. Le’sasha Nail Polish Dryer 2 in 1 เลอซาช่า เครื่องเป่าเล็บ ราคา : 790 บาท

  สถานที่จำหน่าย ::  https://www.frobbsthailand.comห้างสรรพสินค้าชั่นนำ
  ข้อมูลเพิ่มเติม :: https://www.facebook.com/mylesasha


  Follow or Contact me 
   Facebook   : Aum Bellezza
  ❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
  ❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
  ❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
  ❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 
  MARI themes

  {facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
  Powered by Blogger.