คิ้ว คือ มงกุฏของใบหน้า ตอนนี้เป็นคำที่ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะคิ้วสำคัญจริง ๆ ถึงเราจะแต่งหน้า แต่งตา เก่งขนาดไหน ถ้าคิ้วไม่ดี ก็จบน่ะ เพราะคิ้วเป็นจุดที่เด่นสุด ทุกคนมักจะมองเห็นเป็นอันดับแรก ๆ หรือจุดนำสายตาก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น คิ้วจึงสำคัญมากวันนี้อั้มมาสอนการเขียนคิ้วสไตล์อั้ม ซึ่งมีคนถามกันมาเยอะ ปกติเคยทำแบบ Blog กันไปแล้ว แต่ก็มีถามแบบคลิปกันมาอีก อั้มเลยมาจัดให้แบบเต็ม ๆ เลย สามารถรับชมได้จาก คลิปด้านล่างนะคะ
คลิปนี้อั้มรีบทำมาก เป็นคลิปเฉพาะกิจ ตัดต่อน้อยมาก เพื่ออยากให้เห็นถึงขั้นตอนการเขียนแบบละเอียด ๆ ทุกจุด อาจมีพลาด ๆ ไปบ้าง ก็อย่าว่ากันนร้าาาาาาาา แสงก็จ้ามาก คือพยายามแก้ แต่ยิ่งแก้ยิ่งแย่อ่ะ ตอนดูในคอมที่ตัดต่อ ก็ไม่ได้จ้าอะไร ภาพแสงแบบภาพนิ่งเลยค่ะ แต่พออัพคลิปมันจ้าเว่อวังมาก แต่ก็พอมองเห็นอยู่น่ะ


อุปกรณ์ที่ใช้ ก็หาเอาที่มีน่ะ ไม่ต้องซื้อใหม่ก็ได้ เอามาใช้ทดแทนกันได้
 1. Cosluxe Eyebrow Pencil :: ใช้วาดกรอบคิ้ว และ เติมหาง
 2. แปรงหัวตัด MTI :: ใช้ระบายเติมอายแชโดว์ ลงบนคิ้ว
 3. แปรงหัวมนแบน :: ใช้ระบายท้องคิ้ว เก็บรายละเอียดส่วนเกิน
 4. Cotton bud :: ใช้เก็บรายละเอียดคิ้ว ส่วนเกินคิ้ว ที่เขียนเกินออกมา
 5. Cosluxe Slimbrow Mascara :: มาสคาร่าคิ้ว ใช้ปัดคิ้วให้เข้ารูป
 6. IN2IT Eyebrow :: ใช้คู่กับแปรงหัวตัด ในการเติมระบายคิ้ว
 7. Maybelline ClearSmooth All in One :: ใช้กับแปรงหัวมนแบน ในการเก็บรายละเอียดหลังจากใช้คัตเติ้ลบัตเก็บรายละเอียดแล้ว และก็ใช้ทาหน้าได้อีกด้วย สามารถใช้แป้งอะไรที่เรามีอยู่ก็ได้ค่ะ หรือใช้รองพื้น คอนซีลเลอร์ ก็ได้เหมือนกันจบแล้วนร้าาาาา หวังว่าจะชอบกันนร้าาาา หากดูภาพไม่เข้าใจก็ดูคลิปประกอบด้วยนะคะ  หากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เชิญสอบถามได้ทุกช่องทางเลยจ้าาาาาาาา ถ้าเห็นจะตอบให้แน่นอนค่ะ ตอบหมดไม่มีกั๊ก เพราะเราอยากให้ผู้หญิงทุกคน คิ้วสวย

Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 


สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวอาหารเสริมอีกแล้วนะคะ อั้มชอบทานอาหารเสริมมานานแล้วค่ะ คือติดทานยามาก ๆ เพราะอั้มไม่สามารถรับประทานอาหาร หรือวิตามินต่าง ๆ ได้ครบตามที่ร่างกายต้องการได้ในแต่ละวัน การพึ่งพาอาหารเสริม จึงเป็นวิธีแรก ๆ ที่อั้มเลือกค่ะปกติอั้มจะทานยาฮอร์โมน วิตามินซี และอาหารเสริมอื่น ๆ อีก แต่ช่วงที่มาทดลองทานอาหารเสริม Skinery ของคุณหมอนุ่น อั้มหยุดยาทั้งหมดก่อนเริ่มทาน 7 วันนะคะ แต่ฮอร์โมน อั้มไม่ได้ทานมาจะ 3 เดือนแล้วค่ะ เพื่อจะได้รู้ว่าทานแล้วโอเคไหม มันเกิดผลการเปลี่ยนแปลงหรือป่าว เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าว่า อาหารเสริมตัวนี้ จะเป็นอย่างไรบ้างคุณสมบัติจากแบรนด์ :: เคลมว่า สกินเนอรี่  อาหารเสริมเพื่อผิวสวย หน้าใสเด้ง ระดับ Pharmacy Grade ไม่ผสมยาและแป้งในเม็ดแคปซูล คิดค้นสูตรโดยทีมแพทย์และเภสัชกร ผสานที่สุดของอาหารผิวเกรดพรีเมี่ยมวัตถุดิบนำเข้าจาก อเมริกา ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น ผลิตด้วยเทคโนโลยี Enzymatic ในการสกัดสารสำคัญจากธรรมชาติให้มีโมเลกุลเล็กและคงตัวในการดูดซึม ปลอดภัย เห็นผลจริง  เห็นผลตั้งแต่กล่องแรก สามารถทานต่อเนื่องได้เหมือนอาหาร ปราศจากสารฟอกขาวและสารกันบูดที่ทำลายตับ และปราศจากสาร Organic Solvent จึงไม่ตกค้างในร่างกาย 
 • ช่วยให้ใบหน้าขาวเนียนกระจ่างใส ผิวอมชมพู แต่งหน้าง่ายขึ้น 
 • เพื่อผิวพรรณที่ขาวเนียนใส เปล่งปลั่งมี ออร่า ให้สีผิวสม่ำเสมอทั่วทั้งตัว 
 • ผิวเนียนนุ่ม มีน้ำมีนวล ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น 
 • ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ ลดการเกิดสิว 
 • ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว 
 • เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมป้องกันและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย 
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างสารไฮยารูโรนิค อีลาสตินและคอลลาเจนใต้ชั้นผิว 
 • ช่วยปรับผิวพรรณให้แข็งแรงลดการอักเสบของผิว 
 • ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ปกป้องผิวไม่ให้ไวต่อแสงแดด 
 • ช่วยดีท็อกซ์สารพิษในร่างกาย โดยช่วยทำลายสารพิษในตับ เนื่องจากกลูต้าเป็นตัวทำลายพิษที่ดี ช่วยการทำงานของตับ 
เลข อ.ย. ::  10-1-04853-1-0031 

ขนาด :: บรรจุ 30 แคปซูลส่วนประกอบสำคัญ ::
 • Glutathione Reduce Form (active form) :: ผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Serita , Usa , สามารถดูดซึมได้ทันที
 • Riceo  Natural Glutathione :: สารสกัดจากจมูกข้าวเข้มข้นภายใต้ลิขสิทธิ์ของประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีการผลิตของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวเดียวกับ Shiseido
 • Pycnogenol :: สารสกัดจากเปลือกสนมารีไทม์ ฝรั่งเศสแท้ ช่วยต่อต้านการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินลดฝ้า กระ ทำให้ผิวกระจ่างใส
 • Collagen tripeptide :: นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีโมเลกุลขนาดเล็กมากรวมถึงขนาดที่สม่ำเสมอ สามารถดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนธรรมดาถึง 3 เท่า ส่งผลให้ร่างกายนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว
 • Zinc ameno chelated :: เป็นแร่ธาตุที่สำคัญของเอมไซม์ ในร่างกายมากกว่า 300 ชนิด พร้อมช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ลดการเกิดสิว
 • Grape Seed Extract :: ต่อต้านและกำจัดสารอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว
 • Tomato Extract :: มีสารไลโคปีน ้ปองกันความเสื่อมต่าง ๆ ของเซลล์ในร่างกาย ชวยต้านอนุมูลอิสระ
 • Isoflavone :: สกัดแบบพิเศษจากประเทศฝรั่งเศสเพื่อทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงตามธรรมชาติ
 • L-Ornithion :: ช่วยเพิ่มการนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดีขาวอมชมพู
 • Natural AHA :: เป็นสารของร่างกายในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ขาวใส สุขภาพดี มีความยืดหยุ่นได้มากขึ้น


ขนาดแคปซูล :: ไม่ใหญ่นะคะ กำลังพอดี ทานง่ายมาก ๆ แคปซูลเล็กกว่า วิตามินซี ที่ทานประจำอีกค่ะ


ใน 1 กล่องมี 30 แคปซูล  โดยจะแบ่งเป็น 3 แผง แผงละ 10 แคปซูล

วิธีรับประทาน :: ทานขณะท้องว่าง หรือ ทานก่อนอาหาร แนะนำทานตอนตื่นนอนเลยค่ะ กันลืม แล้วก็กระเพาะว่างจริง ๆ ด้วยแน่นอน ทานครั้งล่ะ 1 เม็ดนะคะ อั้มทานวันละ 1 เม็ดเท่านั้น แต่ทางหมอแนะนำว่า หากอยากได้ผลเร่งด่วน ให้ทานวันละ 2 เม็ดก่อน ครบ 1 เดือนจะเห็นผลเปลี่ยนแปลงชัดเจน ค่อยทานลดเหลือวันละ 1 เม็ด


สรุปผลหลังทานของอั้ม ใน 30 แคปซูล :: เนื่องจากอั้มทานอาหารเสริมเป็นประจำ แล้วก็ผิวอั้มขาวขึ้นกว่าเดิมอยู่แล้วค่ะ ถ้าคนรู้จักอั้มจะรู้ว่า อั้มขาวกว่าเดิมมาก เพราะอั้มทั้งกินอาหารเสริม และ ใช้ครีมบำรุงผิวเยอะมาก ในส่วนของอาหารเสริม สกินเนอรี่ ที่อั้มได้ทานนั้น ผลที่เห็นได้ชัดคือ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นน่ะ แต่ไม่ได้ขาวขึ้นกว่าเดิมมากเว่อวังอะไร เพราะถ้าขาวกว่านี้คงเป็นไปได้ยากแล้วแหละ แต่แค่ขาวขึ้นกว่าเดิมอีกนิดหนึ่งก็ปลื้มแล้วค่ะ เวลาสัมผัสผิว ผิวจะนุ่ม ลื่นขึ้น ซึ่งปกติช่วงที่ไม่ทานยาคุม ผิวอาจมีหยาบกร้านบ้าง แต่นี่ไม่เป็นเลยค่ะ  ด้วยอายุที่เยอะขึ้น และ อั้มทานแค่ 30 แคปซูล อาจยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากนัก แต่ถ้าทานต่อเนื่องสัก 3 เดือน อั้มว่าการเปลี่ยนแปลงน่าจะเห็นได้ชัดกว่านี้ค่ะ ปกติทานอาหารเสริม หรือ ฮอร์โมน มักจะเห็นผลแบบสังเกตุได้ก็ประมาณ 3 เดือนขึ้นไปค่ะ ซึ่งเราจะมองไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ แต่คนรอบข้างจะทักเราเองค่ะ ถ้าเราทานแล้วมันไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การทาครีมบำรุงผิวอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะการทาครีมบำรุงผิว คือการบำรุงจากภายนอก การจะมีสุขภาพผิวที่ดีได้ ตั้งดีทั้งจากภายในและภายนอก เพราะฉะนั้น อาหารเสริม และ การทาครีมบำรุง ครีมกันแดด ต้องควบคู่กันไป ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/ Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 


*** การทานอาหารเสริม ต้องทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เมื่อหยุดทาน สภาพผิวอาจกลับสู่สภาพเดิมได้นะคะ การใช้ชีวิตประจำวัน สภาพร่างกาย การตอบสนองของยา เป็นเรื่องเฉพาะบุคคลนะคะ หากอยากรู้ว่ากินแล้วดีจริงไหม แนะนำให้ทดลองทานด้วยตัวเองค่ะ และขอขอบคุณทางคุณหมอที่ส่งผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาให้อั้มรับประทานค่ะ ***


สวัสดีค่ะสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า รู้ไหมว่า การล้างหน้านั้น มีความสำคัญมาก ๆ หากเราทำความสะอาดหน้าไม่ถูกวิธี หรือ ล้างไม่สะอาดพอ จะเป็นสาเหตุให้เกิดสิวอุดตัน และ อาจเกิดสิวผด สิวอักเสบ ได้อีกด้วย ยิ่งถ้าแต่งหน้าจัด ๆ แบบอั้ม คือปกติอั้มผิวมัน การแต่งหน้าเลยต้องใช้อะไรที่มันแน่น ๆ ไปหมด ส่วนมากผลิตภัณฑ์ก็จะต้องกันน้ำได้ด้วย รองพื้นก็ต้องตัวที่แน่นที่สุดอย่าง Estee Lauder ก่อนทารองพื้นก็มีพวกไพรเมอร์อีก ซึ่งมีหลายสิ่งทับถมไว้บนใบหน้าเยอะมากในแต่ละวัน หากเราไม่กวาดสิ่งเหล่านี้ออกให้หมดจากผิวหน้าเรา ปัญหาผิวต่างๆ ก็จะตามมาค่ะ


ผลิตภัณฑ์ที่อั้มนำมารีวิวในวันนี้ชื่อ B-Blanc Pore Deep Cleansing Oil ( บี บลอง พอร์ดีพ คลีนซิ่ง ออยล์ ) น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้า


คุณสมบัติจากแบรนด์ :: น้ำมันล้างหน้าสูตรผสมโสมแดง เผยผิวสะอาด กระจ่างใส ในขั้นตอนเดียว
 • ล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกได้หมดจด
 • สะอาดง่ายในขั้นตอนเดียว
 • ไม่ระคายเคืองต่อผิวรอบดวงตา
 • ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า
 • ลดการอุดตัน / ลดการเกิดสิว
 • บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง
 • ลดการอักเสบระคายเคืองผิว


แพคเกจ :: มาในขวดปั๊มใส ๆ เน้นสีฟ้า ตรงฝาขวดปั๊มมีตัวล็อกกันหกเลอะเทอะอีกด้วย

กลิ่น :: หอมมาก ๆ รู้สึกสดชื่นน่ะ  หอมแบบนี้จะมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบน่ะ  เรื่องกลิ่นเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลมาก ๆ อยากให้ลองดมกันดูเองน้า

ขนาด :: 200 กรัม

ราคา :: 1,190 บาท

เลขทีใบรับแจ้ง :: 10-2-5710999

ผลิตโดยบริษัท :: Green Cos. ประเทศเกาหลีใต้


ส่วนประกอบสำคัญ ::
 1. Red Ginseng :: กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยชลอความเสื่อมของเซลล์ผิว เร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงขึ้น ต่อต้านริ้วรอย ช่วยทำให้ดูอ่อนเยาว์
 2. Camellia Seed Oil :: มีวิตามิน A,B,D,E บำรุงผิว ลดริ้วรอย ลดความหยาบกร้าน
 3. Sweet Almond Oil :: มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ ลดการอักเสบ ลดรอยดำ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น
 4. Jojoba Oil :: มีวิตามิน E และแร่ธาตุสูง รักษาอาการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
 5. Grape Seed Oil :: มีวิตามิน E สูง ต่อต้านอนุมูลอิสระ
 6. RoseHip Oil :: มีวิตามิน A,B,C,D,E บำรุงผิว มีกรด AHA ลดริ้วรอย สมานแผล ดูอ่อนเยาว์ กระชับผิว ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ดูอ่อนเยาว์
 7. Olive Oil :: รักษาสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่
 8. Argan Kernel Oil :: มีกรดไขมันโอเมก้า 6,9 บำรุงผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความยืนหยุ่น ต้านการอักเสบ รักษาแผลเป็น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
 9. Apricot Kernel Oil :: มีวิตามิน A,E ช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว
 10. Macadamia Oil :: ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น

ทดสอบล้างเมคอัพกันน้ำทดสอบประสิทธิภาพการทำความสะอาด ด้วยการที่อั้มใช้ผลิตภัณฑ์กันน้ำ ในการทดสอบ


กดน้ำมันประมาณ  2-3 ปั๊ม  ลงไป โดยบริเวณนั้นต้องแห้งสนิท


ลูบไล้ให้ทั่ว แล้วนวดเบา ๆ ให้เครื่องสำอางละลายเป็นเนื้อเดียวกันกับน้ำมัน


ใช้มือแตะน้ำเล็กน้อย แล้วนวดต่ออีกหน่อย จนน้ำมันเปลี่ยนเป็นน้ำนมสีขาว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด และซับให้แห้ง สังเกตุว่า ทำความสะอาดได้หมดจดมาก ๆ แม้เมคอัพกันน้ำ


สรุปผลตามความคิดของอั้ม :: ออยล์ตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องใช้สำลีเลย เพราะเพียงแค่ใช้นวด ๆ บนใบหน้าแล้วล้างออก ผิวก็สะอาดแล้วค่ะ สำหรับคนผิวมันที่กลัว ใช้แล้วจะทำให้สิวขึ้น ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะการทำความสะอาด ยิ่งล้างออกหมดจดเท่าไหร่ ผิวเราจะยิ่งปลอดภัยจากสิวเท่านั้น

ให้คะแนนตามความคิดอั้ม ::
 • ล้างออกง่าย :: 5/5
 • ทำความสะอาดได้หมดจด :: 5/5
 • ความสะดวกในการใช้งาน :: 5/5
 • กลิ่น :: 3/5
 • ไม่ทิ้งความมันหลังล้างออกด้วยน้ำ :: 5/5
 • ใช้แล้วไม่เป็นสิวอุดตัน :: 5/5ข้อมูลเพิ่มเติม ::
 • IG :: bblancthailand
 • Line :: B-Blanc
 • www.b-blanc.com
 • Facebook :: B-Blanc Thailand
 • Tel :: 086-519-5000, 086-519-2000
 • สถานที่จำหน่าย :: Eveandboy , Beautrium , G1beautyHub 


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/ Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 

ขอบคุณทางแบรนด์ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ส่งมาให้ได้ทดลองใช้


วันนี้ อั้มมารีวิวผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนะคะ เป็นผลิตภัณฑ์เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้า และ ก็บีบีครีมค่ะ ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัว ผลิตจากโรงงานในประเทศเกาหลี ส่วนตัวบีบีเขาผลิตโรงงาน Welcos Co., Ltd. (Korea) เลยนะคะ ขอบอกคุณภาพแน่นค่ะ มาดูดีกว่าตัวที่อั้มนำมารีวิวมีอะไรบ้าง
 1. Osvira Hydrating Cream - All Skin Type Face Care
 2. Osvira Beauty Face B.B. Cream SPF50+ PA++ Whitening Anti-Wrinkle Hydrating


Osvira Hydrating Cream - All Skin Type Face Care
คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและเคลือบผิว สามารถใช้แทนไพรเมอร์ได้ จะทำให้ผิวอิ่มน้ำ เด้ง เต่งตึง ลดการสร้างน้ำมันบนใบหน้า สาเหตุของปัญหาผิวมัน ช่วยให้เมคอัพติดได้ทนนานมากกว่าเดิม หากใช้เป็นประจำ จะทำให้ผิวหน้าดูขาวแบบเงาๆใสๆ สไตล์สาวเกาหลีส่วนประกอบสำคัญ ::
 1. สารสกัดจากเมือกหอยทาก
 2. น้ำกุหลาบเซนทิโฟเลีย
 3. สารสกัดเห็ดหลินจือ
 4. สารสกัดแครอท
 5. สารสกัดจากรากโสมแดง

เนื้อครีม :: เป็นสีเหลืองอ่อน ๆ เมื่อทาลงบนผิวแล้ว วนเบา ๆ เนื้อครีมจะระเบิดตัวเป็นน้ำ หรือบางคนเรียกครีมน้ำแตก จะแตกเป็นเม็ด ๆ ขึ้นมาเลยค่ะ พอเกลี่ยไปสักครู่ เนื้อครีมจะซึมสู่ผิว แล้วเคลือบผิวไว้ ตอนเอามือลูบ ๆ จะให้สัมผัสลื่น ๆ คล้าย ๆ ไพรเมอร์

แพคเกจ :: มาในหลอดสีทอง ฝาทอง ให้ความรู้สึก "แพง" 

ขนาด :: 100 กรัม

เลขที่จดแจ้ง อย  :: 10-2-5829256
Osvira Beauty Face B.B. Cream SPF50+ PA++ 
คุณสมบัติจากทางแบรนด์ ::  ด้วยวัตุดิบ ส่วนผสมจากธรรมชาติเกรดระดับสูง ล้วนๆ เพิ่มประสิทธิ์ภาพบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยปกปิดผิวได้อย่างแนบเนียน ไบร์ทโทน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ช่วยให้หน้าเรียว ยกกระชับผิวหน้าได้จริงให้เห็นฉับพลันและระยะยาว (ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในบีบีทั่วไป) รังสี UV จะสะท้อนกลับออกไปด้วยประสิทธิภาพ จากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ปกป้องแสงแดดด้วย SPF 50+ มีผลทดลองจากประเทศเกาหลียืนยันแพคเกจ :: มาในหลอดสีขาว ฝาทอง ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว หลอดขนาดไม่ใหญ่มาก ตัวปากหลอดขนาดก็กำลังดี ตอนบีบ บีบี ออกมาสามารถควบคุมบีบออกมาได้ในทีละปริมาณน้อย ๆ

ปริมาณ :: 15 กรัม

เลขที่ อย :: 10-2-5829629


Ingredients
10 in 1 คุณสมบัติ >>
 1. บำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสกว่าที่เคย ปกปิดผิวได้อย่างแนบเนียน
 2. สดชื่นสบายผิว เนียนใสได้ตลอดทั้งวัน ยิ่งนาน ยิ่งเนียน
 3. เกลี่ยง่าย เนียนใสไร้ที่ติ
 4. ปราศจากคราบเหงื่อ
 5. ควบคุมความมัน
 6. ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA++
 7. ช่วยให้หน้าเรียวแบบวีเชฟ ยกกระชับผิว
 8. ไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้หน้าขาวใสในระยะยาว
 9. บางเบาไม่หนักผิวหน้า  
 10. เป็น Concealer Cream ลบจุดด่างดำ ลบริ้วรอยแห่งวัย


เนื้อบีบี :: สีออกโทนชมพูนิด ๆ  เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถปกปิดได้นิดหน่อย สรุป :: ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัว มาจากโรงงานที่เกาหลี ซึ่งเป็นโรงงานที่มีชื่อเสียง สามารถตรวจสอบได้ และเลขที่ อย. ไทย ก็สามารถตรวจสอบได้ จึงมั่นใจ และกล้าที่จะลองใช้ค่ะ ครีมทั้ง 2 ตัวเมื่อใช้คู่กันแล้วแจ่มมาก ๆ ผิวหน้าดูกระจ่างใส และดูมีออร่าขึ้นมาเลยค่ะ ยิ่งครีมน้ำแตกนี่ เมื่อใช้แล้ว ครีมแตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมสู่ผิวได้ ไม่ทำให้ผิวมัน แถมยังควบคุมผิวหน้าไม่ให้มันได้อีก และก็ทำหน้าที่แทน Primer ได้อีก คุณสมบัติเลิศดีนะ ส่วนประกอบก็เลิศ ส่วนตัว บีบี ครีม ก็เนื้อดี เกลี่ยง่าย แถมทำจากโรงงานเดียวกับ บีบี ยอดฮิตที่คิดว่าหลาย ๆ คนคงเคยลองมาแล้วด้วย แต่ตัวนี้ คุณสมบัติ ส่วนประกอบต่างๆ ที่ใส่มา คือดี น่าเล่นมาก ๆ ค่ะ  แต่ข้อเสียก็มีนะ คือหาซื้อยากไปนิด แบรนด์ไม่ได้วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ตรงนี้อาจทำให้ความมั่นใจจะลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของผู้บริโภคลดลง 


Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 


สวัสดีสาว ๆ ทุกคน เคยเป็นกันไหม พอแต่งหน้ามาก ๆ ผัวก็บ่น  พอจะไม่แต่ง ผัวก็กลัว ไม่อยากพาออกนอกบ้านไปเดินควงคู่ด้วย แบบบางทีก็น้อยใจเนอะ อุตส่าห์แต่งหน้า คัดเบ้า สโมคกี้อาย ปากแดง ไรงี้ ตั้งนานกว่าจะเสร็จ สามีไม่กล้าเดินใกล้ คืออะไรห่ะ   วันไหนไม่แต่งหน้า จะให้พาไปชอปปิ้ง ก็ไม่ยอมพาไป บอกง่วงนอน บางเหนื่อย เมื่อยหลัง โอ้ยตาย ๆ มะกี้ยังดี ๆ อยู่เลย อยู่ ๆ จะปวดก็ปวดขึ้นมา พอคบไปนาน ๆ เราก็สังเกตุรู้น่ะว่า เขาอยากให้เราแต่งหน้าแบบอ่อน ๆ ประมาณไหนที่เขาจะมั่นใจควงเราไปทุกที่ สังเกตุเลยน่ะ สีน้ำตาล กับ สีชมพู นี่สามีเขาจะชอบเป็นพิเศษ ถ้าแต่งโทนนี้ทีไร รอดค่ะ สามีพาชอป พาเที่ยวสุดฤทธิ์  เดี๋ยวมาดูกันดีกว่า ว่าอุปกรณ์วันนี้มีอะไรบ้าง


อุปกรณ์เนรมิตลุคเอาใจผัว ::
 1. Merrez'ca Prime Time Foundation Primer
 2. Merrez'ca Lovely Shimmer Make up base
 3. Merrez'ca Perfect Matte Color BB Cream SPF50/PA++
 4. Merrez'ca Perfect Face Powder SPF25 / Talc Free
 5. Merrez'ca CC Matte Powder Cake SPF 45/PA++ NO.23
 6. Merrez'ca Mineral Pearls Blush
 7. Merrez'ca Mineral Pearls Blush
 8. Merrez'ca Orange Love Lips
 9. Merrez'ca Perfect Brow Pencil
 10. L'oreal Paris False Lash Butterfly Mascara
 11. L'oreal Paris Super Liner Gelmatic Pen
 12. Mei Linda Perfect Storm Magic Eyeliner Waterproof


ขั้นตอนการเตรียมผิว  >>
 1. เตรียมผิวสวยด้วย Primer
 2. ตามด้วย Makeup Base
 3. ตามด้วย บีบี ตัวบีบีตัวนี้ จะเปลี่ยนสีหลังจากที่เราเกลี่ยนะคะ ตอนแรกจะดูขาวๆ  แต่สักพักจะกลืนกับผิวค่ะ

ขั้นตอนการลงแป้ง >>
 1. ลงแป้งฝุ่นให้ทั่วผิวหน้า เพื่อเซทบีบีครีม
 2. ลงแป้งทับไปอีกรอบ เพื่อป้องกันความเหนอะหนะ และ เพิ่มระดับการปกปิด


ขั้นตอนการทำคิ้วเป๊ะ >>
 1. คิ้วเดิม ๆ ผ่านการเขียน
 2. เริ่มใช้ดินสอวาด จากใต้ท้องคิ้ว เริ่มจากหัวคิ้วไปหางคิ้ว
 3. เติมส่วนหาง
 4. ค่อย ๆ วาดจากหัวคิ้วไปบรรจบกับบริเวณหางคิ้ว
 5. ระบายเบา ๆ ในกรอบคิ้ว
 6. ใช้แปรงปัดจัดแต่ง
 7. บริเวณหัวคิ้ว ใช้แปรงเกลี่ยให้ฟุ้ง ๆ อั้มเลือกใช้แปรงหัวพุ่มเล็ก ๆ
 8. ใช้นิ้วมือเกลี่ยอีกรอบ ลากลงมาบริเวณสันจมูก (หากมีจุดที่เขียนเกินหรือเลอะ ใช้คัตเติ้ลบัตตกแต่งให้สวยเป๊ะเข้ารูปได้นะคะ ของอั้มไม่ได้ใช้เพราะพอใจแล้วค่ะ)
 9. คิ้วที่เสร็จแล้ว ในขั้นตอนนี้ใครชอบปัดมาสคาร่า ก็สามารถปัดต่อได้เลยนะคะ อั้มไม่ค่อยชอบเลยไม่ได้ปัดค่ะ


ขั้นตอนการแต่งตา >>
 1. ใช้สีชมพูทาบริเวณเปลือกตา จากหัวตามาถึงหางตา เลือกเกลี่ยให้อยู่บริเวณเบ้าตา เช็คระยะด้วยการลืมตา
 2. ใช้สีน้ำตาลเติมเป็นตัว V บริเวณหางตา
 3. เกลี่ยสีน้ำตาลสีเดิมลงมาบริเวณใต้ตา แล้วใช้แปรงเบลนให้ฟุ้ง
 4. ดัดขนตา กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่าขั้นตอนสุดท้าย >>
 1. ทาลิปสติกสีที่ชอบ อั้มเลือกสีชมพู น้ำตาล ๆ นู้ด ๆ
 2. ปัดแก้ม 
แค่นี้ก็จบลุกง่าย ๆ สบาย ๆ เอาใจผัวได้แล้วค่ะ


หวีผมสักหน่อย จัดระเบียบ เดี๋ยวหัวฟู ก็ดูไม่งามอีก


เสร็จแล้วนร้าาาาาาาาาาาาาา หวังว่า จะถูกใจคุณสามีนะคะ ใครอยากแต่งลองดูได้นะคะ ทำได้ไม่ยาก ส่วนสามีใครดูแล้วชอบก็เอาไปเปิดให้ แฟนดู แล้วแต่งตามได้นะคะ จุ๊ฟ ๆสามารถรับชมแบบคลิปได้ที่นี่
 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 

MARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.