สวัสดีค่ะทุก ๆ ท่าน สาว ๆ หลาย ๆ คนที่ชอบแต่งหน้า ต้องมีแปรงแต่งหน้าเป็นอุปกรณ์ในการแต่งหน้าแน่ ๆ ใช่ไหมค่ะ? ไม่มากก็น้อย แหละเนอะ จะยี่ห้ออะไร เบอร์อะไร แปรงแบบไหน ก็แล้วแต่ละคนสะดวกชอบใช้แบบไหน แต่ว่า การเก็บแปรงล่ะ บางคนก็มีวิธีเก็บที่แตกต่างกันไป แต่การเก็บแปรงแบบที่อั้มมาทำ D.I.Y ให้ชมกันนั้น เป็นการเก็บแปรงที่จะทำให้สะดวกในการใช้งาน และ ดูเก๋ดีอีกด้วยค่ะ


อุปกรณ์ที่ใช้ ::
 • กล่องพลาสติก หรือ จะใช้เป็นขวดโหล ขวดแก้ว อะไรก็ได้ค่ะ ที่ใส ๆ และมีความลึกประมาณหนึ่ง ไม่ตื้นไป ไม่ลึกไป ในภาพด้านบน อั้มได้มาตอนลดราคา เหลือประมาณ 80 บาท มีฝาปิดมาให้ด้วย แต่อั้มไม่ได้ใช้ก็จะเอามาลองไว้ด้านล่างแทน กันหาย ถ้าแยกกันเก็บ

 • เม็ดกันชื้น หรือ จะใช้พวกลูกปัด หินละเอียดเล็ก ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ อั้มใช้กันชื้นเพราะ มีอยู่แล้วค่ะ เลยไม่ต้องไปหาซื้ออย่างอื่นมาให้สิ้นเปลือง 

 วิธีการทำ ::
 • เทกันชื้นลงไปในพลาสติกที่เตรียมไว้ ค่อย ๆ เทนะคะ ไม่งั้นมันจะกระเด็นออกมา (ไม่ควรใช้มือสัมผัสโดยตรง)

 • ค่อย ๆ เทลงไปประมาณหนึ่งนะคะ ไม่ต้องเต็ม มาก และห้ามน้อยเกินไป เพราะเวลาเราปักแปรงลงไป แปรงจะไปดันเม็ดกันชื้นพวกนี้ค่ะ ถ้าใส่จนเต็ม จะทำให้เม็ดมันล้นออกมา หากใส่น้อยไป ตัวแปรงก็จะไม่สามารถตั้งแบบมั่นคง
เห็นไหมค่ะว่า การทำที่เก็บแปรงง่ายนิดเดียวเองค่ะ เพื่อน  ๆ ก็สามารถทำได้แน่นอนค่ะ ในราคาเพียงไม่กี่บาทเอง แถมวางไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งแล้วก็ดูเลิศเว่อไปอีก  ตัวเม็ดกันชื้นของอั้มมันมีแบบสีปนมากับใส ๆ เองนะคะ คืออั้มแกะมาจากซองอีกที ไม่รู้เหมือนกันทำไมมีหลายสี หากเพื่อน ๆ อยากมีที่เก็บแปรงเก๋ ๆ รีบจัดเลยนะคะ


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/

❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/

 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza

❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 


❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.comสวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ผลิตภัณฑ์บาล์มมะละกอ อเนกประสงค์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาสักพักแล้วค่ะ ตัวนี้แบรนด์ส่งมาให้นานมาก ๆ แล้วค่ะ แต่มีโอกาสได้ใช้จริงจังช่วงที่ไปเกาหลี อากาศหนาวมาก ๆ มือไม้แห้งไปหมด มีอันนี้อันเดียว ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมาก ๆ ถือว่าโชคดีที่พกไปเลยค่ะ ซึ่งหลังจากใช้มาสักระยะ เลยหยิบมารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ


คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: Puffguin Papaw Ointment (พัฟกวิน พาพาวออยเมนต์) สูตรส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน เอ บี ซี อี และพาเพนเอนไซม์ ที่มีคุณสมบัติป้องกันการอักเสบและช่วยสมานผิว ทาแล้วไม่ร้อน สัมผัสนุ่มละมุน ไม่มันเหนอะหนะด้วยสูตร ‘Smooth Velvet Absorbing’ เอกสิทธิ์เฉพาะจากพัฟกวิน อ่อนโยนแม้ผิวทารกที่บอบบาง ไม่อุดตันรูขุมขน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ใช้ได้ทุกบริเวณที่ต้องการ หรือจุดหยาบกร้าน เช่น ริมฝีปาก ฝ่ามือ ข้อศอก หัวเข่า และผิวเด็กทารก ปราศจากสารเคมีอันตรายทุกชนิด Puffguin Papaw Ointment จะทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันตามธรรมชาติบางๆ กระจายความชุ่มชื้น และคอยควบคุมการระเหยของน้ำให้คงอยู่ในผิว ลดโอกาสการระคายเคืองจากภาวะอับชื้น โดยไม่ปิดผิวแน่นทึบทั้งหมดเพื่อระบายอากาศอย่างเหมาะสม สมานผิวถลอกและแผลเล็กจากแมลงกัดต่อย ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สูตร ‘Smooth Velvet Absorbing’ เอกสิทธิ์เฉพาะจากพัฟกวิน เนื้อบาล์มจะกระจายซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ปลอบประโลมผิวด้วยสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน แต่ปกป้องผิวได้ดีเยี่ยม ให้ความชุ่มชื้น และทดแทน moisturizer ที่สูญเสียไปจากการอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน


แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอดสีส้ม ๆ อมเหลือง หลอดเป็นแบบบีบ ฝาหมุนเกลียว

ขนาด :: 30 กรัม


เนื้อบาล์ม :: เป็นสีขาว ขุ่น ๆ เนื้อไม่เหลว บีบออกมายังคงสภาพเดิม กลิ่นไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ ::

 1. Papaw (มะละกอ Carica Papaya)
 2. Aloe Vera (ว่านหางจระเข้)
 3. Olive Oil (น้ำมันมะกอก)
 4. Shea Butter (เชียบัตเตอร์)
 5. Grape Seed (เมล็ดองุ่น)
 6. Macadamia Nut Oil (แมคคาเดเมียนัทออยล์)

Puffguin Papaw Ointment  ใช้ทำอะไรได้บ้าง ?


1. ทาให้ความชุ่มชื่นที่จมูกเล็บ


2. ผิวถลอก เป็นแผล


3. ผิวขาดความชุ่มชื่น แห้งกร้าน


4. ใช้ทานวดถูบำรุงริมฝีปาก เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และ ก็ยังสามารถทาเพื่อบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น ก่อนทาลิปสติก

5. ผลิตภัณฑ์ยังสามารถทาให้กับเด็กทารก ที่แพ้ผ้าอ้อม เป็นผื่นคัน ได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ค่อนข้างปลอดภัยสามารถใช้ได้กับผิวบอบบาง ผลิตภัณฑ์ไม่ใส่ paraben , ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่สี , ไม่มีสารกันบูด , ไม่มี Palm Oil ที่จะก่อให้เกิดผื่นคัน ผื่นแดง


ความคิดเห็นของอั้ม :: อั้มว่ามันเป็นสิ่งที่ควรมีติดบ้านมาก ๆ ค่ะ มันเป็นสิ่งที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์จริง ๆ ตอนไปเกาหลี ปากแห้งมาก ก็เอาอยู่ ผิวเราแห้งตอนอยู่เกาหลี มันทำให้คันเราก็ต้องเกา เป็นรอยถลอกก็ทาตัวนี้มันก็หายคันน่ะ พวกรอยแผลถลอก จมูกเล็บ ใช้ได้หมดเลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม
- http://www.puffguin.co.th/
- https://www.facebook.com/PuffguinthailandFollow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ ทำหน้าเรียว ยกกระชับ ไม่ต้องกลัวเจ็บ ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องเจอมีด ไม่ต้องศัลยกรรม ด้วยเทคโนโลยี SonoQueen หลาย ๆ คนคงอยากรู้ใช่ไหมค่ะว่า มันคืออะไร ทำให้หน้าเรียวได้อย่างไร มาดูกันดีกว่า เดี๋ยวอั้มอธิบายให้ฟังเองค่ะ

SonoQueen เป็นเทคโนโลยีการรักษาความหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใบหน้า แก้มที่หย่อนคล้อย ลำคอ หรือผิวใต้คางที่หย่อนคล้อยให้ยกกระชับขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล และเห็นผลได้ทันทีหลังทำโดยไม่ต้อง พักฟื้น (Non-invasive) โดยใช้หลักการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง หรือ HIFU โดยที่พลังงาน จะลงลึกถึงผิวชั้น dermis และชั้น SMAS ( โดยจะปล่อยพลังงานความร้อนที่จะทำให้เกิด Thermal Coagulation Point (TCP) ซึ่งเป็นจุดที่เกิดการรวมพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่ยิงลงไปในชั้นผิว ซึ่งจะช่วยฟื้นฟู คอลลาเจนและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ (neo-collagenesis) และยังช่วยกระตุ้นผิวบริเวณเหล่านั้นให้ หดตัว ทำให้ผิวยกกระชับขึ้น ผิวเนียนเรียบและเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและ เห็นผลเป็นที่ น่าพอใจหลังทำทันที 30%HIFU คืออะไร ::
HIFU เป็นเทคโนโลยีที่ใช้พลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound โดย การปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงออกมา ลงลึกถึงใต้ชั้น ผิวหนัง เพื่อทำให้เนื้อเยื่อมีการเปลี่ยนแปลง โดยใช้อุณหภูมิสูง 60-100 oC มี หลักการคล้ายกับการใช้แว่นขยายรวมแสงอาทิตย์ให้ตกอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน ทำให้ความเข้มข้นของแสงสูงจนเกิดเป็นความร้อนได้ แต่ HIFU จะเป็นการรวม คลื่นเสียงความถี่สูงหรือคลื่น Ultrasound
หลักการทำงานของเครื่อง SonoQueenตอนแรกที่ตัวเครื่องจะมีแค่หัว ยังไม่ได้ใส่อุปกรณ์ในการทำนะคะ เมื่อใส่แล้วก็จะเป็นดังภาพด้านล่างค่ะ
Handpiece มีน้ำหนักที่เหมาะสม ง่ายต่อการใช้งานเพื่อให้สามารถแนบกับผิวหน้าได้อย่างสนิท และยังออกแบบมาให้ให้จับได้สะดวกสบายเหมาะกับมือเพื่อลดความเมื่อยล้าของหมออีกด้วยขั้นตอนการทำคือ คุณหมอจะทำการทาเจลบริเวณจุดที่จะทำก่อนนะคะ แล้วสักพักก็จะรู้สึกตึ๊ด ๆ ที่ผิวหน้า เหมือนมีพลังงานบางอย่างส่งตรงไปที่กล้างเนื้อค่ะ รู้สึกได้เลยนะคะ แต่ไม่ได้เจ็บอะไร ทนได้ค่ะ ไม่น่ากลัวด้วย ดูจากหน้าสิ นิ่งมาก ๆ คุณหมอก็จะทำการยิงไปเรื่อย ๆ จนครบจำนวนช็อตที่เหมาะสม ของอั้มทำไปข้างล่ะ 100 ค่ะหลังทำ จะเห็นได้ว่า หน้าเรียวขึ้นกว่าเดิมประมาณ 30% ทางผู้เชี่ยวชาญแจ้งว่า จะกระชับขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดระยะเวลา 3-4 เดือนหลังทำ ซึ่งอั้มเห็นผลแล้วถือว่าพอใจมากค่ะ ได้หน้าเรียวขึ้นหลังทำทันที ไม่เจ็บ ไม่ต้องเกร็งเหมือนตอนจะโดนเข็มจิ้ม คือนอนทำสบาย ๆ เลยค่ะ แค่รู้สึกจี๊ด ๆ ที่หน้าเท่านั้น แต่ที่อั้มทำนี่อั้มขอให้คุณหมอทายาชาให้ก่อนทำนะคะ ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วค่อยเริ่มทำค่ะ หลังทำแล้วก็อย่างที่เห็นค่ะ ไม่มีรอยแดงหรือช้ำใด ๆ 

SonoQueen เหมาะกับใคร ::
 1. ผู้ที่ต้องการหน้าเรียว อยากให้ใบหน้ากระชับขึ้น
 2. ผู้ที่กลัวการศัลยกรรม
 3. ผู้ที่กลัวเข็ม

คำแนะนำ ::
 1. หากฉีด Botox หรือ ฟิลเลอร์มา ในบริเวณใกล้เคียง หรือจุดที่จะทำการรักษาควรเว้นระยะ 1-2 เดือนการมาทำ SonoQueen
 2. ถ้ากลัวเจ็บ สามารถขอให้ทางคลินิกทายาชาก่อนเริ่มทำได้
 3. คนที่มีอาการแพ้ง่าย ควรทากันแดดหลังทำเสร็จ
 4. ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวหนอง สิวอุดตัน
 5. ไม่เหมาะกับผู้ที่ทำการเสริมโหนกแก้มด้วยซิลิโคน
 6. ไม่เหมาะกับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์
 7. ไม่เหมาะกับผู้ป่วยเป็นเบาหวาน
 8. ไม่เหมาะกับผู้ที่กำลังให้นมบุตร
 9. ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นความดัน

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/ Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 

ขอขอบคุณทาง SonoQueen ประเทศไทย ที่ชวนอั้มไปทดลองเล่นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะ  คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้าเช่นใด ปากก็เปรียบเสมือนมงกุฏของใบหน้าเช่นกัน เพราะปากของเรา ก็เป็นจุดเด่นอีกจุดหนึ่งที่มองเห็นได้ชัด และก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกบุคลิกลักษณะของแต่ละคนอีกด้วย สาว ๆ หลายๆ  คนจึงนิยมทาลิปสติก และเปลี่ยนสีต่าง ๆ เพื่อให้ตรงกับลุกในแต่ละวัน และกาละเทศะอีกด้วย

Hello! Not only eyebrows are the crown of the face, but also the lips. Because our lips are the focus point of our face. They can tell the personalities of people. That is why girls love to apply lipsticks, change colors everyday to match the looks and to fit to places and times.

การมีปากที่สีชมพูน่าจุ๊ป จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ หลายคนพึงปรารถนา เพราะปากสีชมพูระเรื่อทำให้ทาลิปสติกดูสวยขึ้น และปากดูสุขภาพดี น่าจุ๊ปสุด ๆ วันนี้อั้มจึงหยิบสครัปปากมารีวิวให้ชมกัน ซึ่งการสครัปปาก มีข้อดีคือ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กับริมฝีปาก ช่วยให้ปากไม่ดำคล้ำ และอมชมพูขึ้น ปากไม่แห้งแตกอีกด้วย

Having nice rosy lips are what girls desire. A little tint of pink on the lips makes applying lipsticks easier, look better and more kissable. That is why Aum picks lip scrub to review today. Lip scrub has the benefit of removing dead skin cells, lessen darken lips to appear more pinky and not chappy.ผลิตภัณฑ์ที่อั้มหยิบมารีวิวในวันนี้ คือ M.CHUE KISS ME SUGAR LIP SCRUB (เอ็ม.จู.คริสมี ซูเกอร์ ลิป สครับ)

The product that Aum is going to review today is M.CHUE KISS ME SUGAR LIP SCRUBคุณสมบัติจากแบรนด์ :: สครับสูตรพิเศษเพื่อดูแลริมฝีปากโดยเฉพาะ ทำจากน้ำตาลแท้บดละเอียด ผสม น้ำมันสะกัดจากมะพร้าว อัลมอนด์ และฟรุ๊ตตามินจากผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และ บำรุงในตัวให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เนียนเรียบ ลดริ้วรอยแตกลายให้ดูตื้นขึ้น สว่างใสอมชมพูสุขภาพดี

Product description :: Specially formulated scrub to take care your lips. It is made form fine crushed sugar, coconut and almond oil with fruitamins from fruits. It exfoliates, nourishes the lips to look smoother and plumpier . It reduces the crack and dry patch on the lips and leave the lips bright, pinky and healthy.


วิธีใช้ :: ขัดริมฝีปาก นวดวน ๆ ประมาณ 1 นาที แล้วล้างออก หรือ ถ้าต้องการความชมพูมากขึ้น ทิ้งไว้อีกสัก 1 นาที

How to use :: Put the scrub on the lips and massage gently in a circular motion for 1 minute then rinse off with water. If you need more pink color to stain on your lips you can leave for 1 minute more.

เลขที่ใบรับแจ้ง อย :: 10-1-5719278

THAI FDA number :: 10-1-5719278


ส่วนประกอบ :: Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Hydrogenated Poly decene, Cera Microcristallina, Cara Alba, Dimethicone, Octyldodecanol, Methyl Lactate, Irvingia Gabonensis Kemel Butter, Essential, Coconut Ice, Almond Oil, Rase Oil, Fruit Oil, Propylen Carbonate, BHT, Ci77891, Cl45410

Ingredients :: Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Hydrogenated Poly decene, Cera Microcristallina, Cara Alba, Dimethicone, Octyldodecanol, Methyl Lactate, Irvingia Gabonensis Kemel Butter, Essential, Coconut Ice, Almond Oil, Rase Oil, Fruit Oil, Propylen Carbonate, BHT, Ci77891, Cl45410 

ขนาด :: 30 กรัม

Size :: 30 grams


เนื้อสครับ :: เป็นเนื้อน้ำตาล มีสีแดง

Texture of the scrub :: It has a red sugary grain texture.

กลิ่น :: หอมคล้าย ๆ น้ำหวานเฮบลุบอย ผสมกับกลิ่นผลไม้รวม

Scent :: It smells sweet like Hales Blue Boy syrup with mixed fruits scents.


แพคเกจ :: มาในรูปแบบกระปุกสีขาว เน้นรายละเอียด โลโก้ ข้อมูลสีชมพู มีการซีนปิดเนื้อสครับมาอย่างดี เมื่อแกะฟอยด์ออก ก็สามารถใช้พลาสติกที่ให้มาในกล่องมาปิดกันเนื้อสครับได้ และมีไม้พาย สำหรับตักสครับมาให้ด้วย วิธีเก็บ ก็หลังใช้ล้างไม่พายก่อน แล้วเอามาไว้บนพลาสติก ปิดฝา หมุน ๆ ก็เสร็จแล้วค่ะ

Packaging :: This product comes in a white jar packaging. On the package shows details and logo in pink. There is a seal to protect the scrub inside the jar. After removing the foil, there is a plastic inside the jar to cover the scrub. There is a spatular to take the scrub from the jar too. To keep this spartular, it needs to be cleaned everytime after use then keep it on the plastic, close the lid by turning and done!

สรุปผลหลังทดลองใช้แล้ว :: จะสังเกตุเห็จว่า ก่อนใช้นั้น ปากจะดูแห้ง ๆ มีริ้วรอย และมีปากที่แห้งลอกอยู่ แต่เมื่อใช้สครับแล้ว ผิวที่แห้ง ๆ แตก ๆ หายไป ปากดูสีชมพูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แลดูสุขภาพดี ขณะใช้ถ้าสครับเข้าปาก จะรู้สึกหวาน  ๆ ขม  ๆ เล็กน้อยค่ะ แต่กลิ่นหอมมาก สครับไปหิวน้ำหวานไป

The results after use :: You can notice from the Before photo that my lips are dry and wrinkled. Some of the skin is peeling. But after using the scrub, the chapped and dry skin has disappeared. Lips look healthier. If the scrub gets in to your mouth while using, it tastes a little bitter and sweet. But it smells very nice. It makes me want to drink something sweet.
รับชมแบบคลิป คลิ๊กด้านล่างนะคะ
Video review can be viewed belowข้อมูลเพิ่มเติม ::
More Information ::
Facebook :: www.facebook.com/MChueHerbalBeauty

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/ Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 

ขอขอบคุณทาง มาดามจู ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้อั้มเล่น และ ใช้สำหรับการรีวิวในครั้งนี้ด้วยค่ะ

MARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.