สวัสดีค่ะ หลังจากที่เคยฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม 2557  ตอนนี้ฟิลเลอร์ก็สลายไปเยอะแล้ว รู้สึกว่า อยากให้มันได้ปริมาณเยอะกว่าเดิม จากที่เคยฉีดครั้งก่อน 1 ซีซี รอบนี้คุณหมอจัดให้ไป 3 ซีซี ทำให้เห็นคางชัดเจนยิ่งขึ้น อั้มเคยฉีดแล้วปลอดภัยอยู่นะคะ หลังฉีดไม่ได้รับอาการข้างเคียงใด ๆ รอบนี้เลยไม่กลัวฟิลเลอร์อีกแล้ว เลยจัดซะเลยค่ะ หลายๆ คนอาจกลัวเรื่องฟิลเลอร์ อาจได้ยินมาทั้งดีไม่ดี จริง ๆแล้วขึ้นอยู่กับสถานที่และคุณหมอด้วยนะคะ สถานที่ต้องสะอาด และ ทำโดยคุณหมอที่เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะการฉีดต้องมีการปั้นให้เหมาะกับรูปหน้าอีกด้วย หลาย ๆ คนที่อยากฉีดฟิลเลอร์คงหาข้อมูลกันมาบ้างแล้วเนอะ ก่อนฉีดก็ศึกษาดี ๆ นะคะ เพราะแต่ละยี่ห้อก็แตกต่างกัน และ แต่ละจุดที่ฉีดก็ต้องวิเคราะห์ด้วยคุณหมอเท่านั้น


รอบนี้อั้มฉีดของยี่ห้อ Restylane นะคะ เพราะได้ยินมาว่า ตัวนี้เข้ามาในประเทศไทยตัวแรก ๆ และก็เป็นอีกตัวที่น่าเชื่อถือ อั้มเลยเลือกฉีดตัวนี้ในรอบนี้ค่ะ ***(Restyland) ไม่มีส่วนผสมของยาชา ทำให้เราได้รับสารฟิลเลอร์เต็ม ๆ ในการฉีดค่ะ

Filler Restylane® (เรสติเลน)

คือสารเติมเต็ม ในกลุ่มไฮยาลูโรนิค แอซิดมีคุณสมบัติในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น รวมถึงการเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อ (Augmentation) เป็น HA ที่มีความคงตัวและมีความปลอดภัยสูงคือไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ จึงเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “NASHA” (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid)
Hyaluronic acid คือ อะไร

ไฮยาลูโรนิค แอสิด (Hyaluronic acid) หรือที่หลายๆคนรู้จักกันว่า Filler เป็นสารที่มีความคงตัวสูงไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ ( Non Animal Stabilized Hyaluronic Acid ) จึงปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เมื่อเข้าสู่ผิวหนังจะมีคุณสมบัติในการรวมตัวกับน้ำ และอุ้มน้ำนั้นไว้ ทำให้ผิวหนังที่เป็นริ้วรอยหรือร่องลึกนั้นตื้นขึ้น และเลือนหายไปอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวของคุณจึงดูเรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันทีหลังการรักษา และจะคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนานถึง 8-18 เดือน ขึ้นกับความเข้มข้นของ HA


ก่อนเริ่มฉีดฟิลเลอร์ ทางคลินิกมีการทายาชาบริเวณที่จะฉีดก่อน ทิ้งไว้ประมาณ 40 นาที จนยาชาเริ่มออกฤทธิ์ บางคนก็ไม่ต้องทาน่ะ สามารถประคบเย็นแล้วฉีดได้เลย


พอยาชาออกฤทธิ์แล้ว ก่อนฉีดก็ประคบเย็นอีกรอบหนึ่ง เพราะอั้มก็กลัวเจ็บ คือกลัวเข็มมาก ๆ ค่ะ ประคบไว้สักครู่หนึ่ง


คุณหมอจะใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์มาเช็ดบริเวณที่จะเอาเข็มจิ้มก่อน แล้วก็จัดการฉีดเลยค่ะ รอบแรกจะเจ็บจี๊ด ๆ นะคะ ตอนเข็มทะลุผิวหนัง หลังจากนั้นก็ไม่เจ็บหรือปวดเลยค่ะ แต่จะมีอาการรู้สึกตึง ๆ บริเวณที่ฉีด ตอนหมอฉีดปุ๊ปหมอจะออกแรงปั้นฟิลเลอร์ให้ได้รูปเข้ากับเราด้วยนะคะ ตอนแรกฉีดไปแล้วคุณหมอก็ให้ส่องกระจกดูว่าพอไหม อั้มมองแล้วก็ยังไม่ชัดเท่าไหร่ หมอเลยเพิ่มให้อีก 1 CC รวมแล้ว 3 CC พอดีค่ะ


หลังฉีดแล้วจะเห็นได้ว่า รูปคางชัดขึ้น จะยิ้มหรือไม่ยิ้มก็ดูมีคาง แต่อั้มเป็นคนมีเหนียงเยอะ ถ้าอยากหน้าชัดกว่านี้ต้องลดเหนียงค่ะ จะทำให้เห็นฟิลเลอร์ที่ฉีดชัดเจนขึ้น จากภาพก่อนฉีดคางจะออกกลม ๆ หน่อย แต่พอหลังฉีดคางดูแหลมขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ปลื้มสุด ๆ ตรงที่ไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ 


ข้อควรปฏิบัติหลังการฉีด Filler

1. หลีกเลี่ยงการใส่แว่นตาเป็นเวลา 3 วันหลังฉีด (กรณีฉีดเสริมจมูก)
2. หลีกเลี่ยงการกดผิวบริเวณที่ฉีด การกรอผิว และใช้สารผลัดเซลล์ผิวชั่วคราว เช่น AHA, BHA หรือ Retinoid gel 7 วันหลังฉีด
3. หลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางเป็นเวลา 12 ชั่วโมงหลังฉีด
4. หลีกเลี่ยงเซาว์น่า, สตรีม หรือเลเซอร์ ตลอดระยะเวลาที่มี Filler อยู่บนใบหน้า
5. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
6. ดื่มน้ำประมาณ 8 แก้วต่อวัน

อั้มขอขอบคุณทางคุณหมอเจี๊ยบ (อณัฏฐ์ชา อัศดามงคล) มาก ๆ เลยค่ะ ที่จัดการฟิลเลอร์หน้าอั้มให้สวยเป๊ะกว่าเดิม และมือคุณหมอก็เบามาก อั้มแทบไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอเป็นเจ้าของ Minerva Clinic นะคะ มี 2 สาขา เซ็นทรัลพระราม 3 กับ สยาม พารากอน รอบนี้อั้มทำที่สาขาสยามพารากอน นะคะ สอบถามราคาหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/minervaclinic

ภาพก่อนหลัง อย่าดูที่แสงนะคะ ดูแค่ตรงคางที่ฉีดก็พอค่ะ

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/ Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 


สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ ผ่านการโมดิฟายหน้ามาหลายครั้ง รู้สึกว่า น่าจะทำลุคเกาหลี ๆ กับเขาได้บ้าง สีผมก็ซอฟลงมาหน่อยแล้ว เลยจัดลุคแต่งหน้าแบบใส ๆ สไตล์เกาหลี แต่งง่าย ๆ ด้วยนะคะ ไม่เน้นอะไรมาก เน้นงานผิว ผิวดีก็ชนะค่ะ แต่อั้มผิวไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่อยากใส่ไง ต้องกราบขออภัยไว้ด้วยนะคะ


Makeup Item ::
  1. Crystal Whitening CC Cream SPF45 / PA+++
  2. Snail Multi Perfection BB Cream SPF45 / PA+++
  3. Perfect Face Powder
  4. Collagen Soft & Clear Eyeliner
  5. Crystal Eyebrow Pencil
  6. Crystal Lipstick NO.12 Mandarin Orange

อั้มเลือกปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส มีออร่า กับ CC Cream เป็นอันดับแรก


ขั้นตอนต่อมา ก็ลง BB Cream เพื่อช่วยอำพรางผิว ให้ดูสวยสดใส มีออร่า มากยิ่งขึ้น และช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆเซ็ท บีบี ครีม ด้วยแป้งฝุ่น เพื่อไม่ให้ผิวมันเหนอะหนะจนเกินไป ตัวแป้งฝุ่นแอบมีวิ้ง ๆ ด้วยนะคะ แป้งฝุ่นตัวนี้เขาเคลมว่า มันปลอดภัยมาก ๆ ใช้ได้แม้ผิวบอบบางเมื่องานผิวจบแล้ว เราก็มาเริ่มเขียนคิ้วเป็นสิ่งแรก อั้มเลือกสีคิ้วโทนน้ำตาลแดง ให้เข้ากับสีผมนะคะ เมื่อเขียนคิ้วเสร็จแล้วจะเป็นขั้นตอนของการแต่งตา ซึ่งอยากให้สาว ๆ ได้ดูกันแบบละเอียดนิดหนึ่ง รบกวนชมในคลิปนะคะFinish LookFollow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ Google+ ❀ :: google.com/+AumbellezzaBlogspot8181
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.comสวัสดีค่ะ วันนี้มีลิปมาสวอทสีให้ชมกันนะคะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อั้มคิดว่า #ถูกและดี  เป็นลิปสายพันธ์ใหม่จาก มิสทีน ลิปสติกตัวนี้ชื่อว่า Mistine DNA Lip Color & Top Coat  (ลิปล็อคสี มิสทีน ดีเอ็นเอ ลิป คัลเลอร์ แอนด์ ท็อป โค้ท) เป็นลิปสติกที่เขาเคลมว่า ทาแล้ว กินน้ำ ลิปสติกไม่ติดแก้วน้ำด้วยนะคะ อันนี้เลยไม่อยากพลาด เลยมาจัดรีวิวทั้ง 8 สีให้ได้ชมกันสักหน่อย


คำเคลมจากแบรนด์ :: ถอดรหัส...ลิปคัลเลอร์สีคมชัด อัดแน่นเต็มพิกัด กลมกลื่นกับริมฝีปาก ด้วยแรงบันดาลใจจากการถอดรหัส DNA สู่ลิปเรียบเนียนติดทน ด้วยเทคโนโลยี Deep 'N Activate (D.N.A. Technology ที่มี Deep intense color อณูเม็ดสีเล็กสามารถเรยงตัวเกาะกันแน่น พร้อมกับ Activate Film Former ฟิล์มที่เคลือบเม็ดสีให้ติดทน จึงมีคุณสมบัติกันน้ำและจูบไม่หลุด ทำให้ริมฝีปากสวยสะกดทุกสายตา พร้อมคุณค่าสารสกัดจาก Marine DNA ที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นให้ยาวนาน อีกทั้งมีสารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ และเมล็ดแมคคาเดเมียร์ ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ทำให้คุณมีริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบ มอบความโดดเด่นยิ่งขึ้นให้กับริมฝีปากด้วย Top Coat ที่มีประกายแวววาวชุ่มฉ่ำ ช่วยเคลือบฟิล์มสีเป็นเกราะป้องกันอีกหนึ่งชั้นที่จะทำให้ลิปสีติดทนนานยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติของ Double Film Coat อีกทั้งยังมอบคุณค่าการบำรุงจาก อนุพันธ์วิตามิน อี ที่เป็น Moisturizer ให้กับริมฝีปาก เพื่อความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน แลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ


ลิปมีทั้งหมด 8 สี เรียกตามชื่อดังนี้
01 แดง เบบี้
02 ชมพูเข้ม เดียร์
03 ชมพู สวีทตี้
04 ชมพู อ่อน สวีทฮาร์ท
05 ส้ม ดาร์ลิ่ง
06 ส้มอมชมพู เลิฟ
07 น้ำตาลอมชมพู บีเลิฟ
08 น้ำตาล ฮันนี่

ขนาด :: 4.2 กรัม

ราคา :: ตามแคตตาล็อก 95 บาท , วัตสัน มีจำหน่ายบางสาขา 99 บาท , 7-eleven มี 1 สี ขนาดเล็กกว่าปกติ ราคา 72 บาท


แพคเกจ :: มาในรูปแบบแท่ง สามารถหมุนออกได้ 2 ฝั่ง อีกฝั่งเป็นลิปคัลเลอร์แบบจิ้มจุ่ม อีกด้านเป็นลิปท็อปโค๊ท ด้านที่เป็นจิ้มจุ่มจะเป็นพลาสติกใส สามารถมองเห็นสีลิปด้านในได้ชัดเจน ส่วนด้านท็อปโค้ด เป็นสีดำ ตัวท็อปโค๊ดจะสีขาวใสๆ เมื่อทาเคลือบแล้วจะไม่ทำให้ลิปเปลี่ยนสี  ตัวกล่องมีข้อมูลภาษาไทย และรายละเอียดชัดเจน ที่ด้านท้ายของลิปสติก มีเบอร์บอกด้วยนะคะ


ขั้นตอนการทาลิปให้สวย ติดทน
1. ทาด้านลิปคัลเลอร์ ลิปสีแน่นพิเศษ ให้เรียวปากสวยชัด สะกดทุกสายตา
2. ทาด้านท็อป โค๊ท เคลือบทับด้วยลิปล็อคสีให้ตรึงติดปาก สวนติดทน ด้วยบับเบิ้ล ฟิล์ม โค๊ท พร้อมบำรุงริมฝีปากแลดูสุขภาพดี


Swatch :: สีให้ชมกัน จะเห็นว่าเมื่อปาดลงที่แขนแล้วตัวลิปจะหนืด ๆ นิดหน่อย โดยทั่วไปของลิปประเภทนี้ที่อั้มได้ลองจากหลาย ๆ แบรนด์ที่ผ่านมา ทั่งจากเคาร์เตอร์แบรนด์ และ ที่มาจากเกาหลี หรือ อเมริกา ก็จะมีลักษณะเนื้อคล้ายๆ  กัน  แต่ตัวนี้ของมิสทีน เขาจะพิเศษคือ พอทาท็อปโค๊ทแล้ว ความหนืดจะลดลง ปากจะไม่แห้งตึง ริมฝีปากจะดูสุขภาพดีขึ้น ปากสวย และดูอิ่มเป็นธรรมชาติมากขึ้น


ทดสอบความกันน้ำ :: อั้มลองทดสอบการเปิดน้ำให้ไหลผ่านตัวลิปในระดับแรง


ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ลิปหลุดหายหรือลบเลือกแต่อย่างใด เวลาล้างใช้คลีนซิ่งปกติก็ไม่ค่อยออกนะคะ ต้องใช้ Eye and Lips Remover เท่านั้นถึงจะสะอาด เพราะตัวนี้เน้นความแน่น ความทน


มาทาที่ปากให้ดูกันบ้าง ขอบอกว่า สีแจ่มมาก ๆ และเป็นสีที่สามารถทาแล้วดำเนินชีวิตได้จริง สีนู้ดเบอร์ 8 ก็สวย ทาแล้วดูไม่ป่วยนะคะ สีสวยทุกอันเลยค่ะ


01 แดง เบบี้ 

02 ชมพูเข้ม เดียร์ 

03 ชมพู สวีทตี้ 

04 ชมพู อ่อน สวีทฮาร์ท 

05 ส้ม ดาร์ลิ่ง

06 ส้มอมชมพู เลิฟ 

07 น้ำตาลอมชมพู บีเลิฟ 

08 น้ำตาล ฮันนี่
สรุปผลความรู้สึกหลังได้ทดลองใช้ :: เนื้อลิปค่อนข้างดี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายๆ หมากฝรั่งนกแก้ว หรือ พูดง่าย ๆ คือกลิ่นคล้าย Mistine JOOPS!! COLOR RICH Lip Tube นั่นเอง  ลิป ดี เอ็น เอ นี่ติดทนมาก  ๆ และสามารถดื่มน้ำโดยลิปไม่ติดแก้วได้อีกด้วย อั้มลองแล้วก็ไม่ติดจริง ๆ ค่ะ ดูดหลอดก็ไม่ติดหลอด แต่ถ้าบางครั้งเราทาลิปอื่นทับไป หรือ ทาอย่างอื่นก่อนทาลิปตัวนี้ ก็จะทำให้ประสิทธิภาพลดลง อาจทำให้มีลิปติดแก้วบ้าง แต่ไม่ได้เยอะเท่าลิปปกติที่ใช้อยู่ วิธีใช้ให้ได้ผลคือ ทาลิปคัลเลอร์ก่อน อย่าพึ่งเม้มปากนะคะ แล้วรอประมาณ 1-2 นาที ให้ลิปแห้ง แล้วค่อยทา Top Coat ทับไป หลังทาแล้ว จะทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่นขึ้น และลิปไม่หลุดร่อน ลิปตัวนี้พอทาแล้วก็จะไม่ทำให้เลอะเปอะสิ่งอื่น ๆ ด้วย ใครที่เคยมีปัญหาทาลิปแล้วติดฟัน ลองตัวนี้เลยค่ะ ไม่ติดเลย เก๋มาก ๆ

คำแนะนำ :: ไม่ควรทาลิปอย่างอื่นก่อนทาลิปตัวนี้ค่ะ ควรใช้แค่ 2 อย่างเท่านั้น คือ Lip Color กับ Top Coat จะเห็นผลลัพธ์ดีที่สุด 


การรีวิวนี้ เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวที่รู้สึกจริง ๆ แล้วเขียนออกมา
เรื่อง กลิ่น และ สีที่เห็นอาจเรียกไม่เหมือนกัน
การใช้งาน ความทนทาน การให้สี ขึ้นอยู่กับลักษณะการดำเนินชีวิตของแต่ละบุคคล 
อั้มขอขอบคุณทางมิสทีน ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ได้เล่นและทดลองเป็นประจำนะคะ

งานนี้อั้มจับมือกับน้องจอสในการ Swatch สีด้วยค่ะ ใครอยากชมความสวยของน้องจอส คลิ๊กเลยค่ะ http://goo.gl/Azm5GC


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 


สวัสดีค่ะวันนี้อั้มมาแชร์ประสบการณ์ ไปทำทรีทเมนต์หน้าที่ Desheli (เดชิลี) มาค่ะ อยู่ที่ โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส ชั้น 8 ที่ Desheli มีสปา ผิวตัวด้วยนะคะ ตอนอั้มไปเห็นมีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ มาใช้บริการกันอย่างมากมาย สิ่งที่อั้มเลือกลองมาทำที่นี่เพราะ เขาบอกว่า มันเป็นการทำให้ผิวคนที่อายุ 30 ขึ้นไป กระชับ เด้งขึ้น โดยไม่ต้องโบท็อก แต่ต้องใช้ ผลิตภัณฑ์ในเซทของเขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทาง Desheli จะมีวิธีสอนการนวดให้เราสามารถไปทำเองได้ที่บ้านด้วย แต่อั้มไม่ได้ซื้อมานะคะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ได้เป็น สกินแคร์ ปกติ แต่เขาเรียกว่า ParaMedical Cosmetic ซึ่งออกฤทธิ์ทำงานได้ล้ำลึกกว่า Skincare หรือ เวชสำอาง ทั่ว ๆ ไป

ที่มาของแบรนด์ ::
อิสราเอล เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงโดดเด่นมานานในเรื่องของทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ และยังมี เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ซึ่งสามารถนำมาแปรรูปเป็นเครื่องสำอางชั้นเยี่ยม อีกทั้งยังคงคุณค่าและประโยชน์ สูงสุดจากน้ำแร่และสมุนไพรธรรมชาติ การค้นพบความลับของสมุนไพรอันยิ่งใหญ่ทางวิทยาศาสตร์ของเครื่องสำอางแบรนด์ที่โด่งดังหลาย แบรนด์ทั่วโลกเกิดขึ้นที่นี่ ทั้งนี้อิสราเอลจึงเป็นดั่งประเทศต้นกำเนิดของเครื่องสำอางแบรนด์ดังกว่าทั่วโลก หลายปีในการวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ระดับแถวหน้าของประเทศ เพื่อค้นหาส่วนผสมอันล้ำค่าเพื่อ นำมาผสมผสานกัน จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากเดชิลีที่ได้รับการบรรจุสูตรเฉพาะที่ลงตัว พร้อมทั้งให้คุณค่าอย่างเต็มเปี่ยม แบรนด์เดชิลีค่อยๆ เติบโตขึ้นมากว่า 6 ปี ที่ก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2010 เดชิลีได้รับความ สนใจจากลูกค้าทั่วสารทิศและมีลูกค้าประจำที่คอยสนับสนุนและเคียงข้างผลิตภัณฑ์ของเดชิลีเสมอมา

ผลิตภัณฑ์ ::
ขอบข่ายธุรกิจที่สำคัญของเดชิลีคือการจำหน่ายชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หน้า ผิวกาย และเส้นผม ผลิตภัณฑ์เดชิลีได้รับการพัฒนาและผลิตโดยผู้ ผลิตเครื่องสำ อางที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอิสราเอล ซึ่งมีชื่อว่า E.L. Erman Cosmetics Manufacturing Ltd. ภายใต้การควบคุม ดูแลของ กระทรวงสาธารณสุขของประเทศอิสราเอลตามมาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเดชิลีได้รับใบรับรองและการยืนยันภายใต้ ข้อบังคับสหภาพศุลกากรและข้อบังคับตามพระราชบัญญัติ อื่นๆ ของ สหพันธรัฐรัสเซีย

เอกลักษณ์ ::
ผลิตภัณฑ์เดชิลีได้รับคำ ชมและการยินยอมจากผู้เชี่ยวชาญความงามทั่ว โลกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำ หรับการดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมได้ เป็นอย่างดี จึงทำ ให้เดชิลีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกแนะนำ ให้กับ ลูกค้าเสมอมา ผลิตภัณฑ์ในชุดผลิตภัณฑ์เดชิลีแต่ละตัวจะให้ประสิทธิภาพ ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในชุดเดียวกัน โดยผู้ใช้จะเห็น ผลลัพธ์หลังจากการใช้ได้อย่างทันตาเห็นเพียงแค่แรกใช้ เพราะผลิตภัณฑ์ จากเดชิลีทุกชิ้นมีสูตรลับเฉพาะที่ไม่เหมือนใครในการขจัดปัญหาผิวและ เส้นผมให้หมดไปในเวลาอันรวดเร็ว กุญแจสำ คัญของบริษัทคือ การจัดหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และ สนับสนุนช่วยเหลือลูกค้าตลอดระยะเวลาที่ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของเดชิ ลี ลูกค้าของเดชิลีทุกคนสามารถทดลองใช้สินค้าและรับคำ แนะนำ จากผู้ เชี่ยวชาญด้านความงามของเดชิลี ของเราเพื่อพิจารณาก่อนซื้อได้โดยไม่ เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยผู้เชี่ยวชาญของเราจะมีโปรแกรมการตรวจ สภาพผิวหน้าและเส้นผมให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมทั้งให้คำ แนะนำ ทั้งก่อน และหลังการขายกับลูกค้าของเราเสมอบรรยากาศโดยรวมตรงหน้าเคาเตอร์ Desheli


ระหว่างรอคิว จะมี ชามะตูม กับ น้ำเปล่า มาให้บริการด้วยนะคะ หรือใครอยากทานกาแฟ ก็มีให้เช่นกันก่อนเริ่มบริการ ทางผู้ดูแลก็เรียกไปสอบถามอยากทำอะไร จริง ๆ มีหน้ากับผิว ด้วยนะคะ และชั้นล่างก็มีทำสปาตัวด้วย อั้มเลือกผิวหน้าค่ะ ก็เดินพาขึ้นมาชั้น 2 มาดูผลิตภัณฑ์กันก่อน

คำเคลมจากแบรนด์ ::  Diamond Treasures ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ชุดดูแลผิวหน้านี้ ได้รับการพัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของผิว และช่วยต่อต้านปัญหา ผิวแห่งวัย ชุด Diamond Treasures จากเดชิลี มีคุณสมบัติต่อต้านผลกระทบที่เกิดจากวัยให้กับผิวหลัง จากการใช้เพียงครั้งแรก ซึ่งสูตรลับเฉพาะที่ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวของชุด Diamond Treasures จะช่วยจัดการปัญหาผิว  (ริ้วรอยแห่งวัย ความหย่อนคล้อย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ความแห้งของผิว) ให้หมด ไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ชุดนี้ได้รับการรับรองผมลัพธ์จากการวิจัย สูตรลับเฉพาะของผลิตภัณฑ์ Diamond Treasures คือ FYTOTIGH™  ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่มี คุณสมบัติในการบำรุงพิเศษด้วยส่วนผสมจากสารอาหารทางชีวภาพอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งประกอบด้วย อาร์แกน แอปเปิล ใบกุหลาบพันปี สารสกัดจากเมล็ดองุ่น Chondricare®IS และผงเพชรบริสุทธิ์ โดย สูตรลับเฉพาะนี้ประกอบด้วย กรดไฮยาลูรอนิค คอลลาเจนจากปลาทะเลลึก อีลาสติน และวิตามิน  A, C, E และ B5 สเต็มเซลล์สมุนไพร มีความสามารถล้ำลึกในการต่อต้านสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย เพิ่มความ นุ่มชุ่มชื้น และกระชับให้กับผิว Chondricare®IS คือสารเปปไทด์ที่ช่วยปกป้องโครงสร้างเซลล์ผิวจากการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ เกิดจากความร่วงโรยแห่งวัย กระตุ้นเซลล์เมตาบอลิซึ่ม และป้องกันการทำลายจากสานออกซิแดนซ์จาก UV rays อีกด้วย
“ข้อมูลจากการทดสอบ Vivo โดยผู้เข้ารับการทดลองกว่า 200 คนในช่วงอายระหว่าง 25-65 เป็นเวลา 4 สัปดาห์ ซึ่งได้รับการจัดขึ้น โดย E. L. Cosmetics Manufacturing Ltd. ”


และเราก็เข้าไปพบผู้เชี่ยวชาญ เพื่อวิเคราะห์สภาพผิว ที่นี่เขาไม่ได้ทำการแบ่งสภาพผิวเป็น ผิวมัน , ผิวแห้ง , ผิวผสม นะคะ เขาจะดูที่ปัญหาผิว แล้วรักษาตามสภาพเลยค่ะ เช่น ผิวมีรอยสิว ผิวแพ้สารสเตรอยด์ ผิวมีรอยดำ ผิวเป็นฝ้ากระ ผิวไม่กระชับ ผิวหย่อยคล้อย อะไรแบบนี้ค่ะ โดยจะมีเครื่องมือช่วยวิเคราะห์ปัญหาผิวต่าง ๆ แล้วแสดงทางหน้าจอให้เราดูตามไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ


ภาพบนนี้คือ ปัญหาสภาพผิวของอั้มค่ะ คือสภาพผิวก็ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และ ก็ไม่ได้แย่จนเกินไป แต่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ มีการตรวจมายันคอเลยค่ะ ของอั้มนี่ ต้องทาครีมที่คอให้สม่ำเสมอด้วย อาจทาน้อยเกินไป จริง ๆ อั้มก็ทาแหละ แต่หน้ากับคอทาคนละตัวกัน งานเข้าเลยค่ะ


พอตรวจสภาพปัญหาผิวเสร็จ ก็เดินมาที่ห้องทำทรีทเมนต์ค่ะ ห้องก็จะออกแนวสะอาด ๆ มีอ่างล่างหน้าล้างมือในห้องด้วย ห้องจะดูโล่ง ๆ ดีค่ะ


เริ่มแรก ลูกสาว (น้องคนทำเป็นสาวสองเหมือนกันค่ะ คุยกันมันมาก ๆ เขาเรียกอั้มว่าแม่ เลยขอเรียกน้องว่า ลูกสาว)  ก็ทำการ คลีนซิ่งหน้าให้ก่อน โดยทำฝั่งเดียวก่อน เพื่อให้เห็นผลเปรียบเทียบกันได้


หลังล้างหน้าเสร็จก็มีการสครับผิวหน้าด้วยนะคะ ลูกสาวเก่งมาก มือนิ่ม ๆ


ทำไปเรื่อย ๆ จนขั้นตอนต่อมาก็มีการลงครีมก่อนแล้วใช้เครื่องมือช่วย กลึง ๆ คลึง ๆ วน ๆ ไปเรื่อย ๆ ค่ะ สักพักก็เสร็จ ไม่ได้เจ็บแต่อย่างใด ผ่อนคลายมาก ๆ ค่ะ


เสร็จแล้วจ้าาาาา 1 ข้าง เลยขอมาถ่ายภาพเก็บไว้ดูก่อน จริง ๆ ยังไม่ได้เห็นผลแบบชัดเจนเว่อวังอะไร แต่รู้สึกได้เลยนะ ว่าผิวหน้ากระชับขึ้นมาหน่อย แล้วมุมปากแลดูยกขึ้น ร่องตรงแก้มอ่ะ ลดลงเลยเพียงครั้งแรกเท่านั้น ผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้นมาอีกหน่อยด้วยค่ะ จริง ๆ มันต้องทำสม่ำเสมอนะคะ อั้มทำไปครั้งเดียว พออีกไม่กี่วันรอยตรงร่องแก้มก็กลับมาเหมือนเดิม


หวังว่าการแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้ จะมีประโยชน์กับเพื่อน  ๆ ที่ติดตามอั้ม หรือผ่านมาอ่านข้อมูลไม่มากก็น้อยนะคะ เห็นทาง Facebook :: https://www.facebook.com/DeSheliBangkok เขามีให้ลงชื่อไปทดลองทำกันอยู่เรื่อย ๆ หากใครสนใจอยากลองดู ลองไปลงชื่อได้นะคะ แต่ขอบอกก่อนว่า ต้องอายุ 30 ขึ้นนะคะFollow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 


ขอบคุณทาง Desheli Thailand ด้วยนะคะ ที่เชิญอั้มลองไปสัมผัสประสบการณ์ทำหน้าในครั้งนี้

MARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.