BISOUS BISOUS Rainbow Cluster Crystal Powder Pact
สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมาอัพเดท ไอเท็มที่เค้าว่ากันว่า "Must have" ในเรื่อง
ของการเซ็ตอัพเครื่องสำอางให้อยู่กับเรานานตลอดวัน แป้งตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ บีซู บีซู (BISOUS BISOUS) เป็นแป้งบริ๊งค์ ชื่อเต็ม (BISOUS BISOUS Rainbow Cluster Powder Pact) ซึ่ง ในรีวิวนี้อั้มขอเรียกสั้น ๆ ว่า แป้งบริ๊งค์นะคะ

BISOUS BISOUS Rainbow Cluster Crystal Powder Pact
แป้งบริ๊งค์ มีเพียงเฉดสีเดียว (Natural Beige) แป้งไม่ผสมรองพื้น สามารถใช้ได้ทุกสีผิว

BISOUS BISOUS Rainbow Cluster Crystal Powder Pact
คุณสมบัติจากแบรนด์ ::  เก็บล็อกความสว่างกระจ่างใส และควบคุมความมันได้นานตลอดวัน พร้อมประกายอณูไมโครชิมเมอร์ที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือน filter ปรับแสงตกกระทบ มอบความนวลเนียนเจิดจรัสให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์

ราคา :: 995 บาท

BISOUS BISOUS Rainbow Cluster Crystal Powder Pact
พัฟ :: เนื้อนุ่ม สีขาว

BISOUS BISOUS Rainbow Cluster Crystal Powder Pact
แพคเกจ :: ตลับสีชมพูอ่อนอมโอรส ตัวตลับเป็นรูปดอกไม้ ที่ปรับเท็กเจอร์ใหม่ให้ดูหรูหราขึ้น มีสายคล้องที่เป็นโลโก้ของเขา

BISOUS BISOUS Rainbow Cluster Crystal Powder Pact
เนื้อแป้ง :: เป็นแป้งที่ไม่ผสมรองพื้น มีประกายอณูไมโครชิมเมอร์ ที่เล็ก ละเอียด เมื่อทาลงบนผิวแล้วไม่ได้ทำให้หน้ามันวาว แต่ช่วยปรับการสะท้อนของแสง 

BISOUS BISOUS Rainbow Cluster Crystal Powder Pact
ด้านบน คือ ภาพก่อน และ หลังทาแป้งบริ๊งนะคะ สังเกตุว่าเมื่อเราถ่ายภาพแล้ว ผิวจะดูขาวขึ้นประมาณ 1 เฉด

----------------------------------
สามารถรับชมแบบคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติม ::


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza


ขอบคุณทางแบรนด์ BISOUS BISOUS ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้อั้มได้ทดลองใช้นะคะ


หลาย ๆ คน อยากมีผิวขาว กระจ่างใส ผิวสวย เงางาม ดุจผิวกระเบื้อง เพราะฉะนั้น นวัตกรรมใหม่  ๆ ในโลกใบนี้ จึงเกิดขึ้นเสมอ อั้มได้มีโอกาส ไปทดลองฉีด อสุจิปลาแซลมอน ที่ Amed Clinic สาขา Central Westgate มาค่ะ ซึ่งหลาย ๆ คน ได้ยินชื่อก็ อาจจะ งง หรือ ตะลึงกันไป และต่างถามกันว่า สเปิร์มปลาแซลมอน คืออะไร มันช่วยเรื่องอะไร ถามกันมาเยอะมาก วันนี้อั้มเลยกลับมาเขียนบล็อก แชร์ประสบการณ์ที่อั้มได้ไปทำมาให้ทุกท่านได้อ่านกันที่บล็อกแห่งนี้


การกำเนิดของอสุจิ แซลมอน
รู้หรือไม่ว่าปลาแซลมอนที่ขายตามท้องตลาดทั่วโลกโดยส่วนใหญ่มาจากปลาแซลมอนฟาร์มที่เลี้ยงในแอตแลนติค แต่วันนี้จะมาจำแนกปลาแซลมอนในมหาสมุทรแปซิฟิก มีทั้งหมด 5 สายพันธ์ ซึ่งสายพันธุ์อันดับต้นๆ เรียงตามลำดับความเลอค่า คือ
 • Chinook (King)
 • Sockeye (Red)
 • Silver (Coho)
 • Humpy (Pink)
 • Chum (Dog) 
โดยสายพันธ์ที่นำอสุจิของปลาแซลมอนมาจากปลาแซลมอนเป็นเชื้อสาย King Salmon โดยเป็นสายพันธ์ที่ดีที่สุดในโลก ในบรรดาปลาแซลมอนในมหาสมุทรแปซิฟิก คัดพ่อพันธ์ุจากประเทศญี่ปุ่น แล้วนำมาเพาะเลี้ยง ในสภาวะ ที่ดีที่สุด


อสุจิ ปลาแซลมอน คืออะไร
อสุจิ แซลมอนถูกสกัดออกมาจากตัวปลา เป็นสารที่ชื่อว่า "Sodium DNA" ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เมื่อเข้าสู่ใต้ผิวหนังชั้นแท้แล้ว สามารถซ่อมแซมฟื้นคืนชีพเซลล์ผิวได้ในชั่วข้ามคืน , ลดริ้วรอย , กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน , อิลาสตินถึงระดับ DNA ซึ่งใช้เวลาค้นคว้าวิจัยมากกว่า 5 ปี ซึ่งมีการนำมาต่อยอดผนวกเข้ากับ HA (Hyarulonic Acid) ชนิด Non-Crosslink ที่มีคุณสมบัติเป็นสารเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยอย่างดีเยี่ยม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้รวดเร็วมาก ที่สำคัญคือ สามารถสลายได้ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในผิว กลายเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์ Mesoestetic ที่บ่งบอกถึงการการันตีความเป็นหนึ่งทั้งคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัย ได้รับการยอมรับจัดจำหน่ายกว่า 109 ประเทศทั่วโลก พร้อมทั้ง อ.ย. ยุโรป , ได้รับเครื่องหมาย CE จัดอยู่ในกลุ่ม Class Ⅲ medical devices มาตรฐานสูงสุดของเครื่องมือแพทย์ , รางวัล Innovation prize, รางวัล ANTI-AGING & BEAUTY TROPHY


อั้มใช้บริการที่ :: เอเมด คลินิก (Amed Clinic) ที่นี่ค่อนข้างมีชื่อเสียง และ คุณหมอเป็นคนฉีดให้ด้วย และอั้มเคยใช้บริการ SonoQueen ที่นี่มาก่อน แต่ตอนนั้นสาขา เซ็นทรัล เวสเกต ยังไม่เปิดให้บริการ อั้มเลยไปทำที่สาขาทองหล่อ สามารถรับชมรีวิวได้ ที่นี่ 


สาขา Central Westgate อยู่ชั้น 2คลินิกค่อนข้างใหม่ สะอาด ไม่คับแคบ เตียงสามารถปรับนั่งนอนได้


มีมุมให้นั่งคอย สำหรับคนที่ต้องรอคิวคุณหมอ หรือ พาเพื่อน พาแฟน มาด้วยก็นั่งรอได้ แอร์เย็นสบาย มีน้ำเย็น ๆ ให้ดื่ม มีหนังสือให้อ่าน


ก่อนจะเริ่มฉีดกัน อั้มก็ต้องขอปรึกษาคุณหมอก่อน ว่า Sperm Rejuvenation มันคืออะไร ฉีดแล้วจะได้อะไรบ้าง ต้องฉีดตรงไหนบ้าง ต้องดูแลตัวเองหลังฉีดยังไง ซึ่งคุณหมอก็ตอบให้แบบสั้น ๆ ได้ใจความว่า
 •  หลังฉีดจะทำให้หน้าใสขึ้น ผิวดีขึ้น เนียนขึ้น หน้าใส ดูมีออร่า ผิวชุ่มชื่น ริ้วรอยจางลง
 •  ฉีดทั้งหมด 16 จุดทั่วใบหน้า บริเวณต่อมน้ำเหลือง
 • การดูแลตัวเองไม่มีอะไรเลย ไม่เหมือนเลเซอร์ที่ห้ามโดนแสงอะไรทำนองนี้ อันนี้ฉีดแล้วก็วันรุ่งขึ้นแต่งหน้าดำเนินชีวิตปกติ รับประทานอาหารต่าง ๆ ได้ปกติ

ฉีดครั้งล่ะ 3 เข็ม  ฉีดทั้งหมด 4-5 ครั้ง  อั้มเลือกแพคเกจฉีดเพียง 4 ครั้ง


ก่อนฉีดก็จะมีพนักงานมาทำการคลีนซิ่ง ทำความสะอาดหน้าให้ก่อน ซึ่งในขั้นตอนนี้ ต้องล้างเมคอัพก่อน บริเวณผิวหนังใบหน้า หรือบริเวณที่ทำการจิ้มเข็ม แต่สามารถเว้นตา ปาก และคิ้วได้


เสร็จแล้วพนักงานก็จะทำการประคบน้ำแข็งก่อน เพื่อให้ผิวส่วนนั้นเราเย็น ๆ ชา ๆ ก่อนจะเริ่มฉีดจะได้ไม่เจ็บ


พอพนักงานเอาน้ำแข็งออก คุณหมอก็จะเริ่มฉีดสเปิร์มลงไปบนผิวหน้าของเราค่ะ คุณหมอท่านนี้มือเบามาก ๆ ฉีดเพลินมาก จากที่กลัวเข็ม มาเจอหมอท่านนี้ อั้มยิ้มเลยค่ะ ยาชาไม่ต้องใช้เลย แค่น้ำแข็งประคบพอ


หลังฉีดเสร็จใหม่ ๆ บางจุดก็อาจจะไม่ทิ้งร่องรอย บางจุดก็อาจมีรอยบ้าง


ของอั้มบางครั้งจะมีรอยจ้ำเขียว ๆ จางๆ เล็กน้อย ซึ่งไม่กี่วันก็จะหายไปค่ะ ตอนอั้มไปฉีดรอบแรกไม่เป็นนะคะ เป็นรอบที่ 3 ค่ะ 

ภาพก่อนและหลังใช้บริการ Sperm Rejuvenation ที่ Amed Clinic Central Westgate
หลังจากที่ได้ทำการฉีดครบ 3 ครั้ง :: ผิวอั้มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จุดด่างดำจางลงมาก ไม่รวมจุดที่เกิดขึ้นใหม่จากการเป็นสิวนะคะ อันนี้ดูจากรอยเก่า ๆ มันจากลง ผิวกระชับขึ้น ดูแน่นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นมาก ๆ ผิวบริเวณแก้มฟูขึ้น หน้าใสขึ้นมาก ๆ อันนี้คือคนรอบข้างทักเลย 

ภาพก่อนและหลังใช้บริการ Sperm Rejuvenation ที่ Amed Clinic Central Westgate
 มาซูมให้ดูกันชัด ๆ บริเวณจมูก รอยนั้นจางลงเยอะ แทบมองไม่เห็นเลย รอยสิวตรงหน้าผากก็จางลงเยอะมาก หน้าเนียนกว่าเดิมเยอะมาก ชุ่มชื่นขึ้น แต่งหน้าติดทนกว่าเดิมด้วยค่ะ


ภาพก่อนฉีด ตอนเดือนธันวาคมค่ะ  อั้มเริ่มฉีดเดือนมกราคมนะคะ หลังฉีดครบ 3 ครั้ง ผิวขาวขึ้น ใสขึ้น ชัดเจนมาก แต่ริ้วรอยที่พึ่งเกิดขึ้นใหม่ ยังไม่หายไปเท่าไหร่นะคะ จางลง แต่ไม่ได้หาย 100% ค่ะ

------------------------------------
มีคลิปวีดีโอ ตอนที่อั้มไปใช้บริการ ฉีดสเปิร์มแซลมอนมาฝากด้วยค่ะ รับชมกันได้นะคะข้อมูลเพิ่มเติม ::  http://www.amedclinic.com/ , https://www.facebook.com/AmedOfficial
ราคา แล้วแต่โปรโมชั่น ติดต่อสอบถาม :: 084-680-8666 | 084-680-8765


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo


ขอบคุณทาง Amed Clinic ที่เชิญอั้มไปทดลองใช้บริการฉีด Sperm Rejuvenation ในครั้งนี้ด้วยนะคะ


สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านบล็อกของอั้มเบลเลซซ่า วันนี้อั้มมาอัพเดทสกินแคร์ของแบรนด์ 2N-RICH ค่ะ เป็นตัว Booster Gel ช่วยเรื่องลดริ้วรอย เป็นสูตรพิเศษค่ะ


ผลิตภัณฑ์ชื่อ :: 2N-RICH Collagina Series Night Nutri-Booster Gel (ทูเอ็น-ริช คอลลาจิน่า ซีรี่ส์ ไนท์ นูทริ-บูสเตอร์ เจล)


คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: ครีมลดริ้วรอยสูตรพิเศษ เพื่อการบำรุงที่เข้มข้น อุดมคุณค่าจาก Collagenที่เป็นส่วนประกอบหลักสูงถึง10%, Hyaluronate, Q10 เพื่อการฟื้นฟูสภาพผิว ปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน กระชับ ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และวิตามินซีช่วยเผยผิว กระจ่างใส เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ ครีมลดริ้วรอยสูตรพิเศษ ยิ่งใช้ยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวหน้าขาวใสขึ้นดูมีออร่า เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิง เป็นครีมลดริ้วรอยที่ควรมีไว้ประจำโต๊ะเครื่องแป้งของคุณผู้หญิง

แพคเกจ :: กระปุกทรงกลมสีทอง ฝาใช้หมุนเพื่อปิด-เปิด มีฝากั้นกันครีมหกมาให้อีกชั้นหนึ่ง และมีไม้พาย สำหรับตักเนื้อครีม ไม่ต้องใช้นิ้วมือสัมผัสกับเนื้อครีมโดยตรง ป้องกันเชื้อโรค และสิ่งสกปรกตามนิ้วมือ ซอกเล็บ ลงไปปะปนในเนื้อครีม

ขนาด :: 30 Ml

ราคา :: 1,690 บาท


เนื้อครีม :: เป็นเจลใสอมเหลืองนิด ๆ คล้าย ๆ เจลลี่ มีความเข้มข้น จากคอลลาเจนเวลาใช้จะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวคล้ายแผ่นฟิล์มบาง ๆ เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมสดชื่น (ผลิตภัณฑ์มีน้ำหอมเป็นส่วนประกอบ)


ส่วนประกอบ / Ingredients :: DI-Water, Hydrolyzed Collagen, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Methyl Gluceth-20, Dimethicone, Triethanolamine, Carbomer, Betaine, PEG-10 Dimethicone, Fragrance, DMDM Hydantoin, Phenoxyethanol, Ubiquinone, Hydrogenated Lecithin, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Sodium Hyaluronate, Grape (Vitis Vinefera) Seed Oil, Iodopropynyl Butylcarbamate, Aloe barbadensis leaf powder, Cellulose gum, Pentylene glycol, Propanediol, Methyl paraben, Sodium Ascorbyl Phosphate


ข้อมูลเพิ่มเติม :: http://www.2n-rich.com/


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

Preview คือ การรีวิวเนื้อครีม แพคเกจ กลิ่น ราคา ขนาด คุณสมบัติต่างๆ ของแบรนด์ แต่ผู้เขียนไม่ได้ใช้จริงเป็นระยะเวลานานนะคะ

ขอบคุณทางแบรนด์ 2N-Rich สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ส่งมาให้อั้มได้ลองใช้นะคะ 


“ไม่อยากผิวแก่ก่อนวัยต้องจัดการทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และผิวฝ่อตัว”

ริ้วรอย + หย่อนคล้อย = ดูแก่
 แต่ 
ริ้วรอย + หย่อนคล้อย + ผิวฝ่อ = แก่มาก 

ต้นตอวิกฤตผิวแก่มาจากผิวฝ่อตัว ปัญหาผิวฝ่อตัว เกิดการ Hyaluronic Acid (HA)  ที่จะลดลงทุก ๆ ปี ยิ่งอายุมาก HA ก็จะลดลงเรื่อย ๆ ผิวฝ่อสามารถแก้ไขได้ด้วย ฟิลเลอร์  พอพูดถึงฟิลเลอร์ ภาพเข็มอาจลอยมาแต่ไกล   แต่เดี๋ยวก่อน หยุดคิดไปได้เลย สำหรับสาวที่กลัวเข็ม เพราะวันนี้เรามารีวิวครีมบำรุงผิวที่มีแนวคิดเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องมีการฉีดใด ๆ เพียงแค่ทาเท่านั้นก็สวยเป๊ะ

ผลิตภัณฑ์นี้มีหลักการทำงานคือ เติม , ยก , ดัน ดังนี้
 • เติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื่น
 • ยกผิวหย่อนคล้อยให้ดูกระชับ
 • ดันผิวฝ่อให้ฟู
ซึ่งสามารถใช้ได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียเงินเยอะ อีกด้วย

ผิวของเราจะมีสัญญาณเตือนวิกฤตผิวฝ่อตัวที่ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยดังนี้
1. บริเวณรอยย่นที่หน้าผาก
2. เบ้าตา/ใต้ตา มีริ้วรอย
3. ริ้วรอยบริเวณริมฝีปาก


ปัญหาผิวฝ่อตัว เกิดขึ้นจากการสูญเสีย Hyaluronic Acid (HA) ใต้ผิวหนังซึ่งลดลงอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยอัตราการลดลงนั้นจะเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังผ่านอายุ 30 ปีซึ่งทำให้ผิวฝ่อตัว อาการหย่อนคล้อยรุนแรง จนกรอบหน้าดูเสียรูป และ ยิ่งทำให้ริ้วรอยลึกเห็นชัดเจน นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมเราถึงดูแก่กว่าวัย

รู้ไหมการฉีด Botox ซึ่งเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่นึกถึงจริงๆแล้วทำหน้าที่ลดรอยย่นที่ไม่ถาวรจากการขยับตัวของกล้ามเนื้อ เช่น รอยย่นขมวดคิ้ว และ รอยย่นจากการแสดงอารมณ์ แต่ไม่สามารถแก้ไขผิวฝ่อซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาหน้าแก่ได้

วิธีเดียวที่รักษาผิวฝ่อได้คือการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มสาร Hyaluronic Acid (HA) ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดริ้วรอยลึก ยกผิวหย่อนคล้อยให้กระชับ และ ดันผิวฝ่อให้กลับมาเอิบอิ่มอ่อนเยาว์ ในบริเวณร่องแก้ม ใต้ตา หางตา และ คาง

ผลิตภัณฑ์ที่อั้มหยิบมารีวิวในวันนี้มี
 1. ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เอสเซนส์ ราคา :: 999 บาท (L'OREAL PARIS REVITALIFT FILLER (HA) MICRO VOLUMIZING ESSENCE)
 2. ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เดย์ครีม  ราคา :: 949 บาท (L'OREAL PARIS REVITALIFT FILLER (HA) REVOLUMIZING CUSHION CREAM)

1.  ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เอสเซนส์ คุณสมบัติ :: ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมความเอิบอิ่ม เต่งตึง ไฮยาลูรอนนิค เอซิด บริสุทธิ์ 100 มิลลิกรัม ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของไฮยารูลอนนิคที่ได้ถูกคัดสรรมาเฉพาะ ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย นวัตกรรมหลอดแก้วสูญญากาศ มอบปริมาณเอสเซนส์ที่พอเหมาะ และแม่นยำ อีกทั้งยังช่วยปกป้องส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากอากาศและสิ่งเจือปน

เมื่อใช้เป็นประจำ :: ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวดูเต่งตึง อ่อนเยาว์


แพคเกจ :: ออกแบบมาคล้ายเข็มฉีดยา เป็นหลอดแก้วสูญญากาศ แพคเกจเก๋มาก ๆ ใช้กดจากด้านท้ายแล้วน้ำเอสเซนท์ จะไหลออกมา ตัวนี้ทำให้รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถันในการออกแบบมาก ๆ แพคเกจแบบนี้จะช่วยปกป้องส่วนผสมหลักจากอากาศและสิ่งสกปรกต่างๆ  ได้เป็นอย่างดี แพคเกจจะเน้นสีเงินและม่วงค่ะ

ขนาด :: 15 ml

วิธีใช้งาน :: กดเนื้อเซรั่ม 2-3 ครั้งแล้วใช้ปลายนิ้วทาลงบริเวณใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า - เย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า


เนื้อเอสเซนท์ :: เนื้อเป็นน้ำสีขาวขุ่น มีความเข้มข้น แต่ก็ค่อนข้างซึมไว เกลี่ยง่าย เมื่อทาวน ๆ สักครู่เนื้อเอสเซนท์จะหายไป เนื้อเอสเซนท์มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  2.  ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เดย์ครีม คุณสมบัติ :: ครีมลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมความเอิบอิ่ม เต่งตึง ไอยาลูรอนนิค เอซิด (Hyaluronic Acid) ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของไฮยาลูรอนนิค เอซิดที่ได้ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไฟโบซีล สารสกัดจากธรรมชาติช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว

  เมื่อใช้เป็นประจำ :: จะทำให้ผิวชุ่มชื่น กระชับ เติมร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ผิวดูเอิบอิ่ม เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์


  แพคเกจ :: มาในกระปุกแก้วเน้นสีม่วงเข้ม ใช้งานได้ด้วยการนำนิ้วมือที่สะอาดควักเนื้อครีมมาใช้งาน หรือจะหาไม้พายเล็ก ๆ มาไว้สำหรับตักเนื้อครีมก็ได้

  ขนาด :: 50 ml

  วิธีใช้งาน :: ใช้เป็นประจำทุกเช้าหลังทำความสะอาดผิวหน้า


  เนื้อครีม :: จะออกสีขาวขุ่น ๆ มีความเข้มข้นสูง แต่เมื่อทาลงไปบนผิวหน้าแล้วเนื้อครีมจะให้ความรู้สึกลื่น ๆ เพราะอนุภาคขนาดเล็กทำให้ซึมซาบล้ำลึก

  สรุปผลหลังใช้ :: รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วย HA อนุภาคขนาดเล็ก มีความเข้มข้นมากถึง 10X เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ไปช่วยเรื่องการเติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น ยกผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับ และช่วยดันผิวที่ยุบให้กลับมาอิ่มเอิบขึ้น ผิวจะดูฟู เอิบอิ่มทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น โดยรวมแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาตอบโจทย์ผู้ที่มีอายุมากขึ้น และไม่ต้องการให้ปัญหาริ้วรอยกวนใจ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ในส่วนของผิวอั้ม ปกติบริเวณตาจะมีริ้วรอยแสดงอารมณ์เกิดขึ้นเยอะมาก แต่หลังจากใช้ ลอรีอัล ฟิลเลอร์แล้ว เหมือนผิวดูดีขึ้น ริ้วรอยจางลง แบบเห็นได้ชัดเจนมากค่ะ


  ข้อมูลเพิ่มเติม :: http://www.lorealparisthailand.com/


  Follow or Contact me 
  ❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
  ❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
  ❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
  ❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
  ❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
  ❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
  ❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
  ❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com

  MARI themes

  {facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
  Powered by Blogger.