สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้อั้มมีรีวิว บลัชออน สุด Hot และ Hit มาก ๆ ที่มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน 


อั้มมั่นใจ เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ NARS ทุกท่านคงนึกถึง Blush เป็นสิ่งแรกแน่นอน และสีที่ทุกท่านนึกถึง คงหนีไม่พ้นสี Orgasm  เพราะบลัชสี Orgasm เป็นบลัชออนที่ขายดีอันดับ 1 ใน US (The 1 Selling Blush in the US) และยังขายดีในทุก ๆ เคาเตอร์ของประเทศไทยอีกด้วย เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงเคยใช้ และมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง แน่ ๆ


บลัชออนของ นาร์ส สี Orgasm เป็นสีที่ขายดีมาก ๆ และเป็นสีที่ใคร ๆ ต่างก็พยายามจะลอกเลียนแบบ แต่ ณ​ ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถทำได้ และ NARS Orgasm Blush ยังเป็น Item ที่สาว ๆ ทุกคนควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง หรือ ติดกระเป๋าไว้ จนได้รับรางวัลจากกองบรรณาธิการนิตยสารทั่วโลกและประเทศไทย


แพคเกจ :: NARS Orgasm มาในตลับสีดำ แข็งแรง  เนื่องจาก NARS Orgasm มียอดจำหน่ายสูงมากเป็นอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา จึงได้รับการพัฒนาใหม่ ในสูตรอัดแข็ง บรรจุมาในตลับดีไซน์พิเศษขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 8 กรัม และมีจำนวนจำกัด

ราคา :: 1,550 บาทสีของ NARS Orgasm Blush :: มีการผสมผสานกันระหว่างสี Peach + Pink + Gold ทำให้สามารถเข้าได้กับทุกเฉดสีผิว สามารถปัดได้ทุกโอกาส และทุกภารกิจ เมื่อปัดแล้วจะให้ความเป็นประกายฝาดระเรื่อที่ตลับ มีการออกแบบร่วมกันกับฟาเบียน บารอนแห่ง Baron & Baron มีขนาดใหญ่พิเศษประทับโลโก้ NARS บริเวณด้านหน้าตลับ และภายในจะมีแผ่นฟิล์มใสภาพนางแบบรองอยู่ด้านบนเนื้อบลัช พร้อมมี Hashtag คำว่า #Whatmakesyoublush บริเวณขอบกระจก


วิธีการใช้งาน :: ใช้แปรงวนไปที่บลัชออน แล้วนำมาปัดลงบนพวกแก้ม ในปริมาณที่เหมาะสม


อั้มลองแต่งหลากหลายลุก และใช้ NARS Orgasm มาในการเนรมิตรพวงแก้มให้สวยสดใส ที่น่าแปลกใจคือ สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว อั้มผิวสองสีก็สามารถใช้ได้ เนื้อบลัชมีชิมเมอร์ประกายเบา ๆ ด้วย พอปัดแล้วทำให้ผิวดูสวยสุขภาพดี


NARS Orgasm เป็นเฉดสีชมพูลูกพีช เป็นเฉดสีพิเศษที่มีเนื้อสีเกิดจากการหลอมรวม 3 เฉดสีเข้าด้วยกัน ทำให้สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวได้อย่างกลมกลืน เม็ดสีชมพู กับอณูระยับแสงละมุนละไม ไม่เจิดจ้า ทำให้หน้าดูชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ


หากสาว ๆ คนใดสนใจ ผลิตภัณฑ์ NARS Orgasm รุ่นลิมิเต็ด แพคเกจใหญ่กว่าเดิม สามารถหาซื้อได้แล้วที่เคาเตอร์ นาร์ส ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2559 เป็นต้นไป หรือ จนกว่าของจะหมด #WHATMAKESYOUBLUSH #NARSORGASM #No1BESTBLUSH


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ Line ❀ :: http://line.me/ti/p/@usz7193x


สวัสดีค่ะ หลังจากได้ไปงานอีเว้นท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Too Faced Sweet Peach แล้วเกิดกิเลศหนามาก มีความคลั่ง อยากได้ อยากครอบครอง เพราะกลิ่นของลูกพีชที่หอมสดชื่น และ สีที่หลากหลาย ถึง 18 เฉดสี สามารถแต่งหน้าได้หลายลุก หลายโทน หลังงานจบ กลับมานอนฟุ้งซ่านอยู่พักใหญ่ ก่อนพุ่งตัวไปซื้อพาเลทนี้มา ได้ข่าวว่า ที่ต่างประเทศหลาย ๆ ที่ก็ของหมด ยิ่งทำให้ความอยากได้ ทวีคูณ ทุกอย่างมันถาโถมเข้ามา :: ทำไมพาเลทนี้ถึงหมด , ทำไมพาเลทนี้ถึงหอม , ทำไมพาเลทนี้ถึงสวย คิดมากจนโอเค จัดก็จัด ถ้าไม่จัดคงนอนไม่หลับไปอีกหลายวัน เมื่อจัดมาแล้ว เราก็ต้องมาปลดปล่อยกิเลศ ให้กับทุกท่านใน บล็อกนี้


Sweet Peach :: มาในกล่องเหล็กสีโทนพีช ชมพูส้ม มีรูปลูกพีชบริเวณด้านบนแพคเกจ ในกล่องมีการ์ด ฮาวทู สอนแต่งหน้าแถมมาให้ถึง 3 ลุก เป็นเอกลัษณ์พิเศษเฉพาะของทูเฟส กล่องเหล็กดูแข็งแรง จับถนัดมือ

ราคา :: 2,790 บาท

เฉดสี :: 18 เฉดสี


เติมเต็มความหวานดุจลูกพีช ด้วยพาเลทสีสันสดใส อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวานฉ่ำของลูกพีช พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถสนุกกับการสร้างลุคใหม่ได้ไม่มีที่สิ้นสุดกับ 18 เฉดสีชมพู อมส้ม และ สีม่วงสุดป๊อปปูล่า ที่ให้คุณรู้สึกถึงฤดูร้อนที่สดใสได้ตลอดทั้งปี


ด้านหลังกล่องกระดาษ มีสีและชื่อสี บอกมาด้วยนะคะ ว่าแต่ละสีนั้นเรียกว่าอะไร มีหลายเฉดมาก ๆ


ซูมสีกันใกล้ ๆ ชัด ๆ เห็นไหมค่ะว่า ในพาเลทนี้มีหลายเฉดมาก ๆ มีทั้งที่เป็นชิมเมอร์ กลิตเตอร์ แมท สีอ่อน สีเข้ม ซึ่งเอามาใช้ร่วมกันในลุกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี


แต่ละสีที่สวอทลงบนแขน ชัดใช้ได้เลยค่ะ สีค่อนข้างสวย สด และติดทน


โดยรวมแล้ว อั้มค่อนข้างชอบพาเลทนี้นะคะ ด้วยเฉดสีที่เยอะ แล้วก็มีความหอมของลูกพีช ทุกครั้งที่แต่งหน้า มันรู้สึกกระปรี้กระเปร่า อย่างบอกไม่ถูก ความหอมของพาเลท เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Too Faced มาก ๆ พาเลทก่อน ๆ ก็จะมีความหอมเป็นเอกลัษณ์อยู่แล้ว แต่ตัวพาเลทนี้ ที่อั้มชอบเพราะ พวกสีพีช อั้มยังไม่ค่อยมี และสีของพาเลทนี้ เป็นสีที่อั้มชอบ และแต่งบ่อยแน่ ๆ เลยจัดการซื้อมา พอได้มาวันแรกก็ทำการลองเลยค่ะ บอกเลยว่า ดีใจมากที่ซื้อมา ไม่ผิดหวังเลย นอกจากที่แอบเป็นผงเวลาโดนแปรง และมีอีกสิ่งหนึ่งที่อั้มอยากให้ พาเลทของ Too Faced ใส่เข้ามาด้วยคือ แปรงค่ะ อยากให้มีแปรงด้วย


มี How to แต่งตาโทนสีพีชมาฝากด้วยค่ะ
  1. ตาปราศจากเมคอัพ
  2. ลงสี Nectar บริเวณโหนกคิ้ว
  3. ใช้สี Candied Peach บริเวณเปลือกตา ช่วงรอยพับเปลือกตานะคะ
  4. ใช้สีเดิม บริเวณใต้ตาล่าง ลากมาจนเกือบถึงหัวตา
  5. ใช้สี Georgia บริเวณที่จะทำการคัดเบ้า คัดเบา ๆ 
  6. ใช้สี Caramelized บริเวณหางตาเฉียงขึ้นบนเล็กน้อย เบลนให้เข้ากัน ให้สีกลมกลืนกัน
  7. ใช้สี Luscious บริเวณหัวตาลากลงมาที่ตาล่าง บรรจบกันกับสี Candied Peach ที่ลงไว้
  8. กรีดอายไลเนอร์ ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า ติดขนตาปลอม แต่อั้มต่อขนตามาแล้ว เลยแค่ปัดขนตาล่างเบา ๆ ก็พอแล้วค่ะ


อั้มหวังว่า Review นี้จะมีประโยชน์กับท่านผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ

Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

MARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.