สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีรีวิว รองเท้าเพื่อสุขภาพ มาฝากค่ะ เป็นแบรนด์ของฮ่องกง ชื่อว่า DR.KONG คือปีที่แล้ว อั้มเคยใช้บริการมาแล้วครั้งหนึ่ง รู้สึกประทับใจในคุณภาพของรองเท้า เพราะ เท้าอั้มปกติใส่ Size 42 ซึ่งหาขนาดยากมาก  แต่ที่นี่ มีขนาดที่อั้มใส่ได้ เวลาเลือกรองเท้าคนปกติจะเลือกที่ใส่แล้วสวย ชอบแบบ ค่อยซื้อ แต่อั้มเอง เลือกที่ใส่ได้ มีไซค์ก็พอ ซึ่งบางคู่ใส่ก็เจ็บเท้า บางคู่ก็รัดเกินไป บางคู่ก็ไม่ได้ขนาดที่ชอบ ล้วนแต่เป็นปัญหาหนักอกหนักใจมาหลายปี  เมื่อปีก่อน ไซค์ และ รูปแบบยังไม่เยอะมาก รอบนี้ไปเดินเล่น เซ็นทรัลเวสเกต แล้วเจอช็อป พอแวะเข้าไป เจอรูปแบบใหม่ สวยงามขึ้น และมีหลายคู่ที่ใส่ได้ นี่เลยจัดมา 1 คู่ รู้สึกว่า ใส่สบาย รองเท้าหนังแท้ด้วย นี่เคยทำรีวิวไว้เมื่อปีก่อนด้วยน่ะ ลองแวะไปชมกันได้ที่นี่ http://aumbellezza.blogspot.com/2015/03/review-drkong.html  มีข้อมูลพร้อมความรู้มากมายกว่าบล็อกนี้น่ะ


สถานที่ตั้ง :: DR.KONG Shop เซ็นทรัล เวสต์เกต (บางใหญ่) ชั้น 2 โทร. 02-007-3322  (จริง ๆ ทาง DR.KONG มีหลายสาขานะคะ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dr-kong.in.th/contact.php?m=6

DR.KONG ปัจจุบัน เป็นร้านรองเท้าที่มีสาขาในฮ่องกงทั้งหมด 40 สาขา และ ประเทศอินโดนีเซีย 10 สาขา ในประเทศไทย 8 สาขา ณ วันที่รีวิว 5 กันยายน 2559จุดเด่นของร้าน DR.KONG :: รองเท้าของที่นี่จะเป็น รองเท้าเพื่อสุขภาพ ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระดูก DR.KONG จะมีเครื่องตรวจสุขภาพเท้า Pedometer เพื่อหารองเท้าให้เหมาะกับผู้ใส่ และ สามารถช่วยแก้ปัญหาของเราได้ ตอนอั้มไปวัด คือพนักงานเขาจะบอกเลยว่า ลักษณะเราเป็นคนยังไง ยืนไม่ค่อยตรง ชอบยืนเอียงทิ้งน้ำหนักไปข้างใดข้างหนึ่ง ทำให้กระดูกที่เท้ามีปัญหา ซึ่งตัวอั้มเอง อายุมากแล้ว จึงไม่สามารถแก้กระดูกเท้าให้กลับมาปกติได้ แต่ก็สามารถเลือกรองเท้าที่เหมาะกับสภาพเท้า ทำให้เราเดิน และยืนได้ปกติขึ้น   แต่ถ้ายังเป็นเด็กอยู่ ทางร้านจะมีรองเท้าที่เหมาะกับแต่ละคน ทำให้มีส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตของอวัยวะอื่นๆ ของร่างกายด้วย และ จะไม่มีปัญหาเมื่อโตขึ้น


ในตอนนี้รองเท้าเด็กมีลดราคาอยู่เยอะเลยนะคะ ถ้าใครมีลูก แล้วอยากดูแลเรื่องสุขภาพเท้าให้กับลูกตั้งแต่เด็ก ควรมาลองใช้บริการดูนะคะ เพราะ คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยสนใจในจุดนี้ ซึ่งเป็นจุดที่สำคัญมาก ๆ ไม่แพ้อาหารการกินที่ DR.KONG มีรองเท้าค่อนข้างหลากหลายนะคะ ผ้าใบก็มี คัทชู ก็มี


มาดูรองเท้าผู้ใหญ่กันก่อน อั้มรู้สึกชอบคู่นี้ มีแค่ Size 40 แต่เดี๋ยวขอให้พนักงานเอามาลองก่อน เพราะบางคู่ 40 ใส่ได้พอดีเป๊ะเลย


คู่นี้ก็สวย ดูเก๋ ๆ ทันสมัยอยู่น่ะ
รองเท้าใส่ทำงาน สาวออฟฟิตก็มีนะคะ
ผ้าใบแบบนี้ก็เก๋ไม่น้อย ใส่กับเสื้อเชิ้ต กางเกงยีน โคตรเก๋อ่ะ


คู่นี้จะออกแนวคล้าย flip flop ขอบอกก่อนว่า ปกติอั้มก็ใส่  flip flop อยู่ พอได้ลองคู่นี้ คือชอบมากกว่าอีก ใส่สบายกว่า ตอนเดินก็รู้สึกสบายเท้า ค่อนข้างพอดีกับเท้า และพื้นไม่ยวบ หรือนิ่ม จนเกินไป ทำให้เดินไม่ค่อยเมื่อย


รองเท้าบู้ทก็มี นี่ว่า  หน้าหนาวนี้ คงไม่พลาด ถ้ามีทริปไปต่างประเทศ จะแวะมาซื้ออีกแน่นอน บู้ทหนังแท้ ข้างในนิ่มมาก ๆ ใส่สบายเท้ามาก เผื่อใส่แล้วเดินช็อปหนักไรงี้ 

รองเท้าเด็กคือน่ารักมาก มีหลายแบบด้วย ขอโทษที่ถ่ายมาแต่ของเด็กผู้หญิงนะคะ พอดีมีหลานสาว เลยมองแต่ของหลานสาว ลืมดูให้เด็กผู้ชายเลย


นอกจากรองเท้าแล้ว เป้ สะพายหลัง ก็มีนะคะ ลายน่ารักเชียว


อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้า เพื่อสุขภาพเท้า ที่นี่มีเยอะมากค่ะ ใครหาอะไรที่ช่วยเรื่องสุขภาพเท้า ลองแวะมาดูก่อนได้นะคะ


สรุปว่า ได้คู่นี้จริง ๆ หลังจากลองมาหลายคู่ ก็ชอบเกือบทุกคู่เลย คือสีไม่ฉูดฉาด เกือบทุกคู่ เลือกยากมาก แต่ที่เลือกคู่นี้ เพราะคิดว่า สีดำ ใส่ได้กับหลายชุด ใส่ง่าย เดินสบายเท้า ไม่เมื่อย ไม่เจ็บเท้า ใส่แล้วดูเป็นตัวเราที่สุด ใส่ออกงานได้ เดินเล่น ถ่ายรูป ได้


ลองใส่แล้วไปถ่ายรูปเล่นดูบ้าง


 เดินถ่ายรูปกันสนุกจน ลืมไปเลยว่าใส่รองเท้ามีส้น


ท่าโพสเบาๆ กับชุดเบา ๆ เข้ากันดี๊ดี


เห็นมีโปรโมชั่นอยู่ด้วย อย่าลืมใช้สิทธิ์กันนะคะ หากแวะไปใช้บริการที่ DR.KONG

ก่อนจบรีวิวนี้ ขอบอกก่อนเลยว่า รองเท้าก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา เพราะเราต้องใส่มันบ่อยมาก ๆ ถ้าออกไปนอกบ้าน ก็แทบจะตลอดวันเลยที่ต้องอยู่กับมัน เราควรเลือกรองเท้าที่เหมาะกับรูปเท้าเรา ซึ่งถ้าเราซื้อตามร้านปกติ มันจะไม่ได้ที่เหมาะกับเท้าเรา ซึ่งอั้มว่า การลงทุนกับสิ่งนี้ก็คุ้มค่าอยู่น่ะ

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมารีวิวสกินแคร์ ครีมรกแกะตัวใหม่ ที่พึ่งได้ลอง ครีมรกแกะต้นตำหรับ ที่โด่งดัง ส่วนใหญ่ จะมาจาก Australia ซึ่ง JoLeigh ก็นำเข้าจาก ออสเตรเลีย เช่นกันค่ะ ปกติแล้ว ครีมรกแกะจะค่อนข้างเหนียว เหนอะหนะ แต่ตัวนี้พิเศษกว่า เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดแตงกวา ทำให้หมดปัญหา ความมัน เหนียว เหนอะหนะ ทำให้พิเศษกว่า ครีมรกแกะทั่ว ๆ ไป


ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ รกแกะ หรือ Placenta กันก่อน :: รกแกะเป็นโปรตีนเข้มข้นที่สกัดจากรกแกะ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ก้าวหน้าด้วยกรรมวิธีที่ละเอียดอ่อนเพื่อสุขลักษณะ ของขั้นตอนการผลิตและรักษาคุณค่าของโปรตีน โปรตีนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างเซลล์ของสิ่งมีชีวิตเพื่อการเจริญเติบ โต และซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่อ่อนล้า ทั้งนี้โปรตีนเข้มข้นสกัดจากรกแกะที่นำมาใช้ในการผลิตจะต้องเป็นโปรตีน บริสุทธิ์ 100%

โปรตีนสกัดจากรกแกะมีคุณสมบัติเด่น ที่เหมาะสมสำหรับการใช้บำรุงผิวพรรณ ได้แก่ความสอดคล้องทางด้านชีวภาพกับเซลล์ร่างกายคนโดยทั่วไป ประกอบกับคุณลักษณะที่สามารถรวมตัวเข้าเป็นเนื้อเดียวกับน้ำ ส่งผลให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก หลักธรรมชาติถือว่าโปรตีนจากรกที่ให้สารอาหารเพื่อการสร้างและเลี้ยงเซลล์ ชีวิตใหม่ให้เติบโต มีคุณประโยชน์นานาประการต่อผิวพรรณด้วยคุณสมบัติของสารอาหาร กรดอะมิโน และภูมิต้านทานตามธรรมชาติ นอกจากนี้ เซลล์ชีวิตใหม่ที่เกิดขึ้นนั้นยังปราศจากสารที่ร่างกายต่อต้าน (สารพิษ แบคทีเรีย เซลล์โลหิต)

ดังนั้นโปรตีนจากรกจึงกลมกลืนเข้ากับร่างกายคนทั่วไปได้และอ่อนโยนต่อทุก สภาพผิว โปรตีนสกัดจากรกแกะได้ผ่านการค้นคว้า ทดลอง และบันทึก เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องของคุณประโยชน์เด่นล้ำนานาประการที่ เติมเต็มคุณภาพของผิวพรรณ ตั้งแต่กระตุ้นการสร้างและผลัดเซลล์ ให้ความชุ่มชื้นและนุ่มนวล ดูแลลึกถึงส่วนของผิวที่ขาดน้ำเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้คงความยืดหยุ่นตาม ธรรมชาติ ทำให้ผิวพรรณกระชับและเรียบเนียนสดใสอ่อนวัย


คำเคลมจากแบรนด์ :: Joleigh Placenta Cream ครีมรกแกะ จากประเทศออสเตรเลีย ครีมรกแกะเพื่อผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย บำรุงและพื้นฟูสภาพผิวหน้าด้วยคุณค่า จากน้ำแตงกวาบริสุทธิ์ 96% ผสานส่วนประกอบอาหารผิวชั้นนำทั่วโลกพัฒนาให้เหมาะกับ ผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว พร้อมช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น  เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย


ส่วนประกอบหลักสำคัญ ::
 • รกแกะ (Sheep Placenta) :: ช่วยฟื้นฟูเซลล์ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของผิวหมองคล้ำ และฝ้า กระ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว
 • น้ำแตงกวา (Cucumber Extract) :: น้ำแตงกวาจากธรรมชาติถึง 96% อุดมไปด้วยวิตามินซี และวิตามินเค ช่วยชะลอความชราถึงระดับเซลล์ผิว
 • อโลเวร่า (Aloe Vera) :: ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนได้ด้วย จึงเหมาะมากสำหรับผิวที่เริ่มสังเกตเห็นริ้วรอยจาง ๆ มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จึงช่วยให้ผิวต่อสู้กับความหมองคล้ำที่ทำให้ผิวดูแก่กว่าวัย
 • คอลลาเจน (Collagen) :: คอลลาเจนที่ช่วยชะลอริ้วรอย เพิ่มความเต่งตึง ชะลออายุผิว ให้ผิวดูแข็งแรง เปล่งปลั่งกว่าที่เคย
** ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของน้ำหอม สำหรับคนที่แพ้น้ำหอม ก่อนใช้ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ ถ้าใครไม่แพ้น้ำหอมก็สามารถใช้ได้เลยค่ะ


แพคเกจ :: มาในกระปุกแก้วใส ๆ มองเห็นเนื้อครีมสีเขียวอ่อน ๆ กระปุกมีน้ำหนัก ไม่ดูก้องแก๊ง เน้นโทนสีเขียวอ่อนของแตงกวา  มีฝาพลาสติกสีขาวครอบกันครีมหกมาอีกชั้นหนึ่งด้วย ที่ตัวกระปุกใช้การสกรีนรายละเอียด โลโก้แบรนด์ ติดกับกระปุกเลย

ขนาด :: 100 ml

เลขที่จดแจ้ง :: 10-2-5736177

Made in Australia 


ก่อนฟังผลการรีวิว ขอชี้แจงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านก่อนนะคะ
 • สภาพผิว :: ผิวมัน , เป็นสิว , มีริ้วรอย , รูขุมขนกว้าง , มีรอยดำ , ผิวหน้าไม่กระจ่างใส
 • อายุ ::  เกิดปี 1984
 • Lifestyle :: ชอบนอนดึก นอนเลย 01.00 น. ของทุกวัน  ทานน้ำน้อย พักผ่อนน้อย
เวลาอ่านรีวิวทุกครั้ง อั้มอยากให้ดูข้อมูลส่วนตัวผู้รีวิวเป็นส่วนประกอบด้วย เพราะผลลัพธ์ที่ได้ มันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ

เนื้อครีม :: สีเขียวอ่อน มาพร้อมกลิ่นหอม เนื้อครีมไม่มันเยิ้ม หรือ เหนอะหนะเหมือนครีมรกแกะทั่ว ๆ ไป ปกติที่อั้มเคยใช้จะเหนียว เหนอะ มัน เยิ้ม กว่านี้มาก ๆ ค่ะ ตัวนี้อั้มว่า เนื้อโอมาก สัมผัสดี ทาในปริมาณที่เหมาะสม จะไม่เหนอะหนะหน้าเลยค่ะ ผิวมัน ผิวผสม ก็ใช้ได้นะคะ


สรุปผลตามความคิดเห็นของอั้ม :: อั้มว่าเป็นการผสมผสานรกแกะกับสารสกัดจากแตงกวาแล้ว ตอบโจทย์ต่อผิวมาก ๆ คือเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้น สำหรับอั้ม อั้มทาเฉพาะก่อนนอนนะคะ อั้มเองเป็นคนผิวมัน ก็ทาในประมาณเล็กน้อยเท่านั้น หากใครผิวแห้งก็ทาหนากว่าอั้มได้นะคะ คือปรับใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าจะเลิศสุดนะคะ กระปุกหนึ่งใช้ได้นานมาก ใส่มาถึง 100 ml ใช้ได้หลายเดือน คุ้มมาก ๆ อั้มใช้แล้วไม่แพ้นะคะ ตื่นนอนมาผิวดูสดใส อิ่มน้ำ เต่งตึง ไม่แห้งกร้าน สำหรับใครผิวมันแล้วอยากใช้ครีมรกแกะ แต่ที่ผ่านมา ใช้แล้วไม่ไหวจริง ๆ มันเยิ้ม เหนอะหนะเกินไป เกินกว่าจะรับไหว อาจต้องลองตัวนี้ดู อั้มว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
 • Facebook :: https://www.facebook.com/joleighplacentacream
 • Instagram :: joleigh_official
 • www.joleighthailand.com
Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็น และการทดลองกับผิวอั้มเท่านั้น ไลฟ์สไตล์ การดำเนินชีวิต ที่แตกต่างกัน อาจได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันนะคะ สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มจะมาอัพบล็อกเกี่ยวกับการช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์ของ King Power Online หากพูดถึง  Duty Free ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึง King Power เป็นอันดับแรก แล้วหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า ทาง King Power ให้บริการ Shopping Online แล้วด้วย เมื่อวันที่ 9 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมา อั้มมีบินไปเที่ยวต่างประเทศ ทีนี้เห็นว่า ทาง King Power มีบริการ ช้อปปิ้ง ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ http://www.KingPowerOnline.com/  ก็เลยลองเขาไปดูราคา แล้วพบว่า สินค้าหลาย ๆ แบรนด์ ราคาถูกมาก สิ่งที่อั้มจะซื้อ ถูกกว่าในห้างอีก แบบนี้ก็ไม่ควรพลาดอย่างแรง


ก่อนอื่น มาทำความรู้จักกับวิธีการช้อปปิ้งที่ http://www.KingPowerOnline.com/ กันก่อน คือง่ายมาก ๆ เดี๋ยวใครไม่เคยชอปออนไลน์ มาดูอั้มสอนในขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ หน้าแรกเมื่อกดเข้ามาที่เว็บไซต์ จะเจอหน้าโปรโมชั่นต่าง ๆถ้ายังไม่รู้จะซื้ออะไร เขาก็มีสินค้าแนะนำให้ด้วยน่ะ ลองดู ๆ แล้วก็มีอยากได้หลายสิ่งเลยค่ะเห็นมีโปรโมชั่น สมัครสมาชิกได้รับส่วนลด 200 บาทด้วย งั้นสมัครสมาชิกก่อนสั่งกันด้วยนะคะ


พี่อั้มสนใจแบรนด์ Sulwhasoo อยู่ก็เลยใช้การ ค้นหาจากชื่อแบรนด์ นะคะ สินค้าของแบรนด์ Sulwhasoo ราคาถูกกว่าทั่วไป และ เคาเตอร์อยู่พอสมควร ตัวที่อั้มสนใจเป็น First Care Activating Serum นะคะ เลื่อนลงไปดูรีวิวตอนท้าย ๆ นะคะ


The History of Whoo ก็มีน่ะ สวยแบบราชนุกูลเกาหลี ราคาน่าสนใจมาก ๆ


ในส่วนของกระเป๋า Coach นั้น มีโปรโมชั่นลดเยอะมาก ลายสวย ๆ ทั้งนั้นเลย นี่อยากจะได้หลายใบเลยค่ะ แต่กระเป๋าพึ่งถอยมาเต็มห้องไปหมด เสียใจแรงมาก
มีหมวดหมู่หนึ่งที่น่าสนใจ คือ Best Seller หรือสินค้าขายดีนั่นเอง หน้าแรกมาเจอ Cosluxe เต็มเลย ราคาก็เท่าด้านนอกน่ะ เพราะไม่มีรูปเครื่องบิน รูปเครื่องบินคืออะไร เดี๋ยวเลื่อนไปดูช่วงต่อไปจะอธิบายไว้นะคะ
http://www.kingpoweronline.com/

www.sephora.co.th

เนื่องจากอั้มเป็นนักช้อปปิ้งตัวแม่ จึงแอบมีการเช็คราคากับหลายๆ  ที่ก่อน เพื่อไม่ให้เสียใจภายหลัง ลองคิดสิ ถ้าซื้อแพงกว่าแล้วเราต้องหิ้วออกนอกประเทศไป จะเสียใจขนาดไหน นี่เลยเช็คหลายเว็บเลย เว็บหลักที่เข้าไปเช็คคือ Sephora สรุปว่า ของที่อยากได้จากเว็บ http://www.kingpoweronline.com/ ถูกกว่า ตัวที่เล็งไว้นานมาแล้วคือ Urban Decay Naked Flushed ต่างกัน หลักร้อย ก็จัดเลยสิค่ะ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรมากมาย  จริง ๆ ตัว Urban Decay ถูกกว่าหลายตัวมาก


Urban Decay Naked 1 , 2 , 3 , Smoky ราคาเพียง 1,910 บาท ซึ่งถูกกว่าร้านหิ้วอีกน่ะเธอ แต่พอดีมีครบทุกพาเลทแล้ว จึงไม่ได้สอยมา จริง ๆ คือคันมาก บอกตรง ๆ ไม่เคยรู้มาก่อนว่าราคาที่คิงพาวเวอร์ จะถูกแบบนี้น่ะ บินรอบก่อน ไปสิงคโปร์ เกาหลี ญี่ปุ่น ไม่ได้ชอปเลย พอมาเห็นราคาแล้วพูดได้เลยว่า รอบหน้าบินต่างประเทศชอปอีกแน่นอน


ตอนแรกหาตัวแปลงปลั๊กหลายที่มาก แถวบ้านไม่มีขายเลย มาเจอในเว็บ เป็นตัวที่แปลงปลั๊กไฟ ที่ใช้ได้กับ UK/MID/EAST/SIN/MAL/HK/KOR เห็นมี ฮ่องกงด้วย ดีใจมาก เลยสั่งมาด้วย

ด้านข้างจะเห็นตระกร้าสินค้าที่เราชอบไว้ทั้งหมดค่ะ มี 3 ชิ้นชอปเสร็จแล้วก็เลือก ชำระเงิน ต้องเช็คสินค้าให้ดี ๆ นะคะ กดย้อนกลับมาไม่ได้น่ะ ถ้ากดย้อนกลับมา Order ที่เลือกไว้จะหายหมด ต้องเลือกใหม่หมดเลย

หากมี โค้ดโปรโมชั่นส่วนลด ก็กรอกลงไปในช่อง โค้ดโปรโมชั่น  ก็จะได้ส่วนลดตามโค้ดส่วนลดที่ได้เลยค่ะ นอกจากได้ของถูกแล้ว ยังมีโปรโมชั่น ได้ส่วนลดอีก เก๋เนอะ

ของอั้มมีเพียงแค่นี้ ก็เลือก "ชำระเงิน" 


เมื่อเลือกชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะพามาสู่หน้า  ของ "ข้อมูลการเรียกเก็บเงิน" ซึ่งสิ่งที่เราจำเป็นต้องกรอกคือ
 • ที่อยู่ แต่ในส่วนนี้เราต้องไปรับเองเพราะเราเลือกสินค้าปลอดภาษีค่ะ 
 • ข้อมูลเที่ยวบิน  ในส่วนนี้ ต้องกรอกให้ตรงนะคะ เพราะเคาเตอร์ที่เราจะต้องไปรับ จะได้ไม่ผิด เราบินสายการบินไหน วันเดินทางที่เท่าไหร่ ทาง คิงพาวเวอร์ จะทำการเอาของไปไว้ที่เคาเตอร์ของคิงพาวเวอร์ในสนามบินฝั่งที่เราบินค่ะ เราจะได้ไม่ต้องเดินไปหาเคาเตอร์วุ่นวาย ขึ้นเครื่องฝั่งไหนก็เดินไปรับฝั่งนั้นค่ะ
แล้วก็เลือกวิธีชำระเงิน ซึ่งมี 3 วิธี ซึ่งในส่วนนี้อั้มใช้บัตรเครดิต VISA ก็ติ๊กช่องแรกค่ะแล้วทางระบบจะนำไปสู่หน้าของการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตแล้วก็ชำระเงิน 

เมื่อชำระเงินเสร็จแล้ว จะมีอีเมล์ส่งมาให้เราด้วยนะคะ แต่ในระบบก็จะแจ้งข้อมูลต่าง ๆ ไว้ ซึ่งตอนไปรับ เราก็ใช้เพียง หนังสือเดินทาง บอร์ดดิ้งพาส และ หมายเลขสั่งซื้อ


เคาเตอร์จะเป็นเหมือนในรูปด้านบนนะคะ มีพนักงานคอยให้บริการ รวดเร็ว ทันใจ รับเสร็จก็ช้อปปิ้งต่อ


Duty Free ในสนามบินมีเครื่องสำอาง และ สิ่งต่าง ๆ ของคิงพาวเวอร์ ที่ปลอดภาษี เยอะมากควรเผื่อเวลาไปสักหน่อยก่อน Gate ปิดนะคะตอนไปรับของเขาจะใส่ถุงซีนมาอย่างดี นะคะ อันนี้เราต้องห้ามแกะด้วยนะคะ ต้องเอาไว้แบบนี้จนกว่าจะถึงปลายทางค่ะ


เมื่อแกะถุงมา จะเห็นว่ามีการซีนกันกระแทกมาอย่างดี


ของที่ช้อปมี 3 อย่างนะคะ ตามภาพด้านบนเลยค่ะ


ชิ้นที่ 1 :: Sulwhasoo First Care Activating Serum

คำเคลม :: สุดยอดพรีเซรั่มระดับพรีเมี่ยมจากเกาหลี มาพร้อมนวัตกรรมล้ำเลิศ JAUM Balancing Complex™ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ คงความชุ่มชื้น และปกป้องริ้วรอยแห่งวัย JAUM Balancing Complex™ เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นจากความพิถีพิถัน นำส่วนผสมเด่นของสมุนไพรเกาหลี 5 ชนิดผ่านการทดลองและวิจัยอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้มาซึ่งส่วนผสมที่ดีเลิศ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี


ผลิตภัณฑ์เป็นขวดแก้ว ฝาปั๊ม ใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวเรื่องสิ่งสกปรกย้อนลงไปในขวด


เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อเสริมผลลัพธ์ในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะต่อผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้ปรนนิบัติผิวหลังล้างหน้าในตอนเช้าและเย็น กดเซรั่มลงบนฝ่ามือปริมาณ 2-3 ปั๊ม ใช้ปลายนิ้วทั้งสองข้างลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นนำฝ่ามือทั้งสองมาโอบใบหน้าไว้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบลงสู่ผิว ปริมาณที่ควรใช้ต่อครั้ง: 0.4-0.6 มล. ทาซ้ำได้ในบริเวณที่ต้องการ 


ชิ้นที่ 2 :: NAKED Urban Decay FLUSHED

คำเคลม :: Bronze. Glow. Blush. Get Naked and FLUSHED in no time with our hot (and highly coveted) threesome. These shades diffuse light as they enhance and perfect, giving your skin a fresh, glowy look. Our micronized, jet-milled formula has a luxe, featherlight texture that feels amazing on your skin. The shades are intensely pigmented, yet they blend beautifully. This might just be the biggest pan of product out there; the bronzer, highlighter and blush are all full-size on their own.


NAKED Urban Decay FLUSHED มี 3 สิ่งใน 1 พาเลท มีทั้ง Bronzer , Highlighter , Blush ซึ่งอั้มชอบสีนี้มาก เลยจัดสีนี้มาค่ะ


ทั้ง 3 สีคือสวย เหมาะกับผิวสองสีแบบอั้มมาก จัดสิค่ะ อยากได้มานานแล้ว


สวอทสีให้ดูกันแบบชัด ๆ จะเห็นได้ว่า สีค่อนข้างแจ่ม และติดดี


ชิ้นที่ 3 :: SKROSS Adapter World to UK/MID EAST/SIN/MAL/HK/KOR


ข้อมูลสินค้า :: Suitable for equipment with earthed & unearthed plugs (2- & 3-pole) Receptacles for : Switzerland, Italy, Australia/China, USA, Europe (2-Pol Euro) Output plug: UK Input voltage: 220V - 240V Max. load: 13A Power rating: e.g. 220V – 2860W / 230V – 3120W Integrated fuse รับประกัน 2 ปี ทุกรุ่น มีวงเงินรับประกัน 325 ล้านบาท


ราคา 490 บาทแต่สินค้าดูดี ดูแน่นหนา ดูแข็งแรง ดูสามารถใช้ได้ทนนาน และมีประกัน 325 ล้าน 

ใครที่สามารถช็อปปิ้งที่ King Power Online ได้บ้าง ?
 1. นักเดินทาง (Traveller) :: สำหรับนักท่องเที่ยว ที่จะเดินทางออกนอกประเทศเท่านั้น เดินทางในประเทศไม่สามารถใช้ได้ เพราะต้องแสดงไฟล์บิน พลาสปอต ให้กับเจ้าหน้าที่ก่อนรับสินค้าด้วย สินค้าจะถูกกว่าปกติเพราะไม่ได้คิดภาษี สินค้าจะมีสัญลักษณ์รูปเครื่องบิน
 2. บุคคลทั่วไป (Non-Traveller) :: ทุกคนสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ทั้งหมด ยกเว้นสินค้าที่มีสัญลักษณ์เครื่องบิน เพราะอันนั้นสำหรับคนบินออกนอกประเทศเท่านั้น เป็นสินค้าราคาเต็ม ที่รวมภาษีไว้เรียบร้อยแล้ว
สุดท้ายนี้ อั้มหวังว่า ทุกคนจะสนุกกับการช้อปปิ้งนะคะ และรีวิวนี้คงจะมีประโยชน์กับทุกท่านที่กำลังหาข้อมูลการช้อปปิ้งออนไลน์อยู่  การช้อปปิ้งถ้าเราฉลาดเลือก ฉลาดช้อปก็จะได้สินค้าที่มีคุณภาพและราคาถูก เป็นผู้หญิงต้องสวยและฉลาด นะคะ 


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza"

MARI themes

{facebook#http://www.facebook.com/aumbellezza} {instagram#http://www.instagram.com/aum_bellezza}
Powered by Blogger.