รีวิว ไอศครีมชาตรามือ 4 รสชาติ ( Soft Serve ชาไทย ชากุหลาบ ชาเขียว และ 2 Tone )

สวัสดีค่ะ หลังจากที่ชาตรามือ ทำชากุหลาบออกมา ก็ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างกว้างขวาง ซึ่งจริงๆ แล้ว แบรนด์ชาตรามือ ขายในประเทศมานานมาก ๆ อั้มก็เป็นคนหนึ่งที่ทานชาตรามือมานานมาก ๆ

นอกจากชาแล้ว ตอนนี้เขายังออกไอศครีม มาจำหน่ายด้วย เรียกว่า Soft Serve (ซอฟ เสิรฟ) ซึ่งมีจำหน่ายเพียงบางสาขา มี 4 แบบ ซึ่งตอนนี้ กำลังเป็นที่นิยมและขายดีมาก ๆ  4 แบบมีอะไรบ้าง
  1. รสชาติ ชาไทย
  2. รสชาติ ชาเขียว
  3. รสชาติ ชากุหลาบ
  4. รสชาติ ผสมระหว่างชาไทย และ ชาเขียว
ซึ่ง Soft Serve มีจำหน่ายเพียงบางสาขาเท่านั้น 

ไอศครีมทำออกมาในรูปแบบซอฟต์ครีม มีความ เนียน นุ่มละมุน ดีค่ะ ถ้าเทียบกันแบรนด์ดัง ๆ ถือว่า สูสี

มาดูกันเรียงแต่ละรสชาติกันเลยดีกว่าค่ะ หลังจากที่ได้ลองครบทุกรสชาติแล้ว สรุปให้กันง่ายๆ  ดังนี้1. รสชากุหลาบ :: เป็นรสชาติใหม่ล่าสุดพึ่งจำหน่าย ที่ Market Hall ชั้น G สยามพารากอน เท่านั้น ราคา ออกตัวแรงแซงทุกรส 60 บาท


รสชากุหลาบ อั้มชอบน่ะ มีความนุ่ม ละมุนลิ้นดี กลิ่นชากุหลาบแรงดี มีความเข้มข้น ทานแล้วฟิน ขนาดกินหมดแล้ว ยังมีกลิ่นชากุหลาบอบอวนอยู่ในปาก ไม่หวานเลี่ยน รสชาติเข้มข้นกว่ากินชากุหลาบ


2.  รสชาไทย ::  อันนี้แนะนำเลย สำหรับคนที่ชอบกินชาเย็น เป็นรสชาติแรกที่ออกมาแล้วทำให้ คนรอคิวซื้อกันอย่างแน่น มีขายหลายสาขา ราคา 45 บาท


รสชาติ หอมชาไทย เข้มข้นมาก ทานแล้วหอมชา ละมุนลิ้น ฟินดีค่ะ เป็นอีกรสชาติที่แนะนำ เพราะอร่อยจริง ๆ  รสชาติไม่หวานมาก แต่รสนมนี่ยังไม่ค่อยได้น่ะ เพราะชาไทยเขาเข้มมาก รักเลย


3. รสผสม ชาเขียว และ ชาไทย :: สำหรับคนชอบ 2 รสชาติใน 1 เดียว ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะชาเขียว หรือชาไทยดี  จริง  ๆ แล้วก็ถือว่าคิดออกมาดี แต่ชาเขียวคือไม่ผ่านจริง ๆ ทานแค่ชาไทย แลดูจะฟินกว่า ชาเขียวคงต้องปรับปรุงสูตรใหม่ ราคา 45 บาท


4. รสชาเขียว :: สำหรับคนชอบกินชาเขียว อาจจะต้องผิดหวัง เพราะทำออกมาได้ไม่ฟินอย่างที่คิด ชาเขียวอ่อนมาก แล้วก็ไม่เข้มข้นสักเท่าไหร่ อาจต้องปรับสูตรอีก ชาเขียวไม่เข้ม  ปกติเคยกินของแบรนด์อื่นอร่อยกว่ามาก ยกตัวอย่างถ้าสาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ร้านติดกันคือ Fuku mutcha ซึ่งรสชาติของเขาเนียนนุ่ม เข้มข้น อร่อยกว่ามาก ๆ  ราคา 45 บาท


ด้านในไอศครีม จะ โบ๋ ๆ นิดหนึ่ง


โดยรวมแล้ว อั้มว่าเขาเริ่มพัฒนามาถูกทางมาก ๆ Soft Serve อร่อย น่ารับประทาน ถ้าไม่ชอบโคน กลัวเปื้อน หก เลอะเทอะ ก็ใส่ถ้วยได้ ราคาก็ไม่ได้แพงมากจนเกินไป  แต่อาจจะหากินยากสักนิดหนึ่ง ถ้าจะเพิ่มขยายสาขา ให้มากกว่านี้ก็จะดีมาก แต่ก็อยากให้มีการควบคุมเรื่องคุณภาพสินค้าด้วย เพราะตอนนี้ ชาไทย ชากุหลาบ แต่ละสาขาเริ่มมีความเพี้ยนของรสชาติแล้ว อั้มทานชาตรามือมานานมาก ๆ คิดว่า เกิน 10 ปีแล้วน่ะ รสชาติไม่เสมอกันจริง ๆ จากสาขาที่เคยอร่อย พอคนเยอะ รสชาติก็เริ่มเพี้ยน

ถ้าควบคุมตรงนี้ได้ คิดว่า อนาคตชาตรามือ คงไปได้สวยและไกลกว่านี้ แน่นอนค่ะ


คำเตือน :: เรื่องรสชาติ เป็นเรื่องส่วนบุคคล บางคนอาจจะชอบหรือไม่ชอบ อันนี้คงต้องลองด้วยตัวเองนะคะ


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 

สวัสดีค่ะ หลังจากที่ชาตรามือ ทำชากุหลาบออกมา ก็ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างกว้างขวาง ซึ่งจริงๆ แล้ว แบรนด์ชาตรามือ ขายในประเทศมานานมาก ๆ อั้มก็เป็นคนหนึ่งที่ทานชาตรามือมานานมาก ๆ นอกจากชาแล้ว ตอนนี้เขายังออกไอศครีม มาจำหน่ายด้วย เรียกว่า Soft Serve (ซอฟ เสิรฟ) ซึ่งมีจำหน่ายเพียงบางสาขา มี 4 แบบ ซึ่งตอนนี้ กำลังเป็นที่นิยมและขายดีมาก ๆ 4 แบบมีอะไรบ้าง รสชาติ ชาไทย รสชาติ ชาเขียว รสชาติ ชากุหลาบ รสชาติ ผสมระหว่างชาไทย และ ชาเขียว ซึ่ง Soft Serve มีจำหน่ายเพียงบางสาขาเท่านั้น ไอศครีมทำออกมาในรูปแบบซอฟต์ครีม มีความ เนียน นุ่มละมุน ดีค่ะ ถ้าเทียบกันแบรนด์ดัง ๆ ถือว่า สูสี มาดูกันเรียงแต่ละรสชาติกันเลยดีกว่าค่ะ หลังจากที่ได้ลองครบทุกรสชาติแล้ว สรุปให้กันง่ายๆ ดังนี้ 1. รสชากุหลาบ :: เป็นรสชาติใหม่ล่าสุดพึ่งจำหน่าย ที่ Market Hall ชั้น G สยามพารากอน เท่านั้น ราคา ออกตัวแรงแซงทุกรส 60 บาท รสชากุหลาบ อั้มชอบน่ะ มีความนุ่ม ละมุนลิ้นดี กลิ่นชากุหลาบแรงดี มีความเข้มข้น ทานแล้วฟิน ขนาดกินหมดแล้ว ยังมีกลิ่นชากุหลาบอบอวนอยู่ในปาก ไม่หวานเลี่ยน รสชาติเข้มข้นกว่ากินชากุหลาบ 2. รสชาไทย :: อันนี้แนะนำเลย สำหรับคนที่ชอบกินชาเย็น เป็นรสชาติแรกที่ออกมาแล้วทำให้ คนรอคิวซื้อกันอย่างแน่น มีขายหลายสาขา ราคา 45 บาท รสชาติ หอมชาไทย เข้มข้นมาก ทานแล้วหอมชา ละมุนลิ้น ฟินดีค่ะ เป็นอีกรสชาติที่แนะนำ เพราะอร่อยจริง ๆ รสชาติไม่หวานมาก แต่รสนมนี่ยังไม่ค่อยได้น่ะ เพราะชาไทยเขาเข้มมาก รักเลย 3. รสผสม ชาเขียว และ ชาไทย :: สำหรับคนชอบ 2 รสชาติใน 1 เดียว ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะชาเขียว หรือชาไทยดี จริง ๆ แล้วก็ถือว่าคิดออกมาดี แต่ชาเขียวคือไม่ผ่านจริง ๆ ทานแค่ชาไทย แลดูจะฟินกว่า ชาเขียวคงต้องปรับปรุงสูตรใหม่ ราคา 45 บาท 4. รสชาเขียว :: สำหรับคนชอบกินชาเขียว อาจจะต้องผิดหวัง เพราะทำออกมาได้ไม่ฟินอย่างที่คิด ชาเขียวอ่อนมาก แล้วก็ไม่เข้มข้นสักเท่าไหร่ อาจต้องปรับสูตรอีก ชาเขียวไม่เข้ม ปกติเคยกินของแบรนด์อื่นอร่อยกว่ามาก ยกตัวอย่างถ้าสาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ร้านติดกันคือ Fuku mutcha ซึ่งรสชาติของเขาเนียนนุ่ม เข้มข้น อร่อยกว่ามาก ๆ ราคา 45 บาท ด้านในไอศครีม จะ โบ๋ ๆ นิดหนึ่ง โดยรวมแล้ว อั้มว่าเขาเริ่มพัฒนามาถูกทางมาก ๆ Soft Serve อร่อย น่ารับประทาน ถ้าไม่ชอบโคน กลัวเปื้อน หก เลอะเทอะ ก็ใส่ถ้วยได้ ราคาก็ไม่ได้แพงมากจนเกินไป แต่อาจจะหากินยากสักนิดหนึ่ง ถ้าจะเพิ่มขยายสาขา ให้มากกว่านี้ก็จะดีมาก แต่ก็อยากให้มีการควบคุมเรื่องคุณภาพสินค้าด้วย เพราะตอนนี้ ชาไทย ชากุหลาบ แต่ละสาขาเริ่มมีความเพี้ยนของรสชาติแล้ว อั้มทานชาตรามือมานานมาก ๆ คิดว่า เกิน 10 ปีแล้วน่ะ รสชาติไม่เสมอกันจริง ๆ จากสาขาที่เคยอร่อย พอคนเยอะ รสชาติก็เริ่มเพี้ยน ถ้าควบคุมตรงนี้ได้ คิดว่า อนาคตชาตรามือ คงไปได้สวยและไกลกว่านี้ แน่นอนค่ะ คำเตือน :: เรื่องรสชาติ เป็นเรื่องส่วนบุคคล บางคนอาจจะชอบหรือไม่ชอบ อันนี้คงต้องลองด้วยตัวเองนะคะ Follow or Contact me ❀ Website ❀ :: www.aumbellezza.com ❀ Blog ❀ :: http://aumbellezza.blogspot.com/ ❀ Facebook ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza ❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza ❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo ❀ E-mail ❀ :: aumbellezza@gmail.com