Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] Senorita beauty Collagen 100%

เมื่อพูดถึง“สมุนไพร”  คงเคยได้ยินกันมานานแล้วเนอะสมุนไพรไทย สมุนไพรจีน นี่ ใกล้ชิดกับคนไทยมาก วันนี้อั้ม ได้รู้จักกับ แบรนด์หนึ่งซึ่งเน้นส่วนผสมจากสมุนไพร นั่นก็คือ แบรนด์Senorita นั่นเองซึ่งแบรนด์นี้ผลิตภัณฑ์จะเป็นเวชสำอาง สกัดจากสมุนไพรจีน จากธรรมชาติ 100% นำเข้าจากไต้หวัน มีส่วนผสมของโสม สาหร่าย และเห็ดหลินจือ ฯลฯ ซึ่งมีส่วนผสมจากสมุนไพรมากมาย แต่วันนี้ อั้มสนใจตัว Collagen 100% มากกว่า เลยขอหยิบตัว Collagen มารีวิว แล้วกันนะ ไปชมกันเลยจ้า
จุดเด่นของ Collagen 100% :: ตัวนี้ใช้ไมโครเทคโนโลยีในการสกัดคอลลาเจนบริสุทธิ์จากผิวปลาทะเลน้ำลึก ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้โดยง่าย ช่วยทำให้ริ้วรอยลดลงลดกระบวนการสร้างริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นต่อผิวภายใน 7วัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ในผิวแพ้ง่าย

แพคเกจ :: มาในกล่องสีเหลือง มีรายละเอียดภาษาอังกฤษพอให้อ่านได้บ้าง มีบอกว่านำเข้าจากที่ไหน หมดอายุเมื่อไหร่ และมีการซีนปิดผนึกสินค้ามาอย่างดี มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจาก สิ่งสกปรกที่จะตกลงไปในขวด และมั่นใจว่า คงไม่มีใครสามารถเปิดแอบทดลองสินค้าก่อนได้
ใน กล่องประกอบไปด้วย collagen 100% จำนวน ขวด
ขนาด :: 10 ml.
ราคา :: 700 บาท
ส่วนประกอบ :: คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม
หมายเหตุ :: ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด และเก็บในที่อุณหภูมิต่ำกว่า 28 c
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะเป็นขวดแก้วซึ่งจะมีฝาพลาสติกแบบยืดหยุ่นได้มาให้ด้วย 1 อันภายในกล่อง
มาดูขั้นตอนการเปิดขวดกัน :: ทำง่าย ๆ คล้ายการเปิดขวด คอนแทคเลนส์เลยค่ะดูตามขั้นตอนในภาพด้านบนได้เลย เมื่อเปิดได้แล้ว ให้ใช้ฝาขวดแบบพลาสติกที่เขาให้มาสวมเข้าไปอีกทีหนึ่ง ตัวฝานี้ ค่อนข้างทำออกแบบมาได้ดีค่ะไม่ได้อ่อนย้วย ดูแข็งแรง แต่เราสามารถเอาสวมไปได้ เวลาเทใช้งาน ก็ไม่หกเลอะเทอะไม่มีซึมออกมาแม้แต่น้อย เวลาใช้ก็บีบจากปลายแหลม ๆ ของพลาสติกเอา เนื้อ Collagenจะค่อย ๆ ออกมา เห็นแพคเกจแล้ว ชอบมาก
ตัวนี้อั้มตรวจสอบ อย. แล้วนะคะผ่านค่ะ รายละเอียดครบ เป็นของนำเข้าจริง ผลิตที่ใต้หวัน ก่อนทดลองใช้ หรือซื้อผลิตภัณฑ์อะไร อยากให้ลอง ตรวจสอบ เลขที่ อย. กันสักนิด ตอนนี้เขามี App ในมือถือแล้วนะ อันนี้อั้มก็ใช้ App ตรวจค่ะ
ตัวเนื้อ Collagen 100% :: แทบไม่มีกลิ่นเลยจะมาในรูปแบบน้ำใส ๆ
สรุปหลังใช้ :: ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ไวมาก หลังทาหน้าจะรู้สึกตึง ๆ ควรใช้คู่กับครีมพวกมอยเจอไรเซอร์ ต่าง ๆที่เราใช้อยู่ เพราะทาตัวนี้แล้วผิวจะรู้สึกตึง ๆอั้มทาครีมที่ใช้อยู่ทับลงไปหลังจากทาตัวนี้ หน้าไม่มันเพิ่มนะคะ ทางผู้นำเข้าแจ้งว่าเห็นผลภายใน 7 วัน แต่ใน 7 วันที่อั้มลองใช้ รู้สึกว่า หน้าดูตึงขึ้น ริ้วรอยต่างๆ จางลดแค่นิดหน่อย แต่หน้าดูใสขึ้น ดูผ่องขึ้น คือมันตึง ๆ เหมือนเราโบท็อกหน้าไรงี้ป่าวก็ไม่รู้น่ะ แต่การที่มันตึง ๆ นี่แหละ มันเลยทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ มันจางลง สังเกตุว่า ถ้าอะไรทาตึง ๆมันมักจะเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยลดริ้วรอยนะ
สถานที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์นี้::
Customer Service Store at Thonglor 18, Thonglor Tower, 1st Floor BTS:( THONGLOR)
March Pharmacy in MBK  1st Floor  
(BTS : NATIONAL STADIUM)
Save andSafe Pharmacy, Big C Ekkamai, 2nd Floor 
(BTS : EKKAMAI)
PharmacyStore, Sogo Amarin Tower, 2nd Floor 
( BTS : CHITLOM)
ArirangShopping Mall, Korean Town Sukhumvit 12  
( BTS :  ASOKE)บริการส่งถึงบ้านฟรีเมื่อสั่งซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป
ทาง e-mail : [email protected]
Tel: 02-1850310

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley
 สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
ผลการใช้งาน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
Disclaimer Senorita Beauty

Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น