Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] Anti-Cellulite Friming Body Gel // บอกลา เซลลูไลท์ ใน 4 สัปดาห์

เมื่อวันก่อน มีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Benberry ส่งมาให้ทดลอง โดยเขาเคลมว่า "บอกลา เซลลูไลต์ ได้ใน 4 สัปดาห์" ด้วยที่อั้มเอง ช่วงนี้ก็มีเซลลูไลต์เพราะไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย และด้วยการกินอาหารที่ไม่เลือก กินแล้วก็นอน เห็นว่าเหมาะกับตัวเอง  จึงได้รีบหยิบมาทดลอง และด้วยที่ครีมตัวนี้เป็นสูตรเย็น ไม่ต้องนวด หรือตบ ทำให้ไม่เสียเวลาตอนทาด้วย ทาเสร็จก็ทำอย่างอื่นต่อได้เลย ก่อนที่เราจะเริ่มรีวิว ควรทำความรู้จักกับ เซลลูไลต์กันก่อน เซลลูไลต์มันคืออะไร ?? มันมาได้ยังไง ??


เซลลูไลต์ หมายถึง เซลล์ก้อนไขมันที่มีขนาดใหญ่ อยู่ใต้ผิวหนังที่อัดกันอยู่อย่างหนาแน่นซึ่งจะนูนขึ้นมาที่บริเวณผิวหนังจะเป็นตะปุ่มตะป่ำ บริเวณนี้เรียกว่า เซลลูไลต์ หรือเรียกว่าผิวเปลือกส้ม ไขมันนี้จะพบได้ทั้งในคนผอมและคนอ้วน โดยพบในเพศหญิงมากกว่าเพศชายซึ่งร่างกายจะสามารถสะสมได้ที่บริเวณ ท้องแขน หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก
(เซลลูไลต์มักจะเกิดในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายเนื่องจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพันในผู้หญิงเรียงเป็นแนวตั้งและมีปริมาณไขมันสะสมมาก ส่วนของผู้ชายเรียงเป็นสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนเล็กๆและมีปริมาณไขมันสะสมน้อย จึงไม่พบเซลลูไลต์ในผู้ชาย)

สาเหตุที่ทำให้เกิดเซลลูไลต์ 
- ร่างกายมีการเผาผลาญที่ผิดปกติ ทำให้ไม่สามารถเผาผลาญไขมันใต้ผิวหนังออกจากร่างกายได้หมด
- การรับประทานอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตที่มากเกินความจำเป็น ทำให้ร่างกายสะสมเซลลูไลต์
- การออกกำลังกายไม่สม่ำเสมอ หรือขาดการออกกำลังกายซึ่งเป็นอีกสาเหตุของการสะสมเซลลูไลต์ เพราะไขมันจะจับตัวเป็นกลุ่มก้อนและมีการขยายใหญ่ขึ้นที่ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังตรงนั้นมีลักษณะเป็นริ้วคลื่น
- อาหาร ได้แก่ อาหารที่อุดมไปด้วย toxin เช่นไขมัน ของทอด สุรา น้ำตาล หากรับประทานอาหารเหล่านี้มากเกินไปจะทำให้ร่างกายไม่สามารถกำจัดออกหมดเกิดการสะสม
- กรรมพันธุ์
- ดื่มน้ำน้อย
- เซลลูไลต์มักจะพบมากในคนที่รับประทานยาคุมกำเนิด หรือหลังคลอดเนื่องจากร่างกายมีระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนสูง
เมื่อทำความเข้าใจกับเซลลูไลต์ เรียบร้อยแล้ว เราก็มาทำดูที่ผลิตภัณฑ์กันบ้าง

คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: ด้วยสารสกัดเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ "เบนเบอร์รี่ แอนตี้-เซลลูไลท์ เจล" ที่ช่วยลดการเกิดเซลลูไลต์ และเพิ่มความกระชับของผิว ไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย จนกลายเป็นผิวเปลือกส้ม โดยสามารถแก้ปัญหา ต่าง ๆ ภายใน 4 สัปดาห์ดังนี้
  • Reduce ลดเลือนปัญหาเซลลูไลต์
  • Firm คืนความกระชับ
  • Smoothen ปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมรวดเร็วไม่ต้องนวดหรือตบให้ผิวได้รับความเจ็บปวดBenberry Anti-Cellulite Firming Body Gel
การทำงานของผลิตภัณฑ์คือ การผสานพลังของสารต้านและทำลาย Cellulite พร้อมผนึกกำลังทำงานร่วมกัน และสามารถทำงานได้ดี 100% ด้วยเทคโนโลยี (Liposome) ที่มีอนุภาพคล้ายลูกโป่งที่จะทำการขนสารสกัดทั้งหลาย ไปสู่ชั้นเซลล์ผิวที่เป็นปัญหา และทำการปลดปล่อยสารเหล่านั้นให้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่า สามารถแทรกซึมได้มากกว่าสารอื่น ๆ ที่เคยมีมา

  • Carnitine ช่วยในการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน 
  •  Ivy เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วย Saponosides และ Flavonoids ในปริมาณเล็กน้อยซึ่งให้คุณสมบัติ ในการลดอาการบวมน้ำของผิวโดยทำให้หลอดเลือดตีบตัวลง ช่วยลดการซึมผ่านของไขมันเข้าสู่เส้นเลือด ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญมาก ๆ ในการสลายไขมัน
  • Aescin เป็นสารสกัดจาพืช ที่ชือว่า Horse Chest Nut สามารถลดอาการอักเสบ ลดอาการบวม ลดการซึมผ่านของน้ำจากในหลอดเลือดไปสู่เนื้อเยื่อ เพิ่มความต้านทานของหลอดเลือด Capillary กำจัดอนุมูลอิสระ 
  • คาเฟอีน และ Butcher's Boom ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นการขจัดไขมันในเซลล์
  • Ginseng Extract มีสาร Ginsenoside ซึ่งมีสรรพคุณเรื่องของการชะลอความเสื่อมสภาพของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ทำให้แก่ช้าลง ช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่
  •  Centella asiatica Extract สารสกัด ชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น ประกอบด้วยสารที่สำคัญคือ madecassid, asiatic acid, asiatico-side centelloside, brahmic acid มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ลดอาการบวมน้ำ กระตุ้นการสร้าง Collagen และ elastin ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ มีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอด เปิด-ปิด ใช้งานง่าย มีฉลากภาษาไทย 
ปริมาณ :: 100 ml
ราคา :: 395 บาท
สถานที่จำหน่าย :: Watsons และ www.benberryhouse.com

เนื้อครีม :: มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อเข้มข้น บีบนิดเดียวสามารถทาได้อย่างทั่วถึง เนื้อซึมไว ไม่ทิ้งความมัน เนื้อเป็นแบบเย็น ทาแล้วรู้สึกสบายตัว ไม่เหนอะหนะ 
สรุปผลหลังใช้ :: หลังจากอั้มได้ทดลองใช้ ตัวครีมบีบออกง่าย ทาลงที่ผิวได้ง่าย ไม่ทำให้ร้อนวูบวาบ กลิ่นหอมดีด้วยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ตัวนี้เนื่องจากอั้มไม่ค่อยมีเซลลูไลท์เท่าไหร่ จึงได้แบ่งกันใช้กับเพื่อนอีกคนที่เป็นผู้หญิง  เพื่อนบอกว่า ก้อนเซลลูไลท์ได้เริ่มหายไปเยอะมาก  เพื่อนก็ค่อนข้างพอใจกับประสิทธิภาพของครีมเลยทีเดียวค่ะ ตอนทาก็ไม่ต้องนวด ทาเสร็จก็ทำอย่างอื่นต่อได้เลยด้วย ทำให้ประหยัดเวลาทาครีมไปได้เยอะ ปกติผู้หญิงกว่าจะได้นอน หลายขั้นตอนมาก บางแบรนด์ต้องนวด นวด นวด ด้วยนะคะ เสียเวลามากค่ะ กว่าจะได้หลับได้นอน มัวแต่นวดสลายเซลลูไลท์  แต่อั้มก็ได้ทดลองใช้อยู่สักพักหนึ่ง คือ ในครีมตัวนี้ เขาสามารถลดพวกไขมันได้ด้วยน่ะ ไม่ใช่เฉพาะเซลลูไลท์ เพราะมีส่วนผสมที่สามารถกำจัดไขมันได้ อั้มทดสอบตรงหน้าท้อง หรือ พุง นั่นแหละค่ะ ก็ลดได้ในส่วนหนึ่ง แต่ไม่ได้ลดจนผอม จนเพียวนะคะ ถ้าอยากใช้แล้วเห็นผล  แบบผมลงจนใคร ๆ ทัก อันนั้นก็ควรควบคุมการกิน และ การดำเนินชีวิต ไปพร้อมกับการใช้ครีมลดสัดส่วนควบคู่กันไปค่ะ

----------------------------
Sponsored :: Benberry
----------------------------

การใช้งาน การทดลอง ขึ้นอยู่กับ แต่ละบุคคลด้วยนะคะ อยากให้ได้ทดลองด้วยตนเอง
จะดีที่สุด แล้วคุณถึงจะรู้ว่า มันดีจริงอย่างที่บอกหรือไม่


ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ มีอะไรไปเม้าส์กันได้ที่เพจ เฟสบุ๊คนะคะ

 Click Facebook Page     Click for Youtube Chanel     Click for Follow Instagram     Click
Click ที่ Logo เพื่อเข้าสู่ช่องทางที่คุณต้องการ


ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
http://th.wikipedia.org/

ไม่มีความคิดเห็น