Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] Neogence Hydrating Mineral BB Cream SPF50+


วันนี้ มารีวิว ผลิตภัณฑ์ บีบี ครีม จ้าาาาาา ซึ่งปกติแล้วไม่ค่อยชอบใช้บีบีเท่าไหร่ แต่ตัวนี้ ใช้ครั้งแรกแล้วก็ประทับใจ เลยได้ใช้มาเรื่อย ๆ จนเห็นว่า ควรหยิบมารีวิวแล้วแหละ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติไต้หวัน และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฟังดูถึงที่มาที่ไปแล้ว น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ เพราะ Neogence คิดค้นขึ้นมาเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ โดยการคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญหลายสาขา เช่น 
- ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
- ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์
- ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวเวช

โดยเน้นการแก้ปัญหาผิว และ บำรุงผิว โดยทาง Neogence มีห้องปฏิบัติการ และ สถานที่ผลิตได้รับมาตรฐานระดับโลก  Exclusive Neogence Manufacturing Plant ได้รับการยอมรับมาตรฐาน FDA และ ISO 9001:2008/CNS12681 ผลิตภัณฑ์ชื่อ :: Neogence Hydrating Mineral BB Cream SPF50+/★★★


คุณสมบัติจากทางแบรนด์ ::
บีบีครีมเพื่อการปกปิดและอำพรางรอยหมองคล้ำยอดนิยมในเอเชีย มอบการปกปิดเรียบเนียน พร้อมประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดด
จากรังสียูวีได้สูงสุดด้วยค่า spf 50+ เนื้อครีมเกลี่ยกลืนกับผิวง่าย พร้อมปรับให้ผิวดูกระจ่างใส เหมาะกับสภาพผิวเอเชียโดยเฉพาะ พร้อมทั้งมอบ
ความชุ่มชื้น เผยผิวให้สวยธรรมชาติด้วย 100% Natural Mineral Powder นอกจากนี้ Neogence Hydrating Mineral BB Cream ประสิทธิภาพเด่นช่วยควบคุมความมัน ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวัน
• High UV Protection, Effective 3-IN-1 Sunscreen formula
• Mineral BB Cream whiten and brighten blemishes 
• 100% Natural Mineral Powder
• Oil Control Micro-Particle 
• Enabling Makeup to Last Longer, Creating Healthy Skin
ขนาด :: 50 ML
ราคา ::  1,290 บาท 


แพคเกจ :: หลอดสีขาว หัวหมุนเปิดปิดใช้งานง่าย หลอดนิ่ม บีบครีมง่าย บรรจุมาในกล่องกระดาษ รายละเอียดที่หลอดส่วนมากเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาจีน สินค้าผลิตที่ประเทศไต้หวัน


ลักษณะเนื้อครีม :: มีสีเดียวค่ะ เป็นสีเนื้ออ่อน ๆ  ซึ่งทาแล้วไม่ได้ ทำให้หน้าขาวเกินไป คือทาไปสักพักจะกลืนไปกับสีผิวของหน้าเราเอง แต่ตอนแรกบีบออกมา ค่อนข้างตกใจนะ ดูจากภาพที่ 2 ด้านบน แต่พอเกลี่ยแล้ว มันกลับกลืนไปกับสีผิวได้ ดูจากทั้ง 3 ภาพจะเห็นว่าสีไม่ต่างอะไรกันมาก
(แต่ถ้าผิวคล้ำมาก  ๆ อาจหน้าลอยได้น่ะ)

โดยส่วนตัวอั้มมีริ้วรอยบนหน้าเยอะพอสมควร เพราะตอนเด็กไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ การปกปิดของ บีบี ตัวนี้ อั้มว่า มันไม่ปกปิดเท่าไหร่ คือ เวลาให้ความรู้สึกบางเบา แต่เกลี่ยง่าย ไม่ได้ทำให้หน้ามันเยิ้ม ถ้าอยากให้เป๊ะ ควรเน้น ทา คอนซีลเลอร์ ตรงริ้วรอยก่อนค่อยตามด้วยแป้ง หรือจะทำตามที่พี่ป้อม วินิจ เมคอัพชื่อดังได้แนะนำมาตอนวันเปิดตัวก็เลิศอยู่ไม่น้อย คือ ใช้ทาก่อนลงรองพื้น  มันเลิศจริง ๆ รองพื้นเด้งเนียน ติดทนนาน เป๊ะไปเลยอ่ะสรุป สรุป สรุป
สรุปว่า อั้มชอบตรงเนื้อครีมบางเบาไม่หนักหน้า ปกติเกลียดบีบี ตรงที่มันหนัก มันทำให้หน้ามัน หน้าลอย ดูไม่สวยอ่ะ หาที่เข้ากับผิวไม่ได้ ใช้แล้วหน้าชอบเทา ชอบมัน แต่ตัวนี้ใช้แล้วหน้าดู กลืนไปกับผิว หน้าไม่ลอย เรื่องความมัน อั้มว่า มันก็ไม่ได้มันมาก คือมันแค่ช่วง ทีโซน ปกติก็มันอยู่แล้ว ส่วน ช่วงแก้มไม่มันเท่าไหร่ ถือว่า ดีกว่าบีบี หลาย ๆ ตัวที่เคยใช้มาค่ะ

----------------------------------------------
Sponsored By :: Neogence Thailand 
----------------------------------------------

Link ที่เกี่ยวข้อง
https://www.facebook.com/NeogenceThailand
http://www.skingrow-neogence.com/

ไม่มีความคิดเห็น