Breaking News

เปลี่ยนสีผมด้วย "มนต์สเน่ห์ แห่งสีแดง จาก ไอนัว" คามิเลน โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล


สวัสดีค่ะ อั้มได้รับเชิญจาก L'Oreal  Professionnel paris ให้ไปทดลองทำผมเฉดสีแดงใหม่ล่าสุดจาก ไอนัว คามิเลน ซึ่งเป็นแดงคลาสสิค แดงที่เหมาะกับสีผิวชาวไทย โดยมี 4 เฉด ซึ่งปกติอั้มทำผมแดงอยู่แล้วด้วย แต่อยากเปลี่ยนให้แดง ดูดีกว่าเดิม เลยตกลงไปทำดู เพราะสีแดงที่มีอยู่ แดงเกินไป จนขาดความมั่นใจ หากวันไหนไม่แต่งหน้าก็ดูป่วย เสื้อผ้าก็ใส่เข้าชุดลำบาก สีผิวก็ดูคล้ำ และ เขียนคิ้วก็ยากมากด้วยค่ะ  อั้มไปทำที่ Hair@Nail สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3 

บรรยากาศภายในร้าน จะมีทั้งทำเล็บ และ ทำผมค่ะ ไฟจะออกแนวแดง ๆ นิด ๆ ตามคอนเซปไอนัว คามิเลน มีทั้งหมด 7 สาขา ทั้งกทม และ ต่างจังหวัด

Smiley  สยามเซ็นเตอร์ชั้น 3  
Smiley   โทร.02-6581075

Smiley  เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะชั้น3 
Smiley   โทร.02-1010481

Smiley  ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
Smiley   โทร.02-9580729

Smiley  โลตัสพลัสศรีนครินทร์
Smiley   โทร.02-7598948,02-7598958

Smiley  เมกะบางนา 
Smiley   โทร.021051795-6

Smiley  พาราไดซ์ปาร์ค 
Smiley   โทร.02-7872070

Smiley  โลตัสปิ่นเกล้า 
Smiley   โทร.02-8845413

Smiley  โลตัสพลัสมอลล์อมตะนครชลบุรี
Smiley   โทร.038-457351-2

Smiley  โลตัสชลบุรี 


Smiley   โทร.038-287325


ก่อนทำสีผม เราก็มานั่งฟัง ทาง ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ โปรดักส์ และ ตัวไอนัว ว่าเป็นอะไรยังไง และก็มีผู้บริหาร ของ Hair@Nail มาทำการบอกรายละเอียด พร้อมทั้งพูดคุยกันด้วยค่ะ 


เมื่อพูดถึงผมสีแดง หลายๆ คนคงกลัว เพราะบางแดง มันแดงเกินไป ทำให้เสียลุคไปได้ บางคนทำแล้วขาดความมั่นใจ เพราะไม่ได้แดงดั่งที่ต้องการ แต่ครีมไอนัว นั้น จะทำให้เราได้ผมสีแดง ที่เหมาะกับบุคลิกของตัวเราค่ะ และผลิตภัณฑ์ ไอนัวทั้ง 4 เฉดสีนั้น เป็สีสุดคลาสสิค จากแรงบันดาลใจของผลไม้ Berry จากทั่วโลกสีเฉดแดงของไอนัว มี 4 เฉดดังนี้
1. C 6,66 Carmilane Cherry Blossom  เชอร์รี่ บลอสซั่ม
2. C 6,64 Carmilane Juicy Grapefruit  เกรปฟรุ๊ตหวานฉ่ำ
3. C 5,62 Carmilane Cranberry Jam   แยมครานเบอรี่
4. C 4,62 Carmilane Pomegranate Seeds เมล็ดทับทิมข้อดีของ Inoa Carmilane 
ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นหอม ผมไม่เสีย หลังทำ ผมนุ่ม เงางามขึ้นด้วย ไม่มีกลิ่นเหม็นฉุนระหว่างทำสี ไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศรีษะ มีเม็ดสีแดงอมม่วงที่เข้ม ทำให้ได้สีที่เข้มลึก ติดทนนานกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และสีแดงของไอนัว เข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ว่า จะผิวขาว หรือ คล้ำ 


มาถึงขั้นตอนการทำสีแล้วจ้าาาาา วันนี้เลือกสี C 6,64 Carmilane Juicy Grapefruit ค่ะ
โปรดักส์ ไอนัว นี่มีขายเฉพาะ Salon เท่านั้นนะคะ หากอยากทำต้องไปให้ที่ร้านทำอย่างเดียวค่ะ แต่เพื่อสีที่สม่ำเสมอและได้สีที่ต้องการ ก็ควรลงทุนนะคะ อัตราส่วนการผสม ทางร้านเป็นคนทำให้หมดเลยค่ะ 
ขั้นตอนการทำสี ไม่จำเป็นต้องสระผมก่อนทำนะคะ ถ้าเราไม่ได้ใส่อะไรที่หัวมา ถึงหัวมัน เราก็ทำติดค่ะ ถ้าหากเป็นมันจากน้ำมันที่หลั่งออกมาจากหนังศรีษะ ทางพี่เขาก็จะดำเนินการแบ่งผม และ ค่อย ๆ ละเลงสี โดยเว้นส่วนโคนผมไว้ก่อน ของอั้มช่างทำให้ 2 คน เพราะผมยาว ทำไวมากค่ะ เวลาทำพี่เขาจะขยี้ผมแต่ละช่อ เพื่อให้ครีมเปลี่ยนสีผมได้ซึมทั่วทุกเส้น ทำให้ได้สีที่สม่ำเสมอค่ะ และเมื่อครบทุกช่อแล้วก็เติมโคนค่ะ เติมโคนละเอียดมาก ๆ พี่เขาค่อนข้างเก่ง คือแทบไม่เลอะเปื้อนหน้าเปื้อนหนังศรีษะเลยค่ะ และก็ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง โดยพี่เขาจะกำหนดเวลาเอง พอใกล้ ๆ ถึงเวลา พี่เขาจะมาขยี้ผมดูสี ว่าติดหรือยัง ก่อนจะพาไปสระผมค่ะ

สระผมเพลินมากค่ะ มีทั้งล้างสีออก มีทรีทเม้นส์ บำรุงผมด้วย เลิศมาก เพลินจนหลับไปเลยค่ะ 5555 เตียงนอนสบายดี ไม่เมื่อยเลย พวกผ้ารองนี่ไม่มีเหม็นกลิ่นอับชื้นเลย บางร้านไปนี่มีกลิ่นอับด้วย ผ้าเช็ดผมก็สะอาดดีค่ะ 

ระหว่างทำก็มีอาหารเสริฟ ตลอดเลย น้ำเอย ขนมเอย ไม่ขาดเลยค่ะ ทั้งผมสวย ทั้งอิ่มท้อง 


สภาพผมก่อนทำ และ หลังทำสีค่ะ ภาพที่ม้วนผมลอนนั้นคือ ภาพ หลังจากทำสีนะคะ สีสม่ำเสมอดีค่ะ แดงดร็อปลงกว่าเดิม มั่นใจกว่าเดิมมาก ๆ เพราะเข้ากับสีผิวมากขึ้น


ซูมสีให้ดูใกล้  ๆ ดูสภาพผมได้ค่ะ ดูสภาพดีกว่าก่อนทำด้วย 


นี่ค่ะ ผู้ที่เป็นคนทำสีผมให้อั้มในวันนี้ พี่ 2 คนนี้ประจำอยู่สาขา เมกะบางนานะคะว่างๆ แวะไปใช้บริการได้


วันนี้เจอพี่โกโก้มาทำสีด้วยเหมือนกัน เลยชวนมาถ่ายรูปคู่กับผู้บริหารร้าน Hair@nail 


หากใครสนใจอยากใช้บริการที่ HAIR@NAIL โดยการเปลี่ยนสีผมด้วยผลิตภัณฑ์ไอนัว ช่วงนี้ ไปแจ้งกับทางร้านว่า มาจาก บล็อค Aum Bellezza จะได้ส่วนลด 20% จนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2557 นี้นะคะ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางร้าน ติดต่อที่เบอร์โทรสาขา หรือ หน้าเพจ https://www.facebook.com/hair2nail 

หากต้องการถามอั้ม หรือ พูดคุยเป็นการส่วนตัว ไปหาได้ที่เพจเขานะคะ www.facebook.com/aumbellezza
    

หากไม่อยู่ใกล้ Hair@Nail ก็สามารถ เปลี่ยนสีผมได้ ณ ร้านซาลอนชั้นนำที่มีเครื่องหมาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และ เลอ คลับ ซาลอน โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล นะคะ

ขอขอบคุณทาง L'oreal Professionnel มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ที่ทำให้อั้มได้ผมที่สีสวยเข้ากับบุคลิก และ ดูสุขภาพดีขึ้น


ทางลอรีอัล ได้ให้ แชมพู กับ ครีมนวด ผม Inoacolor care มาใช้ด้วย คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากค่ะ สระแล้วผมนุ่มลื่นมาก ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ No Sulfate นะคะ ราคา
- Inoacolor care Protective Cream-shampoo ขนาด 250 ml. ราคา 590 บาท
- Inoacolor care Protective Conditioner ขนาด 150 ml. ราคา 690 บาท

เป็นสูตรเพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องไขมันจำเป็นของเส้นผม พร้อมบำรุงผม ให้สีผมเปล่งประกายได้อย่างยาวนาน 

ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้ หาซื้อได้เฉพาะ ซาลอนชั้นนำ เท่านั้นนะคะ ที่มีสัญลักษณ์ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และ เลอ คลับ ซาลอน โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล
ไม่มีความคิดเห็น