Breaking News

งาน Origins Mega-Mushroom for Skin Transformed
สวัสดีค่ะ  อั้มได้ไปงาน  Origins Mega-Mushroom for Skin Transformed มา เป็นงานที่ให้ความรู้ในหลายๆ ด้าน ทั้งการดูแลผิว การเลือกรับประทานอาหาร พร้อมเคล็ดลับการรับประทานอาหารเพื่อความสมดุลของร่างกาย และ เผยสรรพคุณ  108 ของเห็ด และปิดท้ายด้วย กิจกรรม เวิร์คชอป เก๋ ๆ ด้วยการปลูกต้นไม้ในขวดโหล วันนี้ อั้มเลยเอามาลง บล็อกให้ท่านผู้อ่านได้ชมกันค่ะ


Mega-Mushroom อัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวบอบบางอย่างครบระบบ
เพื่อที่สุดแห่งผิวสวยเต็มประสิทธิภาพ

ด้วยสูตรเข้มข้นยิ่งขึ้นของ Dr. Andrew Weil for OriginsTM


ดร. แอนดรูว์ ไวล์ แพทย์และนักพฤกษศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่ทั่วโลกยกย่องให้เป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านการแพทย์แบบบูรณาการ เป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการศูนย์การบำบัดรักษาแบบบูรณาการ (Center of Integrative Medicine) แห่งเมืองทูซอน มลรัฐแอริโซนา และได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก โดยนิตยสารไทม์ กล่าวว่า ผิวพรรณและจิตใจของคนเรานั้นมีความเกี่ยวพันกันอย่างลึกซึ้ง ซึ่งการดูแลผิวพรรณแบบบูรณาการนั้น คือการปกป้อง ปลอบประโลมผิวที่ได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่างๆ   และฟื้นบำรุงผิวให้กลับแลดูสุขภาพดีขึ้นได้  สูตรใหม่! ยกระดับพลังธรรมชาติ ฟื้นผิวบอบบางสู่สมดุล
      ออริจินส์ ร่วมกับ ดร. แอนดรูว์ ไวล์ พัฒนาสูตรใหม่ล่าสุดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dr. Andrew WeilTM for Origins Mega-Mushroom Skin Relief Collection ที่เพิ่มความเข้มข้นและมอบประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม เป็นนวัตกรรมแห่งการดูแลผิวบอบบางที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ยกระดับประสิทธิภาพการปลอบประโลมได้อย่าง         รวดเร็ว ด้วยสารสกัดจากเห็ดมากคุณค่า 3 ชนิด สูตรเฉพาะของ ดร. แอนดรูว์ ไวล์     ได้แก่ Reishi, Cordyceps และ Chaga ที่ถูกนำมา ใช้ในสูตรตำรับแผนจีนโบราณมาช้านาน (Traditional Chinese Medicine - TCM)  เสริมประสิทธิภาพด้วยพืชสรรพคุณสูง Sea Buckthorn (ซีบัคธอร์น) ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และผิวที่เสี่ยงต่อการถูกทำลายในการดำรงชีวิตประจำจากปัจจัยต่างๆ อันก่อให้เกิดปัญหาภายในผิว     ทั้งปัจจัยภายใน อาทิ ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และปัจจัยภายนอกร่างกาย อาทิ  ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ เป็นต้น ช่วยปลอบประโลบผิวให้ชุ่มชื้น ยกระดับการปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพผิว รวมทั้งดูแลผิวที่มีริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มระดับ    คุ้มกันผิวที่ละเอียดอ่อนเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่า ฟื้นความสมดุลของสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น เพื่อที่สุดแห่งผิวสวย


Dr. Andrew Weil ได้ทำการคิดค้นและพัฒนา   Mega-Mushroom Complex  ตามความเชื่อโบราณของชาวจีน คือ เห็ดทั้งสามชนิดช่วยในการบำรุงร่างกาย และฟื้นคืนความสมดุล  จากเห็ดประสิทธิภาพสูงทั้ง 3 ชนิด คือ Reishi, Cordyceps และ Chaga  พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วยพืชสรรพคุณสูงใหม่ล่าสุด Sea Buckthorn ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี


ส่วนประกอบสำคัญ

  Chaga     Chaga : เห็ดสีดำขึ้นอยู่ตามต้นไม้แถบไซบีเรีย พบมากในประเทศรัสเซียและเยอรมนี อุดมไปด้วยสาร Antioxidant ขึ้นชื่อว่าเป็น ราชาแห่งเห็ด” มีความสามารถในการเสริมประสิทธิภาพการทำงานตามธรรมชาติของผิว
Reishi

 Reishi : ในประเทศจีนเป็นที่เลื่องชื่อว่าเป็น “เห็ดอมตะ” มีชื่อเสียงในด้านการเสริมสร้างสุขภาพที่ดี มีคุณสมบัติในฟื้นบำรุงสภาพผิว มีสาร Antioxidant สามารถปลอบประโลมผิวได้ในทันที

   Sea Buckthorn


 Sea Buckthorn : ผลไม้มหัศจรรย์อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง ช่วยปลอบประโลมผิวเสริมปราการปกป้องผิว
Cordyceps

Cordyceps : เห็ดคุณภาพสูงจากประเทศจีนที่เป็นที่เลื่องลื่อในตำนาน เสริมประสิทธิภาพในการทำงานของ  Sea Buckthorn

 Essential Oil  นานาชนิด ได้แก่  Geranium,  PatchouliLavenderMandarin, OrangeOlibanum

Dr. Andrew WeilTM for Origins Mega-Mushroom Skin Relief Collection สูตรพัฒนาล้ำหน้ายิ่งขึ้นประกอบด้วย 


1.          Advanced Face Serum เซรั่มบำรุงผิว มอบการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ขนาด 30 มล. ราคา 3,400 บาท, ขนาด 50 มล. ราคา 4,300 บาท

2.          Eye Serum เซรั่มดูแลผิวรอบดวงตาเนื้อบางเบาสูตรพิเศษ ลดเลือนรอยหมองคล้ำและริ้วรอยแห่งความอ่อนล้ารอบดวงตาขนาด 15 มล. ราคา 2,200 บาท


3.          Soothing Face Cream ครีมบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมผิวจนรู้สึกได้ทันทีขนาด 50 มล. ราคา 3,500 บาท


4.          Soothing Face Lotion โลชั่นเนื้อบางเบาปราศจากน้ำมันช่วยปลอบประโลมผิว ขนาด 50 มล. ราคา 3,500 บาท

5.          Soothing Treatment Lotion โลชั่นเช็ดหน้าที่ช่วยมอบความรู้สึกสบายผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นหลังจากการล้างทำความสะอาด  ผิวหน้า ก่อนการเริ่มขั้นตอนการบำรุงผิวของคุณทุกเช้าและก่อนนอน ขนาด 200 มล. ราคา 1,700 บาท

6.          Face Mask มาส์กหน้าเนื้อครีมเนียนนุ่ม ทางออกเร่งด่วน ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สมดุลได้ทันใจ เสริมปราการปกป้องผิวและคืนความ  สดชื่นสู่ผิวอ่อนล้า ขนาด 100 มล. ราคา 2,200 บาท


7.          Face Cleanser เนื้อครีมน้ำนมนุ่มละไม ทำความสะอาด ขจัดสิ่งตกค้างและเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ ทำลายไขมันสำคัญสำหรับการปกป้องผิว ขนาด 150 มล.  ราคา 1,550  บาท

ในส่วนของตัวอั้มเอง ได้ทดลองใช้ตัว   Soothing Face Cream  กับ    Face Cleanser แล้ว รู้สึกชอบ นะคะ หน้านุ่มขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆ  ของเห็ด ทาแล้วผ่อนคลายดีค่ะ ตัวครีมก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันมาก แต่ รู้สึกหน้านุ่มชุ่มชื่นดีค่ะ  ในส่วนของผลิตภัณฑ์นี้ ไม่ได้เน้นเรื่องความขาวนะคะ จะเน้นอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แต่จะให้ความกระจ่างใส และผิวดูสุขภาพดีค่ะ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น จะปราศจากสาร Parabens , Phthalates , Propylene glycol, Mineral Oil, PABA , Petrolatum, Paraffin, DEA รวมถึงส่วนผสมที่ได้จากสัตว์


ภายในงาน ยังมีการให้ความรู้เกี่ยวกับ การบำรุงผิวหน้าด้วยค่ะ หากว่าเรา ขาดการบำรุงผิวอย่าง ถ้าเกิดผิวเสียจุดหนึ่ง ก็จะเกิดการเสียงไปเรื่อย ๆ เหมือนโดมิโน่ ค่ะ ผิวจะค่อย ๆ กระจายตัว ไปจนการแก้ไขก็จะลำบากขึ้นกว่าเดิม


ในภาพด้านบน :: คือการสาธิตให้เห็น โดยการหยดน้ำแดงสีแดง ลงไปในน้ำเปล่าที่ยังใส ๆ อยู่ พอหยดลงไป ตอนแรกก็จะแดงเฉพาะจุด และ ค่อย ๆ กระจายตัวจน น้ำเปล่าที่ใส นั้น กลายเป็นสีแดง เป็นการเปรียบเทียบ กับการบำรุงผิว ที่เห็นภาพเลยทีเดียว หลังจากจบงานนี้ ก็ทาผิวอย่างสม่ำเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ ลำคอ วันไหนนอนดึก หรือ กลับบ้านดึก ก็ไม่ลืมที่จะต้องบำรุงผิวค่ะ


อุปกรณ์ทำสวน

 ภายในงาน มีการสอนปลูก ต้นไม้ในโหลแก้วด้วยค่ะ งานนี้ขอบอกเลยว่า เป็น กิจกรรมที่สนุกมาก ๆ

โหลเปล่าก่อนสร้างสวน

ภาพด้านบนนั้น คือ ก่อนเริ่มปลูกสวนต้นไม้กันค่ะ
วิธีการปลูกคือ
- ให้ใส่หินลงไปก่อน เพราะว่า ขวดโหลของเรา นั้นน้ำไม่สามารถไหลซึมออกมาได้ จึงต้องใส่หินก่อน
- ใส่ดินลงไป พอประมาณ 
- ขุดหลุมเล็ก ๆ แล้วกดราก ต้นไม้ลงไปในดิน
- ตกแต่งตามสไลต์ของตนเอง
- รดน้ำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งพอนะคะ เดี๋ยวเน่าหมด รดพอประมาณอย่าเยอะเกินน่ะคะ

สวนสวย ๆ ของพวกเราเสร็จแล้วอาหารภายในงาน อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะน้ำเห็ด อร่อยมากค่ะ


 แก๊ง "นางฟ้า" ของเรา ได้ทำคลิปไว้ด้วยค่ะ ดูแบบคลิปด้านล่างเลยนะคะ 
(ใครตั้งชื่อ จำไม่ได้แล้วน่ะ 555)จบแล้วจ้าาาา เป็นงานที่ได้ความรู้และสนุกมาก ขอขอบคุณทาง Origins มา  ณ ที่นี้ด้วยนะคะ หวังว่าจะได้ไปร่วมกิจกรรมกับทาง Origins อีกในครั้งต่อ ๆ ไปนะคะ


ข้อมูลเพิ่มเติมชมได้ที่ 

ไม่มีความคิดเห็น