Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] Facial Mask & Scrub by Benberry เน้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ผลิตภัณฑ์ของ "Benberry" ค่ะ หลังได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้หลาย ๆ ตัวก็เริ่มชอบซะแล้วสิ ปกติแล้วก็ชอบอะไรที่เป็นพวกสมุนไพร พวกธรรมชาติอยู่แล้ว และมาเจอผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ เบนเบอรี่ ที่เขาเน้น สมุนไพร เลยอดไม่ได้ที่จะลองค่ะ ตอนแรกที่เข้าไปดูผลิตภัณฑ์ในเว็บ เห็นคำหนึ่งที่ชอบมากคือ "พึ่งธรรมชาติ พึ่งเบนเบอร์รี่" ซึ่งมันก็ตอนโจทย์ความเป็นเราขึ้นมาทันที  ปกติอั้มก็ไม่ได้เน้น ทุกอย่างต้องสมุนไพร นะคะ คือ แค่ชอบส่วนตัว เพราะส่วนมากใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ และอีกอย่างที่ชอบของแบรนด์นี้คือ มะขาม ก็กลิ่นมะขาม มะกรูดนี่ ก็มะกรูดเลยนะ สตอเบอรี่ กับ กิวี่ ก็หอมละมุนมาก พูดซะยาว มาชมรีวิวกันก่อนดีกว่าค่ะ


ทั้ง 4 ตัวที่ มารีวิวในวันนี้ จะแบ่ง เป็น มาร์ค 2 ตัว สครับ 2 ตัวค่ะ


โดยทั้ง 4 ตัวจะแบ่งกันตามสภาพการใช้งานดังนี้
1. Kaffir Lime ::  ขจัดสิวเสี้ยน ลดจุดด่างดำ
2. Berry Fruits :: ผิวขาว กระจ่างใส
3. Kiwi & Collagen :: ลดความมัน ลดสิว
4. Tamarind :: ผิวขาวใส ลดฝ้า กระเริ่มที่กลุ่มของ Mask กันก่อนเลย


 - Benberry Berry Fruits Mask Gel  -

คุณสมบัติ  ::  เบอร์รี่ มิกซ์  มาส์ก เจล สารสกัดจากผลไม้เบอรี่หลายชนิด เป็นสูตรพิเศษสำหรับ คนผิวคล้ำเสีย ให้ผิวขาวกระจ่างใส ประกอบไปด้วย ราสเบอรี่ , บลูเบอรี่ , สตอเบอรี่ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เปล่งปลั่ง


ส่วนประกอบสำคัญ :: Blueberry Fruit Extract , Strawberry Extract, Raspberry Extract, Aloe Barbadensis, Leaf Powder, Carbomer, Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Collagen, Water

แพคเกจ :: มาในรูปแบบกระปุก สีขาว ปิดสติ๊กเกอร์สีแดงลายสวยงาม ดูวินเทจดีค่ะ ฝาปิด-เปิด สะดวกดี แต่ไม่มี ไม้พายตักเจลมาให้ ทำให้ใช้งานยากนิดหนึ่ง เพราะอาจทำให้สิ่งสกปรกตกลงไปในครีมได้ หากจะใช้งาน ควรตักออกมาเพียงครั้งเดียว โดย กะปริมาณให้พอดี แล้วก็ปิดฝาเลยค่ะกลิ่น :: หอม สตอเบอรี่ บลูเบอรี่ มาก ๆ ทาแล้วผ่อนคลายดีค่ะ ชอบสูตรนี้มาก ๆ กลิ่นเลิศ

ขนาด ::  100 กรัม

ราคา :: 350 บาท


เนื้อเจล :: ใส ๆ ออกอมแดงนิด ๆ แต่ทาที่หน้าไม่มีสีน่ะ ทาที่แขนก็ไม่มีสีน่ะ จะเป็นสีใสเลยน่ะ ทาแล้วหน้าไม่มันน่ะ ถือว่าใช้ได้ ทำเป็น Sleeping mask ได้ด้วยค่ะ 

วิธีใช้ ::  ทำความสะอาดหน้าก่อน แล้วค่อยทาครีมทิ้งไว้สัก 10-15 นาที หรือนอนไปเลย ตื่นมาค่อยล้างก็ได้ค่ะ- Kiwi & Collagen Mask Gel -


คุณสมบัติ :: กีวี แอนด์ คอลลาเจน มาส์ก เจล ด้วยคุณค่าจากผลกีวี ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า ยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว ที่ผสมผสานกับคอลลาเจน ซึ่งมีโปรตีน ที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวเรียนเนียนกระชับ เนียนนุ่ม ขาว กระจ่างใส 


ส่วนประกอบสำคัญ :: Kiwi Fruit Extract, Aloe Barbadensis Leaf Powder, Hydluronic Acid, Gelsesamum indicum seed, Sesamum indicum Seed

แพคเกจ :: กระปุกขาว ติดข้อความภาษาไทย มีวันหมดอายุ เลขที่จดแจ้ง อย. และส่วนประกอบสำคัญบอกด้วย สติกเกอร์จะเน้นโทนสีเขียวกีวี


กลิ่น :: หอมกีวี มาก ๆ เหมือนเอากีวีมาปั่นผสมแล้วทาหน้าเลยค่ะ

ขนาด ::  100 กรัม

ราคา :: 350 บาท

เนื้อเจล :: เนื้อค่อนข้างเข้มข้นแต่ไม่ทำให้หน้ามันค่ะ ใช้ก่อนนอนผ่อนคลายมากวิธีใช้ :: ถ้าในส่วนของมาร์ค ก็สามารถทาค้างคืนได้ทุกตัวนะคะ แบบ Sleeping Mask ก็ทำได้ค่ะ ทาบาง ๆ ก่อนนอน ก่อนทาควรทำความสะอาดหน้าให้สะอาดก่อน ตอนมาส์ก นี่เว้นบริเวณรอบดวงตา และ ริมฝีปากด้วยนะคะ แล้วทิ้งไว้ 10-15 นาทีหรือมากกว่านั้น แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือทาทิ้งไว้ทั้งคืน ตื่นมาค่อยล้างก็ได้ค่ะ


ต่อมา ถึงตอน สครับ บ้างนะคะ ตัวสครับ ห้ามทาทิ้งไว้ทั้งคืนนะคะ


- Kaffir Lime Facial & Body Mask -

คุณสมบัติ ::  ครีมมะกรูด สำหรับ ขัด พอก หน้า
ด้วยคุณค่ามะกรูด น้ำมันมะเฟือง ขมิ้นชัน ทานาคา ไพล และน้ำผึ้ง ซึ่งมีวิตามินซี ช่วยผสมผสานคุณค่าของสมุนไพร ในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดออก พร้อมเผยผิวใหม่อันสดใส ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดจุดด่างดำ ให้จางลง รักษาฝ้า กระ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของน้ำมันจากผิวมะกรูด ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายส่วนประกอบสำคัญ :: Citrus Hystrix Leaf Powder, Limonia Acidissima Powder, Honey, Aloevera Powder, Curruma Longa Powder, Zingiber Cassumunar Root Powder

แพคเกจ :: กระปุกสีน้ำตาลทอง ๆ ติดข้อความภาษาไทย มีวันหมดอายุ เลขที่จดแจ้ง อย. และส่วนประกอบสำคัญบอกด้วย สติกเกอร์จะเน้นโทนสีเขียวแบบมะกรูด คนละเขียวกับกีวี นะคะ หน้ากระปุกจะมีรูปมะกรูดด้วย

กลิ่น :: กลิ่นหอมมะกรูดอ่อน ๆ 

ขนาด ::  100 กรัม

ราคา :: 350 บาท

เนื้อเจล :: เนื้อเป็นแป้ง ๆ แบบสครับ ไม่บาดผิว เพราะจะออกแนวนุ่ม ๆ พอขัดก็พอกหน้าทิ้งไว้สักพักวิธีใช้ สำหรับผิวหน้า :: ใช้น้ำชโลมใบหน้าให้เปียกก่อน แล้วทาให้ทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตา และมุมปาก ทิ้งไว้ 10 นาที นวดเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ล้างหน้าแทนสบู่หรือโฟมล้างหน้าได้ด้วย และสามารถใช้ได้ทุก ๆ วัน

สำหรับผิวกาย :: พอกครีมทิ้งไว้ 15-20 นาที ขัดและนวดเบา ๆ เป็นวงกลม ให้ทั่ว แล้วล้างออก อาบน้ำให้สะอาด แล้ว สามารถทาครีมบำรุงผิวตามปกติได้เลย ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง- Tamarind Facial & Body Mask Cream -


คุณสมบัติ :: ครีมมะขาม ขัด พอก หน้า
ด้วยคุณค่ามะขามเปียก เปลือกมังคุด ขมิ้นชัน ว่านหางจระเข้ น้ำผึ้งและนมสด ที่มีสรรพคุณช่วยทำความสะอาด และบำรุงผิวพรรณให้ขาวผุดผ่อง ลดจุดด่างดำหมองคลำ ลดฝ้ากระบนใบหน้า และผิวกายส่วนประกอบสำคัญ :: Tamarine, Garcingostana Extract, Honey, Aloevera Powder, Limonia Acidissima Powder, Curcuma Longa Powder, Milk,

แพคเกจ :: กระปุกสีน้ำตาลทอง ติดข้อความภาษาไทย มีวันหมดอายุ เลขที่จดแจ้ง อย. และส่วนประกอบสำคัญบอกด้วย สติกเกอร์จะเน้นโทนสีน้ำตาลและชมพู  หน้ากระปุกจะมีรูปมะขาม พร้อมรายละเอียดสินค้าชัดเจน (สังเกตุง่าย ๆ  Facial & Body Mask จะเป็นกระปุกสีน้ำตาลทอง ส่วน มาร์ค เจล จะเป็นสีขาว)


กลิ่น :: กลิ่นไม่ได้มะขามจ๋านะ จะมีกลิ่นสมุนไพรอื่นๆ  ด้วย

ขนาด ::  100 กรัม

ราคา :: 350 บาท

เนื้อเจล :: เนื้อเหมือนมะขามเปียก ทาง่าย ขัดง่าย ล้างออกง่าย


วิธีใช้สำหรับผิวหน้า :: ทาครีมบนใบหน้าที่เปียกน้ำ ยกเว้นบริเวณขอบตา และ ปาก ทิ้งไว้ 10 นาที นวดเบา ๆ ให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ถ้าผิวแห้งมากให้เพิ่มน้ำนมหรือน้ำผึ้งผสมลงไปก่อนใช้งาน และสามารถใช้แทนสบู่หรือโฟมล้างหน้าได้ สามารถใช้ได้ทุกวัน

สำหรับผิวกาย :: พอกครีมทิ้งไว้ 15-20 นาที ขัดและนวดเบา ๆ ให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด แล้วทาครีมบำรุงผิวตามปกติ ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง


สรุป :: อั้มชอบผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่มนี้เลยค่ะ รู้สึกชอบกลิ่น มันดูธรรมชาติมาก ๆ ยิ่งตัวมะขามนี่ ใช้บ่อยเลย สะดวกมาก เพราะเขาผสมหลาย ๆ สิ่งมาให้แล้ว แต่เราก็สามารถเพิ่มส่วนผสมที่เราต้องการไปได้อีก สะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ เนื้อครีมไม่หนืดมาก ใช้งานง่ายดี ใช้บ่อย ๆ หน้าขาวใสขึ้น ส่วนพวก มาร์คเจล ก็กลิ่นหอม และใช้แบบทาแล้วล้างออกมาทาครีมบำรุงผิวตามปกติก็ได้ หรือจะทาบางๆ แล้วนอนไปเลยก็ได้ โดยรวมนี่อั้มปลื้มค่ะ ทั้งกลิ่น ทั้งเนื้อครีม แต่ถ้าจะดีมากขึ้น น่าจะมีไม้พายไว้ตักเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ด้วย จะได้สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม ถ้าใครมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ และไม่อันตรายต่อสุขภาพผิว ลองดูเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์จาก Benberry จะตอบโจทย์ได้แน่นอนเรื่องความชอบของกลิ่น เป็นเรื่องของแต่ละบุคคลนะคะ
บางคนอาจชอบกลิ่นไม่เหมือนกันเนอะ
เรื่องผลการใช้งานด้วย หากไม่ลองด้วยตัวเองคงไม่รู้
อย่าพึ่งเชื่ออั้มซะทั้งหมด จนกว่าจะได้ลองด้วยตัวเอง
เพราะ สภาพผิวและปัญหาผิว ของเราไม่เหมือนกัน
ผลลัพธ์อาจต่างกันนะ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ นะคะ เพราะตรงนี้ 
อั้มไมไ่ด้เข้ามาเช็คตลอด 

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีความคิดเห็น