Breaking News

Review :: Petal Blend Blusher by Beauty Cottage เนรมิตรสีสันให้กับใบหน้า
สวัสดีค่ะ วันนี้ อั้มมารีวิว ผลิตภัณฑ์จาก Beauty Cottage ผลิตภัณฑ์ชื่อ
Beauty Cottage Petal Blend Blusher ( บิวตี้ คอทเทจ เพทัล เบลน บลัชเชอร์ )แบรนด์ Beauty Cottage หลายๆ คน คงคุ้นตากันดี เพราะ ทั้งตัวร้าน และ ผลิตภัณฑ์ จะออกแนว
วินเทจ กิ๊ฟเก๋ ชวนให้เข้าไปในร้านมาก ๆ พนักงานก็ใส่ชุดแบบน่ารักเข้า คอนเซ็ปไปเสียหมด
ส่วนเรื่อง ราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ดี ถือว่า ควรค่าแก่การลงทุนค่ะ
ทางแบรนด์ส่งมาให้ทั้งหมด 2 เบอร์ ตามภาพด้านล่างค่ะ
คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: เนรมิตรสีสันให้กับใบหน้า ด้วยคอลเลคชั่นสุดหรู ที่รวมบลัชออน ไฮไลท์ และ บรอนซ์ ในตลับเดียว ด้วยเนื้อแป้งที่มีสัมผัสละเอียดนุ่ม ช่วยตกแต่งให้ใบหน้าของคุณสวยได้รูปอย่างไร้ที่ติ พร้อมคุณสมบัติในการบำรุงผิวจาก Multivitamin Herbal Complex บำรุงผิวหน้าให้สดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ขนาด :: 11 g

ราคา :: 490 บาท


แพคเกจ :: บรรจุมาในกล่องกระดาษ ที่มีลายลักษณะเฉพาะ ดูเป็นเอกลักษณ์ เป็นแนววินเทจ แพคเกจภายใน เป็นตลับสีน้ำตาลกลม ๆ เงา ๆ การปิด-เปิด เหมือนคล้าย ๆ พวกแป้งตลับทั่ว ๆ ไป ใช้มือง้าง แล้วดันขั้น และ ตัวตลับมีกระจกมาให้ด้วย ที่ตัวแพคเกจกล่องกระดาษ มีข้อมูลด้านหลังเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนด้านข้างถูกติดสติ๊กเกอร์ภาษาไทยบอกข้อมูลค่อนข้างครบ 

เมื่อเปิดตลับมา สะพรึงมาก สวยงาม เป็นลายดอกไม้นูน ๆ ผลิตภัณฑ์ทำออกมาได้สวยงามตรึงใจมาก ๆ ค่ะ แทบไม่กล้าใช้เลยทีเดียวตัวสีที่อั้มทำการ Swatch ลงบนแขนให้ดูค่ะ จะเห็นว่าแตกต่างกันไม่มาก ในส่วนของสีไฮไล ส่วนสีปัดแก้ม เราก็เลือกได้ว่า อยากได้โทนไหน แต่อั้มชอบโทน 02 ค่ะ ปัดดูสวย ธรรมชาติ ถ้าอยากได้หวานๆ ต้อง 01  ใน 1 ตลับจะมี 3 อย่างด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งเป็นตัวอักษรให้ดูนะคะ

A :: Lighter Shader (Hightlight)
B :: Blush Shade (Blush on)
C :: Darker Shades (Contour)วิธีใช้ :: 
1. A สามารถใช้ทำ ไฮไลท์ บริเวณสันจมูก ใต้ตา และ หน้าผาก 
2. B ปัดบริเวณแก้ม ด้วยแปรงปัดแก้ม 
3. C ปัดบริเวณโหนกแก้ม และคาง เฉดดิ้งหน้าให้เรียวยาว ได้รูป 

เราสามารถเลือกปัดเฉพาะได้ในส่วนของ B หรือเราจะ ใช้ สอง B ผสมกันแล้วค่อยปัดก็ได้เช่นกัน ส่วนตัว C สามารถทำจมูกโด่งได้แบบเลิศมาก ด้วยการ Contour บริเวณสันจมูก และทำหน้าเรียวได้รูป ด้วยการ Contour บริเวณกรอบหน้าและตรงช่วงร่องแก้มสรุป :: อั้มว่า มันเหมาะกับคนที่อยากลงทุนทีเดียวแต่ได้ หลาย ๆ สิ่งแบบครบถ้วน แต่ละสีสามารถใช้ได้จริง ตัวไฮไลท์ เลิศมาก ส่วนตัว บรัชออน ก็ใช้ผสมกันได้ ทำให้ได้ทั้งสีเข้ม สีอ่อน  สีก็ติดทนในระดับหนึ่ง อั้มว่า ตัวนี้คุ้มมาก เพราะซื้อเพียงชิ้นเดียวเหมือนได้ 4 ชิ้น พกพาก็สะดวก  พกตลับเดียว เหมือน พก 4 อย่าง 


ขอขอบคุณ Beauty Cottage ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ได้ทดลองค่ะ

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
หากรีวิวนี้มีประโยชน์ ฝาก like เพจด้วยนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น