Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] เซ็ท สปาผิวสวย ด้วยตัวเอง จาก Nature Edition สูตร ข้าวหอมมะลิสวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ผลิตภัณฑ์ ที่มีกลิ่นหอม และส่วนประกอบต่าง ๆ จากผลไม้และสมุนไพรนะคะ ของแบรนด์ Nature Edition นั่นเองค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ของคนไทย  ผลิตจากวัตถุดิบไทย ๆ ที่หลาย ๆ คนรู้สรรพคุณดีว่า มันช่วยเรื่องอะไรบ้าง เพราะในอดีต ภูมิปัญญาไทย ก็ใช้สมุนไพรพวกนี้แหละ บำรุงผิวสวยกันตลอดมา Nature Edition  จะไม่เน้นสารเคมี ผลิตภัณฑ์ทุกตัว เป็นการนำสูตร พื้นเมือง ภูไท และ กระบวนการสกัดสารตามธรรมชาติของตะวันตกมาผสมผสานกัน 


ผลิตภัณฑ์จะเน้นไปทางด้าน สครับผิว ขัดผิว อาบน้ำ ทาผิว ซึ่งมีหลายสูตรเลยค่ะ ทำเองที่บ้านได้ง่าย ๆ อั้มไปทำสปา มาหลายที่แล้ว ทั้งราคาธรรมดา ซื้อ Deal มา ก็มี จนถึงไปแบรนด์หรูหา ที่ได้เชิญไปก็มี ส่วนมาก เวลานวดตัว ขัดตัว นวดน้ำมัน ไรพวกนี้น่ะ ก็ต้องใส่กางเกงในกระดาษตัวเดียวตอนนวด อายมาก ๆ อ่ะ เลยชอบเอามาทำเองที่บ้านมากกว่า ขัดตรงไหน ก็ขัดไป ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอายค่ะ ผลัดกันทำกับแฟนก็สนุกดี


Nature Edition มีผลิตภัณฑ์หลายสูตร หลายตัวมาก ๆ ค่ะแต่อั้ม เลือกมาเป็น เซ็ท สำหรับวันแม่ที่ผ่านมา เนื่องจากเห็นแพคเกจสวยงาม เหมาะกับการซื้อไปฝากคุณแม่มาก ๆ เลยจัดมา 1 เซ็ท อั้มไปเจอจัดเซ็ทแบบนี้ที่ LOFT สยามดิสคัฟเวอรี่ นะคะ  ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้ต้องรีบหน่อย เพราะเขามีจำนวนจำกัดด้วยแหละ 


เซ็ทวันแม่ ตัวนี้ ส่วนประกอบหลักคือ ข้าวหอมมะลิ ค่ะ กลิ่นหอมทุกตัว เซ็ทนี้ราคา 1,432 บาท


 ในเซ็ทนี้ประกอบด้วย

1. Thai Jasmine Rice Germ Cream Scrub (ไทย จัสมินไรซ์ เจิร์ม ครีม สครับ)
2. Sensation Body Oil ( เซนเซชั่น บอดี้ ออย )
3. Jasmine Rice Bath Gel ( จัสมิน ไรซ์ บาธ เจล )


Thai Jasmine Rice Germ Cream Scrub (ไทย จัสมินไรซ์ เจิร์ม ครีม สครับ)สรรพคุณ :: เนเจอร์ เอดิชั่น จัสมินไรซ์เจิร์ม ครีมสครับ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย จมูกข้าวมีคุณประโยชน์ครอบคลุมหลายด้าน อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีขจัดฝ้ากระจุดด่างดำและช่วยยับยั้งพร้อมแก้ปัญหารอยเหี่ยวย่นต่างๆ บนผิวกาย มีความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว 

ส่วนผสมสำคัญ :: ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL, JUGLANS REGIA SHELL POWDER  VITAMIN B3, TOCOPHERYL ACETATE ,

ขนาด :: 150 มล.

ราคา :: 690 บาท


แพคเกจ ::  มาในรูปแบบกระปุก สวยสดใส ดูเป็นมิตรกับธรรมชาติ ฝาเป็นแบบหมุนบิดเกลียว พอเปิดฝาออกมา จะเจอฝาพลาสติก ปิดกั้นครีมกันหกเลอะเทอะอีกรอบหนึ่ง


กลิ่น :: หอมอ่อน ๆ หอมละมุน ๆ กลิ่นตอนใช้จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วย กลิ่นคล้าย ๆ สบู่จมูกข้าว ไรแบบนั้น ที่เคยฮิตมาเมื่อนานมาแล้วเนื้อครีม :: สีขาวเนียนนุ่ม ไม่หยาบ สามารถขัดพอกผิวได้โดยไม่มีอาการแสบผิว ส่วนประกอบที่เป็นสครับ ทำด้วยเม็ดบีดธรรมชาติจากเมล็ดวอลนัทและข้าวตาก


หลังใช้ :: รู้สึกผิวนุ่มขึ้นอย่างรู้สึกได้เลยค่ะ และ ผิวดูละเอียดขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น ด้วยส่วนผสมพิเศษ จากผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ ( ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ทำให้ขาวขึ้นนะคะ ในภาพถ่ายอาจสีผิดเพี้ยนเกิดจาก WB ของกล้องค่ะ )
ลองสครับหน้าดูบ้าง 

สรุป :: ชอบสครับตัวนี้น่ะ ทั้งในเรื่องกลิ่น และ เรื่องของ เม็ดบีท เพราะไม่บาดผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และก็สามารถใช้ได้ทั้งตอนผิวเปียก และ ผิวแห้ง เนื้อครีมเข้มข้นมาก ๆ สครับแล้วรู้สึกได้ถึงพลังการบำรุงอีกด้วยค่ะ เพราะเหมือนมันซึมสู่ผิวได้จริง ๆ ผิวดูดีขึ้นมากเลยค่ะ   แต่ก็มีข้อเสียคือ อั้มว่า น่าจะหาซื้อได้่ง่ายกว่านี้อีกหน่อย และราคา ควรลดลงอีกนิดหนึ่ง เวลาสครับแอบเสียดาย สครับแล้วเพลินไงแก สครับไปสครับมา ก็หมดสิค่ะ   


ประเภทผลิตภัณฑ์ :: สำหรับผิวกาย แต่ อยากทดลองกับหน้าอ่ะ เพราะมันเนื้อนุ่มมาก ๆ และดูส่วนผสมแล้วไม่ได้อันตรายอะไร และมันเป็นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อีกด้วย ก็เลยลองสักหน่อย แต่ก็ไม่ได้แพ้อะไรน่ะ โอเคอยู่ เพราะฉะนั้น ก็ใช้ต่อไป

วิธีใช้ :: สามารถใช้ได้ทั้งขณะหน้าแห้ง และ เปียก  ตักสครับขึ้นมาพอประมาณ แล้วถูวนเป็นวงกลมให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 
Sensation Body Oil ( เซนเซชั่น บอดี้ ออย )


สรรพคุณ :: เนเจอร์ เอดิชั่น ออยแมคคาเดเมียผสมอาบน้ำ มีสารสกัดจากเมล็ดแมคคาเดเมียซึ่งเป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมต่อผิวพรรณ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยยับยั้งริ้วรอยก่อนวัยอันควร มีโปรตีนจากน้ำนมบำรุงให้ผิวขาวเนียนนุ่ม และมี โจโจบาออย ซ่งอุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดและมลภาวะพร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวกายให้เนียนนุ่ม

ส่วนผสมหลัก :: MACADAMIA (MACADAMIA TERNIFOLIA) NUT OIL, SIMMONDSIA CHINENSIS SEED (Jojoba) OIL , HYDROLYZED MILK PROTEIN, TOCOPHERYL ACETATE 

ขนาด :: 30 มล.แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดพลาสติกเล็ก ๆ ถูกหุ้มด้วยพลาสติกซีนมาอย่างดี ฝาเป็นแบบหมุนบิดเกลียว
กลิ่น :: หอมมาก ๆ ค่ะตัวนี้ หอมละมุนนี มาก ๆ กลิ่นเหมือนขนมเลย
เนื้อออย ::  เป็นน้ำสีเหลือง ๆ เมื่อสัมผัสกับน้ำ จะกลายเป็นน้ำนม
อั้มใช้ผสมกับครีมนวดผม หลังสระผม ทำให้ผมนุ่มขึ้น สุขภาพดีขึ้น และหอมด้วยค่ะ

Sensation Body Oil ใช้ทำอะไรได้บ้าง -
1. ใช้แช่ในอ่างอาบน้ำ ให้ประโยชน์เหมือนการแช่น้ำนม
2. ใช้อาบน้ำ
3. ใช้ผสมครีมนวดผม
4. ใช้ผสมครีมอาบน้ำ
5. ใช้ผสมสครับเพื่อเพิ่มประโยชน์และความเข้มข้น

6. ใช้เป็นน้ำมันนวดตัว
(  ประโยชน์ตัวนี้มีหลากหลาย สามารถผสมกับนู้นนี่นั่น เพื่อใช้งานได้ )
สรุป ::  ในเซ็ทนี้ได้เป็นขนาดเล็กมา ซึ่งปกติจะขวดใหญ่กว่านี้ อั้มว่ามันคุ้มค่ามาก ใช้งานได้หลากหลาย และ กลิ่นที่หอมทำให้ผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ มีติดบ้านไว้แล้วจะดีมากค่ะ ไม่ว่าจะอาบน้ำ ขัดผิว หมักผม คือ คุ้ม
Jasmine Rice Bath Gel ( จัสมิน ไรซ์ บาธ เจล )

สรรพคุณ :: เจลอาบน้ำสกัดจากน้ำมันข้าวหอมมะลิและหอมมะลิคัดพิเศษ ช่วยให้ประโยชน์แก่ผิวอย่างสูงสุด การอาบน้ำจะไม่ใช่แค่การทำความสะอาดแต่ยังช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดีอีกด้วย ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากข้าวหอมมะลิ ที่มีวิตามิน และ กรดอะมิโน ที่ช่วยฟื้นฟู และ สร้างความกระปรี้กระเปร่าให้กับผิว ช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิต ซึ่งมีผลต่อ ริ้วรอย อีกด้วย (สินค้าจำนวนจำกัด)

ส่วนผสมหลัก :: ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL , GLYCERIN  , ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT , ALLANTOIN

ขนาด :: 260 มล.

ราคา :: 850 บาท

แพคเกจ  :: มาในรูปแบบขวดพลาสติกใส ให้มองเห็นถึงเนื้อผลิตภัณฑ์ ถูกหุ้มพลาสติกมาอย่างดี และ มาพร้อมกับหัวปั๊ม สายยาวถึงใต้ขวด ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ากลิ่น :: หอมมาก  ๆ ค่ะ อย่ามาบอกว่า อีนี่หอมทุกตัวเลยนะคะ ก็มันหอมจริง ๆ จะให้ทำไงได้ ตัวนี้หอมแบบ เหมือนมีกลิ่นดอกมะลิมาด้วยเลยอ่ะ กลิ่นแบบนี้ บางคนชอบมาก บางคนก็ไม่ชอบเลยก็มีนะคะ
เนื้อครีมอาบน้ำ :: เป็นสีเหลืองอ่อน ๆ เวลาอาบน้ำแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งเว่อ หรือ มันเว่อ นะคะ คือมันรู้สึกไม่แห้งไป ไม่มันไป รู้สึกโอเคอยู่ ไม่ใช่แบบเหมือนล้างไม่ออกอ่ะ
วิธีใช้ :: ก็ใช้เหมือนครีมอาบน้ำทั่ว ๆ ไปเลยค่ะ ใช้ถูให้ทั่วร่างกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
สรุป ::  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะไม่มีสครับผสมมาเหมือนตัวอื่น ๆ นะคะ ซึ่งทำมาแค่ไม่กี่ชิ้นด้วยค่ะ แต่มันดีมาก ๆ เวลาอาบน้ำอั้มไม่ค่อยชอบอะไรที่อาบแล้วเหมือนล้างไม่ออกอ่ะ พอใช้ตัวนี้แล้วเออ มันล้างออกดีอ่ะ ผิวก็ไม่แห้งด้วย กลิ่นก็หอมฟรุ้งฟริ้งไปทั้งห้องน้ำเลย 
สรุป ภาพ รวม :: ตอนที่ไปที่ Loft Siam Discovery เขาก็จะมีตัวอย่างสินค้าให้ดูหลายสูตรมาก ๆ แต่ว่า พอเปิดดมดูแล้ว มันเหมือนโดนมนต์สะกดอ่ะ เลยได้ เซ็ทนี้มาลอง ถือว่า เป็นการจัดเซ็ทที่คุ้มมาก ๆ ค่ะ ได้มาแล้วใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ และ ที่กล้าใช้ไม่กลัวแพ้ เพราะปกติแล้ว อั้มไม่ค่อยแพ้กับพวก สมุนไพรเท่าไหร่ค่ะ ช่วงนี้บ้า สมุนไพรไทย มาก  ๆ อะไรที่เป็นสมุนไพร เป็นผลไม้ ไรพวกนี้น่ะ เห็นไม่ได้เลยค่ะ ตัวนี้ขอบอกเลยว่า เซ็ทที่จัดแบบนี้มีจำหน่ายแค่สิ้นเดือนสิงหาคม 2557 นี้เท่านั้น หรือจนกว่า ของจะหมด คือหมดแล้วหมดเลยด้วยอ่ะ  และที่ดีงามคือ ไม่ทดลองกับสัตว์ และไม่มีสารพาราเบน แค่มีเซ็ทนี้ คุณก็ทำสปาที่บ้านง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเองแล้วค่ะ 

สถานที่จำหน่าย :: 


สยามดิสคัฟเวอรี่ / พาราไดส์ พาร์ค / ซูรูฮะ / The Shop , TCDC ชั้น 6 เอมโพเรียม และ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://shop.natureedition.com/

Sponsored :: Nature Edition

ฝากติดตามผลงานกันด้วยนะคะ
www.facebook.com/aumbellezza
http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/ไม่มีความคิดเห็น