Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้อะไรดี || Repleo 2-in-1 for Sensitive Skin.เคยแพ้เครื่องสำอาง ผิวหน้าติดสเตรอยด์  ผิวมัน เป็นสิวขึ้นง่าย มีรอยดำ รอยแดงจากสิว โรคผิวหนัง  sebderm,rosacea,enzema  แพ้น้ำหอมจากเครื่องสำอาง แพ้นู่นนี่นั่น มากมาย เคยแพ้กันบ้างไหม ?  วันนี้ อั้มเลยหยิบ สกินแคร์ ตัวหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมาก ๆ มารีวิวค่ะ ตัวนี้ อั้มลองใช้หลังจากทำ Fraxel มาก็ ไม่ทำให้ผิวหน้าแสบ ร้อน ใด ๆ เลยนะคะ ใช้แล้วผิวหน้าค่อนข้างตอบสนองไปในทางที่ดี เลยจัดรีวิวให้ ทุก ๆ คนได้ชมกันสักหน่อย


Repleo หรือ รีพลีโอ ประกอบด้วย 2 ครีมบำรุงผิวหน้า ในขวดเดียว มาในแพคเกจ 2 หัว

แพคเกจ :: มาในกล่องสีชมพูสามเหลี่ยมเก๋ๆ ไม่ค่อยเห็นแบบนี้เลยอ่ะ ตัวกล่องยังมีลายสามเหลี่ยมนูน ๆ อีกด้วย เมื่อเปิดออกมา จะพบว่า สินค้าถูก แพคมาอย่างดี ป้องกันการกระแทกมาด้วยการอัดกระดาษหัวท้าย ให้พอดีกับตัวสินค้า   มาดูกันที่ตัวแพคเกจขวดครีมบ้าง ทำมาเลิศดีน่ะ 1 ขวด มี 2 หัว และเป็นระบบสูญญากาศ เลยไม่ต้องกังวลว่า คว่ำทางไหน อีกทางจะปั้มไม่ออก หัวปั้มขนาดกำลังพอดี กด 1 ทีทาได้เกือบทั่วทั้งหน้า แต่อั้มใช้ 2 ปั๊มทั่วหน้าพอดีค่ะ


repleo ประกอบด้วย 2 ครีมบำรุงผิวหน้า ในขวดเดียว (ตัวขวดมี 2 ด้าน )
  • ฟื้นบำรุง ด้วย CoQ10 , Allantoin , Vitamin E และสารสกัดดอกคาโมไมล์
    ลดเลือนรอยแดง รอยดำ อาการแพ้ จากแสงแดด และสารเคมี
  • ปกป้องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว (PROTECT) ด้วย Matrixyl (peptide)  Ceramide III , Collagen และ jojoba oil เพื่อผิว เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส
STEP 1 Repair "ฟื้นฟูผิวที่บางเสีย แพ้อักเสบ"
ในขั้นตอนการฟื้นฟูผิว จะเป็นการลดอาการแพ้อักเสบ (Skin-inframmatory) อาการแพ้ ลดเลือนรอยแดง  ฟื้นฟูผิวที่บางเสีย จากการระคายเคืองในแต่ละวัน ด้วย Allantoin , Chamomile & green tea extract
Nicotinamide (Vitamin B3)
STEP 2 Protect "เติมความนุ่ม และชุ่มชื้น"  ผิวบอบบางแพ้ง่ายนั้น เกิดจากความเสียหายที่ผิวด้านนอก (กำแพงชั้นปกป้องผิวหนัง) ทำให้ผิวบอบบาง และอ่อนแอ นำมาซึ่งการเสียความชุ่มชื้นและแห้งลอกได้สาเหตุมักเกิดจากการใช้ยารักษาผิวหนังผิดประเภท (ยาสิว ยาผลัดผิวบาง AHA BHA Retinol) อาหารการกินและแสงแดด รีพลีโอจะช่วยสร้างและ ฟื้นฟูชั้นผิวหนังซึ่งอ่อนแอของคุณ ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นจาก Jojoba oil , CeramideIII, Hyarulonic acid

ปริมาณ :: 30 กรัม ( Step 1 : 15 g  || Step 2 : 15 g )

ราคา :: 850 บาท


เลขที่จดทะเบียน :: 10-1-5527995 || 10-1-5525662

สถานที่จำหน่าย :: วัตสัน

ไม่มีพาราเบน / ไม่ระคายเคือง / ไม่อุดตัน /
ปราศจากสารทำให้ผิวบอบบาง / 
ไม่ทดลองกับสัตว์ / ไม่มีสารสเตรอยด์ / 
ไม่มีแอลกอฮอล์ / ไม่มีสาร AHA , BHA /
ไม่มีสีสังเคราะห์ / ไม่มีสี /
ไม่มีน้ำหอม


เนื้อครีม Step 1 :: ดูข้น ๆ นุ่ม ๆ แต่ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ไว แต่ยังคงความชุ่มชื่นอยู่ เวลาใช้นิ้วสัมผัส รู้สึกแตกต่างกับบริเวณที่ไม่ทาเลยค่ะ เนื้อครีมจะออกสีอมเหลืองอ่อน ๆ

เนื้อครีม Step 2 :: เนื้อครีมสีขาวข้น แต่ทาแล้วรู้สึกได้ว่า ไม่หนักหน้าเลย เบากว่าตัวแรกอีก  ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะหน้า

กลิ่น :: ทั้ง 2 ตัว แทบไม่มีกลิ่นเลยค่ะ

ทดสอบความมันวิธีที่ 1 อั้มทดสอบกับกระดาษซับมัน โดยกดครีม ลงบนกระดาษซับมันชนิดแผ่นฟิล์ม ทิ้งไว้ 30 นาที โดยใช้อุณหภูมิห้องปกติ 
สรุปได้ว่า :: ไม่เห็นคราบความมันส่วนเกินกระจายออกมากจากตัวครีม


วิธีที่ 2 ทดสอบโดยตรงกับผิวหน้า Step 1

ขั้นตอนที่หนึ่ง :: ใช้ครีมทาผิวทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้า และใช้กระดาษซับมันชนิดแผ่นฟิล์ม กดลงบนใบหน้าทันที 
ขั้นตอนที่สอง :: พลิกกระดาษซับมันด้านที่สัมผัสกับผิวหน้าและครีมให้ดู
ขั้นตอนที่สาม :: พลิกให้ดูอีกด้านของกระดาษซับมัน
สรุป :: เห็นคราบความมันเล็กน้อย ดังภาพด้านบน ส่วนภาพสุดท้าย เป็นการพลิกให้ดูด้านหลังว่า ความมัน สามารถทะลุไปได้ไหม สรุปไม่ได้ค่ะ

วิธีที่ 2 ทดสอบโดยตรงกับผิวหน้า Step 2

ขั้นตอนที่หนึ่ง :: ใช้ครีมทาผิวสูตร Step 2 Protect ทาทับ Step 1 Repair และใช้กระดาษซับมันฟิล์ม กดลงบนใบหน้าทันที
ขั้นตอนที่สอง ::  พลิกกระดาษซับมันด้านที่สัมผัสกับผิวหน้าและครีมให้ดู
ขั้นตอนที่สาม :: พลิกให้ดูอีกด้านของกระดาษซับมัน
สรุป :: เห็นคราบมันเล็กน้อย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม เมื่อซับมันทันที อาจเห็นคราบมันเล็กน้อย ส่วนถ้าพลิกอีกด้าน จะไม่เห็นความมันเลย 
สรุปผลหลังใช้ :: อั้มรู้สึกว่า ผิวหน้าดีขึ้นกว่าเดิม ดูแข็งแรงขึ้น ก่อนใช้ รีพลีโอ แนะนำให้หยุดครีมที่ใช้ปกติก่อนสัก 3-5 วัน สิ่งที่รู้สึกได้หลังใช้ในไม่กี่วันคือ ผิวหน้าดูนุ่มขึ้น ดูชุ่มชื่นขึ้น หน้าไม่แพ้ ไม่มีสิวเพิ่มขึ้นด้วย หลังจากทำ Fraxel มา หมอจะห้ามทาครีมต่าง ๆ เพราะกลัวจะทำให้แสบผิว และระคายเคือง แต่ทางแบรนด์เคลมว่า มันอ่อนโยน เลยลองทาดู ก็ปกติน่ะ ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ก็เลยใช้มาเรื่อย ๆ จนตอนนี้หมดไปเรียบร้อยแล้ว ก็เลยเอามารีวิวให้ชมกัน ตัวนี้ อั้มคิดว่า มันเหมาะกับทุกสภาพผิวจริง ๆ น่ะ แต่ถ้าหวังผลเรื่องขาว ไรงี้ ก็ไม่แนะนำ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่ได้เน้นให้ผิวขาว แต่เน้นผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น สุขภาพดี ผิวหน้าชุ่มชื่น แต่ผิวไม่มัน อันนี้ชอบมาก ๆ เพราะปกติ อั้มเป็นคนผิวมันมาก ด้วยเนื้อครีมที่ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า จึงทำให้มั่นใจว่า ครีม Repleo เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวมันก็สามารถใช้ได้แน่นอน

Tips :: ก่อนจะซื้อครีมบำรุงผิว ควรดูว่าครีมช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องอะไร และควรดูผลลัพธ์ที่ได้ด้วย ว่าตอบโจทย์ไหม แล้วค่อยตัดสินใจซื้อ หากผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่คุณต้องการ ก็สมควรซื้อค่ะ


Sponsored by Repleo

Review by  Aum Bellezzaลิงค์ที่เกี่ยวข้อง


ไม่มีความคิดเห็น