Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ยูวี คอมพลีท ไวท์เทน แอนด์ โพรเทค เดลี่ ซันสกรีน SPF 50+/PA++++วันนี้อั้มมาพูดถึงเกี่ยวกับกันแดดของ Garnier ซึ่งเป็นกันแดดสูตรบางเบาพิเศษ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด ริ้วรอยก่อนวัยต่าง ๆ ซึ่งมีค่า SPF สูงถึง 50+ / PA++++ ผลิตภัณฑ์ชื่อว่า การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ยูวี คอมพลีท ไวท์เทน แอนด์ โพรเทค เดลี่ ซันสกรีน SPF 50+/PA++++ ( Garnier UV Complete Whiten & protect daily sunscreen) ตัวนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวเรามาชมกันค่ะ

คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้า สีธรรมชาติ และสีเบจ เนื้อบางเบาพิเศษ “ครีมกันแดดทั่วไป แม้มีค่า SPFสูง แต่ทำไมใช้แล้วผิวยังหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด ความแห้งกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย?”

ใหม่ Garnier UV complete whiten & protect daily sunscreen SPF50+/PA++++ หนึ่งเดียวจากการ์นิเย่ ที่ให้การปกป้องระดับสูงด้วยเกราะป้องกันชั้นสูง ลิขสิทธิเฉพาะ Mexoryl® Ultraviolet Rays Shield System (Mexoryl® SX/XL) พร้อมคุณค่าฟื้นบำรุงผิวแบบ Complete! 
  • SPF 50+/PA++++ เกราะป้องกันชั้นสูง ปกป้องผิวจากรังสี UVB และรังสี UVA รวมถึงรังสี UVA1 รังสีที่ทำร้ายลึกถึงชั้นผิว* ต้นเหตุสำคัญของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด และริ้วรอยก่อนวัย
  • High Photostability กันแดดความเสถียรสูง ให้การปกป้องเต็มประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน 12 ชม.**
  • Vitamin E & Hydra-Active Agent มีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-Oxidant ฟื้นบำรุงผิวจากการทำร้ายลึกของแสงแดดและมลภาวะ พร้อมมอบคุณค่าบำรุงผิวได้ยาวนาน ให้ผิวไม่แห้งกร้าน ดูสุขภาพดี
  • Ultra-Lightweight Texture บางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ไม่เป็นคราบ ไม่มันระหว่างวัน อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

* ผิวชั้นนอก
** ผลการทดสอบประสิทธิภาพความคงตัว (Stability Study) ของ Mexoryl® Ultraviolet Rays Shield System (Mexoryl® SX/XL)


Garnier UV Complete :: มี 2 สูตร
  1. สูตรสีเบจ (Beige) :: เนื้อกันแดดจะเป็นสีครีม คล้าย ๆ สีพวกบีบี รองพื้น 
  2. สูตรสีธรรมชาติ (Natural) :: เนื้อกันแดดจะเป็นสีขาว
แพคเกจ :: Garnier UV Complete จะมาในรูปแบบซองกระดาษมีรูสำหรับแขวนอยู่ด้านบน และสามารถตั้งได้ หากไปเดินหาตามห้างสรรพสินค้า เช่น Top จะเจอถูกวางเรียนอยู่บนชั้นในโซนของการ์นิเย่ นะคะ 


ขวดบรรจุภัณฑ์ :: มาในรูปแบบขวดพลาสติกสีขาว แบน ๆ ถูกติดสติ๊กเกอร์รายละเอียดผลิตภัณฑ์ด้านหน้าและหลัง วิธีสังเกตุสีของผลิตภัณฑ์ สังเกตุตรงสีของรูปหยดน้ำตรงด้านหน้าขวดค่ะถ้าสีเบน จะออกสีน้ำตาล ถ้าสีธรรมชาติ จะออกเป็นสีขาว แต่ถ้าไปซื้อตามเชล สังเกตุที่แพคเกจก็ได้นะคะ ฉลากหลังจะเน้นสีให้ดูเห็นได้ชัดเจน เลยค่ะ ฝาเป็นแบบหมุนเกลียว ค่ะ
เนื้อครีม :: ทั้ง 2 สูตร ความรู้สึกหลังได้ทดลองใช้ เนื้อค่อนข้างบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้ามันด้วย เกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบด้วยค่ะ หลังทาสามารถลงแป้งฝุ่น แป้งเด็กได้เลยสำหรับวันสบาย ๆ ค่ะ
คราวนี้ อั้มไม่ต้องมาทดลองประสิทธิภาพการกันแดดแล้วนะคะ มีน้องเกรซ มาช่วยในการทดสอบในครั้งนี้ค่ะ น้องนั่งอยู่ในห้องที่มีแสงแดดส่องและแสงจากไฟสปอร์ตไลท์ อยู่รอบ ๆ ตัว ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงค่ะ เดี๋ยวเรามาดูผลการทดสอบประสิทธิภาพกันค่ะ


น้องเกรซนั่งเพื่อทดสอบประสิทธิภาพ ความเสถียร ของกันแดด Garnier UV Complete จนครบ 12 ชั่วโมง สังเกตุ 2 ฝั่งของหน้าได้เลยค่ะ แต่ละฝั่งจะเห็นความแตกต่างไปเลย ภาพนี้ไม่ได้ตกแต่งใดๆ นะคะแค่ใส่ตัวอักษรและย่อภาพ ภาพนี้ Copy มาจาก Clip นะคะ สามารถชมเป็นภาพเคลื่อนไหวได้ที่  http://youtu.be/Tq-Wd8DU6GM?list=UUUq4a81WlXhCB-q0iRaqeiQ

คือเห็นความแตกต่างมาก ๆ เลยอ่ะ แบบฝั่งที่ใช้การ์นิเย่ ผิวยังโออยู่เลย แต่อีกฝั่งหนึ่งสิ หมองคล้ำ ดำไปเลย

วิธีใช้ :: 
  • ทากันแดดให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ โดนเน้น ตรงโหนกแก้ม 
ปริมาณ  
  • 15 มล. ราคา 119 บาท
  • 30 มล. ราคา 249 บาท
สถานที่จำหน่าย :: ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีบู็ทการ์นิเย่ และ 7eleven


 
Sponsored item by Garnier Thailand


สามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะ
 Facebook Page
https://www.facebook.com/Aumbellezza

 Instagram
http://instagram.com/aum_bellezza

 Youtube Aum Bellezza
https://www.youtube.com/user/prapustoo Sanook Women

http://women.sanook.com/aumbellezza/

ไม่มีความคิดเห็น