Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] เจ้อิ๋ว ซีฟู้ด ร้านอาหารดัง บนเกาะช้าง ใครมาก็ห้ามพลาด


มาเกาะช้างทั้งที เราก็จะพลาดร้านอาหารดัง ๆ ติดอันดับไม่ได้ นี่เป็นอีกร้านหนึ่ง ร้านอาหาร เจ้อิ๋ว ซีฟู้ด เป็นร้านติดอันดับต้น ๆ บน Google เลยค่ะ Search แล้วเจอแต่ร้านนี้ ก็เลยไม่พลาดที่จะมา เห็นว่าเปิดยันมืดค่ำ ตอนกลางวันเราเลยตะเวนหากินของแถว ๆ ที่พักไปก่อน พอตกกลางคืนเลยแวะมาทานที่นี่ ซึ่งร้านเจ้อิ๋ว จะอยู่ติดริมถนนเลยค่ะ ก่อนข้ามสะพานที่มีคลองน้ำไหลผ่านค่ะ ป้านเห็นชัด หาไม่ยากค่ะ ซึ่งที่ร้านจะมีทั้งหมด 2 โซน คือ โซนในร้าน กับ โซนนอกร้าน
ในร้าน วันที่ไป คนเยอะมากค่ะ  ก็ร้านดังนี่เนอะ ใคร ๆ ก็ไปกัน ราคาไม่แพงด้วย ปลาหมึกนี่มาทีตัวเบอเร้อ ทาน 2 คนยังไม่หมด ที่จอดรถ ที่นี่ก็มีนะคะ จอดได้หลายคันเลยค่ะ

เวลาเปิด-ปิด :: ทุกวัน : 10:00 - 22:00
เบอร์ติดต่อ 081-762-6105วันนี้คนเยอะมาก ๆ ทางพนักงานแจ้งว่า พวกย่าง ๆ ปิ้ง ๆ เผา ๆ ไรงี้ จะได้ไว ถ้าเป็นพวกกับข้าวที่ต้องทำในครัว ต้องรอนาน เลยสั่งกุ้งเผา และ ปลาหมึกย่างไปค่ะ สรุปว่า รอประมาณ 15 นาทีค่ะ มาแบบจานใหญ่มาก ๆ กุ้งสั่งมาครึ่งโล ได้ 4 ตัว มันแน่นมากค่ะ ส่วนปลาหมึกนั่นมาแบบ กินกัน 2 คนนั่งมองตากันเลย ใครจะรับผิดชอบค่ะน้ำจิ้ม :: ตอนแรกเห็นแล้วลองใช้ช้อนลงไปจิ้มดู เหมือนมันใส ๆ จะไม่เข้มข้น แต่พอลองทาน ว้ายยย แซ่บนะคะ ทานกับ เมนูเผา แล้ว ฟินเว่อ ครบรสมาก ๆ ค่ะ แซ่บถึงติ่งเลยค่ะ
กุ้งจะตัวใหญ่ไปไหนค่ะ เห็นแล้วอยากทานมาก ๆ เสียใจสุด ๆ แพ้กุ้ง น้ำตาจะไหลเป็นสายเลือดเมนู ถัดมาคือ หอยนางรม ทรงเครื่อง หอยสด ๆ ตัวใหญ่ๆ ถูกราดด้วยน้ำแข็งมาเพื่อเพิ่มความสดของหอย โอ้ยหวานอร่อยมาก ๆ พูดแล้วนี่ น้ำลายสอ อยู่ริมฝีปาก กลืนน้ำลายแผล่บ ๆ เลยค่ะ
ตักหอย มา 1 ตัว ราดด้วยหอมเจียว ผักกระเฉด สด ๆ แล้วราดพริกเผา กับ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บจัดจ้าน ทานคู่ข้าวสวยร้อน ๆ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะสำหรับ 1 มื้อ รสชาติดีมาก ๆ ถึงว่า ทำไมใคร ๆ ก็มาทานที่นี่ คือสั่งไปแค่นี้ เราก็ทานกันไม่ไหวแล้วนะคะ ทานกันจนจุก จนแน่นเลยค่ะ มันเยอะมาก อิ่มแปล้กันเลย นี่ตอนนี้พิมพ์ไป กลืนน้ำลายไปเลยนะคะ รสชาติติดอยู่มุมปากเลยค่ะ


ใครไปก็อย่าให้พลาดร้าน เจ้อิ๋ว ซีฟู้ดนะคะ มันสมคำร่ำรือจริง ๆ ค่ะ อั้มคันเฟิร์มเลย


จริง ๆ อยากสั่งมาลอง หลาย ๆ อย่างนะ แต่ไม่ไหวจะเคลียจริง ๆ ค่ะ ทานต่อไม่ไหว คือ มาเกาะช้างที น้ำหนักเพิ่มมาเยอะมาก ทานทั้งวันเลยค่ะ


 Click Facebook Page     Click for Youtube Chanel     Click for Follow Instagram     Click

Click ที่ Logo เพื่อเข้าสู่ช่องทางที่คุณต้องการกับอั้ม

ไม่มีความคิดเห็น