Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ครีมกันแดด BB CARE UV Shield Ultra Light Sunscreen Cream SPF50 PA+++สวัสดีค่ะ อั้มพึ่งไปเที่ยวทะเลมา และติดครีมกันแดดของ BB Clinic ไปด้วยค่ะ ชื่อว่า BB Care UV Shield SPF50 PA+++ แดดแรงมาก ๆ ทะเลหน้าหนาว อากาศไม่ร้อน ลมเย็นพัดสบาย แต่แดดแรงสุด ๆ ทั้งแดดที่โดนเราโดยตรง และ แสงแดดที่ตกกระทบผืนน้ำแล้วสะท้อนโดนผิวเรา บางคนไปเที่ยวไม่ได้โดนแดดโดยตรง แต่ตัวดำ ตัวไหม้ ก็ไม่ต้องสงสัยกันนะคะ จะโดนแดดไม่โดนแดด ทากันแดดไว้เถิดจะเกิดผลดี นะคะ

กันแดดที่อั้มหยิบมารีวิวในวันนี้ มีคุณ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็นเจ้าของแบรนด์ และ พรีเซนเตอร์ค่ะ กันแดด BB Care UV Shield ตัวนี้คุณธัญญ่า และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากเกาหลี ร่วมกันคิดค้นเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ เดี๋ยวอั้มจะพาไปดูกันว่า กันแดดตัวนี้เป็นยังไงนะคะ


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์  :: ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจใยไหมตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส  พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV   ได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมติดทนนานจึงช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน  ซึมซาบสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะนะ ปราศจากน้ำหอม ไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิลที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลลาเจน และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัน พร้อมกับนวัตกรรม Lightening Effect DAB ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสม ผสานคุณค่าจากวิตามินอี บริสุทธิ์ ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมที่จะต่อสู้กับ รังสี UVแพคเกจภายนอก :: มาในรูปแบบกล่องกระดาษสีขาว เน้นโทนสี แดง ส้ม บลอนด์เงิน มาพร้อม บีบี แคร์ ยูวี ชิลด์ 1 หลอด และ ข้อมูลความรู้ภัยจากแสงแดด และ รังสี ยูวี


ขนาด :: 30 กรัม


ราคา :: 550 บาท


เลขที่ใบรับแจ้ง :: 10-1-5710545
ส่วนประกอบสำคัญ :: 
  • Anti-wrinkle apple seed extract  สารสกัดจากเมล็ดแอปเปิล ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ fibronection  ซึ่งเป็นโครางสร้างพื้นฐานที่สำคัญของผิว  และช่วยป้องกันการเกิดภาวะเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวโดยรังสี UV ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย  ผิวหน้าเรียบเนียน แข็งแรง
  • DAB Lightening Effect  นวัตกรรมลดเลือนจุดด่างดำเผยผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สารละลายที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ในกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน  โดยผลการวิจัยพบว่า DAB สามารถยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ได้ถึง 53% และนอกจากนั้นแล้วยังสามารถลดการสร้างเม็ดสีผิวได้ถึง 70%  จึงทำให้ผิวแลดูกระใสอย่างเป็นธรรมชาติ


ขวดบรรจุภัณฑ์ :: มาในรูปแบบหลอดสีขาวนิ่ม ๆ  ทึบแสง ควบคุมเนื้อครีมด้วยการบีบ ฝาเป็นแบบเกลียวล็อค 


เนื้อครีม ::   เนื้อซิลิโคน สีเบจอ่อนๆ  บางเบา ฟู ๆ นุ่ม ๆ เหมือนวิปครีม หรือ ใยไหม เกลี่ยง่าย แห้งไว เนื้อครีมจะออกสีครีม ๆ ให้ความรู้สึกคล้าย ๆ ไพรเมอร์ และ เมคอัพเบส หลังทาผิวหน้าจะเรียบเนียนขึ้น สัมผัสได้เลยค่ะ ตรงส่วนที่ทา กับ ไม่ทา จะต่างกันมาก ในส่วนที่ทาครีมกันแดด จะรู้สึกผิวเรียบเนียน เวลาลูบแล้วจะลื่นขึ้น ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น


ความมัน :: เนื้อครีมแห้งไว ไม่ทำให้ผิวมัน สาวผิวมันต้องชอบแน่ ๆ ค่ะ หลังจากทาครีมกันแดดแล้ว อั้มใช้กระดาษซับมัน ซับดู สรุปว่า แทบไม่เจอความมันเลยค่ะ เลยลองเอากันแดด บีบลงโดยตรงที่กระดาษซับมัน จะเห็นร่องรอยความมันนิดหน่อย แต่ไม่กระจายตัวมาก เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมันเล็กน้อย จึงทำให้สามารถมองเห็นความมันได้นิดหน่อย


กลิ่น :: มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ 


วันหมดอายุ :: อยู่ที่ใต้แพคเกจกล่องกระดาษ และ ด้านหลังขวดบรรจุภัณฑ์


สถานที่จำหน่าย :: BB Clinic ทุกสาขา 


วิธีใช้ :: ทาครีมกันแดดเป็นประจำในทุก ๆ เช้า ก่อนออกแดด หรือ หลังลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ครบหมดแล้ว สามารถทาซ้ำได้เมื่อต้องออกแดด

สรุปผลการใช้งาน :: เป็นกันแดดที่มีส่วนผสมของเมล็ดแอปเปิ้ล จึงทำให้แตกต่างจากกันแดดทั่ว ๆ ไป มาพร้อมกัน SPF50 PA+++ จึงสามารถใช้ได้ในทุก  ๆ วัน กันแดดเป็นเนื้อซิลิโคนเบส ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น หลังอั้มทา ครีมกันแดดตัวนี้ ผิวจะผ่องขึ้น 1 ระดับเลยทีเดียวค่ะ  หลังใช้แล้วผิวไม่มัน ใช้งานง่าย พกพาง่าย ตอนทากันแดด ต้องทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอนะคะ  ข้อดีอีกอย่างของกันแดดตัวนี้คือ ไม่มีน้ำหอม  อั้มขอแนะไม่ว่า จะใช้ครีมอะไร ก่อนใช้ ควรทดสอบการแพ้ก่อนนะคะ 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : bbcare_bbclinic
Call center : 02-5163943
Facebook : https://www.facebook.com/bbcarebybbclinic


Sponsored by BB Care
สามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะ
 Facebook Page
https://www.facebook.com/Aumbellezza

 Instagram
http://instagram.com/aum_bellezza

 Youtube Aum Bellezza
https://www.youtube.com/user/prapustoo Sanook Women

http://women.sanook.com/aumbellezza/Click ที่ Logo เพื่อเข้าสู่ช่องทางที่คุณต้องการติดต่อกับอั้ม
ไม่มีความคิดเห็น