Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน Neogence Clarifying & Hydrating Make-Up Removing Liquid


เคยไหมค่ะ ล้างหน้าไม่สะอาดก็เป็นสิว ล้างหน้าสะอาดก็ยังเป็นสิว นั่นอาจเป็นเพราะ คลีนซิ่งที่คุณใช้ ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้า และ อาจทำร้ายผิวหน้าจนทำให้เกิดสิวได้ บางตัวก็เป็นน้ำมัน บางคนที่ไม่ถูกกับน้ำมัน พอใช้แล้วก็อาจจะเกิดสิวได้ด้วยนะคะ  วันนี้อั้มเลยหยิบผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งมารีวิว ซึ่งเป็นเวชสำอาง ที่เหมาะกับผิวบอบบาง และ แพ้ง่ายค่ะสิ่งที่อั้มหยิบมารีวิววันนี้ เหมาะมาก ๆ กับผู้ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือ คนที่แต่งหน้าไม่มาก ไม่ต้องการการทำความสะอาดล้ำลึก ที่อาจไปรบกวนผิวหน้าที่เซนซิทิฟ เป็นสิวง่าย ไอเท็มเด็ดของวันนี้คือ Neogence Clarifying & Hydrating Make-Up Removing Liquid  นั่นเองค่ะ 


สรรพคุณจากทางแบรนด์ :: ผลิตภัณฑ์เจลสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ด้วยสูตร Oil free & Alcohol Free ให้สัมผัสอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า พร้อมทั้ง Hyaluroninc Acid คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว  ด้วยคุณสมบัติ Skinasensy TM  ส่วนผสมที่ให้ความรู้สึกสบายและปลอบประโลมให้แก่ผิวโดยเฉพาะผิวที่ระคายเคืองง่าย หลังล้างหน้าคุณจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มของผิวหน้าและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพ เหมาะกับผู้ที่ใช้ล้างเครื่องสำอางหรือใช้เช็ดล้างสิ่งสกปรกจากมลภาะวะหรือครีมบำรุงผิวที่ใช้อยู่ ให้ผิวสะอาดหมดจนปราศจากการอุดตัน


ส่วนประกอบสำคัญ :: 
 • Hydrophilic Cleasing Factor
 • Skinasensyl TM
 • TORNARE®
 • Hyaluronic Acid
 • Dipotassium Glycyrehizate 
ขนาด :: 
 • 200 ml
ราคา ::
 • 890 บาท

แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดปั๊ม พลาสติกจะออกสีใส ๆ สามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์ด้านในได้ และมีตัวล็อก สำหรับกันผลิตภัณฑ์หกเลอะเทอะด้วยค่ะ เวลาพกพาไปไหน ก็จะไม่ต้องห่วงเรื่องหัวจะปัํมครีมเองจนหกเลอะเทอะค่ะ รายละเอียดรอบขวดจะเป็นภาษาอังกฤษนะคะ ถ้ารายละเอียดภาษาไทยจะติดด้านกล่องใส่อีกที
หลังจากดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ไปแล้ว เดี๋ยวเรามาดูการทดสอบการทำความสะอาดกันบ้างค่ะ

 • เริ่มแรกอั้มทา Mascara , Eyebrow ชนิดดินสอ , Eyeliner , Gelliner , Eyebrow ชนิดฝุ่น , Lipstick , Concealer ลงที่ท้องแขน
 • กดปั๊ม ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด Neogence ลงบนแขน 2 ปั๊ม

 • ทำความสะอาดด้วยการถูวน ๆ เป็นวงกลม สักพัก จนสังเกตุเห็นว่า เมคอัพต่าง ๆ เริ่มหลุด
 • พอเห็นว่าเมคอัพเริ่มหลุดแล้ว ก็สามารถล้างน้ำออกได้เลย แต่ถ้าเป็นพวกเมคอัพกันน้ำ ที่ทำความสะอาดยาก อั้มแนะนำ ให้ใช้สำลี ชุบน้ำ เช็ดออกนะคะ จะได้ความสะอาดดังภาพด้านบนเลยค่ะ ถ้าล้างออกอย่างเดียวบางทีไม่พอน่ะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ค่อนข้างอ่อนโยนและไม่อุดตัน ไม่มีน้ำมัน เลยค่อนข้างจะกำจัดเมคอัพฝังแน่นออกยาก เราต้องใช้สำลีช่วยค่ะ


สรุปผล :: ผลิตภัณฑ์ Neogence Clarifying & Hydrating Makeup Removing Liquid เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อลิขควิด ที่บางเบามาก ตอนใช้จะรู้สึกถึงกลิ่นที่สะอาดบริสุทธิ์ คือ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม หรือ กลิ่นเหม็นเลยค่ะ ด้วยผลิตภัณฑ์เป็นเวชสำอาง ทำให้ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัย ใช้ได้บ่อย ๆ เลยค่ะ ในวันที่ไม่ได้เมคอัพจัดเต็ม อั้มแนะนำตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งเลยค่ะ แต่ถ้าจัดหนัก อั้มก็จะแนะนำให้ใช้ตัวนี้แล้ว ใช้คลีนซิ่งโลชั่นเช็ดอีกรอบหนึ่ง เพื่อความสะอาดหมดจดค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วไม่เกิดสิวอุดตัน เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และ แอลกอฮอล์ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย ตอนใช้นี่ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ ไม่รู้สึกมันหน้า เหนอะหน้าด้วย เข้าตาก็ไม่แสบ หลังใช้ รู้สึกผิวหน้านุ่ม ๆ ไม่แห้งตึง ด้วยค่ะ ปลื้มมาก ๆ ถ้าวันไหนคุณแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เบา ๆ ทากันแดด บีบีครีม แป้งผสมรองพื้น ใช้ตัวนี้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ แต่ถ้าแต่งหน้า หนัก ๆ แบบไปงานแต่ง งานอีเว้นท์ ในส่วน ตา และ ปาก อั้มแนะนำให้ใช้พวก Makeup Remover เฉพาะส่วนล้างออกก่อนนะคะ


สถานที่จำหน่าย :: 
 • Vitamin Club สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า , สาขาพระรามเก้า , สาขาลาดพร้าว  
 • http://www.skingrow-neogence.com

Sponsored by Neogence

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น