Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] No7 Protect & Perfect Intense Advance | No7 Protect & Perfect Advanceหลังจากที่ได้ไปงานเปิดตัว การปรับสูตรใหม่ของ Serum No7 ทั้ง 2 สูตร นั่นคือ 
 • No7 Protect & Perfect Intense Advance 
  • อายุที่ควรใช้ 35 - 45 ปี
  • เน้นรอยลึก และ รอยย่นบนใบหน้า
  • มีกรด ไฮยาลูโรนิก เพื่อผิวกระชับขึ้น
 • No7 Protect & Perfect Advance 
  • อายุที่ควรใช้ 25-35 ปี
  • สูตรใหม่นี้เน้น ริ้วรอยตื้น ๆ
  • มีกรด ซาลิไซลิก เพื่อผิวที่ใสขึ้น

ได้ฟังเรื่องราว และเห็นคลิป การทดลองของผู้หญิง 8 คน ด้วยการ ห้ามส่องกระจกเป็นเวลา 4 สัปดาห์ และหลังจากที่พวกเขาได้ส่องกระจก พวกเขาดีใจ ตื่นเต้น มาก ๆ เมื่อเห็นผลการเปลี่ยนแปลง พออั้มกลับมาจากงาน คืนนั้นก็เริ่มทดลองใช้มาตลอดจนถึงวันที่เขียนรีวิวในวันนี้ค่ะ และอั้มได้เอาคลิปการทดลองมาฝากด้วย ลองเปิดคลิปด้านบนเพื่อดูผลตอนที่พวกเขาได้เห็นหน้าตัวเอง อั้มคิดว่าพวกคุณก็คงจะอยากเห็นหน้าตัวเอง หลังจาก ได้ทดลองใช้เหมือนกัน


แพคเกจ ::  ถูกบรรจุมาในกล่องกระดาษ สีเมทัลลิก แวววาว ผลิตภัณฑ์ตัว Intense จะเป็นสีเขียวน้ำทะเลเข้ม ๆ ส่วนอีกตัวจะเป็นสีเขียวน้ำทะเลอ่อน ๆ ค่ะ


หลอดบรรจุภัณฑ์ :: มาในรูปแบบหลอดสีขาวทึบแสง ฝาปิด-เปิดเป็นแบบ บิดเกลียว หมุนเพื่อล็อคการปิด-เปิด 


ขนาด :: หลอดละ 30 กรัม
ราคา ::

 • No7 Protect & Perfect Intense Advance  :: 1,350 บาท
 • No7 Protect & Perfect Advance  :: 1,100 บาท


 • เนื้อครีม :: ค่อนข้างบางเบา ซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ตอนทาจะเหมือนเป็นไพรเมอร์เลยค่ะ มันลื่น ๆ เหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวหน้าอยู่ เนื้อครีมทั้ง 2 ตัวบางเบาเหมือนกันเลยค่ะ ไม่แตกต่างกันมาก 
  ส่วนประกอบสำคัญ :: 
  • Matrixyl 3000 (เมทริซิล 3000)    เป็นการผสมกันของเปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการซ่อมแซมความเสียหายในผิวที่เปลี่ยนไปตาม วัย ด้วยการฟื้นฟูโปรตีนหลัก เช่น ไฟบริลลิน ซึ่งเสียหายไปตามวัย ให้กลับสู่สภาพเดิม  (ไฟบริลลิน เป็นองค์ประกอบสำคัญ ของความยืดหยุ่นของผิว) เมทริซิล 3000 เป็นการผสมกันของโอลิโอโกเปปไทด์และเตตระเปปไทด์ และเป็นส่วนผสมหลักของ No7 โพรเทคแอนด์ เพอร์เฟค เซรั่ม เดิม และด้วยการวิจัยของมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ No7 ก็พบว่าเมทริซิล 3000 เป็นกุญแจ สำคัญของการส่งมอบประโยชน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วนี้ ซึ่งเซรั่มสูตรใหม่ก็มีส่วนผสมนี้ในความเข้มข้นที่สูงขึ้น
  • อะซิทิล ได-เปปไทด์  เปปไทด์อีกตัวที่เป็นส่วนผสมใหม่ใน No7 โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค แอดวานซ์ เซรั่มใหม่ คือ ได-เปปไทด์ (หรือ อะซิทิล-ได-เปปไทด์) ซึ่งมาเสริมการทำงานของเมทริซิล 3000 เพื่อช่วยให้มีการซ่อมแซมผิวหนังแบบองค์รวมมากขึ้น ด้วยการช่วยลดการเชื่อมโยงระหว่างกัน (crosslinking) ในผิวหนัง ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวแข็งขึ้นและยืดหยุ่น น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น และเมื่อใช้ร่วมกับเมทริซิล 3000 ก็จะได้ส่วนผสมของเปปไทด์ที่มีลักษณะเฉพาะที่กระตุ้นคอลลาเจน และการซ่อมแซมไฟบริลลินในผิวหนัง โดยรวมแล้ว การรวมกันแบบใหม่ของเมทริซิล 3000 และได-เปปไทด์เป็นผลให้ เปปไทด์ที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมมีความเข้มข้นมากขึ้น 30 เท่าใน No7 โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค แอดวานซ์ เซรั่มใหม่ทั้งสองตัว เมื่อเทียบกับเซรั่มเดิม

  ความมัน :: หลังจากที่ได้ลองทาที่หน้า ไม่ได้ทำให้หน้ามันขึ้น เลยลองเอามา บีบลงที่กระดาษซับมันดู สังเกตุเห็นความมันออกมาเล็กน้อย แต่ไม่ได้มีผลต่อการใช้ เมื่อทาลงบนผิวค่ะ

  อายุ  45 ปี ผลลัพธ์ที่ได้หลังผ่านไป เดือน 
  อายุ 27 ปี ผลลัพธ์ที่ได้หลังผ่านไป เดือน 
  การทดสอบการลดริ้วรอย :: ครั้งนี้ เราไม่ต้องทดลองเองนะคะ เพราะเรามีภาพผลการทดลองมาจากผู้ใช้งานจริงมาให้ดูกัน ว่าประสิทธิภาพการลดริ้วรอยนั้น ทำได้ดีขนาดไหน สำหรับอั้มเอง เลือกใช้สูตร No7 Protect & Perfect Intense Advance เลยค่ะ ถึงแม้จะอายุยังไม่ถึงก็ตาม แต่ริ้วรอยนั้นมันเป็นอะไรที่อยากรักษาให้หายไวไว เลยเลือกสูตรที่มีประสิทธิภาพในการรักษาริ้วรอยลึกเลยค่ะ ส่วนผิวอั้มยังไม่ครบ 3 เดือน ถ้าครบจะมาอัพเดทในเพจอีกทีนะคะ ตอนนี้ริ้วรอยก็ร่องแก้มเริ่มลดลงนิดหน่อยแล้วค่ะ เป็นคนยิ้มเก่ง หัวเราะร่าเริงตลอดเวลา ริ้วรอยเลยมักจะมาไวกว่าปกติค่ะ
  ริ้วรอยต่างๆ  ส่วนมากจะเกิดในจุดที่เวลาแสดงอารมณ์ แล้วมีผลกระทบบ่อย ๆ เช่น รอยย่นที่หน้าผาก , รอยตีนกา , รอยย่นใต้ตา , รอยย่นรอบริมฝีปาก , รอยย่นบริเวณคอ , รอยย่นบริเวณมุมปาก ส่วนมากในจุดพวกนี้จะเกิดรอยย่นได้ง่าย ถ้าเราได้ทาเซรั่มตัวนี้ลงไปเรื่อย ๆ จะทำให้รอยย่นบริเวณนั้นลดลง 
  วิธีใช้ :: ทาทั่วใบหน้า ลำคอ และ เน้นพิเศษตรงช่วงที่เป็นริ้วรอย


  สรุปผลหลังการใช้งาน :: ตอนนี้อั้มใช้สูตร No7 Protect & Perfect Intense Advance อยู่ค่ะ อยากให้แก้ปัญหาได้ไว และ ตรงจุด เลยเลือกใช้ตัวนี้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ช่วงอายุของอั้ม ใช้ตัว No7 Protect & Perfect Advance  ก็ได้อยู่ แต่ริ้วรอยนั้นไม่ไหวจะเคลียค่ะ คือบางทีช่วงอายุ กับ ริ้วรอย ก็ไม่ได้สัมพันธ์กันเท่าไหร่นะ แบบว่า อายุไม่เยอะ แต่ริ้วรอยเยอะ ก็มีถมไป บางครั้งก็ควรประเมินริ้วรอยของตัวเองด้วยว่า สมควรจะใช้ตัวไหนดี โดยดูจากคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์นะคะ 
  ผลลัพธ์หลังการใช้งานจะต่างกัน แต่พวกเนื้อครีม ความมัน ไม่ต่างกันมากค่ะ ตัวที่อั้มเลือกใช้ มีส่วนผสมสำคัญคือ กรดไฮยาลูโรนิก (HA)  ด้วย ช่วยในการอุ้มน้ำให้กับผิว เก็บกักน้ำไว้ในผิว และยังมี สารต้านอนุมูลอิสระ เป็นส่วนประกอบที่อั้มชอบ เลยเลือกใช้ตัวนี้ค่ะ หลังใช้มาสักระยะ รู้สึกได้ว่า ริ้วรอยเบา ๆ จางลงน่ะ และ ผิวดูอิ่มขึ้น แถมไม่แพ้ อีกด้วยค่ะ


  สภาพผิว การดำเนินชีวิต การรับประทานอาหาร ความสม่ำเสมอของการทาครีม ล้วนส่งผลลัพธ์ในการทดลอง หากใครอยากรู้ว่า เซรั่มตัวนี้ใช้ดีหรือไม่ อั้มอยากให้ลองด้วยตัวเองนะคะ อะไร ๆ ที่ต่างกัน อาจทำให้ผลลัพธ์ต่างกันค่ะ 

  Sponsored by Boots Thailand
  www.facebook.com/BootsThailand


  สามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะ
   Facebook Page
  https://www.facebook.com/Aumbellezza

   Instagram
  http://instagram.com/aum_bellezza

   Youtube Aum Bellezza
  https://www.youtube.com/user/prapustoo   Sanook Women

  http://women.sanook.com/aumbellezza/  Click ที่ Logo เพื่อเข้าสู่ช่องทางที่คุณต้องการติดต่อกับอั้ม

  ไม่มีความคิดเห็น