Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ที่สุดของ ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วแห่งปี

รวมดินสอเขียนคิ้วที่ดีที่สุดแห่งปี


วันนี้มาพูดถึงเรื่องคิ้วกันอีกสักหน่อย เราทำการจัดประกวดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วแห่งปี เนื่องจากปีที่แล้วได้ลอง ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการตกแต่งคิ้วมากมายเหลือเกิน และก็มีหลาย ๆ คนอยากรู้เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ที่อั้มชอบ จึงได้ทำการคัดสรรมา ด้วยหลักเกณฑ์ การให้คะแนน นางงามแต่ละแบรนด์ ดังนี้

  1. ราคาไม่แพง
  2. คุณภาพดี
  3. ติดทน
  4. เขียนง่าย
  5. ไม่ลบเลือนระหว่างวัน

และ มีการแบ่งแยกหมวดหมู่ออกมาอีก เหมือนพวก นางงามมิตรภาพ ขวัญใจช่างภาพไรงี้
  1. ดินสอเขียนคิ้ว
  2. อายแชโดว์คิ้ว
  3. มาสคาร่าคิ้ว
  4. เจลเขียนคิ้ว

มาเริ่มกันเลยเนอะ มาดูว่า ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี มีอะไรบ้าง

1. ตัวแรกที่อั้มให้นั่นคือ Mille Celeb 3D Eyebrow waterproof  เพราะว่า นางมีรูปร่างที่ดี สวยงาม เหมือน เจ้าหญิงแห่งพระราชวังเคียงบ็อก ดินสอเป็นหัวตัด แบบปากเป็ด แบบที่อั้มชอบ และถนัดมาก ๆ ่เขียนง่าย เนื้อนุ่ม สีสวย ติดทน
ดูเพิ่ม คลิ๊กที่ภาพ


2. Cosluxe Slim Brow Pencil  ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ ขนาด โมเม ยังชอบ นางบอกเป็นร่างทรงของ อนันตาเซีย ไรงี้ ก็เลยต้องลอง พอลองแล้วประทับจิต ประทับใจมาก ๆ ตอนแรก เห็นแท่งก็ลังเล ทำไมเล็กจัง ดินสอจะหักง่ายไหม แต่ไม่ง่ายนะจ้ะ เนื้อโอเค แล้วก็เขียนง่ายด้วย หัวเล็ก ข้อดีของมันเลยแหละ ตอนแรกนึกว่าข้อเสียซะอีก เพราะหัวเล็กทำให้ ทุกครั้งที่เขียนจะได้เส้นคมตลอด ไม่ว่าจะวาดตรงไหน ตวัดหาง ก็จะได้เส้นเล็ก เส้นคม นางเปรียบเสมือน เจ้าหญิงแห่ง พระราชวังบักกิ้งแฮม เขียนตรงไหน มุมไหนของคิ้วก็สวย
ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ภาพ


3. Mei linda Smart Auto Brow Liner  ตัวนี้ หลายคนกรี๊ดกร๊าดกันมาแล้ว ครั้งแรกอั้มได้ลองเบอร์ 5 ขอบอกเลยว่าไม่ประทับจิตมาก ๆ เขียนยาก จนเริ่ม งง ว่าอ้าว ไหนใครว่าดีกันนักหนา อวยป่าว แต่พอได้ไปซื้อเบอร์ 2 มาลอง เพราะหลาย ๆ คนบอกเบอร์ 2 สีสวย เขียนดี ก็จัดมาอีก ด้วยราคาที่ไม่แพง ไม่ถึง 100 ก็เลยกล้าลองซ้ำ เห้ย สรุปว่า มันดีงามอ่ะ เขียนง่าย เนื้อนุ่ม เนื้อสีชัดเจน ติดทนพอสมควร จนกรี๊ดกร๊าด ต้องหยิบมาทำรีวิวให้ชมกันเลยทีเดียวแหละ ใครไม่เชื่อก็ต้องลองนะคะ ถ้าไม่ลองจะหาว่า ใจร้ายไม่ได้น่ะ นางนี้เหมือนมาจาก ราชวงศ์มองโก แต่จริง ๆ แล้วนางมาจาก พระราชวังต้องห้าม เพราะถ้าลองแล้ว จะติดใจจนอาจถอนตัวออกมาจากพระราชวังนี้ไม่ได้ 
ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ภาพ


มาต่อกันที่ อายแชโดว์คิ้ว

ผู้เข้ารอบ แบรนด์ที่ 1 Beauty Cottage :: Sweet Lolita Brow & Liner Kit นางมาในลุคสาวหวาน เจ้าหญิงฟรุ้งฟริ้ง แต่นางดีงาม มี 3 เฉด ที่สวย เข้ากับคนทำผมสีอ่อน ๆ แพคเกจดีงาม พกไปไหนก็ได้ น้ำหนักไม่เยอะ นางนี้เหมือนเจ้าหญิงจากญี่ปุ่นเลยเหอะ พระราชวังอิมพีเรียล เก๋ ๆ สวย ๆ อันเดียว เอาอยู่
ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ภาพผู้เข้ารอบ แบรนด์ที่ 2  IN2IT Waterproof Eyebrow Colour ตัวนี้ ชอบนางมาหลายปีแล้ว ใช้มานานแล้วจริง ๆ ไม่พูดไม่ได้ นางไม่แพง แต่คุณสมบัติดีงาม สีสวยเหมาะกับทุกสภาพผิว สภาพสีผม และเหมาะกับคนไทยมาก ๆ ไม่รู้จะพูดอะไรมาก คุณสมบัตินางดี นางเหมาะกับตำแหน่ง ขวัญใจคนไทย
ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ภาพมาดู การประกวด มาสคาร่า คิ้วกันบ้าง จริง ๆ มีชอบหลายตัวเลย ถ้าของดี ๆ หน่อย แต่แพงกว่านี้ก็ KATE ไรงี้ ซึ่งตัวที่แพงกว่านี้มีดีก็เยอะ แต่ขอหยิบตัวนี้มาเพราะ นางราคาไม่แพง แล้วก็สวยดีแหละ

Beauty Cottage Sweet Lolita Eyebrow Mascara นางมาวินเลยงานนี้ สีนางสวยดี สีแอบทองชิมเมอร์เล็ก ๆ ไม่ใช่สีด้านน่ะ ใครชอบด้าน ๆ อันนี้คือไม่เหมาะ แต่ถ้าชอบความเงา ประกาย ตัวนี้เหมาะมาก นางเหมือน นางงามมิตรภาพ สะพานข้ามแม่น้ำแคว เพราะนาง ดูเข้าได้กับทุกคน 
ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ภาพ
ผลิตภัณฑ์ตัวต่อมาที่เข้ารอบในการคัดเลือก "เจลเขียนคิ้ว" นั่นคือ Mistine Brow Maker Cream Liner นั่นเองค่ะ เหตุผลที่นางเข้ารอบ เพราะนางราคาไม่แพง แต่ดันใช้ดี เนื้อโอเค เนื้อแมท ไม่มัน เขียนแล้วก็ติดทนยาวนานทั้งวันเลย ข้อเสียนางอาจจะมีแค่แปรง แต่ปกติคนส่วนมากก็มักมีแปรงหัวตัดไว้สำหรับเขียนคิ้วอยู่แล้วเนอะ นางนี่อั้มให้เปรียบเสมือน เทพีสงกรานต์ เพราะนางเหมาะกับคนที่ชอบของถูกและดี และทน และเข้าถึงง่าย มีคนไปเดินขายให้ที่บ้าน   
ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ภาพ


จบแล้วนร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา 
เดี๋ยวมีอะไรดี ๆ จะมาอัพเดทอีกน่ะ ส่วนมากอัพเดทปลีกย่อย ก็ไปติดตามกันได้ที่ www.facebook.com/aumbellezza นะคะ Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น