Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] หนีร้อน ไปพึ่งเย็น ที่ร้านไอศกรีม The Cream & Fudge Factory
สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มจะมาพาไปกิน ร้าน ครีม แอนด์ ฟัดจ์ สาขา สยามพารากอน นะคะ เป็นร้านไอศกรีม ที่พอพูดชื่อจะนึกถึง  ไอศกรีมที่นำมามิกรวมกัน ผัดรวมกัน ผสมกัน แต่จริง ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีเมนู A  la carte ด้วยนะคะ  เป็นเมนูต่าง ๆ ที่สามารถทานไอศกรีมคู่กับขนมเช่น Waffle Delight , วิปครีม , กล้วยหอม , น้ำผึ้ง , บราวนี่ , สตอเบอรี่ ฯลฯ เมนูมีหลากหลายมาก ๆ เดี๋ยวตามไปกินกันกับอั้มนะคะ 


ร้าน :: ครีม แอนด์ ฟัดจ์  " The Cream and Fudge Factory "
วัน เวลา ทำการ :: 10.00 - 22.00 น. เปิดบริการทุกวัน
ที่ตั้ง :: สยามพารากอน ชั้น 3 โซน หน้าลิฟท์แก้ว ใกล้ ๆ True Shop

   เมนูที่สั่งวันนี้ :: 
 • Divinely Delish 165 บาท
 • Ravishing Red Strawberry Jelly  135 บาท
 • Brownie Lovin  150 บาท
 • Belgium Chocolate Noissette  179 บาท
 • Strawberry Lemon Honey  179 บาท
 • Mango Sticky Rice Cream  189 บาท (เมนูพิเศษมาคลายร้อน เริ่มตั้งแต่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน 2558 นี้เท่านั้น)


ครีม แอนด์ ฟัดจ์ คือ ร้านไอศกรีมระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยมแบบมิกซ์ ได้รับการคิดค้น และ พัฒนา นำมาให้บริการสร้างความแปลกใหม่ในตลาดเมืองไทย โดยเปิดตัวครั้งแรกที่สาขาสยามพารากอน เมื่อ 9 ธันวาคม 2005  โดยมีจุดเด่นเรื่องความสนุกสนานให้กับลูกค้า ด้วยการสร้างสรรค์ไอศกรีมในสไตล์ของตนเอง โดยการนำมิกซ์อินไปคลุก เคล้ากับไอศกรีมแต่พอดี บนแผ่นหินอ่อนอุณหภูมิ ลบ 19-20 องศา เพื่อให้การทานไอศกรีมนั้น มีราสชาติของมิกซ์อินในทุก ๆ สัมผัส นอกจากนี้ ไอศกรีมจะทำสดใหม่สไตล์โอมเมด ด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง และถูกออกแบบมาเพื่อคลุกเคล้าโดยเฉพาะ เนื้อไอศกรีมจึงมีความเหนียวนุ่ม แน่น ไม่เป็นเกร็ดน้ำแข็ง จึงไม่ละลายง่ายเมื่อนำไปคลุกเคล้ากับมิกซ์อินลักษณะภายในร้าน :: ร้านตกแต่งโทนน้ำตาล - ขาว บรรยากาศโล่ง ๆ

ที่นั่งภายในร้าน :: จะมีโต๊ะให้เยอะพอสมควร แต่ขนาดไม่ใหญ่มาก ใครมาชอปปิ้งแถวนี้เดินเหนื่อย ๆ ก็แวะมารับประทานไอศกรีม คลายร้อนกันได้นะคะก่อนอื่น มาถึงหน้าร้านก็ดูป้ายราคาก่อนเลย ว่าแบบไหนราคาเท่าไหร่ มีภาพให้ดูด้วย


มีเมนูน้ำ ๆ ให้บริการด้วยนะคะ

สั่งแบบโคนก็ได้นะคะรสชาติไอศกรีมมีหลากหลาย สามารถเลือกมิกซ์กันเองได้นะคะ อยากได้รสไหนก็แจ้งพนักงานไปเลยค่ะ


วิธีการเลือกไอศกรีมง่าย ๆ 
 1. เลือกไอศกรีมรสโปรด
 2. เลือก มิกซ์อิน ที่ชอบ
 3. จากนั้น พนักงานจะนำไอศกรีมไปผสมผสานกันให้ได้รสชาติที่ถูกปาก ถูกใจ ตามสไตล์ที่เราเลือกค่ะ
เอ้ เอารสไหนดีน่ะ มีให้เลือกเยอะแยะไปหมด มากกว่า 20 ชนิดสรุป ขอเลือก รสชาติที่ขายดีที่สุด ดีกว่า นี่บอกตรง ๆ ครั้งแรกเลยค่ะ ที่มาลองร้านนี้เมนูแรก :: Divinely Delish ( ดิไวน์ลิ เดลิช ) 

จริง ๆ น้ำ ๆ เขาก็มีน่ะ สำหรับคนที่เหนื่อย ๆ มา อยากกินอะไรให้สดชื่นเย็น ๆ นอกจากไอศกรีม แต่อั้มอยากลองไอศกรีมก่อน วันนี้จะกินแต่ไอศกรีมนะคะ
ช็อกโกแลตอร่อย ๆ มากับ เวเฟอร์ชอคโกแลต กรุปกรอบ เข้ากันมาก ๆ ช็อกโกแลตค่อนข้างเข้มข้น รสชาติดีงาม ถูกปาก เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปครีม ทำให้มาตัดกับความเข้มของช็อกโกแลต กินแล้วเข้ากันมาก ๆ และมีวานิลลา มาคั่นกลาง เมื่อนำมากินรวมกันแล้ว ละมุนมาก ๆ ใครที่ชอบชอกโกแลต ควรลองเมนูนี้ค่ะ

เมนูที่สอง :: Ravishing Red Strawberry Jelly ( แรฟวิชชิ่ง เรด สตรอเบอรี่ เจลลี่ ) 
เมนูนี้ เหมาะมาก ๆ สำหรับคนไม่ชอบทานช็อกโกแลต สตอเบอรี่สด ๆ มาพร้อมกับ ไอศกรีมรสสตอเบอรี่เข้มข้น ราดด้วยซอสสตอเบอรี่ รสชาติเข้ากันมาก ๆ ชั้นล่างจะมีเยลลี่สตอเบอรี่มาให้ ทานแล้วรสชาติตัดกัน ไม่เลี่ยน ทานได้เรื่อย ๆ เมนูที่สาม ::  Brownie Lovin ( บราวนี่ เลิฟวิ่ง ) 
เมนูนี้ดีงาม ราคาก็ไม่แพง หน้าตาสวย ใครชอบถ่ายรูปอัพเดท Social ต้องสั่งค่ะ กินคนเดียวก็หมดน่ะ ไม่เลี่ยน ราชาติช็อกโกแลตเข้ม ๆ มากับบราวนี่ ที่เข้มข้น ทานพร้อมกับกล้วยหอม วิปปิ้งครีม สตอเบอรี่ รสชาติเลยดีงาม 
เมนูที่สี่ :: Belgium Chocolate Noissette ( เบลเยี่ยม ช็อคโกแลต นัวเซท ) 


ตัวนี้เขาว่าเป็นตัวที่ขายดีมาก ๆ เลยต้องสั่งมากิน แอบไปยืนดูตอนเขาผัดด้วย ดูน่าสนุกมาก ๆ ดังโฉ๊ะเฉ๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ แต่ดูเหมือนต้องออกแรงมากเลยน่ะ เริ่มแรกเห็นเขาทำวาฟเฟิลสด ๆ ใหม่ ๆ มาเลยค่ะ เพื่อใช้รองไอศกรีมผัดอันนี้ ไอศกรีมช็อคโกแลตเข้มข้น ใส่ โกโก้ครั้น กับ เฟอเรโร่ ด้วยอ่ะ เมนูนี่ดีงามจริง ๆ ส่วนผสมที่เขาใส่มา มันเข้ากันมาก ๆ 
เมนูที่ห้า :: Strawberry Lemon Honey ( สตอเบอรี่ เลมอน ฮันนี่ ) 

อันนี้คือใครชอบรสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ไอศครีมเข้มข้น หนึบหนับ ต้องลองเลยเหอะ อั้มอยากยกให้ตัวนี้เป็น Signature ของร้านเลยค่ะ เพราะมันดีงาม รสชาติแต่ละสิ่งที่ใส่มาเข้ากันมาก ๆ ไอศกรีมเนื้อแน่น ละลายช้า เปรี้ยวดี สตอเบอรี่สดมาก ๆ ตอนทานเหมือนได้ลิ้มรสชาติของลิ้นจี่ สตอเบอรี่ ไรงี้ผสมกันอ่ะ ถ้วยนี้มาแป๊บเดี๊ยว แก๊งเราก็เสกเข้าท้องกันอย่างรวดเร็ว แบบไวมาก กระพริบตา 4 ทีหมดแล้ว 
เมนูสุดท้าย :: Mango Sticky Rice Cream ( แมงโก้ สติคกี้ ไรซ์ ครีม ) 


เมนูนี้เป็นเมนูพิเศษ ที่จะเริ่มขาย 1 มีนาคม - 30 เมษายน 2558 นี้เท่านั้น เพราะเป็นฤดูกาลมะม่วง ของประเทศไทยเรานั่นเอง เมนูนี้เป็นเมนูคลายร้อนที่ใช้การผสมผสานระหว่างไอศกรีมรสมะม่วง กับ ความกรุบกรอบของถั่วอัลมอนด์ และ เพิ่มด้วยรสชาติหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ของซอสมะม่วง และยังมีข้าวเหนียวสีม่วง น่าจะหุงจากน้ำอัญชัน และ มะม่วงน้ำดอกไม้ ในราคาที่ดีงาม เพียง 189 บาทเท่านั้น มีที่ ครีมแอนด์ฟัดจ์ ทุกสาขานะคะ


พาไปชมร้านไอศกรีม ครีม แอนด์ ฟัดจ์ พร้อมวิธีการผัดไอศกรีม ในรูปแบบคลิปค่ะ


ถ้าช่วงนี้ใครไปทาน จะมีโปรโมชั่นอยู่นะคะ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับวันวาเลนไทน์  มีไอศกรีม 2 สกู๊ปให้เลือก 3 สไตล์ ได้แก่ Strawberry Banana Surprise, Strawberry Lemon Honey, Cholocate Strawberry Heaven ในราคาพิเศษเพียง 145 บาท จากปกติ 179 บาท สิ้นสุดโปรโมชั่น 28 ก.พ. 58

สาขาร้าน ::
 • เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6
 • เมกาบางนา ชั้น 1
 • อาคารเทียบเครื่องบินบี (B) และเอฟ (F) สนามบินสุวรรณภูมิ
 • เซ็นทรัล บิ๊กซี พัทยา
 • เซ็นทรับ เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 5
 • สยามพารากอน ชั้น 3


 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ข้อมูลเพิ่มเติม

2 ความคิดเห็น:

 1. อยากทาน Mango Sticky Rice Cream สาขาสยามพารากอนชั้น3 ค่ะ

  ตอบลบ
 2. อยากทาน Mango Sticky Rice Cream สาขาสยามพารากอนชั้น3 ค่ะ

  ตอบลบ