Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] เคิร์ฟ ลิปสติก 3 เฉดสี Cosluxe Curve Lipstick


สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้อั้มมีรีวิวลิปสติก ของ Cosluxe มาฝาก ซึ่งได้ลองมานานแล้ว ดองรีวิวไว้ก็นานแล้ว ได้เวลาปล่อยสักที ตัวนี้ค่อนข้างชอบ ตั้งแต่ดีไซน์แรกที่ได้พบเลยค่ะ เหมือน "รักแรกพบ" อะไรทำนองนั้นเลย เพราะ ลิปตัวนี้ มีดีไซน์พิเศษไม่เหมือนใคร ตรงที่ ตัวแท่งลิปสติก จะเป็นรูป โค้งเว้า รับกับริมฝีปาก เวลาทาแล้วก็จะพอดีกับปากนั่นเอง ลิป เคิร์ฟ (Cosluxe Curve Lipstick) เป็น 1 ในคอลเลคชั่นของ Gemini'e Pop Special Collection 2015 เอาล่ะ เกริ่นนำมาพอและ มาชมรีวิวกันเลยค่ะคำโฆษณาจากแบรนด์ :: Collection ใหม่สุดป๊อป ที่สาวๆทุกคนต้องมี กับชุดกระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ และผ้าพันคอสุดพรีเมี่ยม จากแบรนด์ Casie มาพร้อมกับ มินิ อายไลเนอร์ และลิปสติกจากแบรนด์ มาในลวดลายที่แปลกใหม่และสดใสกว่าเดิม กับ Designer @Kapiz ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Gemini’e Special collection 2014 ที่ดึงเอาคาแร็คเตอร์ 4 สาวเพื่อนรัก จากผลงานเมื่อปีที่แล้ว มาทำเป็นตัวการ์ตูนสุดป๊อปทั้ง 4 ตัว และพิเศษยิ่งกว่านั้น ปีนี้เรามี item ลับ ที่สาวๆ ต้องร้องว๊าวว กับ Hand Cream สูตรพิเศษที่ทางคอสลุคส์และ Casie ร่วมกันพัฒนากลิ่นขึ้นมาเพื่อสาวป๊อปโดยเฉพาะ ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาว Pop ไม่ควรพลาด collection นี้อย่างเด็ดขาด แล้วจะหาว่าไม่เตือน !!


Cosluxe Curve Lipstick

แพคเกจ :: มาในกล่องน่ารัก ๆ สีชมพู หวาน ๆ ลิปสติกจะมาในแท่งดำ โลโก้สีทอง ส่วนตัวแท่งก็มีลายด้วยนะคะ  ตัวลิปที่ออกมาแบบในลักษณะโค้ง เข้าได้กับทุกรูปริมฝีปากผลิตที่ประเทศ :: เกาหลี
ราคา :: 299 บาท
ข้างใต้จะระบุรายละเอียดลิปสติกไว้ เช่น ขนาด , ชื่อสี

มีทั้งหมด 3 เฉดสี ::
  1. Sexy Creamy Nude :: สียอดนิยมจาก collection ที่แล้ว  สีนู้ดส้มอ่อน สีเรียบๆ คลาสสิคที่ทาได้ทุกวัน แต่แฝงไปด้วยความหรูหรามีสไตล์ และเซ็กซี่เบาๆ 
  2. Kiss Me Pink :: สีชมพูนู้ด หวานเซ็กซี่  สง่างาม จนใครๆก็อยากจุมพิต 
  3. Cosluxe Signature ::  สีม่วงสุดคลาสสิค ในแบบฉบับของ Cosluxe ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนกับสีม่วงอมชมพูสุดมาดมั่น สง่างาม
Cosluxe Curve Lipstick

เนื้อลิปสติก :: เนื้อค่อนข้างนิ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนในระดับหนึ่ง ทาแล้วปากไม่แห้ง ปากค่อนข้างชุ่มชื่นดีค่ะ กินอะไรก็หลุดอยู่น่ะ แต่ไม่ได้หลุดหมด 

ความรู้สึกหลังใช้ :: เนื้อลิปค่อนข้างดี ทาแล้วปิดรอยริมฝีปากเดิมได้ดี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นนู้ดที่ทาแล้วรอด ทาแล้วไม่ตาย ไม่ป่วย ถึงแม้จะแต่งหน้าน้อยก็ตาม เนื้อจะเป็นแบบ Creamy ไม่มีชิมเมอร์ อั้มว่า คอสลุกเขาทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตัวแท่งลิปที่เป็น เคิร์ฟ ก็เหมาะเข้ากับปากได้ดี แถมสีก็ยังดีงาม อั้มไม่ใช่คนขาวน่ะ แต่ใช้ได้ ไม่ตาย ไม่ป่วย ไม่ใช่หนีออกมาจากโรงพยาบาล ราคาก็กำลังดี ไม่แพงจนเกินไป โดยรวมอั้มให้ผ่านนะคะ ใครกำลังอยากลองลิปนู้ดที่ รอดแน่ๆ อยากลองหามาใช้สักแท่ง อั้มแนะนำ Cosluxe เลยค่ะ ทางแบรนด์เขามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ หลายตัวนะคะ เอาไว้ว่าง ๆ จะมารีวิวให้ชมอีก นะคะ ฝากผลงานด้วยนร้าาาาาาาาาาาาา


สี Kiss Me Pink

สี Kiss Me Pink
สี Sexy Creamy Nude

สี Cosluxe Signature

สี Cosluxe Signature

ข้อมูลเพิ่มเติม Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ขอบคุณทาง Cosluxe ที่ส่งมาเป็นของขวัญปีใหม่ ใช้แล้วชอบจึงทำการ Review ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น