Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ครีมรกแกะ Lavender Placenta Cream จากประเทศออสเตรเลีย


สวัสดีค่ะ เคยได้ยินชื่อ "ครีมรกแกะ" กันไหมค่ะ อั้มเคยได้ยินมานานหลายปีมาก  ๆ ในสมัยที่ได้ยินแรก ๆ นั้น เนื่องจากมีกระแสว่า นักร้องดัง พี่เบิร์ด ธงไชย ชอบใช้ครีมรกแกะ หน้าถึงเด้ง และยังเด็กตลอดกาล ในสมัยนั้น ใครไปออสเตรเลีย ต้องมีฝากซื้อ หรือ ไม่ก็ซื้อเป็นของฝาก ติดไม้ติดมือกันมาแน่นอน


วันนี้เราไม่ต้องฝากใครซื้ออีกแล้วค่ะ เพราะ ในประเทศไทยเรา มีครีมรกแกะสูตรพรีเมี่ยม มาจำหน่ายให้ทุกคนได้สวยหน้าเด็กกันแล้วค่ะ แบรนด์นี้ชื่อว่า Lavender Placenta Cream (ลาเวนเดอร์ พลาเซนต้า ครีม) เป็นครีมที่ผลิตโดย Lavender Cosmetic Australia PTY LTD (ผลิตในประเทศออสเตรเลีย) ซึ่ง รกแกะจากออสเตรเลีย เป็นรกแกะที่เชื่อกันว่า ดีที่สุดในโลก ด้วยภูมิอากาศ และ ภูมิประเทศของออสเตรเลีย  และตัวนี้ ทางแบรนด์เคลมว่าดีกว่าครีมตัวอื่น ๆ ถึง 8 เท่า และครีมรกแกะนี้ เป็นครีมบำรุงผิวที่สามารถได้ทุกช่วงอายุผิว ตั้แต่สาวแรกรุ่น จนถึง รุ่นคุณป้า เลยนะคะ การบำรุงตั้งแต่แรกรุ่น จะทำได้ดีกว่า การที่เกิดริ้วรอยแล้วค่อยมารักษานะคะ

แพคเกจ :: ตอนที่อั้มได้มา แพคเกจกล่องกระดาษสีเขียวครีมอ่อน ๆ เวลาสัมผัสที่กล่องจะมีรอยสัมผัสด้วยนะคะ ตัวอักษร Logo เป็นสีม่วง สะท้อนแสง ดูเก๋มาก ๆ ค่ะ พอแกะกล่องออกมา :: จะเจอกระปุกครีมอยู่ด้านใน กระปุกค่อนข้างหนักนะคะ ปริมาณครีม 100 ml ซึ่งถือว่าเยอะมาก ๆ ทาได้นานหลายเดือนเลยค่ะ กระปุกจะออกสีขาว เล่นตัวอักษรสีม่วง ของดอกลาเวนเดอร์
เมื่อเปิดฝาออก ก็จะเจอกับ ฝาปิดอีกชั้นหนึ่งค่ะ เนื้อครีมมาแน่นเต็มกล่องเลยค่ะ
กลิ่น :: Lavender Placenta มีส่วนผสมของน้ำหอม ทำให้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อครีม :: สีขาวเข้มข้นมาก ๆ ค่ะ เวลาทาแนะนำให้ทาบาง ๆ ก่อนนอนนะคะ แต่ถ้าใครหน้าแห้งก็ทาหนา ๆ เลยค่ะ เหมือนมาร์กหน้าก่อนนอนไรงี้ ตื่นมาหน้าได้นุ่ม ๆ เด้ง ๆ ค่ะ แต่ถ้าหน้ามันแบบอั้ม ทาบางๆ ก็พอนะคะ พอทาไปแล้ว เหมือนมีครีมบาง ๆ เคลือบอยู่บนผิว พอเอามือลูป ๆ ดูเหมือนผิวเนียนนุ่มขึ้นด้วยค่ะ


สถานที่จำหน่าย ::  
  หาใน Google ได้เลยค่ะ ตัวแทนจำหน่ายหลากหลายมาก ๆ  ครีมรกแกะ Lavender Placenta Cream มีบริษัทฯ นำเข้าอย่างเป็นทางการจากประเทศออสเตรเลีย (Made in Australia) จดแจ้งขึ้นทะเบียนกับทาง อย. เป็นที่เรียบร้อย เลขที่จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. 10-2-5614499 

ขนาด :: 100 ml ปริมาณเยอะมาก ๆ 


ราคา :: 1,150 บาท แต่เท่าที่เห็นจะขายกันอยู่ 850-950 บาท
วิธีใช้ :: แต้ม 5 จุดบนใบหน้า แล้วค่อย ๆ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า แล้วอย่าลืมจุดที่ 6 ลำคอด้วยนะคะ บางคืนที่อั้มอยากได้บำรุงพิเศษ จะทาหนา ๆ เหมือนมาร์กหน้าเลยค่ะ ในภาพบนคือหนาแล้วน่ะ 
คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: เป็นผลิตภัณฑ์ครีมรกแกะจากประเทศ Australia สกัดจากรกแกะบริสุทธิ์ที่กล่าวกันว่า เป็นเกรดดีที่สุดในโลก เนื่องจากสภาพอากาศและภูมิประเทศนั้นเหมาะในการดูแลแกะแม่พันธุ์จำนวนมาก ซึ่งจะทำให้รกแกะที่มีคุณค่าและไม่มีรายงานว่า มีการพบเชื้อที่เกิดในแกะอีกด้วย และด้วยเทคโนโลยี Australian Made โดยนำ placenta มาผสมผสานกับ Collagen และ Vitamin E ทำให้ครีมลาเวนเดอร์ พลาเซนต้า ซึมซับเข้าผิวหน้าได้อย่างทั่วถึง ด้วยอนุภาคของรกแกะสกัดที่จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่มีปัญหาหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใส กระชับ และเต่งตึงแลดูอ่อนกว่าวัย 

 1. บำรุงเซลล์ผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย
 2. ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน สร้างความกระชับให้กับผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น
 3. เสริมสร้างความอ่อนนุ่มละมุนให้กับผิว สัมผัสความอ่อนนุ่มหลังการใช้แค่ 2-3 นาที
 4. ลดรอยด่างดำ ฝ้าและกระบนใบหน้า รวมทั้งปรับเซลล์สีผิวให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ
 5. เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิว ช่วยลดอาการบวมบริเวณใต้ตา
 6. กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากแผลต่าง ๆ รวมทั้งแผลเป็น ใช้ได้ผลดีสำหรับแผลใหม่ และช่วยลดอาการหน้าท้องลายได้อีกด้วย
 7. เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และรังสี UV
 8. สร้างความเชื่อมั่นให้กับผิวหน้าอีกครั้ง และปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นพิษ
ส่วนประกอบสำคัญ :: Purified Water, Carbomer, Propylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Emulsifying Wax, Lanolin, Mineral Oil, Tocopheryl Acetate, Dimethicone, Stearic Acid, Petrolatum, Lsopropyl Myristate, Triethanolamine, Sheep Placenta Extract, Collagen , Fragrance


 • Placenta อุดมไปด้วยโปรตีนซึ่งเป็ส่วนสำคัญในการเสริมสร้าง ซ่องแซมและฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้า คุณสมบัติสำคัญของรกแกะคือ สามารถรวมตัวเข้าเป็นเนื้อเดียวกับน้ำ ส่งผลให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก
 • Collagen สารโปรตีนสำคัญที่ช่วยสร้างเสริมการสร้างเซลล์หรือเนื้อเยื่อผิวหนัง ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับ เต่งตึง มีความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย คือความกระจ่างใสให้กับผิว
 • Vitamin E อุมดมไปด้วยสานแอนตี้อ๊อกซิแด๊นซ์ ช่วยลดการติดเชื้อและอักเสบของผิว ช่วยสมานแผล ลดปัญหาสิว ลดริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ มีประสิทธิภาพซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยรักษาความสมดุลและน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยปกป้องผิวจากการโดนแสงแดดทำลาย

หลังใช้แล้วรู้สึกว่า :: เนื้อครีมค่อนข้างดีน่ะ เนื้อเข้มข้นแต่สามารถซึมสู่ผิวได้ ปกติอั้มจะนอนห้องแอร์น่ะ ก็จะทาก่อนนอนก็ไม่ได้ทำให้ผิวมันอะไร เวลาทาอั้มจะนวด ๆ ด้วยเพื่อให้ครีมซึมสู่ผิวได้ไวขึ้น แต่อั้มหน้ามันน่ะ ถ้าคนหน้าแห้งก็พอกหนา ๆ ได้เลยค่ะ เนื้อครีมจะได้เข้าฟื้นบำรุงผิวได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น เวลาดวงตาของเราทำงานหนัก สามารถทาบริเวณรอบดวงตาก่อนนอน ได้ด้วยนะคะ จะช่วยลดอาการบวมได้ด้วย สมมุติร้องไห้หนักมาก ก่อนนอนก็ทารอบดวงตาไว้เลยค่ะ ใครหน้าท้องลายก็ทาได้น่ะ แต่ต้องนวด ๆ ด้วยน่ะ พวกรอยแผลไรงี้ ทาแล้วต้องนวด ครีมจะซึมไวและเกิดผลได้ดีกว่าการทาลงไปเฉย ๆ น่ะ ปกติครีมรกแกะ Lavender Placenta ใช้ได้ทั้ง กลางวัน และ กลางคืน แต่อั้มเองใช้แต่กลางคืนน่ะ เพราะผิวต้องการบำรุงเป็นพิเศษ กลางวันอั้มจะเน้นพวกเซรั่มที่ซึมง่ายๆ  แทนเพราะผิวอั้มทั้งมันทั้งเหงื่อออกง่ายมากๆ ค่ะ
*** สภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน ผลลัพธ์ที่ใช้อาจแตกต่างกันตามแต่สภาพผิวนะคะ ***


ข้อมูลเพิ่มเติม :: www.suirenthailand.com , www.lavendercream.com


 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น