Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] NIVEA EXTRA WHITE FIRMING BODY SERUM SPF50 PA+++ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง เซรั่ม SPF50 PA+++


เดือนเมษายน กำลังจะมาเยือน ประเพณีสงกรานต์กำลังจะเริ่มขึ้น นี่คือจุดเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการของประเทศไทยแล้วสิน่ะ อากาศร้อน ๆ ใคร ๆ ก็คงไม่ชอบ แต่เราอยู่เมืองไทย คงหลีกเลี่ยงได้ยาก อากาศร้อนแบบนี้ เมฆน้อย แสงแดดสามารถส่องลงมายังโลกได้มากกว่าปกติ ทำให้เรานั้นโดนแดดกันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ผิวไหม้เกรียมได้ การใช้ครีมกันแดด นั้นเป็นวิธีหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงแดด การเลือกครีมแต่ละตัวที่มาใช้ในแต่ละวัน ควร ครอบคลุมในหลาย ๆ ด้านในหนึ่งเดียว เพราะเราจะได้ประหยัดเงิน และก็ไม่ต้องทาครีมหลายรอบ ทำให้ผิวยิ่งเหนอะหนะยิ่งขึ้น ครีมที่อั้มเลือก ต้อง สามารถกัน UVA / UVB / UVA1 และครีมที่เราใช้ ถ้ามีคุณสมบัติอย่างอื่นร่วมด้วยมันก็จะยิ่งดีมากขึ้น

 แค่ขาวอย่างเดียวไม่พอ ต้องทั้งขาว ทั้งกระชับ วันนี้ อั้มมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มารีวิวอีกเช่นเคย นั่นคือ  

☆·.¸¸.·´¯`·.¸¸.¤ ~♡

NIVEA EXTRA WHITE FIRMING BODY SERUM SPF50 PA+++ 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง เซรั่ม SPF50 PA+++


คุณสมบัติจากทางแบรนด์บอกว่า :: 

ครั้งแรกของไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ด้วยสูตร ”ทรีทเมนท์ คอลลาเจน Q10” ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย แต่ยังช่วยกระชับผิว ให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น^ ด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบา ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว แตกต่างด้วยอีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุดที่ผสาน
• คอลลาเจน และ Q10: ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว** พร้อมกระชับผิวให้เรียบเนียน ^
• วิตามินซี บริสุทธิ์ 95% : ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวคล้ำเสีย ให้กลับขาวกระจ่างใสดูมีออร่า*
• SPF50 พร้อม UVA1 Protect ปกป้องผิวจากรังสี UV ในช่วงกว้าง ครอบคลุมทั้งรังสี UVB และ UVA ซึ่งรวมไปถึง UVA1 ที่ทะลุทำร้ายผิวลึก**อย่างมีประสิทธิภาพ

* ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
**ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส
^ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอด ฝาเปิด-ปิดใช้งานง่าย สะดวกในการใช้งาน เวลาบีบออกมาจะเป็นเส้น ๆ ออกมาปริมาณไม่เยอะมาก ซึ่งสามารถควบคุมปริมาณการบีบได้ ตรงนี้คือเก๋มาก

ขนาด :: มี 3 ขนาด
 • 70 ml 
 • 180 ml
 • 320 mlส่วนประกอบ ::  Aqua, Octocrylene, Sodium Phenylbenzimidazole Sulfonate, C12-15 Alkyl Benzoate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Glycerin, Cyclomethicone, Distarch Phosphate, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Alcohol Denat., Cetyl Alcohol, Phenoxyethanol, Sodium Carbomer, Hydroxyethylcellulose, Methylparaben, Trisodium EDTA, Ethylparaben, Propylparaben, Sodium Polyacrylate, Propylene Glycol, Sodium Ascorbyl Phosphate, Citric Acid, Ubiquinone, Glyceryl Glucoside, Malpighia Glabra Fruit Juice, Sodium Benzoate, Soluble Collagen, Benzoic Acid, Trideceth-9, Myrciaria Dubia Fruit Juice, Glycyrrhiza Glabra Root Extract, Parfum


ส่วนประกอบสำคัญ :: ส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์นี้ที่โดดเด่น และน่าสนใจคือ
 1. Q10 คืนความกระชับ เรียบเนียน ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ไม่หมองคล้ำ  Q10 สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่มีประสิทธิภาพสูง จะเข้าเติม Q10 ในชั้นผิวที่สลายไปตามกาลเวลา และการเผชิญแสงแดดและมลภาวะ โดยจะเข้าทำงานร่วมกับคอลลาเจน ทำน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวจากการสูญเสียความยืดหยุ่น ช่วยคืนความเฟิร์มกระชับให้กับผิว และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ
 2. คอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่น และกระชับผิว ผิวแลดูเปล่งปลั่ง เนียนใส ด้วยส่วนผสมคอลลาเจน ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่ขาดความยืดหยุ่น เหี่ยวย่นและหยาบกระด้าง ให้กลับกระชับ เรียบเนียน แลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญของผิวที่ยืดหยุ่นและกระชับ ซึ่งตามปกติคอลลาเจนในร่างกายจะลดลง จากการถุกทำลายจากแสงแดดและอายุที่เพิ่มขึ้น


เนื้อเซรั่ม :: ค่อนข้างเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเซรั่มอาจจะเกลี่ยยากนิดหนึ่ง แต่เมื่อเกลี่ยจนเซรั่มซึมสู่ผิวแล้ว จะไม่ทิ้งคราบขาว หรือ ความมันเงา ไว้บนผิว

กลิ่น :: มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ (ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำหอม)

 เผยผิวอย่างมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็สวย ไร้จุดเผละ
ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย พร้อมช่วยกระชับผิวด้วย ทรีทเมนต์ คอลลาเจน Q10
สิ่งที่อั้มชอบหลังได้ลองใช้มาแล้ว ::

 1. กลิ่นหอม เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ
 2. เนื้อเซรั่ม เข้มข้นดี แต่ไม่เหนอะหนะเหมือนครีมรุ่นเก่า ๆ
 3. มีคุณสมบัติหลากหลายใน 1 หลอด
 4. เหมาะสำหรับ คนที่ชอบทาครีม ไม่เยอะ แต่ครอบหลุมหลายด้าน
 5. ส่วนประกอบหน้าสนใจหลายตัว เช่น วิตามินซี บริสุทธิ์ 95% 
 6. ปกป้องผิวร่างกายจากรังสี UVA / UVA1 / UVB ได้
 7. เนื้อเซรั่มไม่มันเงา ไม่เป็นคราบขาว

สิ่งที่อยากฝากไว้ :: การทาครีมหรือเซรั่ม นั้นเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันแสงแดด ถ้าไม่จำเป็น ก็ไม่ควรโดนแสงแดดโดยตรงนะคะ และการทาเซรั่มเพื่อให้ผิวกระชับ เพียงอย่างเดียว ก็อาจไม่เห็นผลลัพท์ได้เท่ากับ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมร่วมด้วย เช่น พฤติกรรมการกิน พฤติกรรมการออกกำลังกาย เป็นต้น ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลด้วย แต่เรื่องขาวขึ้นอันนี้อั้มขาวขึ้นมากว่าเดิมน่ะ ปกติชอบนั่งวิน จะแว๊นไปนู่นไปนี่บ่อย ๆ ผิวจะดำคล้ำง่าย แต่ตัวนี้ไม่ทำให้ผิวคล้ำเพิ่มขึ้น แต่ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ควรออกไปเผชิญแสงแดดโดยตรงนะคะ หาอะไรบังหน่อยก็จะดีกว่า เพราะผิวแต่ละคนอาจตอบสนองกับแสงต่างกันด้วย 

นีเวีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ ครอบครัวอั้ม เลือกใช้มานานมาก ๆ แล้วค่ะ เมื่อก่อนเวลาจะไป "รำหน้านาค" หรือไปเผชิญแสงแดดโดยตรง แม่จะหยิบนีเวียมาทาให้ประจำเลยค่ะ แต่เมื่อก่อนจะรู้สึกไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะเนื้อครีมมันเหนอะหนะมาก ๆ แต่เดี๋ยวนี้ อั้มรู้สึกว่า นีเวีย ออกผลิตภัณฑ์มาหลัง ๆ นี่ตอบโจทย์อั้มได้มากขึ้น เพราะไม่เหนอะหนะ ไม่เหนียวเว่อแบบเมื่อก่อนแล้ว ถึงแม้จะ SPF สูงถึง SPF50  และสามารถทาได้บ่อยขึ้น ทาได้ทุกวัน อั้มอยากขอบคุณ นีเวียมาก ๆ ที่ช่วยดูแลผิวของครอบครัวเรามานานแสนนาน

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่  NIVEA  นะคะ


 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 
 เผยผิวอย่างมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็สวย ไร้จุดเผละ

ขอบคุณ NIVEA สำหรับผลิตภัณฑ์ในการรีวิวด้วยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น