Breaking News

[ ❤ Swatch ❤ ] Blush on 3 Series by Reme Thailand


สวัสดีค่ะ วันนี้มีไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก REME Thailand มาปาดสีให้ชมกันค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่เลยนะคะ Blush on จาก Reme Thailand จะมีทั้งหมด 3 Series นะคะ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าแต่ละ Series สีสวยขนาดไหน มาชมกันเลยค่ะ

มาดูกันแต่ละ Series เลยนะคะ


REME Blush Series 1

บรัชออนเนื้อเนียนละเอียด สีสันคมชัด ติดทนนาน ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส พวงแก้มแลดูมีสุขภาพดี พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากวิตามินอี ช่วยถนอมผิวให้เนียนละมุน มี 2 สี
ราคา 490 บาท


REME Blush Series 2 

บลัชออนเนื้อเนียนละเอียด สีสันคมชัด ติดทนนาน ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส พวงแก้มแลดูมีสุขภาพดี พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากวิตามินอี ช่วยถนอมผิวให้เนียนละมุน มี 2 สี
บลัชออนแบบฝุ่นเนื้อประกายทอง มีชิมเมอร์สีทอง ให้ลุคโกลว์ๆ สี Camera flash เป็นสีน้ำตาลประกายทอง และ Hot flush เป็นเนื้อสีส้มแดง ประกายทอง เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา สะท้อนกับแสง flash ให้ประกายสีทองระยิบ
ราคา 690 บาท


REME Blush Series 3 

บลัชออนเนื้อเนียนละเอียด สีสันคมชัด ติดทนนาน ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส พวงแก้มแลดูมีสุขภาพดี พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากวิตามินอี ช่วยถนอมผิวให้เนียนละมุน
บลัชออนเนื้อฝุ่นสีแมท เม็ดสีแน่น ติดทนนานไม่ต้องเติมระหว่างวัน เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับสาวผิวมัน

Tip : สามารถใช้ทาปากเป็นลิปสติกเนื้อแมทสาตินได้อีกด้วย โดยทากลอสบางๆ ก่อนและแตพบลัชออนลงไปบนกลอส จนทั่วริมฝีปาก
ราคา 590 บาท
ปาดสี :: Reme Blush on Series 1 + 2


ปาดสี :: Reme Blush on  Series 3


อั้มมีโอกาสได้รับเชิญไปงานเปิดตัว จัดขึ้นที่ โรงแรม Way Hotel Pattaya ซึ่งระหว่างทางก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกด้วยค่ะ ซึ่งจะได้บัตรรับประทานกาแฟ สตาบัคฟรี 
นี่ทีมเราค่ะ โดยสารรถคันเดียวกัน เล่นกิจกรรมร่วมกัน ชนะทุกเกมส์เลยค่ะ ได้รับบัตร 1,000 จำนวน 2 ใบเลยทีเดียว ซึ่งบอกเลยว่า อั้มเมารถอยู่ แทบไม่ได้ช่วยทีมเลย แต่ในทีมเก่งทุกคน คว้ารางวัลมาให้ได้ทานกาแฟฟรีกันอย่างเอร็ดอร่อย
พอมาถึงโรงแรม ก็รับคีการ์ดขึ้นห้องใครห้องมันค่ะ พอเปิดห้องไป ตกใจเลยค่ะ ก็มีการ์ดห้องลูกโป่งไว้ พร้อม บลัชออน ลิปสติก ซีซีครีม และ ครีมกันแดด ห่อไว้อย่างสวยงามบนเตียงนอนสีขาวสะอาดตาบลัชออนที่อั้มเลือกมา มี 3 เฉดสีดังนี้ค่ะ

  • Marian Plum
  • Annals
  • Fall In Loveจะเห็นว่าสี  Annals กับ Fall in love จะมองดูคล้าย ๆ กัน แต่จริง ๆ แล้วแต่ละสีมีความต่างกันนะคะ ตัว Fall In Love จะออกแวววาว มีชิมเมอร์ด้วยค่ะ ส่วน Annals จะเป็นสีด้าน ๆ ไม่มีวิ้งวับระยิบระยับอะไร


สี Marian Plum

สี Annalsสี Fall in loveปาดทั้ง 3 สีให้ชมค่ะ
ตอนเย็นก็มีปาร์ตี้ริมสระกันด้วย เหล่าบล็อกเกอร์ สนุกสนานกันเต็มที่เลยวันนี้

 ตอนสั่งซื้อ เพียงแจ้งว่า มาจาก อั้ม จะได้ส่วนลดพิเศษ 15% นะคะ


ข้อมูลเพิ่มเติม

 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น