Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริมโดม ปกรณ์ ลัม

สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม
สวัสดีค่ะ วันนี้ อั้มมารีวิว อาหารเสริม ของ คุณ โดม ปกรณ์ ลัม ถ้าจำได้เมื่อ หลายปีก่อน หลาย ๆ คนคงเคยดูรายการทีวี ดูคลิปวีดีโอ ที่คุณโดมออกมา พูดถึงอาหารเสริมที่ได้ทานแล้วรีบจด วิ่งออกไปซื้อ จนวิตามินหลาย ๆ ตัวเริ่มขาดตลาด นี่กล้าพูดเลย อั้มก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่รีบจดแล้วไปซื้อตาม เพราะอยากผิวสุขภาพดี ดูดีเหมือน คุณโดม อั้มชอบทานอาหารเสริมเพราะว่า ปกติในชีวิตประจำวัน อั้มไม่สามารถทานวิตามิน หรือ อาหารได้ครบ ตามที่ร่างกายต้องการ ยิ่งอายุมากขึ้น ร่างกายก็ต้องการวิตามินต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ซึ่ง วิตามินบางตัว ก็หารับประทานยาก บางตัวก็รสชาติแย่ บางตัวก็ไม่สามารถเก็บไว้ได้นาน การไปพึ่งพาอาหารเสริม จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตอั้มมาก ๆ ใครบ้างไม่อยากสวย ไม่อยากสุขภาพดี จริงไหมค่ะ  ????????
สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม
ตอนนี้ เราไม่ต้องมาทานอาหารเสริม เยอะเหมือนในคลิปนั้นแล้วนะคะ เพราะคุณโดม ได้คิดค้น และ วิเคราะห์ร่วมกันกับผู้เชี่ยวชาญ จนได้อาหารเสริมมาในชื่อแบรนด์ Do-Me = ดูเม ดูมี่ โดมี โดมี่ 555 โอ้ยไม่ใช่และ เขาอ่านว่า = (ดู มี) ที่มาใน คอนเซป #โดมอยากให้ทุกคนดูดี  ซึ่งรวบรวมสารสกัดสำคัญ ๆ มาจากหลากหลายประเทศ  เดี๋ยวเรามาดูกันว่า อาหารเสริม Do-Me  มีอะไรน่าสนใจบ้าง
สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม
สรรพคุณจากทางแบรนด์ :: 
 • 3 วัน ผิวลื่น ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
 • 7 วัน เผยผิวขาวใสแบบฉบับคนสุขภาพดี
 • 15 วัน สีผิวเริ่มสม่ำเสมอ เนียนใส
 • 30 วัน ลดเรือน ริ้วรอย จุดด่างดำ
แพคเกจ ::  Do-Me มาในรูปแบบกล่องกระดาษ สีขาว มีปั๊มลาย ด้านหลังกล่องจะมีรายละเอียด ส่วนประกอบ สำคัญใน 1 แคปซูล และ วิธีรับประทาน พร้อม สถานที่ผลิต พร้อมกับเลขที่ อย.  ราคา และ วันผลิต วันหมดอายุ รายละเอียดจะครบที่หลังกล่องเลยค่ะ  ใน 1 กล่อง แบ่งแยกเม็ดยามาเป็น 3 แผง ซึ่งในแต่ละแผงจะมีทั้งหมด 10 เม็ด รวมทั้งหมดใน 1 กล่องคือ 30 เม็ด แพคเกจอาจดูธรรมดา แต่ทุกเม็ด ส่วนผสมคือ แน่นมาก
สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม
ลักษณะเม็ด Do-Me :: มาในรูปแบบแคปซูลสีขาว ขนาดไม่ใหญ่มาก เมื่อเทียบกับอาหารเสริมที่อั้มทานอยู่เป็นประจำ เม็ดกำลังพอดี  ทานง่ายเลยค่ะ แคปซูลนี่ก็มีจุดเด่นกว่าแคปซูลยาทั่วๆ ไปด้วยนะคะ เพราะ เป็นแคปซูล ชนิดพิเศษ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Do-Me ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศฝรั่งเศส ที่จะห่อหุ้ม วิตามิน ต่าง ๆ  ไว้ในตัวแคปซูล แล้วดูแลไม่ให้แคปซูลถูกกรดต่างๆ ทำลาย แล้วค่อยพาไปให้ถึงลำไส้ส่วนต้น ซึ่งเป็นส่วนที่มีการดูดซึมได้มากที่สุด โดยจะเริ่มแตกตัว ให้ร่างกายดูดซึมในนาทีที่ 105 ซึ่งร่างกายจะนำไปใช้ประโยชน์ได้ทั้งหมดและเกิดประโยชน์สูงสุด
สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม
วิธีรับประทาน :: ครั้งละ 2 เม็ดขณะท้องว่าง ทางแบรนด์เคลมว่า ให้ทานในตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอน เพราะในขณะที่ท้องว่างนั้น จะทำให้การทำงานของอาหารเสริมทำงานได้ดีที่สุด หากกินลงไปแล้วมีอาหารอยู่ในกระเพาะอาหารจะลดการดูดซึมของยาลง ทำให้ยาออกฤทธิ์ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ถ้าลืมทาน Do-Me ในตอนเช้าจริง ๆ ก็แนะนำให้ทาน Do-Me หลังจากทานอาหารไปแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง  ต่อจากนั้นหลังจาก 1 เดือนไปแล้วค่อยรับประทาน วันละ 1 เม็ด
สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม
ส่วนประกอบสำคัญ ::


 • Indian Gooseberry ชาวอินเดียเรียกผลไม้ชนิดนี้ว่า Amalaka แปลว่า “พยาบาล” ให้วิตามินซีสูงสุดจากธรรมชาติ มากกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่า เป็นสุดยอดผลไม้ Super Antioxidant มีค่า Orac Score (ระดับสารต้านอนุมูลอิสระ) สูงกว่าผลไม้ตระกูลเบอรี่ทั้งหมด
 • Melon Powder  เมล่อนสายพันธุ์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศส Superoxide Dismutase ช่วยเร่งอนุมูลอิสระเป็นกลางเร็วขึ้น ชะลอผิวเสื่อม/ ชราก่อนวัย และเพิ่มความชุ่มชื้นถึงขีดสุด
 • Tomato Extract Lycopene จากมะเขือเทศทำให้ผิวสวยอมชมพูมีเลือดฝาด ผิวหนังทนต่อการทำลายของแสงแดดได้มากขึ้นถึง 3 เท่า และช่วยต่อต้านมะเร็งผิวหนัง
 • Pine Bark Extract สารสกัดจากเปลือกสน Super Antioxidant เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามิน C และ E อีกทั้งป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ทั้งจากปัจจัยภายนอกรวมถึงปัจจัยภายในร่างกายเอง
 • Co-enzyme Q10 สารต้านออกซิเดชั่น ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากแสงแดด (Photoaging) และช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้ว
 • Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 3 เท่า และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันทีโดยไม่ผ่านกระบวนการย่อย ทำให้ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ช่วยให้ผิวขาวได้ไวกว่าการกินคอลลาเจนทั่วไปถึง 100 เท่า
สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม
ราคา :: 2,100 บาท / กล่อง 30 เม็ด  (บางทีก็มีโปรโมชั่นนะคะ)
สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม

หลังจากที่อั้มได้ทาน Do-Me 1 กล่อง วันละ 2 เม็ด ::  ชีวิตประจำวันอั้มจะเหงื่อออกเยอะมากในแต่ละวัน แล้วก็ไม่ได้ทานน้ำเยอะมากเท่าที่ควร แต่หลัง ๆ มาอั้มปรับพฤติกรรม คือ กินน้ำเยอะขึ้นด้วยค่ะ แล้วก็ทานอาหารเสริม Do-Me วันละ 2 เม็ด  สารสกัดจากมะเขือเทศ วันละ 1 เม็ด (อันนี้กินมาก่อนจะกิน Do-Me) หลังทานจนหมดกล่องสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ ผิวดูเนียนขึ้น ใสขึ้น ลื่นขึ้น เวลารูปผิวปกติมันจะแบบไม่นุ่มลื่นแบบนี้น่ะ และก็แต่งหน้าได้ติดดีขึ้นกว่าเดิม สีผิวสม่ำเสมอขึ้น คือก่อนหน้านี้อั้มไปท้าแดดรีวิวกันแดดมา นอนริมทะเล หน้าไม่เป็นไรน่ะ แต่ตรงตัวเป็นรอยเสื้อ แยกกันกับส่วนแขนเลยค่ะ หลังจากท้าแดดมาอั้มก็ทาครีมบำรุงผิวของนีเวียด้วยนะคะ ทาเป็นประจำทุกวันเลย แต่ก็ค่อย ๆ เริ่มขาวขึ้น แต่ยังไม่ได้เสมอเลยซะทีเดียว แต่พอกินอาหารเสริมตัวนี้ เหมือนไปช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และสีผิวสม่ำเสมอกันได้ไวยิ่งขึ้น ในช่วงนี้อั้มทำสีผมมาใหม่ มีหลายคนทักว่าขาวขึ้น ตอนแรกก็คิดว่าเพราะสีผม แต่พอลองใช้ผ้าโพกผมไว้ ก็คือมันขาวขึ้นจริง ๆ คือรู้สึกว่าผิวหน้าดีกว่าเดิมน่ะ แต่งหน้า ทาแป้ง ทารองพื้น ติดดีกว่าเดิม นี่สงกรานต์กลับบ้านมา แทบไม่ได้แต่งหน้าเลย ทาแป้งผสมรองพื้นแค่นั้นก็อยู่ได้ ซึ่งปกติไม่สามารถทำได้น่ะ ไหนจะริ้วรอยอารยธรรมโบราณ ศิลาจารึก มากมายบนผิวหน้า ตอนนี้มันดีขึ้นมาก ๆ รู้สึกรักผิวมากขึ้นเลยค่ะ 

Do-Me มีตัว Indian Gooseberry ซึ่งมีวิตามินซีสูงมาก ช่วยทำให้หลังทานแล้ว อาการภูมิแพ้อากาศ อั้มเบาบางลง ร่างกายแข็งแรงขึ้น การที่วิตามินซีมาก ๆ  เราไม่ต้องห่วงเรื่องอันตรายเท่าไหร่นะคะ เพราะมันสามารถละลายในน้ำได้ค่ะ ปกติเวลาเปิดแอร์นอน ตอนเช้าตื่นมา จะคันตา แล้วก็มีน้ำมูกไหลตลอด แต่หลังจากทานครบ 1 กล่อง ประกอบกับอั้มทานวิตามินซีเป็นประจำอยู่แล้วด้วย พอเสริมเข้าไป นี่ อาการน้ำมูกไหล คันตา ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

แดดตอนนี้ร้อนเว่อ ร้อนมาก ไปไหว้พระทำบุญ ตากแดดมาเยอะมาก แต่เหมือนผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ดำ ไหม้ คล้ำ ง่ายเหมือนเดิม  (ออกแดดร้อน ๆ เผชิญแสงแดดโดยตรงแบบนี้ กันแดดก็ต้องทาตลอดนะคะ ขาดไม่ได้นะ) แต่ถ้าไม่จำเป็นก็พยายามอย่าโดนโดยตรงเลยค่ะ หลีกเลี่ยงไว้ดีที่สุด เพราะความร้อนที่มากับแสงแดด อาจทำให้เราเป็นลมได้เลยน่ะ 

การทานอาหารเสริม ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนนะคะ ว่าเราแพ้ส่วนประกอบตัวไหนหรือไม่ แล้ววิตามินตัวไหนละลายยังไง เพราะวิตามินบางตัวละลายได้ในไขมัน บางตัวละลายได้ในน้ำ อันนี้ต้องทำความเข้าใจก่อนเน้อ แต่ของคุณโดม ทานได้เลยค่ะ ไม่มีวิตามินที่ละลายในไขมัน  แต่ถ้าใครทานอาหารเสริมตัวไหนที่มีวิตามินที่ต้องละลายในไขมัน อั้มแนะนำพวกไขมันดีนะคะ  วิตามินที่ละลายในไขมันปกติจะมี วิตามินเอ ดี อี เค นะคะ ที่ต้องอาศัยไขมันเพื่อจะอยู่ในรูปที่ดูดซึมผ่านผนังลำไส้เข้าสู่กระแสเลือดได้

สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม

ข้อดีที่อั้มชอบ ::
 • แคปซูลขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถรับประทานได้ง่าย
 • ส่วนผสมน่าสนใจหลายตัว
 • ใส่ใจแม้กระทั่งตัวแคปซูล
 • กิน Do-Me ตัวเดียวได้ส่วนประกอบที่น่าสนใจครบ เช่น วิตามินซีจาก Indian Gooseberry และมี คอลลาเจน จากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งเมื่อทานคู่กัน จะเห็นผลได้ดียิ่งขึ้น
 • มีสารสกัดจากมะเขือเทศ ซึ่งปกติ อั้มไม่ทานมะเขือเทศ มีตรงนี้มาช่วย เลยปลื้มไปอีก
 • ไม่ต้องทานวิตามินมากมายเพราะ สกัดมารวมกันใน Do-Me แล้ว ทำให้อั้มตัดวิตามินที่กินไปหลายตัว ซึ่งเม็ดใหญ่มาก กินแล้วกว่าจะกลืนลง ทรมานสุด ๆ

สิ่งที่อั้มคิดว่าเป็นข้อเสีย ::
 • หาซื้อยาก
 • ราคาค่อนข้างสูง

คำแนะนำ ::

การทานอาหารเสริม ควรทานต่อเนื่อง และ เป็นประจำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี และ เห็นผล หากทานแล้วหยุด ผลลัพธ์ก็คงจะกลับมาเหมือนเดิม เพราะร่างกายเราไม่สามารถผลิตวิตามินต่าง  ๆ ได้เอง และเราเองก็ไม่สามารถทาน วิตามินต่าง ๆ ได้ครบในแต่ละวัน การพึ่งพาอาหารเสริม การทานต่อเนื่องเป็นประจำ จะทำให้ผลลัพธ์ชัดเจนขึ้นค่ะ

หากใครเป็นคนที่ทานวิตามินเป็นประจำ หรือทานอาหารเสริมหลายตัว จะพบว่า บางตัวต้องทานพร้อมอาหาร บางตัวทานตอนท้องว่าง บางตัวทานก่อนนอน ซึ่งอั้มจะแนะนำให้ซื้อตลับยามา แล้วเขียนรายละเอียดแป๊ะไว้ด้วย กันลืมค่ะ ซื้อจากร้าน ไดโซ๊ะ ก็ได้ 60 บาท ชนะเลิศข้อมูลเพิ่มเติม
สถานที่จำหน่าย และ สั่งซื้อ
Tel ::  02-553-0988097-2370167
Line :: do-me-official
IG :: do_me_official

สุดยอดอาหารเสริม Do-Me Renovation ของเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริม โดม ปกรณ์ ลัม

 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 
สภาพผิว และ การดำเนินชีวิตของคนเราต่างกัน ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล รีวิวนี้เป็นความรู้สึก และผลลัพธ์ที่ได้ของผู้เขียนรีวิวเอง

ไม่มีความคิดเห็น