Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ถอนหนามตำใจ ให้หมดไปจากชีวิต ด้วย Emjoi Emagine (เอ็มจอย เอ็มเมจิ้น)


สวัสดีค่ะ วันนี้มีอุปกรณ์กำจัดขนมารีวิวให้ได้ชมกัน มีหลาย ๆ คนมาปรึกษาเกี่ยวกับ ปัญหาเส้นขนเยอะมาก ทั้ง ผู้หญิง และ สาวประเภทสอง ที่ไม่ต้องการให้เส้นขนมามีปัญหากับการดำเนินชีวิตประจำวัน บางคนขนที่จักแร้ บางคนขนขา ขนแขน ซึ่งส่วนมาก ผู้ที่มีปัญหาเส้นขนเยอะ ๆ จะมีฮอร์โมนเพศชายเยอะกว่าปกติ ทำให้ขนดก ขนเส้นใหญ่ การกำจัดขนก็มีหลากหลายรูปแบบเช่น เครื่องกำจัดขน , แว็ก , ถอน , โกน , เลเซอร์ ซึ่งแต่ละวิธีก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป เราก็สามารถเลือกวิธีกำจัดขนได้ตามที่ต้องการนะคะ แล้วแต่งบประมาณ ความสะดวก ฯลฯ ในส่วนของสาวประเภทสองบางคน เลือกกินฮอร์โมนเพื่อให้ขนเส้นเล็กลง บางลง แต่บางคนที่ไม่ต้องการหน้าอกใหญ่ ก็มีปัญหาอีก วันนี้อั้มเลย มารีวิวในส่วนของการใช้เครื่องกำจัดขนนะคะ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการกำจัดขนนั่นเองค่ะ มาชมกันเลยดีกว่าว่า เครื่องกำจัดขนนั้น เป็นยังไง


เครื่องกำจัดขนที่อั้มมารีวิวในวันนี้ เป็นของ แบรนด์ เอ็มจอย นะคะ  แบรนด์เอ็มจอยเริ่มก่อตั้งในปี 1988 เป็นแบรนด์ระดับโลกและเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยกว่า 15 ปี ปัจจุบันมีสินค้าจำหน่ายไปกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และมียอดขายเป็นอันดับ ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง เอ็มจอยไม่หยุดยั้งที่จะนำเสนอนวัตกรรมและความทันสมัยของเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง  เพื่อเป็นผู้นำและตอบสนองความต้องการของลูกค้าเสมอมา และทาง เอ็มจอย ก็ได้พัฒนาเครื่องกำจัดขนออกมาตลอด จนล่าสุดเป็นรุ่นนี้ค่ะ Emjoi Emagine


เครื่องถอนขนถนอมผิว EMJOI รุ่น Emjoi Emagine (เอ็มจอย เอ็มเมจิ้น) ซึ่งเป็นตัวใหม่ล่าสุดเลยนะคะ เครื่องนี้อั้มได้มาจากงานเปิดตัว  ใน 1 กล่องประกอบด้วย ::
 • เครื่องถอนขน Emjoi Emagine
 • อะแดปเตอร์ ชาร์ตไฟ
 • แปรงทำความสะอาด
 • กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องกำจัดขนแบบพกพา
 • ใยบวบ 
 • คู่มือ และ ใบรับประกัน
 • หัวถอน , หัวโกน


Emjoi Emagine Epilator เป็นเครื่องสีทอง หรูหรา ความเร็วปรับได้ 2 ระดับ หมุนเร็ว 144,000 รอบ/นาที และมาพร้อม แผ่นหนีบจำนวน 72 แผ่น ซึ่งทำให้เร็วมากแล้วตอนถอนจึงไม่เจ็บหรือละคายเคืองเท่ารุ่นเก่า ๆ แผ่นหนีบทำจากทอง 24k ทำให้ลดอาการแพ้ และระคายเคือง ถอนเส้นขนได้รวเร็ว ถอนขนได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะขนแข็งหรือขนอ่อน ถอนได้แม้ขนสั้น 0.4 มิลลิเมตร  ตัวเครื่องออกแบบมาทันสมัย ใช้งานง่าย จับถนัดมือ ความโค้งเว้าของตัวเครื่องทำให้สามารถกำจัดขนได้แทบทุกส่วนของร่างกาย


ตัวเครื่อง :: มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถชาร์ตไฟ แล้วหยิบไปใช้งานได้ทุกที่เลยค่ะ หรือจะใช้ขณะเสียบปลั๊กอยู่ก็ได้ ซึ่งในการใช้งานครั้งแรก ควรชาร์ตทิ้งไว้ 16 ชั่วโมง และครั้งต่อไป 8-16 ชั่วโมง ค่ะ ขณะชาร์ตจะมีสัญญาณไฟบอกตลอดนะคะ 

เพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ ควรใช้เครื่องจนแบตเตอรี่หมดพลังก่อนที่จะทำการชาร์จไฟในครั้งต่อไป

ตัวเครื่อง มีหัว 2 แบบ ::


 • หัวใช้สำหรับโกน :: สำหรับคนที่กลัวเจ็บหรือไม่เคยถอนขนมาก่อน ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ ตัวหัวโกน อั้มให้แฟนใช้ แฟนชอบมาก เวลาขนหนวดที่ยาวเกินไป จะใช้ส่วนแปรงในการตัดขนให้เริ่มสั้นก่อน ค่อยใช้ตัวหัวโกนตรงกลางในการย้ำให้ขนสั้นขึ้น  หัวสำหรับโกน จะไม่เนียน เท่าหัวถอนนะคะ ทำแป๊ปเดียวขนก็จะเริ่มขึ้น แต่ไม่ต้องห่วง เราสามารถใช้ได้บ่อย  ๆ เลยค่ะ เพราะใช้งานสะดวก ไม่ยุ่งยาก 

  
 • หัวใช้สำหรับถอน :: เพราะความเร็วรอบที่สูงมาก ทำให้ตอนถอนไม่ค่อยเจ็บเท่าที่คิดไว้ตอนแรก และก็เลยสนุกกับการถอนขนมากขึ้น หลังถอนผิวระคายเคืองน้อยมาก และ ดึงได้แม้แต่ขนเส้นเล็ก ๆ การใช้หัวถอน จะสามารถถอนโดยดึงรากขนออกมาด้วย ดังนั้น ขนใหม่ก็จะเกิดขึ้นช้าตามไปด้วย ซึ่งระยะเวลาแล้วแต่บุคคล นะคะ โดยประมาณคือ 4-6 สัปดาห์ ขนใหม่ถึงจะงอกออกมา


การเปลี่ยนหัว :: สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่มเบา ๆ แล้วก็ดึงออกมาค่ะ 


การออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายค่ะ  ซึ่งเราสามารถสังเกตุ ตัวล็อกได้นะคะ ขาเล็ก ขาใหญ่ ใส่ให้ถูกทาง แค่นั้นเองค่ะ ถ้าผิดทางมันก็กดไม่ลง 


มาเริ่มกำจัดขนกันเลย


ภาพ Before :: เป็นภาพขน ที่ขาอ่อนของอั้มเองค่ะ พยายามซูมสุดฤทธิ์  ครั้งแรกของการซูมเส้นขน ถ้าจะยาวขนาดนี้ ทำไมขนตาไม่ยาวสู้ ???


ถอนเสร็จก็ทา Emjoi Instant Epilator Soothing Gel บาง ๆ ให้ทั่วบริเวณที่โกนนะคะ ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวหลังการถอนขน อ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ ตัวนี้จะซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ คุณสมบัติ 7 ประการคือ
 1. ช่วยลดการระคายเคืองของผิว
 2. เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
 3. ผิวดูเรียบเนียน
 4. ผิวหลังการถอนนุ่ม น่าสัมผัสมากขึ้น
 5. รูขุมขนเล็กลง
 6. ผิวกระจ่างใส ภายหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง
 7. อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย

ภาพ After :: คือหลังใช้เครื่องถอน Emjoi Emagine แล้ว และทาตัว เอ็มจอย อินสแตนท์ อิพิเลเตอร์ สูทติ้ง เจล เรียบร้อยแล้ว หลังกำจัดขนเสร็จแล้ว เวลาอาบน้ำอั้มจะใช้ใยบวบในการขัดผิวบริเวณที่ทำการถอนขนออกไป เพื่อป้องกันเส้นขนคุดที่จะตามมาในภายหลังค่ะ

ภาพการกำจัดขนบริเวณขา
ภาพการกำจัดขนที่บริเวณแขน

เทียบให้เห็นชัด ๆ คือ แทบไม่เห็นรอยแดงเลย ปกติอั้มทำการถอนขนบ่อยๆ อยู่แล้ว อาจจะใช้แหนบบ้าง หรือ แว็กบ้าง ซึ่ง พอใช้เครื่องเอ็มจอยแล้ว อั้มแทบไม่เจ็บเลยนะคะ ถอนได้เกลี้ยงกว่า เร็วกว่า ไม่เจ็บ เพราะ ความเร็วรอบหมุนสูงสุด ทำสนุกมาก ทำแป๊ปเดียวก็กำจัดขนได้หมดแทบทุกส่วนแล้วค่ะ
เมื่อใช้เครื่องถอนขนแล้ว ควรใช้แปรงเช็ดทำความสะอาดด้วยนะคะ
ทริปวิธีกำจัดขน ::
 1. ผิวบริเวณที่โกนต้องสะอาด ปราศจากน้ำมัน , น้ำ , ครีมบำรุงผิว , หรือครีมใด ๆ คือต้องสะอาด และ แห้ง อั้มแนะนำให้ทำหลังอาบน้ำค่ะ
 2. ความเร็วต่ำ ระดับ 1  ใช้กับเส้นขนบาง ๆ หรือเส้นขนปกติ ความเร็วสูง ระดับ 2 ใช้กับเส้นขนที่หยาบและหนา 
 3. ควรใช้ในลักษณะเครื่องตั้งฉาก 90 องศากับผิว โดยให้โลโก้ Emjoi หันเข้าหาตัวเอง โดยให้แผ่นหนีบตั้งขึ้น ถ้าต้องการให้ถอนขนง่ายขึ้นหรือกำจัดขนได้เกลี้ยงขึ้น ให้ใช้มืออีกข้างหนึ่งดึงผิวให้ตึง 
 4. ห้ามกดเครื่องลงบนผิวแรงเกินไป ตัวเครื่องจะมีระบบป้องกัน เครื่องจะช้าลงหรือหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ
 5. ผิวบริเวณใต้วงแขน และ บิกินี ไลน์ ควรอาบด้วยน้ำอุ่นและใช้ใยบวบขัดผิวก่อน เพื่อให้รูขุมขนเปิด และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ถอนขนได้ง่ายขึ้น และป้องกันปัญหาขนคุด
 6. ควรทำความสะอาดผิวหลังกำจัดขนด้วย ใยบวบ ด้วย เพื่อป้องกันการเกิดขนคุด
 7. ควรทำความสะอาดเครื่องทุกครั้ง โดยใช้แปรงปัดเส้นขนออกจากหัวถอน หรือ หัวโกน เพื่อยืดอายุการใช้งาน
 8. ไม่ควรใช้งานร่วมกับผู้อื่น เพราะอาจทำให้เกิดโรคติดต่อได้

บทสรุป :: ตอนเปิดเครื่องอาจตกใจเสียงนิดหน่อย เพราะเสียงจะดังมาก เนื่องจากความเร็วรอบค่อนข้างสูง Emjoi Emagine แตกต่างจากรุ่นเก่าตรงที่ ถอนได้เกลี้ยงกว่า เร็วกว่า ไม่เจ็บ เพราะ ความเร็วรอบหมุนสูงสุด ตัวเครื่องรับประกันถึง 2 ปี แถมหัวหนีบทำจากทอง 24K ทำให้ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว และ หัวทองตัวนี้จะไม่เป็นสนิทอีกด้วย มีหัวถอนคู่ ทำให้ถอนเร็วขึ้นกว่าปกติไปอีก มีหัวให้อีก 2 หัว ซึ่งสะดวกและคุ้มค่ามาก ยิ่วคนที่มีแฟน แบบอั้ม ก็ใช้กันคนละหัวเลยค่ะ ปลอดภัยหายห่วง ถอนได้เกลี้ยงดีค่ะ ถอนดึงรากขนออกมาด้วย ทำให้ขนที่ขึ้นใหม่อ่อนนุ่มลง สำหรับสาวประเภทสอง อั้มแนะนำเวลา ทานฮอร์โมน แล้วกำจัดขนคู่กันขนจะอ่อนนุ่มขึ้นนะคะ และก็ชอบตรงมีระบบป้องกัน ถ้าเกิดกำลังกำจัดขนบริเวณใต้วงแขนแล้วเกิดไปหนีบหนังเข้า เครื่องจะหยุดทันที สามารถชาร์ตไฟและพกพาไปใช้นอกสถานที่ได้ สะดวกสบายดีค่ะ 


ข้อมูลเพิ่มเติม
หาซื้อสินค้าได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปนะคะ  ราคา 4,990 บาท
https://www.facebook.com/emjoithailand
https://www.frobbsthailand.com/store/product/emjoi-emagine

สามารถใช้ได้แทบทุกส่วนของร่างกาย ใช้กับใต้วงแขนก็ได้นะคะ

 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] การใช้งาน สภาพเส้นขน และ กรรมพันธ์ เป็นเรื่องเฉพาะบุคคล ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป รีวิวนี้เป็นการวิเคราะห์ และ ผลลัพธ์ที่ได้จากผู้รีวิว นะคะ

ผลิตภัณฑ์ได้มาจากงานเปิดตัวค่ะ
Sponsored by Emjoi Thailand

ไม่มีความคิดเห็น