Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] เปลี่ยนการมาส์กหน้าแบบเดิม ๆ ให้เลิศเว่อ ด้วย Character Mask มาส์กหน้ารูปสัตว์ต่าง ๆ


สวัสดีค่ะ วันนี้มามาส์กหน้ากันหน่อย แต่เปลี่ยนจากการมาส์กหน้าแบบเดิม ๆ มาเป็นมาส์กรูปสัตว์สวย ๆ เก๋ ๆ กันดีกว่าเนอะ คืออันนี้ อั้มไปเกาหลีแล้วเจอตามร้านขายหลายร้าน หลายแบรนด์มาก แต่เท่าที่รู้จักจริง ๆ และน่าเชื่อถือก็เป็น The Face Shop เพราะมีชอปในไทยด้วย ตอนแรกก็กะจะซื้อมาหมดทุกลายเลย แต่ก็ไม่ไหว เพราะตรงเมียงดง ในชอปเขาขายกัน ยกแพกเลยค่ะ แพกหนึ่งก็เป็นสิบ ๆ อัน ตอนเดินดูเห็นมีทั้งหมด 5 ลายนะคะ แต่เลือกมาแค่ 3 ลายเพราะอีก 2 ลาย กลัวงบหมดค่ะ ตอนก่อนซื้อก็เปิด Search หากันพักหนึ่ง เห็นคนเกาหลีกำลังนิยมกัน แต่ของจีน ก็มีน่ะ แต่ไม่ได้ซื้อมาเล่น ตอนที่เห็นจะมีหลากหลายกว่าของ The Face Shop น่ะ ลายเยอะมาก แบบการใช้งานก็แตกต่างกันไป ส่วนของ The Face Shop จะเน้นแค่เรื่อง Hyaluronic acid กับ Collagen ที่เห็นเป็นส่วนประกอบสำคัญในมาส์กนะคะ  คือทุกซองของนางจะมีส่วนประกอบหลักแค่นี้ ไม่ว่าจะรูปสัตว์ Character หนก็คือเหมือนกัน ตัวนี้เขาเขียนว่า Charater Mask ส่วนแบรนด์อื่น ๆ ที่เห็นบางอันก็เขียน Animal Mask ไรประมาณนี้ค่ะ


ลายที่อั้มซื้อมาทั้งหมดมี 3 ลายคือ

  1. Sheep (แกะ)
  2. Panda (หมีแพนด้า)
  3. Tiger (เสือ)


อีก 2 ลายที่ไม่ได้ซื้อมาคือ
  1. มังกร
  2. หมาป่า

มาส์กของ The Face Shop นี้จะเน้นเรื่อง การบำรุงผิว เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ก็ส่วนประกอบคือ Hyaluronic acid (ไฮยาลูรอนิค แอซิด)  นี่เนอะ และตัว ไฮยาลูรอนิก แอซิด เขาเด่นเรื่องเก็บกักความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น และยังเสริมประสิทธิภาพด้วยคอลลาเจนเพิ่มเข้ามาอีก


ตัวมาส์กนี้ปราศจากสาร  4 ชนิดคือ (Mineral Oil , Sulfate , Talc , Polyacrylamide)


ตัวมาส์กจะเป็นกระดาษมีลวดลายสัตว์ต่าง ๆ นะคะ โดยตัวมาส์กจะไม่มีพลาสติกมาด้วย จะเป็นมาส์กกระดาษเพียว ๆ เลยค่ะ มาส์กชุ่มน้ำดีค่ะ เอาแช่ตู้เย็นก่อนยิ่งสดชื่นสุด ๆ


ขนาดมาส์กแต่ละลาย จะขนาดไม่ค่อยเท่ากันนะคะ สังเกตุว่า อันนี้ได้เกือบเต็มหน้า คือปกติหน้าใหญ่อยู่แล้วก็ยังคลุมได้หมด แถมเหลืออีก 


ตอนมาส์กเปียกจะดูเห็นลายไม่ชัดเท่าไหร่ พอทิ้งไว้จนแห้งจะเห็นลายชัดมากค่ะ ตอนไว้บนหน้าก็จะดูชัดเจนกว่าตอนอยู่ในซอง


มาดูภาพ ก่อนหลังใช้มาส์กกัน
อั้มมาส์กทิ้งไว้ 15 นาที ซึ่งหลังซองจะเขียนไว้ว่า 10-15 นาที พอมาส์กครบเวลาก็หยิบมาส์กออกแล้วนวดเบา ๆ ให้ซึมสู่ผิวหน้าค่ะ  หลังใช้จะเห็นได้ว่า ผิวหน้าชุ่มชื่น อิ่มน้ำขึ้นเลย ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ถ้ามาส์กบ่อย ๆ คงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่านี้ อันนี้อั้มเห็นผลเรื่องความชุ่มชื่น เรื่องผิวอิ่มขึ้น มาดูกันแต่ละตัวนั้น มาส์กแล้วน่ารักขนาดไหนถ้าใครไปเที่ยวเกาหลี หรือ ฮ่องกง เจอมาส์กหน้าเก๋ ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมซื้อมาเล่นกันนะคะ พอมาส์กแล้วก็ถ่ายรูป (Selfie) ภาพสวย ๆ มาฝากกันบ้างนะคะ วันนี้ขอตัวไปคิดท่าให้กับหมีแพนด้าก่อนนร้าาาาาาาาาFollow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com 
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ Women  : www.women.sanook.com
❀ Travel  :  www.travel.sanook.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] ไม่มีความคิดเห็น