Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ที่สุดแห่งผิวกระจ่างใส แบบปลอดภัยด้วย Dr. Andrew Weil for Origins Mega Bright


วันนี้อั้มหยิบสกินแคร์ ของ Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright  มารีวิวให้ทุก  ๆคนได้ชมกัน เป็นสกินแคร์ที่อั้มใช้มาสักพักแล้วรู้สึกชอบ เดี๋ยวมาชมกันว่า สกินแคร์ 3 ตัวนี้ที่อั้มชอบมีอะไรยังไงบ้าง
  1. Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright Skin illuminating cleanser
  2. Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright Skin illuminating serum
  3. Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask

Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright Skin illuminating cleanser
เคลนเซอร์เนื้อโฟมสูตรอ่อนโยนจากพลังธรรมชาติ Rosa Roxburghiii และมะพร้าว สารทำความสะอาดจากธรรมชาติจึงสามารถขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางต่างๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใสเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนอื่นของการดูแลผิว
เหมาะกับผิว :: ทุกสภาพผิว
ขนาด :: 150 มิลลิลิตร
ราคา :: 1,400 บาท

เนื้อ Cleanser ค่อนข้างนุ่ม ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ บีบออกมาเพียงเล็กน้อย ก็สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้าทำความสะอาดได้ดี แต่พวกเมคอัพกันน้ำ ต้องล้างออกด้วยพวก Remover ก่อนนะคะ อั้มใช้หลังจากใช้พวกคลีนซิ่งเรียบร้อยแล้วนะคะ คือใช้ตัวสุดท้ายในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้านั่นเองค่ะ


Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright Skin illuminating serum
เซรั่มบำรุงเข้มข้นสูงด้วย Dr. Weil's natural light complex ตรงเข้าดูแลที่ต้นเหตุจุดด่างดำ และรับมือกับ กระบวนการทำร้ายผิวเพื่อผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างแตกต่าง เห็ลผลลัพธ์ผิว หมองคล้ำแลเลือนจาง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ใน 4 สัปดาห์
เหมาะกับผิว :: ทุกสภาพผิว
ขนาด :: 30 มิลลิลิตร ราคา :: 3,000 บาท
ขนาด :: 50 มิลลิลิตร ราคา :: 3,700 บาท


เนื้อเซรั่ม ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่หนักหน้า ผิวมันใช้ได้ค่ะ เพราะเซรั่มซึมสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะ เนื้อเซรั่ม มีวิ้ง ๆ ประกายมุกเบา ๆ หลังทาทำให้ผิวเปล่งประกาย และเนื้อเซรั่มยัง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส่วนผสมจากธรรมชาติ  อั้มใช้เช้า และ ก่อนนอน ซึ่งจะทาเป็นตัวแรก ๆ หลังจากสกินแคร์ที่เป็นน้ำ ๆ เช่น  Biotherm Life Plankton Essence


Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask
ตรงเข้าดูแลที่ต้นเหตุจุดด่างดำ หมดกังวลกับปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส สัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ผิวที่ดูสว่างขึ้น ผิวดูเปล่งประกายตั้งแต่แรกใช้เพียงข้ามคืน เพื่อที่สุดแห่งประกายผิว ดูสว่างใส กระจ่างจับตา
เหมาะกับผิว :: ทุกสภาพผิว
ขนาด :: 75 มิลลิลิตร
ราคา :: 2,750 บาท


เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น ตัวนี้ใช้ตอนกลางคืน เลยไม่ค่อยมีผลกับเมคอัพเท่าไหร่ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ทั้งไลน์นี้จะมีกลิ่นคล้าย ๆ กันเพราะส่วนผสมหลัก ๆ เหมือนกันค่ะ กลิ่นอ่อน ๆ จากสมุนไพร ธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ค่อนข้างปลอดภัย


ส่วนประกอบสำคัญของกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้
  1. Mulberry :: พืชในตระกูลเบอร์รี่ ทำหน้าที่ตรงเข้าดูแลทำงานสู่ผิวที่หมองคล้ำ ทำให้ผิวดูกระจ่างขึ้น โดยไม่ระคายเคืองผิว เป็นพืชพื้นเมืองที่พบได้ในประเทศจีน เกือบทุกส่วนของพืชชนิดนี้อุดมด้วยประโยชน์ และ ใช้ในสูตรตำรับแผนจีนโบราณมาช้านาน ทั้งยังได้รับความนิยมสูงจากทั่วโลก
  2. Rosa Roxburghii :: พืชในตระกูลกุหลาบ ที่ได้รับการขนานนามว่า "ราชาแห่งวิตามินซี" และยังถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความงามชั่วนิรันดร์ พบมากในเมืองยุหนาน  กุ้ยโจว ทางตอนใต้ของจีน ช่วยปลอบประโลมผิวที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดดและมลภาวะภายนอกต้นเหตุปัญหาผิวหมองคล้ำ ทำงานร่วมกับ White Peony ตรงเข้าดูแลที่ต้นเหตุของสีผิวไม่เรียบเนียน อย่างตรงจุด พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
  3. Scutellaria :: เป็นพืชหลายฤดูจากเอเซีย พืชชนิดนี้ถูกระบุชื่ออยู่ในตำราจีนมาเป็นเวลาหลายศตวรรษแล้ว รากที่นำมาทำให้แห้งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Oughon มีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิว Oughon เป็นที่เสาะแสวงหาของสตรีผู้มีชาติมีตระกูล เพราะสามารถช่วยให้ผิวเปล่งประกายและเรียนเนียนสวย ในปัจจุบันยังคงนำมาใช้ในแวดวงเครื่องสำอางเนื่่องด้วยเหตุผลเดียวกันนี้


สรุปหลังใช้ :: ก่อนหน้านี้อั้มใช้สกินแคร์เพื่อผิวขาวมาก่อนแล้ว ก็ขาวขึ้นมาในระดับหนึ่ง ซึ่งพอเปลี่ยนมาลองเซ็ทนี้ ผิวไม่ได้คล้ำลง แต่ก็ไม่ได้ขาวขึ้นกว่าเดิมอะไรมากมาย แสดงว่า "ผ่าน" เพราะถ้าคล้ำลงก็ก็แปลว่าไม่ดี แล้วถ้าจะขาวขึ้นไปอีกก็คงเป็นไปได้ยาก เพราะอั้มเป็นคนผิวคล้ำ ขาวแค่นี้คือสุด ๆ แล้วน่ะ ใช้แล้วค่อนข้างชอบ ผิวดูแข็งแรงขึ้นด้วย ตอนนี้เริ่มติดใจกลิ่นของ ออริจินส์ เขามีกลิ่นสมุนไพรที่มีเอกลักษณ์มาก ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ จะมีส่วนผสมของ essencial oil ซึ่งค่อนข้างปลอดภัยไม่อันตรายต่อผิวค่ะ


หากใครไม่แน่ใจว่าจะใช้ได้ไหม แพ้หรือป่าว ตอนนี้สามารถเดินไปที่เคาเตอร์ออริจินส์ แล้วขอเทสเตอร์ไปลองก่อนได้เลยนะคะ ตอนนี้เท่าที่เห็นจะมีสองสาขา คือ Emporium และ The Mall บางแค ที่จัดเป็นโซนแจก Tester ไว้ให้ลูกค้า ส่วนสาขาอื่น ๆ รออีกนิดนะคะ ทาง Origins เขากำลังปรับเปลี่ยนให้ทุกสาขาเป็นเหมือนสองสาขานี้ค่ะ อั้มก็ไปรับมาแล้วนะคะ

Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น