Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] มาส์กปากให้สวยอิ่มเอิบ สุขภาพดี ด้วย Etude House Cherry Lip Gel Patchสวัสดีค่ะ หลายๆ คน นิยมมาส์กหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น และบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนกัน แต่หลายๆ คนคงไม่เคย ลองมาส์กปาก  อั้มก็เป็น หนึ่งในนั้น ปกติอั้มก็แค่ทาลิปมัน สีผึ้ง อะไรประมาณนี้แค่นั้น เวลาปากแห้ง ปากลอง ปากแตก ก็ทำแค่นี้ มีนาน ๆ ทีก็สครับปากบ้าง 

พอดีได้ไปเที่ยวเกาหลี แล้วไปเดินตลาดเมียงดง ในชอป Etude เขามีมาส์กปากขาย และวันนั้นที่อยู่เกาหลี อากาศเย็นมาก ปากแห้งลอก เลยซื้อมาใช้ดู สรุปว่ามันก็ดีน่ะ เลยจัดเอามารีวิวให้ ทุก ๆ คนได้ชมกันมาส์กตัวนี้มีชื่อว่า ::  Etude House Cherry Lip Gel Patch  คุณสมบัติ :: มาสก์บำรุงริมฝีปาก ในรูปแบบเนื้อเจล อุดมด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่มสุขภาพดี ดูสวยเอิบอิ่ม พร้อมเติมเต็มร่องลึกให้ผิวดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ขจัดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูสดใสแพคเกจ :: มาในรูปแบบซองใส ๆ รายละเอียดภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ หมดเลย ตัวซองมาส์ก จะมองเห็นรูปปากสวย ๆ สีชมพู อันใหญ่ ๆ  แกะง่าย หน้าซองจะมีลายเชอรี่เต็มเลยค่ะ น่ารักดีเมื่อเปิดพลาสติกออกแล้ว ก็หยิบ แผ่นเจล ออกมาอย่างเบาๆ  นะคะ มันอ่อน นิ่มมาก เล็บโดนนิดเดียวก็เป็นลอยแล้วนะคะ ต้องใช้ความสามารถนิดหนึ่งหยิบมาดูใกล้ ๆ จะเห็นมาส์กใหญ่กว่าปากจริงมาก ๆ มีสีชมพูเชอรี่ 

กลิ่น :: หอมอ่อน ๆวิธีใช้ :: หยิบมาส์กขึ้นมาแล้วแปะไว้บนริมฝีปาก ที่ปราศจากลิปสติก ตอนแปะต้องกด ๆ นิดหนึ่งน่ะ มันคอยจะลื่นไหล กดแป๊ปหนึ่งมันจะติดไปกับปาก ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วก็ดึงมาส์กออก แล้วนวดเบา ๆ ให้เอสเซนต์ ซึมเข้าสู่ริมฝีปากก่อนใช้ :: จะเห็นว่าปากแห้ง แตก เห็นเลยว่าปากดูเป็นแผ่น ๆ เหมือนปากผ่านสมรภูมิรบมาเยอะ โอ้ยปากน่าเกลียดมากอ่ะ คือตื่นนอนมาก็เห็นเลยว่า ปากแห้งเว่อ เลยหยิบมาส์กมาแปะไว้ 15 นาที

หลังใช้ :: รอยปากแห้งๆ ดูลดลง จนแทบจะมองไม่เห็นเลย ดูปากสุขภาพดีขึ้น อวบอุ่มขึ้น ดูริ้วรอยมุมปากลดลง ริ้วรอยตรงริมฝีปากบนลดลงด้วย สีปากดูชมพูขึ้นมานิดหนึ่งแต่ไม่เยอะจนน่าตื่นเต้น แต่โดยรวมถือว่าโอเคน่ะ ถ้าได้มาส์กบ่อย ๆ เป็นประจำ คงจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ ตอนมาส์กจะรู้สึกเย็น ๆ เล็กน้อย ถ้าเอาแช่ตู้เย็นจะสดชื่นมาก จริง ๆ มันเป็นแผ่นเจล น่าจะเอากลับมาใช้ได้อีกเนอะ เสยดายมาก
หมายเหตุ :: รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็น และ ผลลัพธ์ที่ผู้รีวิวได้รับจากการทดลองใช้จริง รีวิวนี้ซื้อเองจากตลาดเมียงดง นะคะราคาจำไม่ได้แล้วนะคะ ซื้อของที่ร้าน อีทูดี้ เยอะมาก ขอโทษด้วยนะคะ แต่ใครไปเกาหลี เข้าอีทูดี้ คงชอปปิ้งกระจายแบบอั้มแน่ ๆ เพราะราคาของไม่แพง และของแถมยังแน่นมาก ๆ 
Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

1 ความคิดเห็น: