Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] น้ำหอม 4 กลิ่น ที่ทำให้ ฉัน คลั่ง


สวัสดีค่ะ วันนี้ มารีวิวน้ำหอมสักหน่อย คือปกติแล้วอั้มไม่ได้เป็นคนใส่น้ำหอมนะคะ แต่ที่ซื้อมาทั้งหมดนี่ คือให้คุณแฟนใส่จ้าาาาา คุณแฟนเขาติดน้ำหอมแหละ แต่เขาไม่เคยซื้อเองน่ะ เราซื้อให้ตลอดเลย ไม่ต้องแปลกใจทำไมมีแต่กลิ่นผู้หญิง 5555 ก็เราชอบนิ ให้เราซื้อเราก็เอาแต่กลิ่นที่เราชอบแหละโน๊ะ ช่วงไหนลดราคาทีก็ตุนกันหลายขวดหน่อย  อั้มไม่ได้ดูหรอกน่ะว่าน้ำหอมจะเข้ากับกลิ่นแฟนไหม แฟนจะชอบไหม คือซื้ออะไรมาเขาก็คงชอบหมด(คิดเองนะคะ)  อันดับแรกเลยก่อนซื้อคือดูที่แพคเกจเลย แล้วค่อยเทสกลิ่น นี่แหละคือสิ่งที่อั้มชอบทั้งหมด (อั้มชอบแต่บางอันแฟนก็ไม่ได้ชอบน่ะ) มาดูกันแต่ละกลิ่นเป็นยังไง


2 ตัวแรกนี่คือซื้อบ่อยสุด เพราะชอบสุด แฟนชอบป่าวไม่รู้ แต่เราชอบเวลาแฟนฉีด มันทำให้เราอยากซบแฟนตลอดเวลา ได้ซบทีไร ผ่อนคลายสุด ๆ


S.T. Dupont Paris 58 Avenue MONTAIGNE

กลิ่น และ แพคเกจ :: หอมแนวสะอาด ๆ หวาน ๆ กลิ่นดอกไม้ กลิ่นติดทนดีค่ะ แฟนฉีดตั้งแต่ 7 โมง กลับบ้านมา ทุ่มหนึ่งกลิ่นยังติดอยู่เลย กลิ่นนี้ใช้ครั้งแรก ๆ จำได้ว่าพี่ที่ทำงานแฟนยังถามว่ากลิ่นอะไร จนต้องถ่ายรูปไปให้ดู และในที่สุดเขาก็ไปซื้อตาม เพราะทนความหอมของแฟนที่ฉีดไปไม่ไหว ตัวนี้ลูกรักของแฟนเลยค่ะ แพคเกจเป็นขวดแก้วหนา ๆ ขนาดกำลังดี ฝาเป็นสีทอง เวลาใช้ก็ดึงออกมานะคะ หัวสเปรย์ละอองฝองกำลังดีด้วยค่ะ

คะแนน :: 10/10 หมดแล้วซื้อต่อแน่นอน (ในภาพคือหมดแล้ว) แต่ยังไม่ได้ซื้อ เพราะมีอีกหลายขวด


Original Pink Eau de Parfum

กลิ่น และ แพคเกจ :: ออกแนวฟรุ้ตตี้หวาน ๆ หอมอ่อน ๆ เบา ๆ เหมือนผู้หญิงหวาน ๆ กลิ่นเบาดีค่ะ ติดทนด้วย อันนี้ตอนแรกไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้น่ะ แบบว่าลองซื้อมา เพราะชอบพวกสครับแบรนด์นี้ พอซื้อมาแล้วชอบเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง แพคเกจดูเรียบง่าย หวาน ๆ เหมาะสมกับราคา

คะแนน :: 10/10 คุ้มค่า คุ้มราคา ราคาไม่แพง จัดตอน 1 แถม 1 ยิ่งเลิศ
Versace Woman Eau De Parfum

กลิ่น และ แพคเกจ :: กลิ่นนี้หวานสุด ๆ แนวกุหลาบ ชอบเพราะแพคเกจเลยค่ะ อยากได้ฝา ชอบฝามาก แต่แอบผิดหวังกลิ่นเบา ๆ  กลิ่นหอมอยู่ แต่ไม่ค่อยชอบอ่าาาา มันหอมแปลก ๆ  คือโดยส่วนตัวอั้มก็ชอบอยู่น่ะ แต่ดูท่าคุณแฟนจะไม่ปลื้มเท่าไหร่ เพราะฉีดไปแทบไม่ยุบเลย

คะแนน :: 6/10  เมื่อเทียบกับราคาแล้ว คาดว่า ใช้ Soap and Glory ดีกว่าJuicy Couture Travel Eau de Parfum Spray with Strawberry Charm

กลิ่น และ แพคเกจ :: หอมหวาน ๆ ละมุน ๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางดงดอกไม้ และ ผลไม้ กลิ่นหอมติดทน ฉีดแล้วรู้สึกมีเสน่ห์แบบบอกไม่ถูก แพคเกจก็ทำมาได้ดี มีจี้สตอเบอรี่ห้อยมาด้วย อันนี้ชอบมาก ตัวขวดเป็นเงินเงา ๆ ปั๊มตัวอักษร บุ๋มลงไป พื้นผิวสัมผัสจะไม่เรียบ ขนาดกำลังดี พกพาง่าย ขวดไม่ใช่แก้วเลยไม่แตกง่าย ตรงนี้เลิศ ที่ห้อยสตอเบอรี่ พอหมดแล้วเอาไปทำเครื่องประดับได้อีก

คะแนน :: 9/10เรื่องกลิ่น เป็นเรื่องความชอบเฉพาะบุคคลนะคะ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม หากสนใจอยากให้ลองไปทดสอบกลิ่นดูก่อนว่าชอบไหม แล้วค่อยตัดสินใจนะคะ

Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] ??? Guess ?????????? 50ml/1.7oz

ไม่มีความคิดเห็น