Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ทดสอบประสิทธิภาพคลีนซิ่งวอเตอร์ ด้วยผลส้มโอ กับ Biore Perfect Cleansing Waterสวัสดีค่ะ วันนี้พาทุกท่านมาทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่งวอเตอร์กันสะหน่อย ว่าคลีนซิ่งนั้นสำคัญขนาดไหน โดยวันนี้อั้มหยิบ บีโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ มาทำการทดสอบเป็นตัวหลัก เทียบกันอีก 1 แบรนด์ค่ะ โดยใช้ "ส้มโอ" มาเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบ  เพราะผิวส้มโอมีความขลุขละ ไม่เนียนเรียบ เหมาะมาก ๆ ที่จะทำการทำสอบ เพราะผิวที่ไม่เรียบ จะยากต่อการทำความสะอาด

อั้มเคยทำรีวิว Biore Perfect Cleansing Water ไว้ก่อนหน้านี้แล้วนะคะ คือชอบจริง ๆ ราคาไม่แพงด้วย หากอยากชมรีวิว คลิ๊กที่นี่ คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: Cleansing Water ที่มีคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดโดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ด้วย Watery Micelle Technology ช่วยกระชับผิวด้วยคุณค่าของ Witch Hazel พร้อมผสานคุณค่าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ด้วย Collagen และ ผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญ
  • อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคือง ผิวหนัง และดวงตา
  • ไม่แพ้ ผ่านการทดสอบ  Allergy Tested  
  • ไม่อุดตัน พร้อมกระชับรูขุมขน ผ่านการทดสอบ Non-Comedongenic Tested
  • ลดปัญหาสิว ยับยั้งการเกิดแบคทีเรียต้นเหตุของปัญหาสิว ด้วย Anti-Acne Biore Perfect Cleansing Water  + แบรนด์ Aวิธีการทดสอบ :: อั้มจำลองแต่งหน้าบนลูกผลส้มโอ ด้วยการลงรองพื้นก่อน ตามด้วยเขียนคิ้ว เขียนตา เอาลิปสติกมาทาปาก ทาแก้มค่ะใช้อายไลเนอร์ เขียนแยกแบ่งเป็น 4 ส่วน ก่อนการทดสอบด้วยคลีนซิ่งของแต่ละแบรนด์


เช็ดเรื่อย ๆ จนเมคอัพเกลี้ยงลูกส้มโอ สรุปว่า :: ฝั่งที่ใช้ Biore Perfect Cleansing Water นั้น ใช้สำลีน้อยกว่าในการเช็ดทำความสะอาด ใช้สำลีเพียง 2 ชิ้นเท่านั้น ที่สำคัญคือเช็ดออกง่าย ประหยัดสำลี สะอาดหมดจด ส่วนอีกด้านหนึ่ง ซึ่งใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ แบรนด์อื่น ๆ ใช้สำลีมากกว่ากัน ถึง 1 เท่าตัว คือ 4 แผ่นนั่นเอง

Biore Perfect Cleansing Water  + แบรนด์ B
วิธีการทดสอบ :: ลงรองพื้นบนผิวส้มโอ และเขียนคิ้ว วาดตา ทาปาก เติมแก้ม เติมจมูก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่กันน้ำ แน่นขึ้นกว่าเดิม
โป๊ะตาทิ้งไว้สักครู่ แล้วเช็ด ๆ แต่ละฝั่ง
เช็ดไป ครั้ง แต่ละข้างใช้สำลี แผ่น จะเห็นว่า ฝั่ง บีโอเร ดูเกลี้ยงกว่า คิ้ว หายไปเยอะกว่า รอยลองพื้นตามร่องผิวส้มโอ ออกไปหมดจดกว่า
สรุปผล :: จากการทดสอบ บีโอเร กับ แบรนด์ จะเห็นได้ว่า บีโอเร ใช้สำลีน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนมาก มาทดลองเช็คเมคอัพจากหน้าดูบ้าง :: อั้มกด บีโอเร คลีนซิ่ง วอเตอร์ ลงบนสำลี เพียง 1 แผ่น ในการทำความสะอาดหน้า ครึ่งซ้ายของอั้ม


การเช็ดทำความสะอาดทำได้ดีมาก ๆ ค่ะ ไม่แห้งตึงผิว และไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ


สรุปผล :: การใช้ บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ นั่น ไม่ทำให้อั้มแพ้ หรือ ระคายเคืองผิว ผิวไม่แห้งตึง หรือเหนอะหนะผิว และการเช็ดหน้าทำความสะอาดเมคอัพนั้นใช้สำลีน้อยกว่า คลีนซิ่งวอเตอร์ แบรนด์อื่น ๆ ที่อั้มใช้ในการทดสอบ บีโอเรใช้งานง่าย เช็ดเมคอัพออกก็ง่าย สะดวก สะอาด หมดจด ไม่เปลืองสำลี บีโอเรมีคุณสมบัติที่นอกเหนือจากคลีนซิ่ง คือยังเป็น Toner และ Lotion อีกด้วย การเช็ดทำความสะอาดทำได้ดี เพราะมี Watery Micelle Technology ซึ่งทำให้แม้แต่เมคอัพแน่น ๆ ก็สามารถเช็ดออกได้ไม่ยาก และ สูตรนี้เป็นสูตรน้ำแร่ ที่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นสูตรแรก ๆ ในไทยเลยค่ะ ที่เอาส่วนผสมน้ำแร่มาเป็น คลีนซิ่งวอเตอร์  ตัวนี้สามารถเช็ดแล้วไม่ต้องล้างน้ำซ้ำก็ได้ แต่โดยปกติแล้ว ถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ อั้มก็ล้างน้ำซ้ำตลอดน่ะ เพราะขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าของอั้มเยอะมากพูดเลย แต่พอทำแล้วสิวลดลงจริง ๆ น่ะ ลดลงแบบจริงจังมาก ล้างหน้าสะอาด เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง จากส่วนผสมและคุณสมบัติต่าง ๆ แล้ว ขอบอกเลยว่า คุ้มค่าคุ้มราคามากๆข้อมูลเพิ่มเติม :: 
ขนาด :: 90 , 300 มิลลิลิตร
ราคา ::  129 , 390 บาท
สถานที่จำหน่าย :: ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
เว็บไซต์ :: Biore
Facebook :: https://www.facebook.com/Biorethailand
 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

*** Review นี้เป็นเพียงความคิดเห็นในการทดสอบผลิตภัณฑ์ของอั้ม ซึ่งเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ยังไงถ้า อยากรู้ว่าดีไหม อยากให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะตอบโจทย์ที่สุดค่ะ และขอขอบคุณทาง Biore ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ตลอด ๆ เลยนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น