Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ครีมน้ำระเบิด และ บีบี เทพ จากเกาหลี Osvira Hydrating Cream


วันนี้ อั้มมารีวิวผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนะคะ เป็นผลิตภัณฑ์เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้า และ ก็บีบีครีมค่ะ ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัว ผลิตจากโรงงานในประเทศเกาหลี ส่วนตัวบีบีเขาผลิตโรงงาน Welcos Co., Ltd. (Korea) เลยนะคะ ขอบอกคุณภาพแน่นค่ะ มาดูดีกว่าตัวที่อั้มนำมารีวิวมีอะไรบ้าง
 1. Osvira Hydrating Cream - All Skin Type Face Care
 2. Osvira Beauty Face B.B. Cream SPF50+ PA++ Whitening Anti-Wrinkle Hydrating


Osvira Hydrating Cream - All Skin Type Face Care
คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและเคลือบผิว สามารถใช้แทนไพรเมอร์ได้ จะทำให้ผิวอิ่มน้ำ เด้ง เต่งตึง ลดการสร้างน้ำมันบนใบหน้า สาเหตุของปัญหาผิวมัน ช่วยให้เมคอัพติดได้ทนนานมากกว่าเดิม หากใช้เป็นประจำ จะทำให้ผิวหน้าดูขาวแบบเงาๆใสๆ สไตล์สาวเกาหลีส่วนประกอบสำคัญ ::
 1. สารสกัดจากเมือกหอยทาก
 2. น้ำกุหลาบเซนทิโฟเลีย
 3. สารสกัดเห็ดหลินจือ
 4. สารสกัดแครอท
 5. สารสกัดจากรากโสมแดง


เนื้อครีม :: เป็นสีเหลืองอ่อน ๆ เมื่อทาลงบนผิวแล้ว วนเบา ๆ เนื้อครีมจะระเบิดตัวเป็นน้ำ หรือบางคนเรียกครีมน้ำแตก จะแตกเป็นเม็ด ๆ ขึ้นมาเลยค่ะ พอเกลี่ยไปสักครู่ เนื้อครีมจะซึมสู่ผิว แล้วเคลือบผิวไว้ ตอนเอามือลูบ ๆ จะให้สัมผัสลื่น ๆ คล้าย ๆ ไพรเมอร์

แพคเกจ :: มาในหลอดสีทอง ฝาทอง ให้ความรู้สึก "แพง" 

ขนาด :: 100 กรัม

เลขที่จดแจ้ง อย  :: 10-2-5829256
Osvira Beauty Face B.B. Cream SPF50+ PA++ 
คุณสมบัติจากทางแบรนด์ ::  ด้วยวัตุดิบ ส่วนผสมจากธรรมชาติเกรดระดับสูง ล้วนๆ เพิ่มประสิทธิ์ภาพบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยปกปิดผิวได้อย่างแนบเนียน ไบร์ทโทน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ช่วยให้หน้าเรียว ยกกระชับผิวหน้าได้จริงให้เห็นฉับพลันและระยะยาว (ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในบีบีทั่วไป) รังสี UV จะสะท้อนกลับออกไปด้วยประสิทธิภาพ จากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ปกป้องแสงแดดด้วย SPF 50+ มีผลทดลองจากประเทศเกาหลียืนยันแพคเกจ :: มาในหลอดสีขาว ฝาทอง ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว หลอดขนาดไม่ใหญ่มาก ตัวปากหลอดขนาดก็กำลังดี ตอนบีบ บีบี ออกมาสามารถควบคุมบีบออกมาได้ในทีละปริมาณน้อย ๆ

ปริมาณ :: 15 กรัม

เลขที่ อย :: 10-2-5829629


Ingredients
10 in 1 คุณสมบัติ >>
 1. บำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสกว่าที่เคย ปกปิดผิวได้อย่างแนบเนียน
 2. สดชื่นสบายผิว เนียนใสได้ตลอดทั้งวัน ยิ่งนาน ยิ่งเนียน
 3. เกลี่ยง่าย เนียนใสไร้ที่ติ
 4. ปราศจากคราบเหงื่อ
 5. ควบคุมความมัน
 6. ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA++
 7. ช่วยให้หน้าเรียวแบบวีเชฟ ยกกระชับผิว
 8. ไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้หน้าขาวใสในระยะยาว
 9. บางเบาไม่หนักผิวหน้า  
 10. เป็น Concealer Cream ลบจุดด่างดำ ลบริ้วรอยแห่งวัย


เนื้อบีบี :: สีออกโทนชมพูนิด ๆ  เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถปกปิดได้นิดหน่อย สรุป :: ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัว มาจากโรงงานที่เกาหลี ซึ่งเป็นโรงงานที่มีชื่อเสียง สามารถตรวจสอบได้ และเลขที่ อย. ไทย ก็สามารถตรวจสอบได้ จึงมั่นใจ และกล้าที่จะลองใช้ค่ะ ครีมทั้ง 2 ตัวเมื่อใช้คู่กันแล้วแจ่มมาก ๆ ผิวหน้าดูกระจ่างใส และดูมีออร่าขึ้นมาเลยค่ะ ยิ่งครีมน้ำแตกนี่ เมื่อใช้แล้ว ครีมแตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมสู่ผิวได้ ไม่ทำให้ผิวมัน แถมยังควบคุมผิวหน้าไม่ให้มันได้อีก และก็ทำหน้าที่แทน Primer ได้อีก คุณสมบัติเลิศดีนะ ส่วนประกอบก็เลิศ ส่วนตัว บีบี ครีม ก็เนื้อดี เกลี่ยง่าย แถมทำจากโรงงานเดียวกับ บีบี ยอดฮิตที่คิดว่าหลาย ๆ คนคงเคยลองมาแล้วด้วย แต่ตัวนี้ คุณสมบัติ ส่วนประกอบต่างๆ ที่ใส่มา คือดี น่าเล่นมาก ๆ ค่ะ  แต่ข้อเสียก็มีนะ คือหาซื้อยากไปนิด แบรนด์ไม่ได้วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ตรงนี้อาจทำให้ความมั่นใจจะลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของผู้บริโภคลดลง 


Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น