Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] Botox กรามทำหน้าเรียว ครั้งแรกในชีวิต


ช่วงนี้ มีคนทักเยอะว่า "ผอมลง" หน้าดูเรียวขึ้น อิอิ จริง ๆ ไม่ใช่ไรหรอก บอกเลยว่า แอบไป Botox มาค่ะ พึ่งเคยทำครั้งแรกเลยด้วยแหละ ตอนแรกก็แอบกลัวๆ เพราะหมอบอกจะใช้ของเกาหลี เห็นใคร ๆ ก็บอกของ อเมริกาเลิศสุดไรงี้ แต่หมอบอกเชื่อสิ ของหมอก็ดี พอคุยกับหมอแล้วก็เลย เอ้า ลองก็ลองดูสักครั้งไม่เห็นจะเสียหาย เลยตกลงลองฉีดดู อั้มทำกับคุณหมอต้น คุณหมอต้นน่ารัก ใจดี ด้วยค่ะ ถ้ายังไม่กล้า หรืออยากทราบรายละเอียด เข้าไปปรึกษาก่อนได้ค่ะ


อั้มเลือกฉีดที่คลินิก Pemd Clinic นะคะ อยู่ตรงใกล้ ๆ บีทีเอส ราชเทวี ค่ะ อยู่ชั้น 2 นะคะ ตอนแรกก็แอบกล้าๆ กลัว ๆ หาคลินิกไม่เจอ งงไปหมด แต่พอขึ้นมาบนคลินิก เจอคนไข้รอพบคุณหมอหลายท่านเลยค่ะ มีมาดูดไขมันแล้วมาเติมบริเวณต่างๆ อีก คิดแล้วก็อยากทำ


ก่อนมาทำก็สอบถามค่ารักษาพยาบาลกันได้ ณ ตรงจุดนี้นะคะ แต่กว่าจะรู้ราคาก็ต้องไปให้หมอประเมินก่อนว่า ต้องฉีดปริมาณกี่ยูนิต ของอั้มก็เลยนั่งรอพบคุณหมอก่อน เพราะคุณหมอมีคนไข้มาทำหน้าเยอะพอสมควร


บริเวณที่นั่งก็มีเยอะอยู่นะคะ มีเอกสารต่างๆ ให้อ่านด้วยค่ะ คลินิกยังใหม่อยู่เลยค่ะ ดูสะอาดดี


ระหว่างรอพบคุณหมอ ก็นั่งมองไปเรื่อย ๆ เจอป้าย อะไร เยอะแยะไปหมดเลย


ได้พบคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอแจ้งว่า ให้กัดฟันดู แล้วกดตรงแถว ๆ จุดที่อั้มกดค่ะ ของอั้มฉีดโบท็อกก็ลดได้แค่นิดหน่อย คุณหมอบอกตรงกาม มันแหลม มันใหญ่ออกมา ถ้าอยากหน้าเรียวจริง  ๆ ต้องตัดกาม คุณหมอก็ถามจะทำไหม อั้มรีบปฏิเสธเลยค่ะ กลัว ยังไม่ได้เตรียมความพร้อมเท่าไหร่ คิดว่าแค่โบท็อกก่อนดีกว่า ดูผลลัพธ์ก่อนว่าได้ผลขนาดไหน แต่คุณหมอก็บอกตรง ๆ ดีนะคะ ชอบมาก ๆ วันนี้คุณหมอเลยให้ฉีดแค่ 50 Units


ก่อนฉีดก็ขอดูยาที่ใช้กันก่อนว่าเป็นตัวไหนกันเอ่ย ผู้ช่วยคุณหมอก็หยิบมาให้ดู เป็นตัว Botulax Botulinum Toxin Type A hugel กล่องล่ะ 100  Units ค่ะ


คุณหมอเลือกใช้เข็มเบอร์เล็ก เบอร์นี้จะทำให้เราเจ็บน้อยค่ะ


ก่อนฉีดคุณหมอก็จะให้ผู้ช่วยมาประคบเย็น เย็นสุด ๆ ไปเลยค่ะ


สังเกตุว่า ก่อนฉีดตอนประคบเย็น นางกลัว หน้านางดูซีด ๆ พะว้าพะวง แต่พอคุณหมอฉีด เห้ยไม่เจ็บเลยอ่ะ ยิ้มได้ สู้ตายเลยค่ะ รู้สึกจะติดเข็มแล้วสิน่ะ 55555


ผลลัพธ์ที่ได้ ::
ผ่านมา 20 วัน หน้าเรียวจนคนทักแล้วค่ะ กรี๊ด ดีใจมาก ๆ คุณหมอบอกว่า อันนี้ฉีดครั้งแรกจะอยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ ถ้าอยากให้อยู่ได้นานถึง 1 ปี พอครบ 3 เดือนต้องไปซ้ำอีกรอบหนึ่งค่ะ อั้มว่า อั้มต้องติดเข็มแล้วแน่ๆ เลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม ::
Botox :: Botulax Botulinum Toxin Type A hugel
Clinic :: https://www.facebook.com/Pmedclinic
เว็บไซต์ :: http://pmedclinic.com/
จำนวนที่ฉีด :: 50 Units
ราคา :: สอบถามทางคลินิกโดยตรงนะคะ
คุณหมอ :: นพ.ปิยพล พัฒนครู Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

Review นี้เป็นรีวิวที่ได้ผลลัพธ์ และ เขียนจากความรู้สึกของผู้เขียนนะคะ หากใครสนใจ อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามทางคลินิกได้เลยค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน คุณหมอจะเป็นคนวินิจฉัยให้นะคะ 

ไม่มีความคิดเห็น