Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] เนรมิตผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า ด้วย The White Queen จาก Bisous Bisous


ความขาว กระจ่างใสเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนพึงปรารถนา อั้มเองก็เช่นกัน บางครั้งเราก็ยากได้ผิวขาวแบบรวดเร็วฉับไว บางทีก็อยากอวดผิวขาวกระจ่างใสบ้าง ผิวดำคล้ำ บางครั้งมันก็ไม่เป็นที่พึงปรารถนาสักเท่าใด การทาครีมบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส จริง ๆ มีหลายแบบนะคะ แบบที่ค่อย ๆ ขาว ขาวถาวร ขาวจั๋ว ขาวทันที ซึ่งวันนี้ที่อั้มเอามารีวิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ใช้แล้วขาวทันที และจะขาวขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อใช้เป็นประจำ  อั้มได้ลองเล่นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Bious Bious ในกลุ่มของ The White Queen แล้วรู้สึกชอบเลยหยิบมารีวิวให้ได้ชมกัน เดี๋ยวมาชมกันดีกว่า ว่าผิวจะขาวกระจ่างใสได้ขนานไหน


ตัวแรก เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า The White Queen Milky White Skin (For Face) 

คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเนรมิตได้ดั่งใจ เปล่งประกายดุจมีออร่าทันที ภายใน 5 วินาทีด้วยคุณค่าของสารบำรุง White Tea Extractสารสกัดจากชาขาว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอVitamin C และ Glutathione ทีเปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน มีออร่า เปล่งประกายรัศมี เสมือนผิวแห่งราชินีผู้สูงศักดิ์

ขนาด :: 35 g
ราคา :: 895 บาท

แพคเกจ :: ตัวกล่องหรูหรามาก ๆ คือหน้ากล่องจะมีประกายวิ้ง ๆ  ระยิบระยับ ส่วนตัวหลอดมีสีเงิน ด้านบนเป็นสีทองน้ำตาลเข้ม


ที่ตัวหลอด มีการซีนกันไว้อีกชั้น ทำใหมั่นใจว่า เราเป็นคนแรกที่เปิดและเริ่มกำหนดวันเปิดเพื่อ กำหนดวันหมดอายุได้


ส่วนประกอบสำคัญ :: 

  • White Tea Extract สารสกัดจากชาขาว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวสุขภาพดี และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
  • สารสกัดจากน้ำนม ช่วยทำให้ผิวเรียนเนียน ตึงกระชับ 
  • Vitamin B3 , Vitamin C , Glutathione ที่เปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุด ในการบำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน มีออร่า เปล่งประกาย


กลิ่น :: หอมอ่อน ๆ

เนื้อครีม :: สีขาว เมื่อทาลงบนผิว จะช่วยให้ผิวบริเวณที่ทา กระจ่างใสในทันทีสรุปผลโดยความรู้สึกของอั้ม :: เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เมื่อทาครีมลงที่ผิว จะปรับผิวให้กระจ่างใสในทันที โดยที่หน้าอั้มไม่ได้ลอย หรือ ดูเขียว ไม่ได้ทำให้ขาววอก ดูรูปด้านล่างนะคะ เทียบสีให้ดูกันครึ่งหน้าเลยค่ะผิวอั้มไม่ใช่คนขาว แต่ใช้แล้วไม่หลอกค่ะ พวกริ้วรอยจุดด่างดำ ไม่สามารถปกปิดได้เท่าไหร่ ถ้าต้องการปกปิด ให้พึ่งรองพื้นอีกรอบ หรือ คอนซีลเลอร์ค่ะ การใช้งานจะเหมือนพวกเบส คือทาก่อนแล้วค่อยเริ่มแต่งหน้า เนื้อครีมจะหนืด ๆ เกลี่ยยากนิดหนึ่ง แต่ตัวนี้ชอบตรงไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม เนื้อครีมไม่มัน ไม่เหนอะหนะ


เมื่อทาทั่วหน้าแล้วลงเมคอัพตัวอื่น ๆ ตามได้เลยค่ะ ผิวหน้าจะดูขาวกระจ่างใสไปอีก รองพื้นที่เคยซื้อมาผิดเบอร์ ได้เอามาใช้ได้หลังจากทาตัวนี้แล้วด้วยนะคะ เก๋ ๆ ตอนแรกนึกว่าจะต้องทิ้งเสียแล้วBISOUS BISOUS The White Queen Milky White Body Glutathaione

คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: ครีมน้ำนมบำรุงผิวกาย เพื่อผิวขาวกระจ่างใสทันทีภายใน 5 วินาที โดยไม่ต้องรอเห็นผลนาน ด้วยสูตรน้ำนมเข้มข้น พร้อมสารบำรุงนานาชนิดตรงเข้าบำรุงผิวให้ขาวใส มีออร่า ได้อย่างน่าอัศจรรย์ในพริบตา โดยไม่ต้องฉีดสารบำรุงเข้าที่ใบหน้า ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี มีสง่า ราศี น่าหลงไหลและสะกดใจหนุ่มได้อย่างง่ายดาย

ขนาด :: 100 g
ราคา :: 695 บาท


แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอดบีบ มีการซีนมาให้ด้วย ทำให้รู้สึกอุ่นใจ และปลอดภัย ขึ้นไปอีกหลอดเป็นสีขาว ใช้งานด้วยการบีบเอา ฝาปิด-เปิด สะดวกต่อการใช้งาน ตัวโลโก้เน้นสีทอง ดูหรูหรา มาก ๆ


ส่วนประกอบสำคัญ ::
  • Rice Bran Extract สารสกัดจากรำข้าว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวสุขภาพดี และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ 
  • Mile Protein Extract สารสกัดจากน้ำนม ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ 
  • Vitamin B3, Arbutin , Glutathione ที่เปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส


กลิ่น :: หอมอ่อน ๆ 

ก่อนทา BISOUS BISOUS The White Queen Milky White Body 
เนื้อครีมบีบออกมาได้ง่าย โดยไม่หกเลอะเทอะ
เนื้อครีมค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ไม่หนืดสังเกตุเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ข้างที่ทากับไม่ได้ทา เนื้อครีมค่อนข้างดี คืออั้มทาแล้วไม่ได้ขาวเว่อ หรือขาววอก สังเกตุว่ามันขาวแบบเนียน ๆ กลืนไปกับผิว เนื้อเกลี่ยไม่ยาก ไม่ติดขน  อั้มไม่ได้ตัวขาวน่ะ แต่ทาแล้วตัวไม่เขียว 


ซูมให้ดูกันชัด ๆ เลยค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติม :: Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น