Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] บาล์มสารพัดประโยชน์ Puffguin Papaw Ointmentสวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ผลิตภัณฑ์บาล์มมะละกอ อเนกประสงค์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาสักพักแล้วค่ะ ตัวนี้แบรนด์ส่งมาให้นานมาก ๆ แล้วค่ะ แต่มีโอกาสได้ใช้จริงจังช่วงที่ไปเกาหลี อากาศหนาวมาก ๆ มือไม้แห้งไปหมด มีอันนี้อันเดียว ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมาก ๆ ถือว่าโชคดีที่พกไปเลยค่ะ ซึ่งหลังจากใช้มาสักระยะ เลยหยิบมารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ


คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: Puffguin Papaw Ointment (พัฟกวิน พาพาวออยเมนต์) สูตรส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน เอ บี ซี อี และพาเพนเอนไซม์ ที่มีคุณสมบัติป้องกันการอักเสบและช่วยสมานผิว ทาแล้วไม่ร้อน สัมผัสนุ่มละมุน ไม่มันเหนอะหนะด้วยสูตร ‘Smooth Velvet Absorbing’ เอกสิทธิ์เฉพาะจากพัฟกวิน อ่อนโยนแม้ผิวทารกที่บอบบาง ไม่อุดตันรูขุมขน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ใช้ได้ทุกบริเวณที่ต้องการ หรือจุดหยาบกร้าน เช่น ริมฝีปาก ฝ่ามือ ข้อศอก หัวเข่า และผิวเด็กทารก ปราศจากสารเคมีอันตรายทุกชนิด Puffguin Papaw Ointment จะทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันตามธรรมชาติบางๆ กระจายความชุ่มชื้น และคอยควบคุมการระเหยของน้ำให้คงอยู่ในผิว ลดโอกาสการระคายเคืองจากภาวะอับชื้น โดยไม่ปิดผิวแน่นทึบทั้งหมดเพื่อระบายอากาศอย่างเหมาะสม สมานผิวถลอกและแผลเล็กจากแมลงกัดต่อย ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สูตร ‘Smooth Velvet Absorbing’ เอกสิทธิ์เฉพาะจากพัฟกวิน เนื้อบาล์มจะกระจายซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ปลอบประโลมผิวด้วยสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน แต่ปกป้องผิวได้ดีเยี่ยม ให้ความชุ่มชื้น และทดแทน moisturizer ที่สูญเสียไปจากการอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน


แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอดสีส้ม ๆ อมเหลือง หลอดเป็นแบบบีบ ฝาหมุนเกลียว

ขนาด :: 30 กรัม


เนื้อบาล์ม :: เป็นสีขาว ขุ่น ๆ เนื้อไม่เหลว บีบออกมายังคงสภาพเดิม กลิ่นไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ ::

  1. Papaw (มะละกอ Carica Papaya)
  2. Aloe Vera (ว่านหางจระเข้)
  3. Olive Oil (น้ำมันมะกอก)
  4. Shea Butter (เชียบัตเตอร์)
  5. Grape Seed (เมล็ดองุ่น)
  6. Macadamia Nut Oil (แมคคาเดเมียนัทออยล์)

Puffguin Papaw Ointment  ใช้ทำอะไรได้บ้าง ?


1. ทาให้ความชุ่มชื่นที่จมูกเล็บ


2. ผิวถลอก เป็นแผล


3. ผิวขาดความชุ่มชื่น แห้งกร้าน


4. ใช้ทานวดถูบำรุงริมฝีปาก เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และ ก็ยังสามารถทาเพื่อบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น ก่อนทาลิปสติก

5. ผลิตภัณฑ์ยังสามารถทาให้กับเด็กทารก ที่แพ้ผ้าอ้อม เป็นผื่นคัน ได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ค่อนข้างปลอดภัยสามารถใช้ได้กับผิวบอบบาง ผลิตภัณฑ์ไม่ใส่ paraben , ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่สี , ไม่มีสารกันบูด , ไม่มี Palm Oil ที่จะก่อให้เกิดผื่นคัน ผื่นแดง


ความคิดเห็นของอั้ม :: อั้มว่ามันเป็นสิ่งที่ควรมีติดบ้านมาก ๆ ค่ะ มันเป็นสิ่งที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์จริง ๆ ตอนไปเกาหลี ปากแห้งมาก ก็เอาอยู่ ผิวเราแห้งตอนอยู่เกาหลี มันทำให้คันเราก็ต้องเกา เป็นรอยถลอกก็ทาตัวนี้มันก็หายคันน่ะ พวกรอยแผลถลอก จมูกเล็บ ใช้ได้หมดเลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม
- http://www.puffguin.co.th/
- https://www.facebook.com/PuffguinthailandFollow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น