Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] แชร์ประสบการณ์ ทรีตเมนต์ ใหม่ จาก ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิคสปา ที่จะมอบสดชื่น และผ่อนคลาย ด้วยคุณค่าความบริสุทธิ์จากธรรมชาติสวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมาแชร์ประสบการณ์ การทำทรีตเมนต์ ใหม่ล่าสุดจาก ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิคสปา ที่เน้นคุณค่าความบริสุทธิ์จากธรรมชาติบางคนอาจยังไม่รู้จักว่า Panpuri คืออะไร งั้นมาทำความรู้จักกันก่อนนะคะ

Panpuri ออร์แกนิคสปา แห่งแรกในประเทศไทย ที่ดูแลปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์อันบริสุทธิ์จากธรรมชาติแบบออร์แกนิค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Everything that touches you is organic” ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรพิเศษ เครื่องดื่มชาออร์แกนิครสดี รวมทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว และผ้าปูที่นอน นอกจากนี้ ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิคสปา ยังใส่ใจในรูปแบบการนวดปรนนิบัติ จากเธอราปีสผู้ชำนาญ ภายในห้องทรีตเมนต์สำหรับสร้างประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายทั้งหมด 7 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยหรู เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษได้รับความสุขสราญจากการปรนนิบัติผิวกาย และดื่มด่ำกับความปลอดโปร่งสดชื่น ฟื้นฟูจิตใจให้กระปรี้กระเปร่า เติมพลังให้กับชีวิต การันตีคุณภาพ และความสำเร็จของปัญญ์ปุริ ออร์แกนิคสปา ด้วยรางวัล Thailand Spa & Well being Awards ปี 2013 สาขาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคยอดเยี่ยมด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษจากส่วนผสมเซอร์ทิฟายด์ออร์แกนิค(Certified organic – USDA certified) ที่หายากและดีที่สุดจากทั่วโลก นำมาผสมผสานเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาใหม่สำหรับสปาแห่งนี้โดยเฉพาะ จึงมีความอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย อาทิ อลูมิเนียม มิเนอรัลออยล์ พาราเบน สารกันเสีย สีย้อม สารเอสแอลเอส และซิลิโคน

ปัญญ์ปุริ (Pañpuri) ลักซ์ชัวรี่สกินแคร์และอโรมาเธอราปีของไทย มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค (Pañpuri Organics) ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าและความบริสุทธิ์ ทั้งยังเป็นแบรนด์แรกของไทยที่ได้รับการรับรองและ การันตีจากองค์กร NATRUE ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยตราของ NATRUE นั้น เป็นตราที่มีมาตรฐานและน่าเชื่อถือได้ระดับโลก เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้ว่า เครื่องสำอางที่มีการรับรองจาก NATRUE นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิค อย่างแท้จริง

สำหรับผลิตภัณฑ์ ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค นี้ นำเสนอสองกลิ่นใหม่ล่าสุด อย่าง ซันไรส์ เลมอน (Sunrise Lemon) กลิ่นหอมสดชื่น ที่ผสมผสานคุณค่าจาก เลมอน, ผลส้มเขียวหวานและเกรปฟรุ๊ต ช่วยเผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส และกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง แบล็ค จัสมิน (Black Jasmine) เอกลักษณ์ความหอม ที่จรุงปรุงกลิ่นจากดอกมะลิ มะกรูดและไม้จันทน์ มอบเสน่ห์ชวนหลงใหล พร้อมเผยความเปล่งประกายให้แก่ผิวทุกครั้งที่บำรุง


เมื่อไปถึง ทางพนักงานจะมีผ้าเย็นมาเสริ์ฟพร้อมกับน้ำชา ซึ่งน้ำจะเปลี่ยนไปในแต่ละวันด้วยนะคะ วันนี้อั้มได้น้ำชากุหลาบ หอม ชื่นใจ รอสักครู่พนักงานจะให้กรอกเอกสารข้อมูลต่าง ๆ เช่น การนวด อยากให้เน้นตรงไหน อะไรแบบนี้ค่ะ ก่อนจะยก กลิ่นของผลิตภัณฑ์มาให้เราเลือกว่าจะใช้บริการอันไหน

ซันไรซ์เลมอน อินวิเกอเรติ้งบอดี้ทรีตเมนต์ (Sunrise Lemon Invigorating Body Treatment) (3,500 บาท) 
คุณค่าจากธรรมชาติของ เลมอน ผลส้มเขียวหวานและเกร๊ปฟรุต ที่จะช่วยเผยผิวเนียนนุ่ม และความกระจ่างใส และด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ยังจะช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดใส เริ่มต้นทรีตเมนต์แสนวิเศษด้วยการแช่และทำความสะอาดเท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค จากนั้นอบตัวด้วยสมุนไพรไทย เพื่อความผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทั้งกระตุ้นให้ผิวพรรณตื่นตัวพร้อมรับการปรนนิบัติอย่างเต็มที่ เมื่อพร้อมแล้วก็ถึงขั้นตอนของการสครับผิวกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ ซันไรซ์เลมอน บอดี้ โพลิช ที่มี ส่วนผสมออร์แกนิคทรงประสิทธิภาพของ โรสฮิปออยล์ และโอลีฟออยล์ ช่วยในการสครัปผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเพื่อเผยผิวพรรณอันเปล่งปลั่งสดใสด้วยสารสกัดจาก ดอกลาเวนเดอร์ และวานิลลาแอบโซลูทเข้มข้น ที่ผ่านการรับรองออร์แกนิค เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป จากนั้นรับการนวดยกกระชับผิวจากเธอราปีสผู้เชี่ยวชาญด้วยผลิตภัณฑ์ ซันไรซ์เลมอน บอดี้ออยล์ น้ำมันนวดที่อุดมประโยชน์จากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อย่าง มะพร้าว มะกอก โจโจบา ลาเวนเดอร์ และแอบโซลูทวานิลลา ที่ได้รับการรับรองออร์แกนิค ช่วยให้คลายจากความเมื่อยล้า ความตึงเครียด และยังมอบความเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมบำรุงผิว 

แบล็คจัสมิน นูริชชิ่ง บอดี้ทรีตเมนต์ (Black Jasmine Nourishing Body Treatment) (3,500 บาท) 
ทรีตเมนต์ที่จะมอบความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และความกระปรี้กระเปร่าสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจ ด้วยคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติแบบออร์แกนิค และเอกลักษณ์ความหอมแบบไทย ด้วยกรุ่นกลิ่นหอมของดอกมะลิสีน้ำผึ้ง หอมสดชื่นของมะกรูด และหอมอย่างผ่อนคลายจากไม้จันทร์ เริ่มต้นทรีตเมนต์รัญจวนใจ โดยการทำความสะอาดเท้าด้วยสารสกัดจากต้นชา ออร์แกนิค จากนั้นรับการขัดผิวอย่างอ่อนโยนเผื่อเผยผิวอันเปล่งปลั่งและพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ด้วยผลิตภัณฑ์ แบล็คจัสมิน บอดี้ โพลิช อันเปี่ยมคุณค่าต่อผิวพรรณจากสารสกัดของ มะพร้าว โจโจบา เพิ่มความพิเศษให้กับผิวด้วยสารสกัดออร์แกนิคจาก ลาเวนเดอร์ มะกอก และถั่วทองก้า จากนั้นจึงรับการนวดเพื่อความผ่อนคลายด้วยผลิตภัณฑ์ แบล็คจัสมิน บอดี้ออยล์ ที่อุดมด้วยสารสกัดออร์แกนิคจาก มะกอก มะพร้าว โจโจบา ลาเวนเดอร์ และถั่วทองก้า ช่วยให้ร่างกายคลายความปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ พร้อมขจัดความเครียดที่ก่อเกิดและสั่งสมจากชีวิตประจำวัน นานวันเข้าก็จะกลายเป็นพิษร้ายกับร่างกายและจิตใจ นอกจากจะสร้างความผ่อนคลายแล้ว ทรีตเมนต์นี้ยังมอบความสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า


ทั้ง 2 สูตรจะมีเอกลักษณ์ที่กลิ่นที่แตกต่างกันนะคะ ก็เลือกตามความชอบของเราเลยค่ะ อั้มเลือก ซันไรซ์เลมอน อินวิเกอเรติ้งบอดี้ทรีตเมนต์ 


เมื่อเลือกกลิ่นได้เรียบร้อยแล้ว พนักงานก็จะพาไปยังห้องที่จะทำทรีตเมนต์ ห้องที่อั้มได้เป็นห้องคู่ แต่วันนี้มาทำคนเดียวค่ะ


กล่อง  ๆ นั่นเอาไว้สำหรับใส่ของนะคะ พวกนาฬิกา ต่างหู สร้อย อะไรแบบนี้ ส่วนกระดิ่ง เอาไว้ใช้ตอนเราเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้ว ต้องการเรียกพนักงาน เพราะตอนเราเปลี่ยนเสื้อผ้า พนักงานจะคอยด้านนอกค่ะ


ชุดนี้เอาไว้เปลี่ยนนะคะ กางเกงในเราก็ใส่ที่เขาเตรียมไว้ให้ และต้องใส่หมวกพลาสติกคลุมผมไว้ด้วยนะคะ ในห้องมีรองเท้าให้ใส่ด้วยค่ะ


เปลี่ยนชุดเรียบร้อย พนักงานจะทำการล้างเท้าให้เรานะคะ ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ (ใบมะกรูด, เกลือแช่เท้า, ผลมะกรูด) ช่วยบำรุงฝ่าเท้า ลดกลิ่นอับของฝ่าเท้า


เมื่อล้างเท้าเสร็จ พนักงานจะให้เราเหลือแค่ชุดชั้นในที่ทางสปาเตรียมไว้ให้ แล้วก็เข้ามาในห้องสตรีมนี้ค่ะ แล้วก็ทำการชโลมผิวด้วยน้ำมัน แล้วก็นั่งอยู่ในห้องนี้ จำนวน 15 นาที สำหรับคนที่ Botox หรือ ฟิลเลอร์ มาก็ไม่แนะนำนะคะ ห้องตรงนี้ร้อนสุด ๆ เหมือนซาวน่าเลยค่ะ ควันขโมงเยอะสุด ๆ อั้มเข้ามาในนี้แบบ มองอะไรแทบไม่เห็นเลย เหงื่อออกแทบทุกรูขุมขน ออกแบบเยอะมาก ๆ เลยค่ะ ตรงจุดนี้เหมือนช่วยทำความสะอาดรูขุมขน เตรียมพร้อมก่อนการสครับผิว ถ้าระหว่างทำเราไม่ไหว ก็สามารถออกมาด้านนอกก่อนได้นะคะ 


พอครบ 15 นาที พนักงานก็จะให้เราอาบน้ำ ในห้องอาบน้ำก็มีพวกสบู่ ยาสระผม ให้ด้วยค่ะ แล้วก็เปลี่ยน กกน. ตัวใหม่

หลังจากนั้น สครับตัวด้วย ซันไรซ์ เลมอน บอดี้ โพลิช (Sunrise Lemon Body Polish) 45 นาที / นวดตัวด้วย ซันไรซ์ เลมอน บอดี้ ออยล์ (Sunrise Lemon Body Oil) 1.30 ชั่วโมงค่ะ


เมื่อครบเวลา พนักงานจะ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา เลือกสรรมาเป็นอย่างดี สกัดจากดอกไม้ออร์แกนิคแท้ 100% มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชรา ต้านมะเร็ง และโรคอัลไซเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น น้ำดอกบัว น้ำดอกดาหลา น้ำดอกอัญชัญมะพร้าวน้ำหอม น้ำดอกกุหลาบมอญ และชาหอมหมื่นลี้ ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนไปในแต่ละวันเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับลูกค้า ปิดท้ายประสบการณ์แห่งความสุขตลอดโปรแกรม


ระหว่างทำ ค่อนข้างสบายตัวมาก ๆ เลยค่ะ พนักงานสครับ และ  นวดได้ดีมาก ๆ ผ่อนคลายสุด ๆ ถ้าว่าง  ๆ ก็อยากจะมาทำอีก เพราะมันได้อารมณ์ธรรมชาติสุด ๆ  


ไม่นวดที่อั้มถืออยู่นั่นคือ เก๋มาก ๆ เลยค่ะ อั้มซื้อมา 1 อันเอาไว้นวดให้คุณแฟนที่บ้าน แทนการใช้มือนวด เพราะมืออั้มไม่ค่อยออกแรงกดได้เท่าพนักงานนวด เลยอาศัยไม้นวดนี่แทนค่ะ 

สุดท้ายนี้ หากใครสนใจในโปรแกรมนี้ สามารถสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/panpuriofficial  และอั้มต้องขอบคุณทาง Panpuri ที่เชิญอั้มไปทดลองใช้บริการ ทรีตเมนต์ตัวใหม่นี้นะคะ


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น