Breaking News

Levi's เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เนื้อผ้าออกแบบมาเพื่อสรีระของผู้หญิงทุกคน


สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้อั้มได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้หญิง ด้วยนวัตกรรมเนื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อทุกสรีระของผู้หญิงทุกคน โดยบริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร้านวิวาเรียม ซอยสุขุมวิท 40 วันนี้กลัวสาวๆ  จะพลาดเทรนยีนสวย ๆ เก๋ ๆ ที่สามารถมาเปลี่ยนลุคให้กับเรา เลยเอามาแชร์ให้ชมกัน


ทางแบรนด์ทำการสำรวจมาแล้ว พบว่า พฤติกรรมผู้บริโภคของผู้หญิงเรา  
54% ลองยีนส์อย่างน้อย 10 ตัวกว่าจะตัดสินใจซื้อ 1 ตัว
87% อยากได้ยีนส์ที่พอดีกับรูปร่างมากกว่าตัวที่มีอยู่
67% เชื่อว่า ยีนส์ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่มีรูปร่างสมบูรณ์แบบ
28% เชื่อว่า ยีนส์ถูกออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับรูปร่าง


แบรนด์ Levi's จึงคิดค้นกางเกงยีนส์ที่มาตอบสนองความต้องการของผู้หญิงทุกกลุ่ม โดยใช้ตัวเลข Lot Number ตัวระบุสไตล์ของยีนเพื่อช่วยให้ตัดสินใจว่าสไตล์ไหนเหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด เลขแต่ละตัวแสดงความพอดีของเอว สะโพก ต้นขา โดยแต่ละสไตล์จะยังมีหลายทรงให้เลือกตามความชอบ ดังนี้


 • Series 500 - ICONS :: ไอคอนยีนส์สุดคลาสสิคที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยทรงกระบอกขาตรงและฐานรางแบบกระดุม (Button Fly) ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ถูกรังสรรค์ให้เข้ากับสไตล์ในแบบของตนเองและได้รับความนิยมจากเหล่าสาวกคนรักยีนส์มาอย่างยาวนาน ได้แก่
  • 501 Original :: ถือเป็นกางเกงยีนส์แม่แบบที่เป็นรากฐาน ของยีนส์ทุกตัวบนโลก แสดงถึงความเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมอเมริกัน เป็นเอกลักษณ์ด้วยสะโพก และ ต้นขาแบบปล่อย ทรงขากระบอก และ เป้ากระดุมต้นฉบับไม่ว่าจะผ่านมา กี่ยุคสมัย กางเกงตัวนี้ยังคงความเป็นคลาสสิคแม้ในยุคปัจจุบัน
  • 501 CT (Customized and Tapered) :: ได้รับแรงบันดาลใจจากคนรักยีนส์ทั่วโลก ที่นำกางเกงยีนส์ลีวายส์ มาปรับให้เป็นสไตล์ของตนเอง โดยกางเกงยีนส์รุ่นนี้นำกางเกงยีนส์รุ่นคลาสสิคอย่างลีวายส์ 501 มาปรับโฉมให้ทันสมัยเข้ารูปโดยเฉพาะในช่วงตั้งแต่หัวเข่าจนถึงข้อเท้าและเพิ่มพื้นที่บริเวณช่วงเอวและสะโพกทำให้สวมใส่สบาย รวมถึงลูกเล่นในการสวมใส่ที่สามารถปรับตามกระแสแฟชั่นได้อย่างลงตัว
 • Series 600 - Pin :: การโคจรมาพบกันของทอมบอยแสนเซ็กซี่ กับสกินนี ที่มีรายละเอียดแบบวินเทจที่น่าเป็นเจ้าของได้แก่ การเดินตะเข็บแบบดั้งเดิมของลีวายส์ และ หมุดตอก (Rivets) ต้นตำหรับ บ่งบอกสไตล์ทัศนคติและความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่
  • 601 Pin Skinny :: เอวต่ำ ทรงตรงในส่วนของสะโพก เพรียวบางในส่วนต้นขา และ ปลายขาแบบสกินนี ที่คงไว้ซึ่งความคล่องตัวในทุกอริยาบท
  • 602 Pin Slim :: เอวต่ำ เพิ่มความสบายในส่วนสะโพก แต่ตอบสนองการเคลื่อนไหว ได้คล่องตัวยิ่งขึ้นด้วยต้นขาและปลายขาแบบสลิม
 • Series 700 :: เรียกชื่อตามยีนส์สำหรับผู้หญิงตัวแรกของลีวายส์ Series 700 เป็นทรงที่ช่วยเสริมรูปร่างเน้นเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงให้ยิ่งสวย โดยมีปลายขาที่หลากหลายให้เลือกสรร เสริมสร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเนื้อผ้าที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของสาวทันสมัยที่พร้อมรับทุกสถานการณ์ และต้องการยีนส์ที่ใส่ได้ทุกโอกาสในทุก ๆ วัน
  • 710 Super Skinny :: ออกแบบมาเพื่อความเซ็กซี่ เผยสัดส่วนและรูปร่างชัดเจน เนื้อผ้ายืดหยุ่นสูง เอวสูงปานกลาง เพรียวบางทั้งในส่วนของสะโพกและต้นขา และปลายขาแบบซุเปอร์สกินนี่
  • 711 Skinny :: เพิ่มความเซ็กซี่ แต่คล่องตัวด้วยระดับเอวปานกลาง เข้ารูปท้งในส่วนของสะโพกและต้นขา พร้อมปลายขาแบบสกินนี่ ที่ช่วยเสริมให้ขาดูเรียวยาว
  • 712 Slim :: กางเกงยีนส์สุกชิคที่ไม่มีวันตกเทรนด์ เอวสูงปานกลาง เข้ารูปอย่างพอดีในส่วนของสะโพก ต้นขา สวมใส่สบายตอบรับทุกการเคลื่อนไหวด้วยปลายขาแบบสลิม ตอบโจทย์อย่างลงตัวสำหรับสาว ๆ ที่มองหากางเกงยีนส์สำหรับใส่ไปทำงาน
  • 715 Bootcut :: เสริมความคล่องตัวด้วยช่วงสะโพกและต้นขาที่เข้ารูป ปลายขาบานเล็กน้อย เอวสูงปานกลาง ในระดับที่เสริมให้ขาดูเพรียวยาวยิ่งขึ้น สื่อถึงความเท่และตัวตนที่ไม่ซ้ำใคร
  • 721 High Rise Skinny :: ที่สุดแห่งการเสริมความเรียวยาวให้ช่วงขาด้วยยีนส์เอวสูง เพรียวบางได้สัดส่วนในส่วนของสะโพกและต้นขาที่เข้ารูป ปลายขาแบบสกินนี่
 • LEVI'S REVEL :: เสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิง ยกกระชับ ปรับหุ่นเพรียว ให้เรียวขาสวยไปกับกางเกงยีนส์ Levi's Revel ด้วยนวัตกรรม Liquid Shaping Technology ที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะผสมผสานลงไปในกางเกงยีนส์ ผ่านวิธีการออกแบบที่ทันสมัย และประณีต ควบคุมและปรับเปลี่ยนเนื้อผ้าเพื่อให้รับกับ เรือนร่าง แนบเนียนไปกับส่วนโค้งเว้าของทรวดทรงที่เข้ารูปสะท้อนความงดงามของรูปโฉมในแบบของตัวเอง มีให้เลือกทั้งแบบเอวต่ำ และ แบบเอวสูงปานกลาง ปลายขาแบบสกินนีและแบบตรง
 • LEVI'S FITS FOR THE ASIAN WOMAN :: อีกหนึ่งจุดเด่นของยีนลีวายส์ สำหรับผู้หญิงนี้คือการออกแบบกางเกงเพื่อรองรับสรีระ ผู้หญิงเอเชีย Asian Fit ซึ่งได้แก่รุ่น 711, 712, 715, 721 และ Revel รุ่นเอวสูงปานกลาง ซึ่งข้อแตกต่างระหว่างกางเกงยีนส์รุ่นปกติและรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงเอเชียนั้น ได้แก่ ช่วงเอวเป็นทรงเพื่อความสวมใส่สะดวกสบาย รองรับได้ทุกสรีระผู้หญิงเอเซีย, ช่วงต้นขาเข้ารูปมากขึ้น . ช่วงเข่าที่กว้างกว่าเพื่อให้ขาดูเรียวยาว , ปรับดีไซน์การตัดเย็นเพื่อยกกระชับบั้นท้าย . กระเป๋าด้านหลังกางเกงเล็กลงเล็กน้อย และ ความยาวของกางเกงสั้นลง จึงนับเป็นผลงานออกแบบยีนส์ที่มีสไตล์และเสริมรูปร่างสำหรับทุกสรีระ ได้อย่างลงตัว


บรรยากาศภายในงานเรียบหรู ดูอบอุ่น อาหารอร่อยมาก ๆ ระหว่างที่มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ก็มีการเสริ์ฟอาหารอร่อย ๆ ให้ได้ทานกันด้วยค่ะ ที่ร้าน Vivarium by chefs ร้านของเชพกระทะเหล็กประเทศไทย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง


Thai North-Eastern Style Raw Akami Spicy Salad With Herb :: กินแล้วเหมือนลาบปลาดิบ รสชาติจะค่อนข้างอร่อย เนื้อปลาดิบ กับการปรุงสไตล์อีสาน เข้ากันมาก ๆ ค่ะ มีมะนาวขวานซีกมาให้บีบเพิ่มความเปรี้ยวไปอีก แซ่บเว่อ เป็นการผสมผสานวัตถุดิบของไทยและของญี่ปุ่นได้เข้ากันมาก ๆ


Grilled Japanese Chicken, Topped With Curry Sauce :: เป็นไก่นุ่ม ๆ ราดด้วยน้ำพริกแกงข้น ๆ โรยหน้าด้วยใบมะกรูด เสริ์ฟพร้อมข้าวดอกอัญชัน เหมือนข้าวตอนหุงจะมีใส่กะทิมาด้วย รสชาติอร่อยลงตัวสุด ๆ ค่ะ


ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน Cream Roll With Tangy Strawberry Sauce and Coconut Ice Cream in Sugar Basket :: รสชาติอร่อยมาก ๆ ค่ะ ไอศครีมดีงาม กินกับครีมโรลแล้วเข้ากันสุด ๆ


หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ งานเปิดตัวจบ ได้ยินว่า กางเกงในงานวันนี้ลด 50% เป็นคอลเลคชั่นใหม่ด้วย คืออั้มก็มอง ๆ แบบหุ่นใส่เหมือนภาพด้านบนไว้ อยากได้พอดี แต่เดี๋ยวก่อนจะใส่ได้ไหม จะเหมาะกับรูปร่างเราเหมือนแบรนด์เคลมไหม ก็ต้องมาลองกันอีกทีเนอะ


ตัวไหนดีน่ะ ขาสั้นดีไหมน่ะ ในถุงที่มือนั่นก็สอยไป 2 ตัวแล้ว แต่นางก็ยังไม่หนำใจ คือ ลีวายไม่ได้ลด 50% ให้เห็นกันง่าย  ๆ น่ะ ต้องจัดให้หนักสิค่ะตัวนี้ก็สวยน่ะ เดี๋ยวลองใส่ดูสิจะสวยไหม  แต่คนรอคิวเยอะมากเลย


เลยใช้วิธีสมัยคุณแม่เคยสอน เอาเอวกางเกงมาวัดรอบคอ ถ้าพอดีจะใส่ได้พอดี ไหนลองดูสิจริงไหมน่ะ อุ้ย ๆ พอดีเปีะเลย


ใส่ส้นสูงมา ลองกางเกงลำบาก ถอดรองเท้าเลยละกัน ลองแล้วหุ่นดีเว่อวัง เอาตัวนี้แหละ ตัวที่วนรอบคอมะกี้ไม่เอาล่ะ 5555


และก็ได้รุ่นนี้มาอีก 1 ตัว ตัวนี้คือไซค์จะใหญ่กว่าปกตินะคะ ปกติอั้มใส่ 27-28 แต่พอมาใส่รุ่นนี้ 26 ยังหลวมเลยค่ะ แต่มีแค่ไซค์นี้ ก็เลยสอยมา เผื่อน้ำหนักขึ้นไรงี้ 


ก่อนกลับก็ขอถ่ายรูปร่วมกันกับเพื่อน ๆ ชาวบล็อกเกอร์กันสักหน่อย ในมือคนละถุงสองถุง ชอบกันกระจุยกระจายเลยค่ะ ขอบอกงานนี้ไม่ได้ฟรีนะจ้ะ พวกเราซื้อกันเอง แต่ได้ลด 50% ก็ดีใจกันสุด  ๆ แล้วจ้าาา


ลืมบอกไป ในงานเขามีเปิดตัว App ใหม่ของลีวายอีกด้วย ชื่อ Levi's Jeanspiration ใน ios search Levi's Originals นะคะ แอพนี้จะมีฟังก์ชั่น Media Feed ที่อัพเดทข้อมูลข่าวสาร และ กิจกรรม สุดพิเศษต่างๆ ของลีวายส์ ตลอดจนความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของวงการแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และดนตรีซึ่งเป็นหัวใจของยีนลีวายส์ทั้งในและต่างประเทศอย่างรอบด้าน

Levi's Style Guide คู่มือทันสมัยที่รวมข้อมูลเกี่ยวกับทุกคอลเลคชั่นของกางเกงยีนส์ลีวายส์ ตั้งแต่รายละเอียดรุ่นกางเกง สี และ ไซส์ที่วางขาย สามารถถ่ายภาพ และ แชร์ภาพประทับใจของเราผ่านแอพนี้ได้อีกด้วยค่ะ


หากใครสนใจกางเกงลีวายส์รุ่นใหม่ สามารถแวะไปดูตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ ได้นะคะ หรือค้นหาร้าน หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ Google+ ❀ :: google.com/+AumbellezzaBlogspot8181
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ไม่มีความคิดเห็น