Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ถอดรหัส DNA ลิปล็อคสี มิสทีน ดีเอ็นเอ ลิป คัลเลอร์ แอนด์ ท็อป โค้ท ❤Mistine DNA Lip Color & Top Coatสวัสดีค่ะ วันนี้มีลิปมาสวอทสีให้ชมกันนะคะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อั้มคิดว่า #ถูกและดี  เป็นลิปสายพันธ์ใหม่จาก มิสทีน ลิปสติกตัวนี้ชื่อว่า Mistine DNA Lip Color & Top Coat  (ลิปล็อคสี มิสทีน ดีเอ็นเอ ลิป คัลเลอร์ แอนด์ ท็อป โค้ท) เป็นลิปสติกที่เขาเคลมว่า ทาแล้ว กินน้ำ ลิปสติกไม่ติดแก้วน้ำด้วยนะคะ อันนี้เลยไม่อยากพลาด เลยมาจัดรีวิวทั้ง 8 สีให้ได้ชมกันสักหน่อย


คำเคลมจากแบรนด์ :: ถอดรหัส...ลิปคัลเลอร์สีคมชัด อัดแน่นเต็มพิกัด กลมกลื่นกับริมฝีปาก ด้วยแรงบันดาลใจจากการถอดรหัส DNA สู่ลิปเรียบเนียนติดทน ด้วยเทคโนโลยี Deep 'N Activate (D.N.A. Technology ที่มี Deep intense color อณูเม็ดสีเล็กสามารถเรยงตัวเกาะกันแน่น พร้อมกับ Activate Film Former ฟิล์มที่เคลือบเม็ดสีให้ติดทน จึงมีคุณสมบัติกันน้ำและจูบไม่หลุด ทำให้ริมฝีปากสวยสะกดทุกสายตา พร้อมคุณค่าสารสกัดจาก Marine DNA ที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นให้ยาวนาน อีกทั้งมีสารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ และเมล็ดแมคคาเดเมียร์ ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ทำให้คุณมีริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบ มอบความโดดเด่นยิ่งขึ้นให้กับริมฝีปากด้วย Top Coat ที่มีประกายแวววาวชุ่มฉ่ำ ช่วยเคลือบฟิล์มสีเป็นเกราะป้องกันอีกหนึ่งชั้นที่จะทำให้ลิปสีติดทนนานยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติของ Double Film Coat อีกทั้งยังมอบคุณค่าการบำรุงจาก อนุพันธ์วิตามิน อี ที่เป็น Moisturizer ให้กับริมฝีปาก เพื่อความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน แลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ


ลิปมีทั้งหมด 8 สี เรียกตามชื่อดังนี้
01 แดง เบบี้
02 ชมพูเข้ม เดียร์
03 ชมพู สวีทตี้
04 ชมพู อ่อน สวีทฮาร์ท
05 ส้ม ดาร์ลิ่ง
06 ส้มอมชมพู เลิฟ
07 น้ำตาลอมชมพู บีเลิฟ
08 น้ำตาล ฮันนี่

ขนาด :: 4.2 กรัม

ราคา :: ตามแคตตาล็อก 95 บาท , วัตสัน มีจำหน่ายบางสาขา 99 บาท , 7-eleven มี 1 สี ขนาดเล็กกว่าปกติ ราคา 72 บาท


แพคเกจ :: มาในรูปแบบแท่ง สามารถหมุนออกได้ 2 ฝั่ง อีกฝั่งเป็นลิปคัลเลอร์แบบจิ้มจุ่ม อีกด้านเป็นลิปท็อปโค๊ท ด้านที่เป็นจิ้มจุ่มจะเป็นพลาสติกใส สามารถมองเห็นสีลิปด้านในได้ชัดเจน ส่วนด้านท็อปโค้ด เป็นสีดำ ตัวท็อปโค๊ดจะสีขาวใสๆ เมื่อทาเคลือบแล้วจะไม่ทำให้ลิปเปลี่ยนสี  ตัวกล่องมีข้อมูลภาษาไทย และรายละเอียดชัดเจน ที่ด้านท้ายของลิปสติก มีเบอร์บอกด้วยนะคะ


ขั้นตอนการทาลิปให้สวย ติดทน
1. ทาด้านลิปคัลเลอร์ ลิปสีแน่นพิเศษ ให้เรียวปากสวยชัด สะกดทุกสายตา
2. ทาด้านท็อป โค๊ท เคลือบทับด้วยลิปล็อคสีให้ตรึงติดปาก สวนติดทน ด้วยบับเบิ้ล ฟิล์ม โค๊ท พร้อมบำรุงริมฝีปากแลดูสุขภาพดี


Swatch :: สีให้ชมกัน จะเห็นว่าเมื่อปาดลงที่แขนแล้วตัวลิปจะหนืด ๆ นิดหน่อย โดยทั่วไปของลิปประเภทนี้ที่อั้มได้ลองจากหลาย ๆ แบรนด์ที่ผ่านมา ทั่งจากเคาร์เตอร์แบรนด์ และ ที่มาจากเกาหลี หรือ อเมริกา ก็จะมีลักษณะเนื้อคล้ายๆ  กัน  แต่ตัวนี้ของมิสทีน เขาจะพิเศษคือ พอทาท็อปโค๊ทแล้ว ความหนืดจะลดลง ปากจะไม่แห้งตึง ริมฝีปากจะดูสุขภาพดีขึ้น ปากสวย และดูอิ่มเป็นธรรมชาติมากขึ้น


ทดสอบความกันน้ำ :: อั้มลองทดสอบการเปิดน้ำให้ไหลผ่านตัวลิปในระดับแรง


ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ลิปหลุดหายหรือลบเลือกแต่อย่างใด เวลาล้างใช้คลีนซิ่งปกติก็ไม่ค่อยออกนะคะ ต้องใช้ Eye and Lips Remover เท่านั้นถึงจะสะอาด เพราะตัวนี้เน้นความแน่น ความทน


มาทาที่ปากให้ดูกันบ้าง ขอบอกว่า สีแจ่มมาก ๆ และเป็นสีที่สามารถทาแล้วดำเนินชีวิตได้จริง สีนู้ดเบอร์ 8 ก็สวย ทาแล้วดูไม่ป่วยนะคะ สีสวยทุกอันเลยค่ะ


01 แดง เบบี้ 

02 ชมพูเข้ม เดียร์ 

03 ชมพู สวีทตี้ 

04 ชมพู อ่อน สวีทฮาร์ท 

05 ส้ม ดาร์ลิ่ง

06 ส้มอมชมพู เลิฟ 

07 น้ำตาลอมชมพู บีเลิฟ 

08 น้ำตาล ฮันนี่
สรุปผลความรู้สึกหลังได้ทดลองใช้ :: เนื้อลิปค่อนข้างดี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายๆ หมากฝรั่งนกแก้ว หรือ พูดง่าย ๆ คือกลิ่นคล้าย Mistine JOOPS!! COLOR RICH Lip Tube นั่นเอง  ลิป ดี เอ็น เอ นี่ติดทนมาก  ๆ และสามารถดื่มน้ำโดยลิปไม่ติดแก้วได้อีกด้วย อั้มลองแล้วก็ไม่ติดจริง ๆ ค่ะ ดูดหลอดก็ไม่ติดหลอด แต่ถ้าบางครั้งเราทาลิปอื่นทับไป หรือ ทาอย่างอื่นก่อนทาลิปตัวนี้ ก็จะทำให้ประสิทธิภาพลดลง อาจทำให้มีลิปติดแก้วบ้าง แต่ไม่ได้เยอะเท่าลิปปกติที่ใช้อยู่ วิธีใช้ให้ได้ผลคือ ทาลิปคัลเลอร์ก่อน อย่าพึ่งเม้มปากนะคะ แล้วรอประมาณ 1-2 นาที ให้ลิปแห้ง แล้วค่อยทา Top Coat ทับไป หลังทาแล้ว จะทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่นขึ้น และลิปไม่หลุดร่อน ลิปตัวนี้พอทาแล้วก็จะไม่ทำให้เลอะเปอะสิ่งอื่น ๆ ด้วย ใครที่เคยมีปัญหาทาลิปแล้วติดฟัน ลองตัวนี้เลยค่ะ ไม่ติดเลย เก๋มาก ๆ

คำแนะนำ :: ไม่ควรทาลิปอย่างอื่นก่อนทาลิปตัวนี้ค่ะ ควรใช้แค่ 2 อย่างเท่านั้น คือ Lip Color กับ Top Coat จะเห็นผลลัพธ์ดีที่สุด 


การรีวิวนี้ เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวที่รู้สึกจริง ๆ แล้วเขียนออกมา
เรื่อง กลิ่น และ สีที่เห็นอาจเรียกไม่เหมือนกัน
การใช้งาน ความทนทาน การให้สี ขึ้นอยู่กับลักษณะการดำเนินชีวิตของแต่ละบุคคล 
อั้มขอขอบคุณทางมิสทีน ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ได้เล่นและทดลองเป็นประจำนะคะ

งานนี้อั้มจับมือกับน้องจอสในการ Swatch สีด้วยค่ะ ใครอยากชมความสวยของน้องจอส คลิ๊กเลยค่ะ http://goo.gl/Azm5GC


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น