Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] สูตรอาหารเสริมเพื่อผิวสวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก โดย Eternity Clinic


สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมารีวิวในหมวดของอาหารเสริม อีกแล้วนะคะ อาหารเสริมตัวนี้เป็นของ Eternity Clinic เป็นอาหารเสริมตัวแรกที่อั้มตื่นเต้นและอยากทดลองมาก ๆ เพราะว่า อาหารเสริมของที่นี่ เขาไม่ได้เหมือนกันทุกคนนะคะ ไม่ใช่กล่องเดี่ยวกินได้ทุกคน ทุกช่วงอายุ ทุกเพศ เหมือนที่เคยทานผ่าน ๆ มา เพราะเขามีการแบ่งตาม เพศ , อายุ ของเราด้วยนะคะ การที่ Eternity Clinic คิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของแต่ละคน และต้องสนองต่อร่างกายด้วยเช่นกัน เนื่องจากร่างกายของเรามีความซับซ้อนมาก ซึ่งแต่ละคน ในแต่ละช่วงอายุก็จะมีการตอบสนองต่อยาชนิดเดียวกันที่ไม่เท่ากัน Eternity clinic เล็งเห็นความแตกต่างของปัจจัยดังกล่าว จึงมีการนำวิตามิน และสมุนไพรต่างๆ ที่บุคคลในแต่ละเพศ แต่ละวัยควรจะได้รับในปริมาณที่เหมาะสม และพอดีในแต่ละวัน มาผลิตเป็นสูตรวิตามินสำหรับบุคคล ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทาง Eternity clinic เท่านั้น ทาง คลินิกส่งมาให้อั้มได้ทดลองกินเป็นระยะเวลา 1 เดือน 30 วัน นะคะกินหมดแล้วรู้สึกผลลัพธ์ที่ได้ดีขึ้นมาก ๆ เลยเอามารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ


ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับคลินิกกันก่อนเนอะ ::
Eternity Clinic Eternity Clinic (อีเทอร์นิตี คลินิก) ศูนย์รักษาสมรรถภาพทางเพศครบวงจร และศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพและผิวพรรณ โดยเน้นความงามและมีสุขภาพดีจากภายใน และมองดูสดใสจากภายนอก และเป็นคลินิกแรกในประเทศไทย ที่รวมทุกนวัตกรรมการรักษา โรคสมรรถภาพทางเพศ ไว้ในที่เดียว ซึ่ง "ยา" เป็นอีกวิธีการรักษา ที่เราให้ความสำคัญ เนื่องจากปัจจุบันมีผู้ที่จำหน่ายยาสำหรับโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ วิตามินชนิดต่างๆ หรืออาหารเสริมสำหรับผิวที่ผิด กฎหมาย ใช้ยาปลอม ยาที่ผลิตโดยไม่ได้มาตรฐาน ไม่ผ่านการรองรับ ไม่ได้จ่ายยาและอยู่ในการควบคุมดูแลโดยแพทย์ และไม่ได้รับอนุญาตให้จัดจำหน่าย อยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะยาสำหรับ โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นยาควบคุมพิเศษ ซึ่งหมายถึงยาแผนปัจจุบันที่ก่อให้เกิดอันตรายได้ง่าย แม้จะใช้อย่างถูกต้อง ยากลุ่มนี้จึงต้องผ่านการควบคุมดูแลในการใช้จากแพทย์โดยใกล้ชิด Eternity Clinic (อีเทอร์นิตี คลินิก) เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างสูง ยาทุกเม็ดของเราเป็นยา Original เรามีแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้คำปรึกษาโดยตรง หรือผ่านทาง Social Network มีบริการอำนวยความสะดวกส่งยาถึงบ้าน (Door To Door)


อาหารเสริมตัวนี้อั้มได้มา เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงเน้นเรื่องผิวพรรณ สำหรับสาววัยแรกรุ่น จนถึงช่วงวัยก้าวเข้าสู่เลข 3 ที่มักมีปัญหาเรื่องผิวพรรณ ริ้วรอย และ สุขภาพ ถูกจัดส่งมาในรูปแบบกล่องบรรจุแบบภาพด้านบนนะคะ


ภายในกล่องจะมีอาหารเสริมแพคเป็นซอง ๆ จำนวน 30 ซอง ใส่อยู่ในถุงพลาสติกซีนอย่างดี


ปริมาณยาที่อั้มต้องกินในแต่ละวันพร้อมมื้ออาหารคือ 8 เม็ด เนื่องจากอั้มเคยทานอาหารเสริมจำนวนมาก ๆ มาก่อนหน้านี้แล้ว ที่เขาเรียกกันว่า "เทคยา" เพราะทานเยอะ คือเยอะกว่านี้อีก นี่เลยถือว่าเบา ๆ ค่ะ แต่มือใหม่อาจต้องค่อย ๆ ทยอยทาน แบบเช้า 3 กลางวัน 3 เย็น 2 ก็ได้นะคะ เพราะบางคนทานรอบเดียวไม่ไหวก็ต้องแบ่งเอาค่ะ

โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Eternity Clinic มีด้วยกัน 3 สูตร คือ เสริมความเป็นชาย , หญิง และเสริมความงามของผิวพรรณ ซึ่งในแต่ละสูตรจะเป็นเป็นการรวบรวมสารอาหาร หรือวิตามิน ที่ร่างกายต้องการ และในปริมาณที่ร่างกายต้องการจริงๆ และจะเข้ามาช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการทานอาหารเสริมของท่านจากมื้อละหลายๆเม็ด เหลือเพียง 5 เม็ดต่อมื้อเท่านั้น แต่สารอาหารจะอัดแน่นในปริมาณที่มากกว่าอาหารเสริมที่ขายตามท้องตลาด เนื่องจากผลิตโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และจำหน่ายในคลินิกเท่านั้น


ใน 1 ซอง 8 เม็ดนั้นคือแหล่งรวมอาหารเสริมเลยค่ะ มาดูกันว่าอะไรช่วยเรื่องอะไรบ้าง
1. กรดอัลฟาไลโปอิค (Alpha Lipoic Acid) ที่ช่วยสร้างสารต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย และปกป้องเซลล์จากการถูกทำลาย
2. คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Copper, Chelate) ช่วยให้ร่างกายมีพลังงาน โดยการช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือด
4. สารไลโคพีน สารสกัดจากมะเขือเทศ (Lycopene , Tomato Extract) เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา และแบคทีเรีย อุดมไปด้วยวิตามินเอ , วิตามินบี ,วิตามินซี และวิตามินอี บำรุงผิว ป้องกันริ้วรวย
5. สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract) ช่วยบำรุงผิวพรรณ แก้ปัญหาสีผิวที่หมองคล้ำ
6. รกปลาแซลมอน (Salmon Placenta) บำรุงสุขภาพกายและสุขภาพผิว
7. โคเอ็นไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระมีส่วนร่วมในการผลิตพลังงานให้เซลล์ 8. ไกลซีน (Glycine) ช่วยเพิ่มการโอบอุ้มน้ำให้แก่เซลล์ผิวและรักษาความยืดหยุ่นของผิวหนัง
9. แอล-กลูตามีน (L-Glutamine) ช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโตเสริมสร้างเซลล์กล้ามเนื้อและช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่สึกหรอ
10. N-Acetyl-L-Cysteine NCE เป็นสารตั้งต้นและกระตุ้นให้ร่างกายสร้างกลูต้าได้เอง และยังช่วยล้างสารพิษในตับ
11. สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate) เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกายและลดเลือนริ้วรอย
12. ซีลีเนียม (Selenium, chelate) เสริมฤทธิ์ให้วิตามินอีและชะลอการแก่ตายของเซลล์ตามธรรมชาติ ป้องกันการแก่ก่อนวัย
13. วิตามินเอ (Vitamin A) ช่วยในการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น
14. วิตามินอี (Vitamin E) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ป้องกันการเกิดออกซิเดชันของสารในกลุ่มไขมัน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น
15. วิตามิน ซี (Vitamin C) สารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน
16. สังกะสี (zinc, Chelate) เสริมสร้างภูมิต้านทาน ทำให้แผลหายเร็ว ป้องกันผมร่วง


สรุปผลหลังทานตามความรู้สึกของอั้ม :: อั้มขอคุณหมอมาเป็นสูตรสำหรับผู้หญิงนะคะ เพราะการดำเนินชีวิตและหลายๆ  อย่างก็เป็นผู้หญิงไปแล้วเนอะ แรก ๆ เพื่อน ๆ อาจทานยากนิดหนึ่ง เพราะมันมาในซอง 8 เม็ด ซึ่งคนทานยาก อาจมีผลนะคะ แต่อั้มไม่เท่าไหร่ค่ะ สบายมาก ๆ หลังจากทานครบ 30 ซองแล้ว ถ้านับเม็ดก็ 240 เม็ดยา ผลที่ได้เลยเห็นๆ คือ รอยด่างดำจางลงไวกว่าปกติ ซึ่งตอนเด็ก ๆ เป็นรอยดำ รอยแผล จะหายไวมาก พอโตมามันเริ่มหายช้ากว่าเดิม ยิ่งนานขึ้นยิ่งหายช้าขึ้น แต่พอทานตัวนี้ รู้สึกว่า รอยดำหายไวกว่าปกติ แล้วรู้สึกผิวลื่นขึ้น เนียนขึ้น ตัวนี้มีสารที่คล้ายฮอร์โมนเพศหญิงอยู่ด้วยนั่นก็คือ Soy Isoflavone ใส่มา 500mg ซึ่งตัวนี้ก็มีผลเรื่องผิว และ ระดับฮอร์โมนในร่างกายด้วยนะคะ ก่อนยาจะหมดรู้สึกเลยว่า การแต่งหน้าติดทนขึ้น และผิวดูแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยแพ้อะไรง่ายๆ เหมือนเดิม ไม่ค่อยป่วย หรือ เป็นหวัด อาการภูมิแพ้ลดลงด้วยค่ะ

อย่าพึ่งเชื่อ จนกว่าจะได้ลองด้วยตนเองนะคะ  สนใจสอบถามเพิ่มเติมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงได้ที่ 095-864-4414, 095-636-5599 หรือ Facebook :: Eternity Clinic


ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคนในการตอบรับต่ออาหารเสริม และ การดำเนินชีวิต ไลฟ์สไตล์ กรรมพันธ์ และ สภาพแวดล้อมต่าง ๆ การเคร่งครัด ความสม่ำเสมอในการรับประทาน การดูแลตัวเอง ทุกอย่างมีผลต่อการตอบสนองของยานะคะ การทานอาหารเสริม ต้องเน้นความสม่ำเสมอ จะเห็นผลชัดเจนที่สุดค่ะ


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ Google+ ❀ :: google.com/+AumbellezzaBlogspot8181
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ไม่มีความคิดเห็น