Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] Repleo Cleanser คลีนเซอร์ สูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้านั้นก็สำคัญไม่แพ้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพราะโอกาสแพ้ โอกาสที่จะทำให้สิวขึ้นก็มีมากเช่นกัน การล้างหน้าให้สะอาด ถูกวิธี จึงเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งผิวแพ้ง่าย เราก็ต้องเลือกสิ่งดี ๆ ให้กับผิวมากกว่าปกติ วันนี้อั้มหยิบผลิตภัณฑ์ล้างหน้าตัวหนึ่งที่ใช้อยู่ในตอนนี้แล้วชอบมาก คือก่อนหน้านี้อั้มเคยใช้สกินแคร์ของแบรนด์ Repleo มาก่อนแล้ว ก็ไม่แพ้แต่อย่างใด ผิวที่แพ้ง่ายกลับดีขึ้นอีกด้วย พอแบรนด์ส่งมาให้ลอง ก็เลยรีบแกะมาใช้อย่างเร็วเลยค่ะ


ในชีวิตประจำวัน ถ้าเกิดไม่ได้ไปไหน ก็มักจะไม่ค่อยได้แต่งหน้าจัดนะคะ แต่กันแดดนี่คือต้องทาทุกวัน การล้างหน้านั้นบางทีอย่าคิดว่าไม่ได้แต่งหน้าจะล้างยังไงก็ได้นะคะ เพราะกันแดด ล้างไม่ดีก็อุดตัน ทำให้เกิดสิวได้เช่นกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่อั้มนำมารีวิวในวันนี้ชื่อ รีพลีโอ มายด์ เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ (Repleo mild facial cleanser)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเมคอัพ อย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 100% ปราศจากสาร SLS , Paraben, Alcohol และสารผลัดผิว เพื่อผิวที่สะอาด สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • SLS FREE ปราศจากสาร Sodium lauryl Sulfate
  • Natural Extra สารสกัดจากธรรมชาติ
  • Hyaluronic acid มีส่วนช่วยในเรื่องความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ
*** Nature Extra :: Chamomilla Recutita Flower Extract, Extract Epibolium Augustifolium Flower/Leaf/Stem Extract, Frangariavesta Fruit Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Cucumis Sativus (Cucumber) Cellus Extract


ขนาด :: 100 ml

เลขที่ใบรับแจ้ง อย :: 10-1-5754857


แพคเกจ :: มาในรูปแบบกล่องสามเหลี่ยม สีฟ้า ที่กล่องมีลายรอบกล่อง สามารถสัมผัสได้ ส่วนตัวขวดบรรจุคลีนซิ่ง จะเป็นขวดสีขาว ขนาดกำลังพอดีมือ หัวกดสามารถควบคุมปริมาณกำลังพอดี


ทดสอบการทำความสะอาด :: โดยทำการวาดเมคอัพลงบนท้องแขน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บ่อย ๆ มีรองพื้น คอนซีลเลอร์ อายแชว์โดว์ ดินสอเขียนคิ้ว  หลังจากวาดเมคอัพลงบนแขนก็กด รีพลีโอ มายด์ เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ ลงไป แล้วใช้มืดนวด ๆ วน ๆ ใช้น้ำในการทำความสะอาดอีกรอบ แล้วเช็ดด้วยกระดาษทิชชู่ การล้างคราบเมคอัพ เครื่องสำอางทำได้ดีเลยนะคะ ทางแบรนด์เคลมว่า สามารถล้างรอบดวงตาได้ เพราะอ่อนโยน ไม่ทำร้ายรอบดวงตา แต่อั้มไม่ได้ทดสอบนะคะ เพราะปกติรอบดวงตา อั้มใช้พวก Eye and Lip Remover ค่ะ เลยไม่ได้ทำการทดสอบให้ดู ทดสอบเฉพาะสิ่งที่ใช้เป็นประจำค่ะ โดยรวมก็ทำความสะอาดได้ดีทีเดียว


สรุปผลตามความคิดของอั้ม :: สามารถทำความสะอาดได้ในระดับพึงพอใจเลยค่ะ สามารถล้างพวกเมคอัพที่ใช้บ่อย ๆ ได้แล้วก็ล้างพวกครีมกันแดด ความมันบนใบหน้าได้ดี หลังใช้ผิวก็ไม่แห้งตึง และก็ไม่มันเงา เหมือนปรับบาลานผิวได้ดี ไม่มีอาการแพ้ ไม่เกิดสิวเพิ่ม ใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ ควรลองมาก ๆ ค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น เวลาใช้อั้มมีอีกวิธีนะคะ ใช้น้ำอุ่นชโลมผิวหน้าก่อน แล้วกด คลีนเซอร์ออกมาบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ถูที่มือแล้วค่อยเอามาล้างที่หน้าค่ะ ก็ใช้ได้เช่นกัน


ข้อมูลเพิ่มเติม :: https://www.facebook.com/repleoskincare www.facebook.com/repleoskincare

สั่งซื้อได้ที่ ::  http://www.lazada.co.th/catalog/?q=repleo

Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ Google+ ❀ :: google.com/+AumbellezzaBlogspot8181
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]สภาพผิวที่แตกต่างกัน เมคอัพ กันแดดที่ใช้ที่แตกต่างกัน อาจได้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน อยากรู้ว่าดีหรือไม่ ควรทดลองด้วยตัวเองนะคะ ขอบคุณทางแบรนด์ รีพลีโอ ด้วยนะคะ ที่ส่งผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาให้อั้มได้ใช้ 

ไม่มีความคิดเห็น