Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] แป้งฝุ่นอัดแข็งคุมมัน 1028 Visual Therapy Ultimate Oil-Control Powder


สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมารีวิวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ 1028 Visual Therapy ผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์จากประเทศไต้หวัน  ก่อตั้งเมื่อวันที่  28 เดือนตุลาคม จึงเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ 1028 Visual Therapy ค่ะ ซึ่งตรงกับวัน และเดือนเกิด ของอั้มเลยค่ะ อั้มเกิด 28 ตุลาคม เช่นกัน พอรู้ที่มาของแบรนด์ก็เลยชอบเป็นพิเศษขึ้นไปอีก แบรนด์นี้มีเรื่องราวดี ๆ ที่มันตรงกับอั้มด้วย พอใช้แล้วมันก็ดีอีก เพราะอย่างนี้เลยต้องมีรีวิวสักหน่อย หลาย ๆ คนที่ติดตามกันอยู่อาจจะได้เห็นอั้มโพสรูป และใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้บ่อยหน่อยนะคะ มันเป็นความชอบส่วนตัวจริง ๆ ค่ะ เพราะที่ผลิตภัณฑ์เหมือนมีวันเดือนเกิดของเราติดอยู่ รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้หยิบมาใช้


ผลิตภัณฑ์ตัวที่หยิบมารีวิวในวันนี้คือ 1028 Visual Therapy Ultimate Oil-Control Powder ซึ่งเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งที่อั้มชอบใช้และพกไปไหนมาไหนด้วยตลอดในตอนนี้ค่ะ เพราะด้วยขนาดที่กะทัดรัด จึงสะดวกต่อการพกพาที่สุด


คุณสมบัติจากแบรนด์ :: นวัตกรรมแป้งฝุ่นเนื้อแมทท์อัดแข็งที่สุดแห่งประสิทธิภาพการควบคุมความมัน แม้ให้สัมผัสบางเบาแต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพเหนือชั้น ช่วยควบคุมและดูดซับความมันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่แห้งแตกและไม่ทำร้ายผิวหน้าให้แห้งหยาบกร้านหรืออุดตันรูขุมขน มีประสิทธิภาพกันน้ำ พร้อมอ่อนโยนต่อผิวบอบบางด้วยสารสกัดจากคาโมมายล์ที่ช่วยลดการระคายเคืองและดอกแดนดิไลออนที่ช่วยถนอม รักษาผิวให้แข็งแรง อุดมไปด้วยแร่ธาตุอันเป็นส่วนผสมหลักสำคัญสู่คุณภาพเม็ดสีที่ติดทนนาน จึงให้เนื้อสีที่สม่ำเสมอ ไม่เปลี่ยนแปลงหรือแลดูหมองคล้ำในระหว่างวัน ด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่สามารถดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าและเปลี่ยนให้เป็นประกายแห่งความเปล่งปลั่ง แลดูชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ เผยลุคผิวสวยกระจ่างใส ปราศจากความมันได้อย่างมั่นใจ เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบในสไตล์ของคุณ


แพคเกจ :: มีขนาดเล็กน่ารัก อั้มเลยลองเอานิ้วคืบให้ดูว่า มันเล็กจริง ๆ ค่ะ แพคเกจเน้นความน่ารักมุ้งมิ้ง เน้นสีชมพู กับสีม่วง รู้สึกเป็นสาวหวานขึ้นมาทันทีเลยค่ะ มีลายจุดขึ้นมาอีก ยิ่งทำให้เก๋ไปอีก ไม่เคยอายที่จะหยิบขึ้นมาทัชอัพระหว่างวัน


ที่ตัวแพคเกจ พอเปิดขึ้นมา เขาจะมีพลาสติกใส ๆ ขั้นระหว่างพัฟกับแป้งด้วยนะคะ โดยส่วนตัวแล้วอั้มชอบเก็บไว้ค่ะ ไว้รองตลอดเลย หรือบางคนจะทิ้งก็แล้วแต่ชอบเนอะ แป้งตลับเล็กแต่มีฟังก์ชั่นครบ มีกระจกให้ด้วย

ขนาด :: 4.6 กรัม


ด้านหลังแพคเกจ :: จะมีรายละเอียดข้อมูลเป็นภาษาที่เราไม่คุ้นเคย แต่ก็มีภาษาอังกฤษพอให้เราอ่านได้คือ วันผลิต วันหมดอายุ (EXP) ด้วยค่ะ และมีสัญลักษณ์สากลที่บอกอีกว่า หลังเปิดใช้ จะมีอายุ 12 เดือน หรือ 1 ปีนั่นเอง เห็นแพคเกจเล็กแบบนี้ แต่แข็งแรงนะคะ


พัฟ :: นุ่ม ๆ สามารถจิกเนื้อแป้งได้ดีค่ะ


ปาดสีให้ดูกันสักหน่อย แต่เนื่องจากเขาเป็นแป้งโปร่งแสงอ่ะนะ มันเลยไม่ค่อยเห็นสีเท่าไหร่ สีก็มองดูจากเนื้อตรงฟองน้ำภาพบน นะคะ


ทดสอบความมัน โดยการทดสอบตามคำเคลมของแบรนด์ ด้วยการแต่งหน้าปกติ แล้วก็รอดูว่า ผ่านไป 5 ชั่วโมงจะเป็นไง กลัวลืมเวลา ขอใช้มือถือจับเวลานะคะ เดี๋ยวเสียงเตือนดังขึ้น เราก็จะมาเช็คผิวหน้ากันดู


ครบเวลาแล้ว 5 ชั่วโมงไวมาก ดีที่ตั้งเวลาไว้ ไม่งั้นลืมแน่เลย ทดสอบด้วยกระดาษซับมันนะคะ เช็คดูว่าจะมันขนาดไหน หรือ ไม่มันเลย


มองด้วยรูปถ่ายอาจยังไม่ชัดเจน เดี๋ยวต้องมาดูที่กระดาษซับมันว่าจะเป็นเช่นไร แต่ขอบอกว่า มันทำได้ดีมาก คือควบคุมความมันได้มากกว่า 4 ชั่วโมงสำหรับอั้มคือให้คะแนนเต็มแล้วนะ เพราะปกติแต่งหน้าแล้ว  3 ชั่วโมงก็เริ่มมันแล้วอ่ะ สังเกตุจากลิปสติกที่ริมฝีปากนะคะ จากสีส้มแป๋น ๆ เหลือแค่ขอบ ๆ ส้มเองค่ะ เพราะรับประทานหนักมาก  ลิปหลุดหมดเลย รองพื้นบริเวณจมูกเริ่มหลุดเช่นกัน เพราะวันนี้อั้มไม่ได้ทาพวกไพรเมอร์ แล้วก็ไม่ได้ใช้รองพื้นตัวแน่น ๆ ตัวปกติที่ใช้ค่ะ เพื่อจะได้ทดสอบการควบคุมความมันได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากอั้มเป็นคนมีเหงื่อเยอะ บริเวณจมูก และ บริเวณหนวดเหนือริมฝีปาก มักจะหลุดเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ

ผลการทดสอบกับ 1028 Visual Therapy Ultimate Oil-Control Powder

ผลการตรวจความมันด้วยกระดาษซับมัน :: ภาพแรกคือหลังแต่งหน้าเสร็จใหม่ ๆ ก็ทำการทดสอบเลยค่ะ จะเห็นว่าไม่ค่อยมีอะไรติดอยู่บนกระดาษซับมัน พอผ่านไป 5 ชั่วโมง อั้มก็ทำการเช็คด้วยการซับมันอีกรอบค่ะ โดยระหว่างวันไม่ได้เติมแป้ง ไม่ได้ใช้ทิชชู่ซับเหงื่อ ซับมันใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ จะเห็นได้ว่า กระดาษเช็คความมันพบเจออยู่บ้าง แต่ไม่ได้มากมายอะไร ส่วนใหญ่พบได้บริเวณทีโซน ขอบจมูก หน้าผากเล็กน้อยค่ะ ถ้าเกิดพบความมันในชีวิตปกติไม่ได้ทดสอบแบบนี้ อั้มก็จะทำการใช้ทิชชู่ซับมันก่อนแล้วก็ใช้แป้งเติมเอาค่ะ สังเกตุดี ๆ จะพบว่า ไม่มีคราบแป้งติดมากับกระดาษซับมันเลยค่ะ


ผลการตรวจความมันด้วยกระดาษซับมันกับแบรนด์อื่น :: ภาพแรกคือหลังแต่งหน้าเสร็จใหม่ ๆ ก็ทำการทดสอบเลยค่ะ จะเห็นว่าไม่ค่อยมีอะไรติดอยู่บนกระดาษซับมัน พอผ่านไป 4 ชั่วโมงคือแบบหน้าเริ่มมันมาก แบบไม่ไหวแล้ว ตรงทีโซนมันจริงจัง รอ 5 ชั่วโมงไม่ไหว เลยหยิบกระดาษมาซับมัน พบว่ามีคราบแป้ง คราบรองพื้น ติดมากับกระดาษซับมันด้วย แล้วน้ำมันก็ออกมาเห็นเหมือนภาพด้านบนเลยค่ะ ส่วนมากพบบริเวณช่วงทีโซนค่ะ


สรุปตามความรู้สึกของอั้ม :: อั้มชอบตั้งแต่ชื่อแบรนด์แล้วน่ะ พอเห็นแพคเกจก็ชอบอีก จนได้มาลองใช้จริง ๆ ซึ่งได้ใช้มาหลายวันมาก ๆ ค่ะ ตอนไปเที่ยวอั้มก็พกไปใช้ด้วยค่ะนับว่าเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งที่สามารถคุมมันได้เป็นอย่างดี ดีกว่าหลาย ๆ แบรนด์ที่เคยใช้มา หน้าไม่วอก ไม่ลอย ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวันด้วย ในระหว่างวันเราก็สามารถหยิบมาเติมได้โดยไม่ทำให้หน้าเป็นคราบ เมคอัพไม่หลุด ที่สำคัญคือราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ราคาปกติที่เห็น 299 บาท แต่ว่าประสิทธิภาพเกินราคามาก ๆ สาวผิวมัน ควรลองอย่างแรงค่ะ


หาซื้อได้ที่ไหน ??
  • Watsons สาขาสยามสแควร์ ซ. 3 (ข้างโรงหนังลิโด้)
  • Watsons เซ็นทรัลพระราม 2
  • Watsons เซ็นทรัลเวสเกตต์ 
  • Watsons ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น G
  •  www.lazada.co.th  
  • www.moxy.co.th 
Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

รีวิวนี้เป็นผลการทดสอบจากอั้ม ซึ่งสภาพผิวที่แตกต่างกัน สภาพร่างกาย การดำเนินชีวิต มีผลทำให้การใช้งานได้ผลลัพธ์ต่างกันได้นะคะ แม้แต่ Skincare ที่ใช้อยู่ก็เช่นกันค่ะ หากอยากรู้ว่าดีจริงหรือไม่ อยากให้ลองทดสอบด้วยตัวเองจะดีที่สุดนะคะ และสุดท้ายนี้ขอบคุณทางแบรดน์ 1028 Thailand ด้วยนะคะที่ส่งผลิตภัณฑ์ดีดีมาให้อั้มได้ทดลอง

ใครอยากติดตามข่าวสารจากแบรนด์นี้ไป Follow Facebook กันได้ที่ www.facebook.com/1028Thailand หรือ Instagram @1028thailand ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น