Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ติดทน 3D ART EASY EYEBROW PENCILสวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมี ไอเท็ม ดินสอเขียนคิ้ว มาฝากกันอีกแล้วจ้าาาา เป็นดินสอเขียนคิ้วของแบรนด์ Saynow Girl ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีทั้งหมด 6 เฉดสี โดยเน้นเฉดโทนน้ำตาลค่ะ เนื้อค่อนข้างดี เนื้อนุ่ม เขียนง่าย มาดูรีวิวเต็มๆ  กันเลยดีกว่าเนอะ


รับชมแบบคลิป ได้ที่นี่ค่ะดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ชื่อ 3D ART EASY EYEBROW PENCIL


แพคเกจ :: มาในกล่องกระดาษสีน้ำตาล เน้นโทนสีน้ำตาลเทา ตัวแท่งดินสอเขียนคิ้ว จะเป็นสีน้ำตาลเงา ๆ มี 2 ฝั่ง


ฝั่งหนึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้ว อีกฝั่งเป็นแปรงปัดคิ้ว


ตัวดินสอมีทั้งหมด 6 เฉดสี เริ่มจาก 02-07 ค่ะ สีจะเน้นโทนน้ำตาล เหมาะกับสีผมและสีผิวคนไทยมาก ๆ ค่ะชื่อสีมีบอกทั้งตรงส่วนของปลอกดินสอเขียนคิ้ว และ แพคเกจกล่องด้านนอกค่ะ


ตัวดินสอ สามารถใช้กบเหลา หรือ มีดก็ได้ค่ะ แล้วแต่ความชอบและความถนัด ข้อดีของดินสอแบบนี้คือ ตัวดินสอจะมีความแข็งแรง ไส้จะหักยาก เนื้อนิ่ม สามารถใช้งานได้หลากหลาย ตัวดินสอจะมีขนาดไส้ที่ยาวกว่าแบบ ออโต้ ใช้งานได้คุ้มกว่า ไม่ค่อยหักด้วยค่ะ


รายละเอียดที่กล่อง จะมีเป็นภาษาเกาหลีและอังกฤษเท่านั้นค่ะ ส่วนภาษาไทยจะมีอยู่ในส่วนที่เป็นสติ๊กเกอร์แป๊ะไว้


สวอทสีที่แขนนะคะ ทั้งหมด 6 เฉดสี


มาดูแต่ละสีกันเลยค่ะ
  1. 02 :: Plum จะออกน้ำตาลอมแดง ๆ 
  2. 03 :: Gray Brown จะออกสีน้ำตาลดำ ๆ อมเทาเข้ม
  3. 04 :: Walnut จะออกสีน้ำตาลเข้ม
  4. 05 :: Gold Brown จะออกสีน้ำตาลอมทองเข้ม ๆ
  5. 06 Caramel จะออกสีน้ำตาลทองอ่อน ๆ 
  6. 07 Coffee Brown จะออกสีน้ำตาลทองเข้มกว่า 06 นิดหนึ่ง


ดินสอเขียนคิ้ว เซย์นาว เกิร์ล ทรีดี อาร์ท วู๊ด อายโบรว์ เพ็นซิล ราคา 290 บาท ใช้สำหรับวาดคิ้วให้สวยได้รูปเนื้อดินสอมีความนุ่มลื่น สามารถเอามาเขียนขอบปาก ก่อนทาลิปสีน้ำตาล หรือ สีนู้ดได้ สามารถไลท์ดั้ง และ เขียนขอบตาได้ค่ะ


ทดสอบการติดทน :: อั้มเขียนด้วยทุกสีลงบนแขน แล้วเอาไปเปิดน้ำจากก๊อกให้ไหลผ่าน แล้วทำการเอามือถู ๆ ขนาดที่กำลังเปียกอยู่ ตัวดินสอก็ยังติดทนอยู่พอสมควร ไม่เกิดคราบอะไรเท่าไหร่ แล้วก็ไม่ลบเลือน ถือว่า การทดสอบการกันน้ำ ผ่านนะคะ บางตัวใช้มือถูแบบนี้ หลุดหลายไปเลยนะคะ อันนี้ไม่หลุดก็คือดีงาม เวลาถ้าเปียกฝนจริง ๆ ก็ไม่ควรเอามือไปเช็ดหน้านะคะ เอาทิชชู่ซับเอา จะดีกว่าค่ะ เพราะบริเวณคิ้ว กับแขนผิวหนังคนละส่วนตรงคิ้วถ้าคนหน้ามันระหว่างวันจะมีน้ำมันออกมา ตัวนี้เขากันน้ำก็จริง แต่ถ้าเจอน้ำมันก็อาจมีหลุดได้ แต่อั้มลองเขียนแล้วนะคะ ไม่มีการหลุดแต่อย่างใด แต่อั้มก็ไม่ได้เอามือไปถูระหว่างวันนะคะ


สรุปโดยความคิดเห็นส่วนตัวของอั้ม :: ดินสอเขียนคิ้วถ้ามาจากฝั่งเกาหลี จากที่ได้ลองมาไม่ค่อยจะผิดหวังสักเท่าไหร่เลยค่ะ แต่ตัวนี้จุดเด่นของเขาคือ เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ติดทน ไม่หักง่าย ไส้ยาว สามารถใช้งานได้นานกว่าแบบหมุนออโต้ แต่ข้อเสียก็คือ เราต้องเหลาดินสอบ่อย ๆ เพราะมันจะทู่ แต่โดยส่วนตัวอั้มชอบดินสอหัวปากเป็ด ก็ใช้มีดเหลา ก็ไม่ได้เหลาบ่อยอะไรมาก เพราะหัวมันสามารถใช้งานได้นานกว่าหัวกลม หัวปากเป็ดจะไม่ค่อยทู่ คอนโทรลหางแหลมได้ แต่เขียนขอบตายากหน่อยน่ะ หัวกลมจะเขียนง่ายกว่า  เขียนแล้วระหว่างวันก็ติดทนเลยแหละ ไม่มีไหล ไม่เยิ้มหางไม่หาย เฉดสีหลากหลาย เหมาะกับสาวไทยสุด ๆ


ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม :: www.saynowgirls.com


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ Google+ ❀ :: google.com/+AumbellezzaBlogspot8181
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ขอขอบคุณทาง Saynow Girls Thailand ที่ส่งผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้วดี ๆ มาให้อั้มได้ทดลองเล่นนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น